“Tôi đã yêu và thầm cảm ơn bTaskee rất nhiều!”

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
toi-da-yeu-va-tham-cam-on-btaskee-rat-nhieu
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Đó là chia sẻ của những cộng tác viên trong những các buổi họp mặt của Cộng đồng bTaskee. Chúng tôi vẫn nghe nhiều về những niềm vui, hạnh phúc; về các món quà mà những cộng tác viên nhận được từ khách hàng… Và đằng sau những khó khăn, những giọt mồ hôi đã đổ là những thành quả rất đáng mà cộng tác viên của bTaskee nhận được. Nhiều trong số những cộng tác viên đã chia sẻ với chúng tôi, rằng họ “yêu và thầm cảm ơn bTaskee rất nhiều”

Với nền tảng 100% công nghệ, bTaskee đang là mô hình giúp việc gia đình hoạt động rất hiệu quả suốt hơn 3 năm qua có mặt trên thị trường. Với ứng dụng bTaskee ra đời, nghề giúp việc nhà đã dần được những người lao động trong nghề giúp việc đặt niềm tin và trở thành cộng tác viên. Cuộc sống của những cộng tác viên đã cải thiện rất nhiều sau thời gian làm việc cùng với bTaskee. Nội hàm trong bài viết này, chúng tôi sẽ không viết gì nhiều. Thay vào đó, chúng tôi sẽ nhường phần chia sẻ đến từ các cộng tác viên của bTaskee.

cong-tac-vien-btaskee
Nhiều cộng tác viên đã thật sự thấy rất hạnh phúc khi trở thành cộng tác viên của bTaskee

Sau hơn 2 năm trở thành cộng tác viên của bTaskee, cuộc sống của chị Nguyễn Thị Cẩm Vân đã thay đổi rất nhiều. “Ngày đầu tiên của hơn 2 năm trước, ngày tôi đến thử việc. Tôi đã cố gắng rất nhiều và tôi đã thật sự bắt đầu công việc của mình sau lần thử việc đó”.

“Nói thật, công việc tôi chọn giống như làm dâu trăm họ. Công việc nào cũng vậy, phải cố gắng thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Nhưng đâu phải khách hàng nào cũng giống nhau. Nhiều khách hàng rất dễ thương, xem mình như người nhà của họ. Họ rất yêu quý mình, họ có cái gì cũng chia sẻ, cũng giúp cho mình. Chính những tình cảm đó đã giúp mình có thêm niềm vui, nghị lực và sức mạnh để 2 mẹ con mình tồn tại”. 

“Từ lúc trở thành cộng tác viên của bTaskee, tôi rất vui và hãnh diện. Tôi tự hào dù trong mắt nhiều người không mấy xem trọng công việc này cho lắm. Cũng nhờ đến công việc này và nhờ bTaskee mà cuộc sống của 2 mẹ con tôi thoải mái hơn rất nhiều. Suy nghĩ của tôi lúc này là chưa muốn thay đổi công việc”. 

Tương tự, cuộc sống của gia đình chị Lê Thị Chín đã thay đổi rất nhiều kể từ khi trở thành cộng tác viên của bTaskee. “Thay vì ánh mắt và những hành vi coi thường dành cho người giúp việc, chúng tôi nhận được tình cảm quý mến và tôn trọng từ đa số khách hàng. Đơn giản vì chúng tôi có thể hỗ trợ họ chăm sóc căn nhà một cách nhanh chóng, hiệu quả mà lại không tốn quá nhiều chi phí không hợp lý.”

“Sự đánh giá nghiêm khắc mỗi ngày của khách hàng cũng giúp chúng tôi rèn luyện bản thân để trưởng thành hơn, ngày càng thành thạo trong công việc. Công việc được tiếp xúc với thế giới mở, giao tiếp và học hỏi từ những người trong nước cho đến nước ngoài giúp chúng tôi mở mang đầu óc. Tạo nên đời sống tâm lý, tinh thần phong phú, hiểu biết hơn, vững vàng và bản lĩnh hơn. Thu nhập khá tốt, có thể lo cho gia đình, cho con ăn học, vừa có thời gian chăm sóc gia đình theo ý của mình. Vì chúng tôi được chủ động hoàn toàn khi chọn địa điểm, giờ giấc làm việc”.

cong-tac-vien
Cộng tác viên bTaskee luôn gắn bó mật thiết với khách hàng

Cũng giống như nhiều cộng tác viên khác, chị Lê Thị Chín đã gặp rất nhiều khó khăn để nuôi con trước khi đến với bTaskee. “Một mình nuôi con ở Sài Gòn trong khi trắng tay giống như một mình bơi thuyền thúng giữa đại dương xa thẳm. Vậy mà bTaskee và lực lượng khách hàng đông đảo, hùng hậu đã tạo điều kiện cho tôi có thể lo cho con học Trường TH Lương Định Của (Quận 3),, một trong những trường điểm nổi tiếng của TPHCM, lại vừa học đàn, hát… ở nhiều cơ sở đào tạo khác nhau.”

“Quan trọng nhất là tôi có thể tự đưa rước con đi học mà chẳng phải trông chờ bất cứ ai. Mỗi ngày qua đi, lại càng thêm vững tin vào bản thân vì công việc này luôn giúp tôi rèn luyện kỹ năng thích ứng với sự đa dạng phong cách của khách hàng, có thể chinh phục cả những vị khách khó tính nhất. Ngày nào còn được làm việc tại bTaskee, đó chính là ngày HẠNH PHÚC của tôi.”

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều những cộng tác viên có được những niềm tin và cuộc sống tốt dần lên kể từ khi trở thành cộng tác viên của bTaskee. Với bTaskee, niềm tin và hi vọng vào một cuộc sống tốt dần lên đã xuất hiện ngày càng nhiều kể từ khi họ trở thành cộng tác viên của bTaskee…

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services