Lỗi 4e Máy Giặt Samsung: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
lỗi 4e máy giặt samsung
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Trong quá trình sử dụng máy giặt, chắc chắn gia chủ sẽ đôi khi gặp phải những mã lỗi hiển thị. Vậy khi xuất hiện lỗi 4e máy giặt Samsung thì phải làm sao để khắc phục? Đừng rời mắt khỏi bài viết, câu trả lời sẽ được bTaskee gửi đến bạn ngay sau đây!

Lỗi 4e máy giặt Samsung là gì?

Cả 2 dòng máy giặt Samsung cửa trên và cửa trước (hay lồng ngang) đều có khả năng cao xuất hiện mã lỗi 4e. Máy giặt Samsung báo lỗi 4e biểu thị cho các vấn đề phát sinh liên quan đến đường nước: Lỗi cấp nước, thiếu nước hoặc không có nước,…

Lỗi 4e biểu thị cho các vấn đề phát sinh liên quan đến đường nước.
Lỗi 4e biểu thị cho các vấn đề phát sinh liên quan đến đường nước.

Tổng hợp nguyên nhân và cách xử lý mã lỗi 4e máy giặt Samsung

Nguyên nhânCách xử lý mã lỗi 4e
Nguồn nước cấp cho máy yếu, không ổn định– Tắt nguồn máy giặt, tiến hành kiểm tra áp lực nước. Nếu áp lực nước cung cấp cho máy quá yếu cần trang bị thêm bơm tăng áp để khắc phục mã lỗi này.
– Đối với máy giặt Samsung cửa trên đang trong chu trình giặt mà thiếu nước, hãy đổ thêm nước vào lồng giặt đúng đủ với mực nước đã chọn trước để khắc phục lỗi nhanh nhất.
Đường ống cấp nước bị co xoắnKiểm tra lại đường ống cấp nước, gỡ lại nếu thấy tình trạng đường ống bị co xoắn. Cần thay mới nếu tình trạng gấp, xoắn quá trầm trọng.
Van cấp nước trục trặcKiểm tra lại phần lưới lọc ở van cấp nước máy giặt. Loại bỏ cặn bẩn gây tắc nghẽn van cấp nước rồi lắp lại van vào đúng vị trí ban đầu.
Van áp lực gặp vấn đềThay mới bằng một chiếc van áp lực khác. Bạn nên mua van đúng hãng của máy giặt để đảm bảo năng suất, chi phí và tuổi thọ của máy giặt.
Lỗi hỏng hóc ở bảng bo mạch điều khiểnNếu các nguyên nhân trên không phải lý do dẫn đến mã lỗi 4e trên máy giặt Samsung thì chắc chắn là vấn đề nằm ở bộ bo mạch điều khiển. Bạn cần liên hệ với thợ sửa chuyên nghiệp để được hỗ trợ kịp thời.
Đường cấp nước bị tắc nghẽn là nguyên do dẫn đến mã lỗi 4e.
Đường cấp nước bị tắc nghẽn là nguyên do dẫn đến mã lỗi 4e.

Bạn có biết phần lớn các mã lỗi máy giặt phát sinh đều do cặn bẩn và vi khuẩn tích tụ? Đặt lịch ngay dịch vụ vệ sinh máy giặt của bTaskee. Với chuyên môn cao, tác phong tỉ mỉ, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với giao diện mới của chiếc máy giặt nhà mình sau khi được “phù phép” dưới bàn tay của các Chú Ong Cam!

Tải app bTaskee ngay để trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích!

Hy vọng với những thông tin mà bTaskee vừa chia sẻ đã giúp bạn có nhiều hiểu biết hơn về nguyên nhân và cách khắc phục mã lỗi 4e máy giặt Samsung. Đừng quên theo dõi bTaskee thường xuyên để không bỏ lỡ những kiến thức hay và bổ ích nhé!

>>> Xem thêm các nội dung liên quan:

Hình ảnh: Pinterest

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services