Công Nghệ Aqua Fresh Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
Aqua fresh là gì
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Trong thời tiết nắng nóng, điều hòa đang là thiết bị gia dụng không thể thiếu với mỗi gia đình. Hiện nay, các dòng điều hòa được tích hợp công nghệ AQUA Fresh đang “nóng” hơn bao giờ hết. Cùng bTaskee tìm hiểu sự tiện lợi và cách sử dụng tính năng Aqua Fresh nhé!

AQUA Fresh là gì?

Công nghệ Aqua Fresh giúp làm sạch điều hòa trong vòng 20 phút
Công nghệ Aqua Fresh giúp làm sạch điều hòa trong vòng 20 phút

AQUA Fresh là “bí kíp” của riêng AQUA. Công nghệ này giúp điều hòa tự động làm sạch nhanh chóng thông qua 3 bước đơn giản. Chỉ với 20 phút, máy lạnh của bạn sẽ sạch bong, sáng bóng, đánh bật mọi loại bụi bẩn và vi khuẩn. 

Đây được đánh giá là một tính năng cực kỳ hữu ích. Theo đó, chỉ với một nút nhấn trên remote, bạn hoàn toàn có thể vệ sinh máy lạnh tại nhà. Tự mình vệ sinh máy lạnh nghĩa là bạn đã tiết kiệm kha khá chi phí làm sạch định kỳ.

Điều hòa aqua
Công nghệ Aqua Fresh giúp làm sạch sau 3 bước thông minh

Công nghệ tự làm sạch hữu ích này hoạt động thông qua 3 bước đơn giản. Gồm có:

  • Bước 1: Làm đông dàn lạnh: Sau khi nhấn nút trên điều khiển, chức năng này sẽ tự động được kích hoạt. Chỉ trong 10 phút, dàn lạnh của máy sẽ tự động đóng băng và dừng hoạt động. 
  • Bước 2: Làm tan chảy băng và cuốn trôi: Sau khi đóng băng, quạt gió trong dàn lạnh sẽ thổi liên tục. Việc này nhằm mục đích rã đông cho dàn máy vừa đóng băng. Chỉ sau 5 phút, băng trên dàn lạnh sẽ tan chảy tạo thành nước. Dòng nước này sẽ cuốn trôi mọi vi khuẩn, rửa sạch những bụi bẩn đóng trên dàn.  
  • Bước 3: Hong khô: Trong 5 phút cuối cùng, quạt gió sẽ tiếp tục hoạt động và làm khô nước trên dàn. Điều này giúp dàn lạnh luôn khô thoáng, ráo nước. Nó giúp hạn chế sự phát triển của nấm mốc, bụi bẩn, vi khuẩn.

>> Xem thêm: Cách Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

Lợi ích khi dùng công nghệ AQUA Fresh

Aqua Fresh là một công nghệ hữu ích với cuộc sống hiện đại. Máy lạnh có tích hợp công nghệ này không chỉ giúp tối ưu thời gian, tối ưu công sức mà cũng giảm thiểu chi phí đáng kể.

Đánh bay vi khuẩn

Tính năng Aqua Fresh còn giúp bạn tiết kiệm chi phí
Tinh năng Aqua Fresh giúp đánh bay tối đa bụi bẩn và hại khuẩn

Lợi ích phải đề cập đầu tiên chính là làm sạch. Theo đó, máy lạnh tích hợp tính năng Aqua Fresh giúp đánh bay tối đa bụi bẩn và hại khuẩn. 

Nó giúp không khí nhả ra từ máy lạnh luôn an toàn. Đảm bảo chắc chắn bạn và gia đình được tận hưởng luồng khí trong lành nhất. Từ đó, giúp bảo vệ sức khỏe hô hấp của người dùng một cách tốt nhất. 

Tối ưu thời gian dọn dẹp

Aqua Fresh là công nghệ giúp tối ưu thời gian vệ sinh máy lạnh của bạn. Điều hòa của bạn hoàn toàn có thể tự làm sạch chỉ với một nút nhấn trên điều khiển. Giờ đây, thay vì chờ đợi, bạn có thể tận dụng thời gian đó đi làm những việc khác. Sau 20 phút quay lại, máy lạnh của bạn đã sạch sẽ tinh tươm.

Tiết kiệm chi phí

Tính năng Aqua Fresh còn giúp bạn tiết kiệm chi phí
Tính năng Aqua Fresh còn giúp bạn tiết kiệm chi phí

Tính năng Aqua Fresh hữu ích này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí. Vì tự làm sạch tại nhà được, chi phí vệ sinh máy lạnh của bạn sẽ giảm đi đáng kể. 

Bạn cũng không cần băn khoăn thời điểm vệ sinh điều hòa nữa. Thêm vào đó, nhờ vệ sinh định kỳ, máy lạnh của bạn sẽ bền hơn, sử dụng lâu dài hơn. 

Bên cạnh dùng chức năng Aqua Fresh, hãy thuê thợ định kỳ 3-6 tháng một lần. Đặt lịch vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp trên ứng dụng bTaskee để đảm bảo thiết bị được làm sạch sâu nhé!

Tải ứng dụng bTaskee và đặt lịch dịch vụ ngay hôm nay!

Cách sử dụng công nghệ AQUA Fresh

Sử dụng tính năng Aqua Fresh cực kì đơn giản
Sử dụng tính năng Aqua Fresh cực kì đơn giản

Theo khuyến cáo của những chuyên gia, người tiêu dùng nên định kỳ dọn dẹp máy lạnh sau mỗi 3 tháng. Nhưng, nếu điều hòa nhà bạn được trang bị công nghệ Aqua Fresh, hãy nhấn nút Aqua Fresh mỗi tuần. Điều này giúp máy lạnh nhà bạn luôn sạch sẽ và hoạt động tốt hơn.

Tuy nhiên, tần suất vệ sinh có thể nhiều hơn nếu dàn lạnh nhà bạn bám bẩn nhiều. Trong trường hợp dàn lạnh bẩn nhiều, tổng thời gian vệ sinh máy có thể lớn hơn 20 phút. Do đó, đừng quá lo lắng khi thấy thời gian vệ sinh lớn hơn 20 phút nhé. Có thể, dàn lạnh của bạn đang quá bẩn, hoặc máy lạnh đang bị thiếu ẩm mà thôi.

Nếu quá bận rộn và không dư giả thời gian vệ sinh máy lạnh định kỳ, hãy lựa chọn công nghệ Aqua Fresh. Đây chắc chắn là tính năng rất hữu ích với bạn và gia đình đó. Chúc bạn tìm được “em” điều hòa phù hợp với mùa nắng nóng này!

Xem thêm nội dung về máy lạnh

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services