btaskee-ve-sinh-may-lanh-daikin

Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận và bơm gas cùng bTaskee

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Ngày nay một số ngành dịch vụ áp dụng công nghệ vào hoạt động và dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận cũng chen mình trong số đó. Ứng dụng bTaskee sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về một mô hình dịch vụ mới, mà ở đó bạn không cần đi đâu xa xôi, chỉ chạm 60 giây đã có ngay dịch vụ!

1. Khi nào cần vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh là vô cùng cần thiết để tránh những tác hại không đáng có. Thời gian vệ sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tần suất sử dụng, mục đích sử dụng, môi trường nhiệt độ,… Tuy nhiên, bTaskee khuyến khích vệ sinh máy lạnh định kỳ như sau:

  • Hộ gia đình: vệ sinh 3 đến 4 tháng 1 lần
  • Nhà hàng, tòa nhà văn phòng: có tần suất 8h/ngày thì 2 tháng vệ sinh một lần
  • Xí nghiệp, cơ sở sản xuất: vệ sinh 1 tháng 1 lần

Quận Phú Nhuận những ngày nóng oi bức cùng với lượng giao thông ùn tắc dày đặc làm tăng nhiệt độ và khói bụi. Để máy lạnh hoạt động ổn định, hãy vệ sinh thường xuyên hơn.

Chọn dịch vụ Vệ sinh máy lạnh

2. Vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận giá bao nhiêu?

Giá vệ sinh máy lạnh phụ thuộc vào loại máy, công suất, số lượng, bơm thêm gas máy lạnh. Thông thường có các loại máy như máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng và máy lạnh treo tường có công suất từ 1 -5 HP.

Vì vậy, chi phí vệ sinh máy lạnh tại bTaskee sẽ không áp dụng riêng cho khu vực quận Phú Nhuận, hay vệ sinh máy lạnh TP. HCM mà chúng tôi thực hiện đồng nhất chi phí cho toàn bộ chi nhánh của bTaskee trên cả nước. Khi đặt dịch vụ trên ứng dụng, giá vệ sinh sẽ hiển thị tương ứng với thông tin máy lạnh mà bạn chọn.

3. Quy trình công việc vệ sinh máy lạnh

Vì sao cần vệ sinh máy lạnh?

Sau khi sử dụng máy lạnh một thời gian, các hạt bụi nhỏ li ti bám vào máy làm giảm hiệu suất hoạt động gây tốn điện năng, ngoài ra các nấm mốc phát triển trong máy ảnh hưởng đến hô hấp đặc biệt là người già và trẻ em.

Các công việc cần thực hiện để vệ sinh máy lạnh gồm:

  • Kiểm tra dàn máy có đúng với thông tin mà khách hàng đã trình bày trước đó
  • Kiểm tra hệ thống ống dẫn gas
  • Trình bày các vấn đề phát sinh để khách hàng xem xét, báo giá thêm
  • Tiến hành công việc vệ sinh cho máy
  • Sau khi vệ sinh, cần chạy kiểm tra lại 15 phút trước khi bàn giao cho khách
  • Bảo hành dịch vụ

btaskee-ve-sinh-may-lanh-quan-6

4. bTaskee mang lại giá trị gì cho bạn?

Minh bạch

Đây là tiêu chí quan trọng cho khách hàng. Đối với mô hình truyền thống, mỗi đơn vị vệ sinh máy lạnh Phú Nhuận có giá khác nhau nên bạn phải mất thời gian tìm hiểu trước khi đưa ra lựa chọn. Tuy nhiên, với bTaskee bạn không phải lo về điều đó, các đơn vị mà bTaskee hợp tác đều có chung một mức giá được hiển thị trên ứng dụng, bạn cũng không phải lo trả thêm chi phí nào.

Nhanh chóng

bTaskee là mô hình dịch vụ hiện đại, toàn bộ quá trình công việc được hệ thống xử lý nhanh chóng chứ không thủ công như mô hình truyền thống. Sau khi bạn đặt lịch trên ứng dụng, hệ thống sẽ ghi nhận thông tin dịch vụ và có đơn vị nhận việc đến nhà bạn tiến hành công việc trong vòng 60 phút. Rất tiện lợi phải không nào!

An tâm

Chúng tôi hiểu tâm lý của khách hàng là nỗi lo về chất lượng dịch vụ không được đảm bảo dẫn đến tốn thời gian, tiền bạc. Vì thế, các đối tác của bTaskee được tuyển chọn có nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được khách hàng đánh giá chất lượng.

bTaskee lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi nên khách hàng có thể an tâm về dịch vụ. Nếu trong quá trình làm, bạn không hài lòng thì có thể gọi đến hotline để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc. Chúng tôi luôn lắng nghe bạn!

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.