Hướng dẫn và lưu ý khi đặt lịch dịch vụ Tổng vệ sinh

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
choose-deep-cleaning-on-btaskee-app
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Vào những dịp cận Tết, ngoài việc không khí xuân đang tràn ngập, làm lòng người nao nức. Ở mặc khác, vẫn tồn tại cơn ác mộng mang tên Tổng Vệ Sinh nhà đón Tết. Nào là dọn nhà vệ sinh, nào là lau chùi tủ kệ, nào là kỳ cọ nhà bếp và còn cả những bộ bàn ghế hay tường vách có kiến trúc hoa văn cầu kỳ; chúng được gọi chung là nỗi ám ảnh ngày cận Tết. Nhưng khoan đã, đừng vội lo lắng, vì đã có bTaskee với dịch vụ Tổng Vệ Sinh; sẽ giúp bạn thổi bay cơn ác mộng này. Chỉ cần 60 giây đặt lịch, bạn đã giải quyết được ngay nỗi lo dọn dẹp. Để bTaskee chỉ bạn cách đặt lịch Tổng Vệ Sinh nhanh chóng và giúp tiết kiệm chi phí cho bạn nhé!

Trước khi bạn vào bước đầu tiên, bạn nhớ TẢI NGAY ứng dụng bTaskee về smartphone của mình trước nhé!

Bước 1: Mở ứng dụng bTaskee

Đầu tiên, mở ứng dụng bTaskee lên nhé! Nếu bạn là khách hàng mới sử dụng bTaskee lần đầu thì hãy tiến hành đăng ký thông tin khách hàng trước.

Sau đó, tại mục “Đăng việc”, bạn lựa chọn dịch vụ “Tổng Vệ Sinh”.

Bước 2: Xác nhận địa chỉ

Tiến hành xác nhận địa chỉ nhà/cơ quan – nơi cần Tổng Vệ Sinh. Lưu ý, các bạn nhớ nhập chính xác số nhà, hẻm để các nhân viên dễ dàng tìm ra địa chỉ nhà mình.

xac-nhan-dia-chi

Bước 3: Lựa chọn thời gian

Bạn tiến hành chọn ngày, giờ mà bạn cần Tổng Vệ Sinh nhà. Chọn thời gian chính xác; để dựa vào đó, các cô Tasker sẽ sắp xếp công việc hợp lý để nhận việc và đến giúp bạn đúng giờ.

chon-thoi-gian-tong-ve-sinh

Bước 4: Chọn gói dịch vụ phù hợp

Tiến hành lựa chọn gói dịch vụ cho Tổng Vệ Sinh. Lựa chọn phù hợp với diện tích nhà ở và căn hộ, về số lượng người, số giờ làm việc.

chon-goi-dich-vu-tong-ve-sinh

Bước 5: Nhập mã khuyến mãi và xem chi phí

Và nếu bạn có mã giảm giá của bTaskee thì hãy nhập vào ô “Mã khuyến mãi” để được giảm giá nhé! Tại đây, bạn cũng có thể xem tổng chi phí phải trả ở đây.

ma-khuyen-mai-chi-phi

Bước 6: Thêm ghi chú

Tại mục này, bạn có thể nêu cụ thể công việc bạn cần cho các cô dễ dàng theo dõi. Hoặc có thể ghi chú thêm các điểm về căn hộ của bạn, các cô Tasker sẽ dễ dàng tìm đến nhà hay dọn dẹp theo ý bạn hơn.

ghi-chu-them

Bước 7: Thông tin liên hệ và thanh toán

Bước tiếp theo bạn tiến hành, xác nhận lại thông tin liên hệ. Nhớ chú ý về số điện thoại liên lạc nhé! Để các cô Tasker tiện liên hệ cho bạn khi đến Tổng Vệ Sinh. Và bạn có thể chọn lựa phương thức thanh toán là “tiền mặt” hay “bPay”.

thong-tin-lien-he

Bước 8: Xác nhận lại thông tin

Cuối cùng bạn xác nhận lại thông tin tổng thể một lần nữa. Nhằm đảm bảo mọi thứ đều chính xác với nhu cầu của bạn. Xong rồi, thì bạn chỉ việc xác nhận và đặt lịch ngay thôi. Các cô ong của bTaskee sẽ nhanh chóng xác nhận công việc, bạn chỉ việc yên tâm, đợi đến thời gian thôi.

xac-nhan-cuoi-cung-dat-lich-tong-ve-sinh

bTaskee mách bạn một mẹo nhỏ để giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí khi đặt lịch Tổng Vệ Sinh nha. Đầu tiên, khi muốn đặt lịch Tổng Vệ Sinh thì bạn nên đặt lịch sớm nhé! Vì nếu quá cận ngày, các cô Tasker yêu thích sẽ khó có thể đáp ứng được công việc của bạn đấy. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn thời gian Tổng Vệ Sinh cho phù hợp, nên hạn chế những khung giờ cao điểm, khi đó chi phí có thể sẽ bị cao hơn xíu đấy. Còn nữa, bạn có thể giảm thiểu chi phí nếu có được các mã giảm giá của bTaskee đó nhé! Tích cực theo dõi Fanpage hoặc mục bReward để săn nhiều mã khuyến mãi nha.

Còn chần chờ gì nữa nhỉ? Nhanh tay đặt lịch Tổng Vệ Sinh ngay cho bTaskee để Tết này được thảnh thơi xơi mứt. Đặt lịch ngay.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services