Hướng dẫn và lưu ý khi đặt lịch dịch vụ Đi chợ

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
huong-dan-dat-lich
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Ngày nay, với công việc bận rộn bạn không còn nhiều thời gian cho việc đi chợ hay mua sắm. Bên cạnh đó, tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp nên việc đến những nơi đông người không thật sự an toàn.

Để bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm thời gian cho bạn, bTaskee mang đến cho bạn dịch vụ “Đi chợ”. Vậy dịch vụ đi chợ của bTaskee cụ thể là như thế nào? Cách sử dụng và đặt lịch ra sao? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Dịch vụ đi chợ của bTaskee là gì?

Dịch vụ đi chợ của bTaskee chính là việc “đi chợ thuê”, mua hàng theo yêu cầu của khách hàng và giao tận nhà. Tuy nhiên, dịch vụ “đi chợ” của bTaskee sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác. Bởi vì đơn hàng của bạn sẽ được các chị bTasker có kinh nghiệm dày dặn chính tay lựa chọn, lưu tâm từng ghi chú để mua theo đúng yêu cầu của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể tiết kiệm kha khá tiền nhờ vào tài “mặc cả” của các chị đấy!

Đặt lịch đi chợ cùng bTaskee sẽ giúp bạn:

 • Không phải chen chút, vất vả ở chợ
 • Tiết kiệm thời gian
 • An toàn sức khỏe
 • Giá cả minh bạch
dat-lich-dich-vu-di-cho-thue
Dịch vụ “Đi chợ” giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có thực phẩm tươi sống mỗi ngày

Hiện nay, dịch vụ “Đi chợ” của bTaskee hiện có mặt tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều thành phố xác như Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Biên Hòa, Bình Dương.

Các bước đặt lịch dịch vụ “Đi chợ” trên ứng dụng

Để đặt lịch dịch vụ “Đi chợ” trên ứng dụng của bTaskee, người dùng cần thực hiện tuần tự các bước dưới đây. Lưu ý, đây là hướng dẫn chi tiết cho khách hàng đặt dịch vụ lần đầu, trong lần đặt tiếp theo, bạn có thể bỏ qua vài bước vì đã thực hiện trước đó.

Bước 1: Lựa chọn dịch vụ

 • Nhấn vào Icon dịch vụ “Đi chợ” để lựa chọn dịch vụ bạn cần

dat-lich-di-cho-buoc-1-lua-chon-dich-vu

Bước 2: Nhập các thông tin

 • Bao gồm thời gian, địa chỉ giao hàng, các món hàng cần mua và số tiền dự kiến

dat-lich-di-cho-buoc-2-dien-thong-tin

Lưu ý:

 • Đối với thời gian nhận hàng
  • Ở những khung giờ cao điểm (trước 8h00, sau 19h00) và Thứ 7, Chủ nhật giá dịch vụ sẽ tăng 20%. Giá có thể sẽ tự động điều chỉnh tùy khu vực hoặc các dịp lễ Tết.
 • Nhập thông tin các mặt hàng cần mua
  • Khách hàng nên lưu ý, bTaskee không nhận mua những hàng cồng kềnh. Ngoài ra, bTasker có thể sẽ từ chối mua có mặt hàng như: bơ, sữa, bia rượu.
 • Chọn số tiền dự kiến dùng để mua hàng hóa nên lưu ý rằng:
  • Số tiền bạn chọn chỉ là ước tính, tối thiểu 200.000 và tối đa 500.000 đồng.
  • Bạn có thể phải thanh toán thêm hoặc được trả lại tiền thừa tùy vào giá trị của đơn hàng. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện, nhắn tin miễn phí với bTasker để thêm, bớt hay thay đổi món hàng ngay trên ứng dụng của bTaskee.

Bước 3: Điền thông tin liên hệ & chọn phương thức thanh toán

Khách hàng điền rõ và chính xác các thông tin liên hệ: tên, số điện thoại, email. Và chọn một trong các phương thức thanh toán: ví bPay, thẻ ngân hàng liên kết hoặc tiền mặt.

dat-lich-di-cho-buoc-3-lien-he-thanh-toan

Lưu ý: Đối với khách hàng sử dụng lần đầu hoặc hơn 1 tháng chưa đăng việc, bTaskee chỉ chấp nhận hình thức thanh toán online. (ví bPay hoặc thẻ ngân hàng liên kết trên ứng dụng). Ngoài ra, khách hàng phải đặt cọc 200.000 đồng cho mỗi đơn hàng.

Bước 4: Xác nhận đơn hàng đặt lịch Đi chợ

Các chị bTasker sẽ xác nhận với khách về danh sách đồ cần mua và tổng giá trị đơn hàng. Nếu trong có phát sinh thêm bất cứ khoảng tiền nào khác thì bTasker sẽ thông báo đến khách hàng và mua đồ trên sự đồng thuận.

Bước 5: Nhận hàng và đánh giá

bTasker sẽ liên hệ khách hàng để giao hàng tận nhà. Khách hàng kiểm tra các mặt hàng và nhấn nút hoàn tất đơn hàng nếu đơn hàng đúng yêu cầu.

btasker-nguoi-giup-viec-hien-dai

Nếu bạn đã hiểu rõ cách thức để đặt lịch “đi chợ” trên ứng dụng của bTaskee thì còn chờ gì nữa, nhấn vào link này để tải ứng dụng và trải nghiệm dịch vụ ngay thôi nào: https:www/btaskee.com/download.html
Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần giải đáp thì khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài 1900.636.736.  Hoặc gửi email đến địa chỉ support@btaskee.com để được hỗ trợ.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services