“Nghề giúp việc” – nghề của thời đại công nghệ 4.0

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

“Vị thế” của nghề giúp việc nhà đang dần thay đổi trong mắt của nhiều người khi mà công nghệ giờ đây được áp dụng vào công việc này rất nhiều. bTaskee chính là công ty tiên phong và đầu tiên áp dụng 100% công nghệ vào nghề giúp việc nhà tại Việt Nam. Và thực tế, sau hơn 3 năm hoạt động bTaskee đã giải quyết hơn 300.000 công việc với mức độ hài lòng từ khách hàng đáp ứng hơn 95%. 

Áp dụng 100% công nghệ

Với 100% công nghệ được áp dụng, bTaskee đem đến giải pháp tiện lợi hơn cho khách hàng thông qua những lần đăng việc (đặt lịch) ngay trên ứng dụng. Chỉ cần tải app bTaskee về và đăng việc. Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, khách hàng sẽ có ngay cộng tác viên nhận việc ngay trên ứng dụng. 

Khách hàng cần điền những thông tin cơ bản sau để đảm bảo sẽ có người nhận việc trong vòng 1 giờ đồng hồ: địa điểm, diện tích ngôi nhà, chi tiết công việc và thời gian cần làm việc. Đối với cộng tác viên, cần phải tải “ứng dụng dành cho cộng tác viên” về và sau đó đăng ký trở thành cộng tác viên của bTaskee. Ngay khi có công việc được đăng, ứng dụng sẽ báo về cho cộng tác viên. Lúc này, tùy vào sự linh động về thời gian và địa điểm mà cộng tác viên có thể chủ động liên hệ hoặc từ chối công việc từ khách hàng.

btaskee-giai-phap-toi-uu-cho-giup-viec-nha
Với bTaskee, khách hàng và cộng tác viên dễ dàng đăng và nhận việc trong vòng 60 phút

Có một điểm nổi bật mà bTaskee đang có đó là cho phép cộng tác viên được ưu tiên đăng ký chọn 3 quận, huyện gần với nhất với cộng tác viên. Điều này giúp cho cộng tác viên thuận lợi hơn trong quá trình di chuyển đến nhà của khách hàng.

Việc tích hợp công nghệ vào nghề giúp việc nhà sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc truyền thống. Nhất là đối với những gia đình không thường xuyên cần đến dịch vụ giúp việc nhà.

Khi sử dụng các dịch vụ của bTaskee, khách hàng không phải lo lắng vì giá tiền luôn được công khai và minh bạch. Ngoài ra, với tính năng thanh toán tiện lợi và thông minh với 3 hình thức: trả tiền mặt, thẻ ngân hàng hoặc sử dụng tài khoản bPay cũng đem đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng.

Nâng cao mức thu nhập cho người giúp việc

Với nền tảng 100% công nghệ được áp dụng, khách hàng dễ dàng nhận việc ngay trên ứng dụng. Điểm sáng của mô hình mà bTaskee đang triển khai là cộng tác viên sẽ không bị giới hạn bởi bất cứ một nơi làm việc hay thời gian làm việc. Cộng tác viên là người chủ động nhận việc của khách hàng nếu thời địa điểm và thời gian phù hợp.

cong-tac-vien-btaskee
Nếu siêng năng và trung thực, thu nhập của cộng tác viên sẽ rất cao

Cộng tác viên hoàn toàn chủ động được vị trí trên bản đồ, quãng đường có thể di chuyển hay những công việc cần phải làm. “Sự linh động” chính là thế mạnh mà bTaskee đang triển khai, giúp cộng tác viên dễ dàng nắm bắt được quá trình công việc sẽ phải làm khi đến nhà khách hàng. Từ đó, thu hút được nhiều cộng tác viên tham gia vào nghề giúp việc nhà theo giờ hơn.

Hiện nay, với 3 giờ làm việc mỗi cộng tác viên sẽ nhận được 180.000 VNĐ. Cùng với sự chủ động trong công việc, nhiều cộng tác viên của bTaskee đã có thể làm từ 7-8 giờ làm việc/ngày. Trung bình một tháng, mỗi cộng tác viên hoàn toàn có thể thu nhập hơn 14.000.000 VNĐ.

Với khoản thu nhập như vậy, lương của những cộng tác viên bTaskee hoàn toàn có thể cao hơn cả giới văn phòng. Sau khi hoàn thành công việc, cộng tác viên sẽ được khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc nhận qua tài khoản bPay của bTaskee. Điều này đem đến giải pháp thanh toán vô cùng thuận cho tất cả các bên. Tất cả đều nhờ vào công nghệ, mà ở đó bTaskee đóng vai trò là công ty tiên phong áp dụng công nghệ vào nghề giúp việc nhà theo giờ tại Việt Nam.

 

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services