27 Cây Trồng Trong Nước Dễ Chăm Trang Trí Trong Nhà

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
27 loại cây trồng trong nước
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Cây thủy sinh là những loại cây trồng trong nước vô cùng sạch sẽ, xinh xắn nên là lựa chọn phù hợp để trang trí bàn làm việc, quán cà phê, không gian nhà cửa như phòng khách, nhà bếp,… Cùng bTaskee tìm hiểu 27 loại cây trồng trong nước dễ chăm để trang trí nhà cửa nhé!

Các loại cây trồng trong nước

Cây kim ngân trồng trong nước

Tên gọi khác của cây kim ngân: Cây thắt bím, bím đuôi sam, bím tóc

Cây kim ngân là một loài cây trồng trong nước thân gỗ, thân có thể đan thắt và xoắn bện vào nhau như một chiếc bím tóc. Lá xanh mọc xòe ở ngọn vô cùng xinh xắn.

Chính vì xoắn bện vào nhau nên cây kim ngân được xem là hình ảnh của sự đoàn kết, sức mạnh, sự vững chắc, sự hiên ngang của bậc trượng phu hay chính nhân quân tử. Ngoài ra cây kim ngân còn là một loài cây phong thủy mang lại tiền tài cho gia chủ.

Cây kim ngân
Cây kim ngân có sức sống mạnh mẽ, bền bỉ, cây đồng thời có thể tồn tại ở cả 2 môi trường đất và sống thủy sinh trong nước.

>>> Tham khảo thêm: Cách Chọn Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Theo Phong Thủy

Cây phú quý

Cây phú quý là một loài cây được lai tạo. Năm 1982, nhà thực vật học Gregori đã chuyển đổi cây từ sắc xanh sang đỏ hồng để loài cây này trông rực rỡ hơn. Cây phú quý có lá mỏng, mềm, bên trong màu xanh đậm, viền xung quanh và cuốn có màu hồng. Cây có hoa nhưng hiếm thấy, thường phải dùng chất kích thích để kích hoa.

Cây phú quý khá ưa nước và là một giống cây trồng trong nước, thường được trang trí trên bàn làm việc, nhà cửa để thu hút tài lộc.

cây phú quý
Giống như tên gọi của mình, cây phú quý mang đến sự giàu sang, may mắn, phú quý cho gia chủ.

Cây lan ý

Tên gọi khác của cây lan ý: Bạch môn, vỹ hoa trắng, huệ hòa bình. Tên tiếng Anh của cây lan ý: Peace Lily, White Sails plant, Spathe flower.

Lan ý là một loài cây cảnh có hoa, hoa màu trắng muốt, được bao bọc xung quanh bởi mo hoa có màu trắng hoặc xanh trắng, trông như vỏ sò. Lá cây lan ý có màu xanh sẫm, bóng mướt, thon nhọn 2 đầu.

cây lan ý
Cây lan ý được xem là biểu tượng của sự bình yên, thu hút nguồn năng lượng tích cực, xua đuổi xui xẻo, ốm đau, bệnh tật.

Lan ý là loài cây có đặc tính sinh trưởng mạnh mẽ, khi trồng trong đất lan bụi rất nhanh, hoa nở lâu tàn có thể giữ được đến 3 – 4 tháng. Đây cũng là một loài cây trồng trong nước, sống được cả trong bóng râm, nơi thiếu sáng.

Cây ngọc ngân

Tên gọi khác của cây ngọc ngân là Valentine, vì vậy cây thường được các cặp tình nhân mua tặng nhau nhân ngày lễ tình yêu.

Cây ngọc ngân có lá mềm, mỏng manh, màu xanh xen lẫn những đốm trắng vô cùng độc đáo. Lá mọc trực tiếp từ gốc, xòe ra xung quanh tạo thành bụi nhỏ xum xuê.

cây ngọc ngân
Theo phong thủy, cây ngọc ngân thu hút tiền tài, may mắn và thịnh vượng.

Cây ngọc ngân có bộ rễ chùm nên sinh trưởng rất nhanh, cây có khả năng sống tốt trong môi trường nước, sống được nơi có ánh sáng yếu ớt.

Cây vạn lộc

Tên gọi khác của cây vạn lộc: Cây thiên phú, cây thịnh vượng, phong lộc hoa. Vạn lộc là một loài cây có lá to, lá mọc từ gốc. Lá có màu chủ đạo là màu hồng, xen lẫn một ít đốm xanh và được bao bọc bởi viền màu xanh.

Cây vạn lộc
Giống như cái tên của mình, cây vạn lộc đại diện cho tài lộc, màu hồng của lá là biểu tượng của sự may mắn.

Cây vạn lộc không thích nắng, đặc biệt ánh nắng gay gắt sẽ khiến cây khô héo, lụi tàn. Cây thích hợp sống nơi có ánh nắng nhẹ nhàng như bên cửa sổ, dưới ánh đèn huỳnh quang và đây cũng là một loài cây sống tốt khi được trồng thủy sinh trong nước.

Cây hồng môn trồng trong nước

Tên gọi khác của cây hồng môn: Môn hồng, vĩ hoa tròn, buồm đỏ. Tên tiếng Anh của cây hồng môn: Anthurium.

Cây hồng môn là một loài cây sống lâu năm, có thân ngắn và mọc thành bụi. Cây có lá xanh thẫm, bóng mướt, mọc từ gốc. Hoa tự thường có màu vàng, được bao bọc bởi mo hoa, nhìn giống với hoa của cây lan ý, tuy nhiên mo của hồng môn có màu sặc sỡ hơn như đỏ ngọc, hồng, cam, trắng,…

Cây hồng môn tượng trưng cho tình yêu và lòng hiếu khách. Đây là một trong những loài cây đặc trưng cho xứ sở Hawaii, người dân gọi nó là “Trái tim Hawaii”.

Cây hồng môn trồng trong nước
Hồng môn có sức sống mạnh mẽ, dễ trồng, dễ chăm sóc, cây có thể sống được trong cả môi trường đất và sống thủy sinh trong nước.

Cây trầu bà

Tên gọi khác của cây trầu bà: Vạn niên thanh leo, cây sắn dây hoàng kim, thạch cam tử, trầu bà vàng, hoàng tam điệp. Trầu bà là một loài cây thân leo, gốc lá hình tim thuôn nhọn ở đầu, có loại lá xanh toàn bộ, có loại có những đốm vàng nhạt xen kẽ.

Cây trầu bà
Trầu bà là một loài cây đại diện cho sự may mắn, thành đạt và bình an.

Trầu bà rất dễ trồng, dễ nhân giống và không đòi hỏi dày công chăm sóc. Cây có khả năng sống tốt trong nước, trồng nơi thiếu sáng như trong nhà, trên bàn làm việc.

>>> Tham khảo thêm: Các Loại Cây Thủy Sinh Không Cần CO2 Dễ Chăm Sóc Nhất

Cây đế vương

Tên gọi khác của cây đế vương: Trầu bà đế vương, hồng diệp môn, môn hỷ lâm hồng bảo thạch

Cây đế vương có 3 loại chính là đế vương xanh, đế vương đỏ và đế vương vàng. Đây là một loài cây thân leo, lá to, hình bầu dục, khi già lá có màu xanh sẫm, bóng mướt, mềm mại. Hoa đế vương cũng tương tự như hoa cây lan ý hay cây hồng môn, tự hoa được bao bọc bởi mo hoa, tuy nhiên mo hoa của đế vương dày dặn và nằm sát với tự hoa hơn.

Cây đế vương
Đế vương là biểu tượng của quyền lực và sự sang trọng giống như tên gọi của mình, là một loài cây được các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý săn đón.

Nhờ có các rễ sinh khí mà cây đế vương rất dễ nhân giống, có sức sống mạnh mẽ. Cây trồng trong nước, không cần chăm sóc thường xuyên, rất thích hợp với những ai lười chăm sóc cây cảnh.

Cây phát lộc

Tên gọi khác của cây phát lộc: Cây tre may mắn, trúc may mắn, cây phất dụ. Tên tiếng Anh của cây phát lộc: Lucky bamboo.

Cây phát lộc có thân thẳng, nhiều đốt, lá nhỏ, dài, xanh mướt. Cây thường được uốn cong để tạo dáng trang trí bàn làm việc, bàn thờ Thần Tài,…

Cây phát lộc
Cây phát lộc mang đến sự may mắn, sức khỏe, thịnh vượng, thu hút nguồn năng lượng tích cực giúp gia chủ thăng tiến sự nghiệp, gia đình bình an, hạnh phúc.

Trên thân cây phát lộc có nhiều đốt, mỗi đốt đều mang một mầm sinh trưởng, nhờ đó nó dễ được nhân giống và cũng có khả năng sinh trưởng mạnh mẽ. Cây có thể sống tốt trong môi trường nước nên rất được giới văn phòng và người yêu cây cảnh lựa chọn trang trí bàn làm việc, nhà cửa.  

Cây bao thanh thiên

Tên gọi khác của cây bao thanh thiên: Cây cung điện đỏ, cây thuyền trưởng đỏ. Cây bao thanh thiên là một loài cây không có thân, mọc thành bụi, mặt trên của lá có màu xanh đậm xen kẽ gân màu hồng, mặt dưới có màu xanh ánh hồng, cuốn có màu trắng hồng thật sự rất bắt mắt.

Cây bao thanh thiên giống như tên gọi chính là đại diện cho sự thanh liêm, chính trực, trung thực, ngay thẳng và mạnh mẽ. Ngoài ra, đây còn là một loài cây biểu trưng cho hạnh phúc và niềm đam mê, thu hút tài lộc và may mắn.

Cây bao thanh thiên có khả năng sống tốt trong môi trường thủy sinh trong nước
Cây bao thanh thiên có khả năng sống tốt trong môi trường thủy sinh trong nước, dễ trồng, dễ sống, không đòi hỏi sự chăm sóc thường xuyên.

Cây bách thủy tiên

Tên gọi khác của cây bách thủy tiên là: Thủy cúc, tỏi nước, từ cô lá tim. Lá cây bách thủy tiên có màu xanh sáng, mỏng manh, hình oval hơi tròn. Hoa bách thủy tiên rất đẹp, có màu trắng, mọc trên một phát hoa dài 60 – 80cm, nhị hoa màu vàng thường thu hút côn trùng.

Cây bách thủy tiên
Bách thủy tiên chẳng những có giá trị thẩm mỹ mà còn là đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng và niềm vui.

Cách trồng bách thủy tiên không quá phức tạp, với bộ rễ dày dặn, cây dễ dàng sống tốt trong môi trường thủy sinh trong nước.

Cây lưỡi hổ

Tên gọi khác của cây lưỡi hổ: Lưỡi cọp, lưỡi hùm, hổ vĩ mép vàng, lưỡi mẹ vợ. Cây lưỡi hổ là một loài cây có lá cứng cáp, dài, nhọn ở đỉnh, gợn sóng nhẹ nhàng nhìn giống như một chiếc lưỡi của con hổ. Trên lá có những đường vân xanh trắng xen kẽ, có viền xung quanh màu vàng rất đẹp.

Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ đại diện cho khí phách kiên cường và thể hiện uy quyền của người quân tử, mang lại phú quý, giàu sang cho gia chủ.

Cây lưỡi hổ rất dễ trồng, là một loại cây có thể sống được cả trong đất lẫn trong nước nên thường được trồng trên bàn làm việc để trang trí.

Cây hoa tiên ông

Tên gọi khác của cây hoa tiên ông: Lan dạ hương. Lan dạ hương là một loài cây thân thảo, có lá thon dài, mọc từ gốc, ôm trọn lấy hoa. Hoa tiên ông có nhiều màu vô cùng sặc sỡ, hoa mọc trên trụ dài tạo thành tháp hoa to rất đặc sắc.

Cây hoa tiên ông
Hoa tiên ông chính là đại diện của tình yêu và tuổi trẻ, là hiện thân của một cô gái mang nhiều tâm sự.

Hoa tiên ông là một loài cây được trồng từ củ, phổ biến nhất chính là trồng bằng nước trong một lọ thủy tinh để dễ dàng nhìn thấy bộ rễ trắng như cước giống như râu một ông tiên.

Hoa tulip

Tên gọi khác của hoa tulip: Uất kim hương, uất kim cương

Hoa tulip là một loài cây thân thảo, mọc từ củ, hoa mọc ở đầu cành, có hình dáng như một chiếc chuông úp ngược, màu sắc sặc sỡ và đa dạng. Lá xanh, dài, mọc xung quanh hoa.

Hoa tulip
Hoa tulip chính là biểu tượng của cuộc sống vĩnh hằng, bên ngoài mang vẻ đẹp dịu dàng nhưng bên trong lại vô cùng cứng rắn, mạnh mẽ.

Ngoài được trồng trên đất thành một cánh đồng hoa rực rỡ, hoa tulip còn được người yêu hoa trồng thủy sinh trong nước vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Cây bạch mã hoàng tử

Bạch mã hoàng tử thường mọc thành bụi, thân thẳng đứng, màu trắng muốt. Lá to, màu xanh có vân trắng, hình bầu dục, nhọn 2 đầu. Khi trồng trong chậu cây cao khoảng 40cm nhưng có thể cao đến 1m5 khi trồng ngoài tự nhiên.

Cây bạch mã hoàng tử
Với vẻ ngoài sang trọng, lịch lãm, cây bạch mã hoàng tử là đại diện cho sự hanh thông, vươn lên, sự thuận lợi, tấn tới trong cuộc sống.

Cây bạch mã hoàng tử không khó trồng, ngoài sống trên đất cây còn có thể sống tốt trong môi trường thủy sinh. Và thường được trồng trong bình thủy tinh để dễ dàng nhìn thấy bộ rễ dày, trắng, xum xuê.  

Cây cỏ lan chi

Tên gọi khác của cây cỏ lan chi: Cây dây nhện, cây lục thảo trổ, cây mẫu tử, cây điếu lan, cây lan móc, cây cỏ lan

Cỏ lan chi có lá nhỏ, dài, màu xanh mướt mắt, xung quanh viền trắng rất đẹp. Cây mọc theo bụi, rễ phình thành củ màu trắng ngà, dễ đứt khỏi thân. Hoa cỏ lan chi màu trắng, nhụy màu vàng, có 6 cánh.

Cỏ lan chi là biểu tượng của sự kiên trì, bình yên và may mắn
Cỏ lan chi là biểu tượng của sự kiên trì, bình yên và may mắn. Cây thường được trồng treo nơi ban công, quán cà phê và trên bàn làm việc.

Cỏ lan chi có vẻ ngoài mỏng manh, yếu đuối nhưng lại có sức sống vô cùng mạnh mẽ. Ngoài sống trong đất, đây còn là một loài cây có khả năng sống tốt trong nước, thậm chí là nơi thiếu sáng, trong bóng râm.

>>> Tham khảo thêm: Cây Trồng Trong Hồ Cá Ngoài Trời Dễ Tìm, Dễ Chăm Sóc

Cây thanh tâm

Thanh tâm là một loài cây thân thảo, mọc thành bụi, có chiều cao trung bình từ 30 – 60cm. Lá màu xanh sẫm, trơn bóng, có các gân đối xứng nhau, hình bầu dục hoặc mũi mác. Cây thanh tâm có hoa dạng tua dài, khi còn là nụ thì có màu xanh, khi nở có màu trắng, nhị vàng, tuy nhiên hoa thanh tâm rất ít khi nở và hiếm thấy.

Cây thanh tâm
Cây thanh tâm với vẻ ngoài xanh thẫm, là một loài cây mang đến sự bình lặng trong tâm hồn, xua tan mệt mỏi, căng thẳng, là biểu tượng của bình yên và hạnh phúc.

Cách trồng cây thanh tâm không khó, ngoài trồng trong chậu đất cây còn có thể trồng bằng nước trong lọ thủy tinh.  

Cây cỏ đồng tiền

Tên gọi khác của cây cỏ đồng tiền: Cây cỏ đồng xu

Cỏ đồng tiền là một loài cây thảo mộc, thân mềm. Lá cây có màu xanh đậm, bóng mượt, hình tròn, lá nhỏ có kích thước khoảng 2 – 3cm. Mỗi thân mọc một lá, nhìn qua khá giống cây rau má nhưng thật ra nó là 2 loài cây hoàn toàn khác nhau.

Cây cỏ đồng tiền
Cỏ đồng tiền về mặt phong thủy là một loài cây giúp khai thông tài vận, mang lại may mắn, sự suôn sẻ, nâng cao năng lực, sự quyết đoán, sự mạnh mẽ cho gia chủ.

Cây cỏ đồng tiền rất dễ trồng, nó dễ dàng thích nghi với hầu hết các môi trường sống khác nhau dù cho có khắc nghiệt. Chẳng những sống tốt trong đất, cỏ đồng tiền còn thường được trồng thủy sinh trong nước để trang trí quán cà phê, bàn làm việc.

Cây phát tài búp sen

Tên gọi khác của cây phát tài búp sen: Cây búp sen, cây phát tài bông súng

Phát tài búp sen là một loài cây thân bụi, có chiều cao từ 20 – 30cm. Lá màu xanh đậm, bóng mượt, mọc bao quanh thân, nhìn sơ qua giống như một bông sen đã nở.

Cây phát tài búp sen
Phát tài búp sen giống như tên gọi của mình là một loài cây mang lại tài lộc, phú quý, may mắn, tiền bạc, danh vọng, sức khỏe lẫn tình duyên cho gia chủ.

Với bộ rễ chùm trắng mướt, dày, khỏe, phát tài búp sen có sức sống mạnh mẽ khi được trồng thủy sinh trong nước, trang trí bàn thờ Thần Tài và trên bàn làm việc.

Cây nha đam

Tên gọi khác của cây nha đam: Lô hội, tên tiếng Anh của cây nha đam: Aloe vera.

Chính vì có quá nhiều công dụng trong làm đẹp và ẩm thực nên cây nha đam cảnh không được phổ biến như những loài cây khác. Tuy nhiên, với vẻ ngoài mọng nước, dày dặn, cây nha đam có giá trị thẩm mỹ không thua kém bất kỳ loài cây nào.

Nha đam là cây trồng trong nước dễ chăm sóc
Cây nha đam trồng trong nước và là loài cây để bàn, trang trí quán cà phê vô cùng độc đáo.

Cây vạn niên thanh

Tên gọi khác của cây vạn niên thanh: Môn trường sinh. Vạn niên thanh là loài cây thân thảo, sống lâu năm. Cây có lá to, mềm mại, hình bầu dục, ở giữa có màu trắng hoặc trắng vàng, xung quanh viền có màu xanh nổi bậc.

Cây vạn niên thanh
Cây vạn niên thanh là đại diện của may mắn, thịnh vượng, tài lộc, giúp gia chủ ấm êm, hạnh phúc.

Vạn niên thanh ngoài trồng trong đất còn có thể trồng thủy sinh trong nước. Cây có sức sống mạnh mẽ, sống tốt trong môi trường nước và không đòi hỏi phải thường xuyên chăm sóc, cây sống được ở nơi thiếu sáng, bóng râm.

Cây huy hoàng

Cây huy hoàng thường được trồng thành khóm trong chậu để trang trí. Cây có lá to, dài, nhọn 2 đầu, màu xanh pha trắng lạ lẫm và hút mắt. Thân cây có màu trắng tinh khôi rất đẹp.

Cây huy hoàng
Cây huy hoàng có tác dụng xua đuổi tà khí, và như tên gọi của mình cây mang lại thịnh vượng, thành công và những điều tốt đẹp cho gia chủ.

Cây huy hoàng không khó trồng, thậm chí còn có khả năng sống tốt trong môi trường thủy sinh, là một loài cây cảnh độc đáo thường được trang trí ở bàn lễ tân, phòng khách, trên bàn làm việc.

Cây kim tiền

Tên gọi khác của cây kim tiền: Kim phát tài. Cây kim tiền có thân to khỏe, mọng nước, phình to ở gốc. Lá có màu xanh đậm, dày dặn, sáng bóng, mọc cách nhau.

Cây kim tiền
Giống như tên gọi, kim tiền là một loài cây vượng phú quý, giàu sang, mang lại may mắn hàng đầu trong phong thủy.

Cây kim tiền rất dễ trồng, sinh sôi nảy nở tốt và trồng được trong môi trường nước, cây còn có thể sống tốt nơi thiếu sáng, dưới ánh đèn huỳnh quang.

Cây đuôi công

Cây đuôi công có 2 loại chính là đuôi công xanh và đuôi công tím. Lá mọc xum xuê, xòe tròn, bản to, hơi bầu, nhẵn, mềm, có nhiều họa tiết vô cùng bắt mắt, sặc sỡ như đuôi của con công. Hoa đuôi công có màu trắng nhưng hiếm thấy vì cây thường được trồng trong chậu nên hạn chế khả năng ra hoa.

Cây đuôi công
Cây đuôi công rất dễ sống, môi trường sống của cây rất đa dạng, cây sống trong nước và môi trường thiếu sáng.

Có vẻ ngoài sinh động, cuốn hút, cây đuôi công là một loài cây thu hút tiền tài và sự may mắn nên thường được dùng làm quà tặng tân gia, khai trương.

Cây ngũ gia bì

Tên gọi khác của cây ngũ gia bì: Cây chân chim, chim bảy lá, cây sâm non, sâm nam

Cây ngũ gia bì là một loài cây thân gỗ, cành lá xum xuê, thông thường mỗi cành có 7 lá xòe tròn như chân chim, mướt xanh, dày dặn, bóng bẩy.

Cây ngũ gia bì
Xét về phong thủy, ngũ gia bì mang đến sự vững vàng, ổn định, giúp gia chủ thu hút tiền tài.

Đây cũng là một loài cây cảnh dễ trồng và có khả năng sống tốt trong nước, đồng thời tồn tại được trong môi trường có ánh nắng yếu ớt.

Cây hành tây

Cây hành tây có củ trắng tinh, bên trên lá như lá hành, thẳng dài rất lạ mắt. Trồng cây hành tây được xem là một cách xua đuổi tà ma, xui xẻo và xóa tan những mệt mỏi và những nguồn năng lượng xấu.

Củ hành tây
Cây hành tây rất dễ trồng và không cần tốn nhiều thời gian chăm sóc. 

Cây khoai lang

Sau khi độ “hot” của cây hành tây hạ nhiệt thì cây khoai lang cảnh thủy sinh lại tiếp tục lên ngôi. Cũng tương tự như cây hành tây, cây khoai lang thủy sinh rất dễ trồng và không hề tốn công chăm sóc.

Khoai lang là cây trồng trong nước khá "hot"
Cây khoai lang

Cách thay nước cho cây trồng trong nước

Để đảm bảo cây trồng trong nước được tươi tốt chúng ta cần thay nước định kỳ cho cây. Tần suất thay nước tốt nhất là vào khoảng 2 – 3 lần 1 tuần. Bạn có thể thay bằng nước lọc hoặc nếu dùng nước máy thì nên bơm nước ra ngoài trước 1 ngày để khí clo bay đi hết mới nên thay vào cho cây.

Trồng cây thủy sinh trong nhà rất tiện và dễ, chính vì thế cây thủy sinh ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến để trang trí bàn làm việc và trang trí nhà cửa. Cây trồng trong nước, không có đất cát nên rất sạch sẽ, khi trồng và chăm sóc không vấy bẩn bàn làm việc hay không gian trong nhà nên rất được yêu thích.

Bạn đã theo dõi xong bài viết 27 loại cây trồng trong nước dễ chăm trang trí trong nhà. Hi vọng qua bài viết bạn đã có thể chọn cho mình loại cây sống thủy sinh phù hợp với phong cách cũng như phong thủy của mình. Đừng quên đặt lịch dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của bTaskee nhé!

Tải app bTaskee tại đây!

Câu hỏi thường gặp

  1. Tại sao cây thủy sinh phát triển chậm?

    Do rễ cây chưa thích nghi với môi trường nên dễ xảy ra hiện tượng mục lá hoặc lá bị vàng. Do cây chưa quen với nước nên sẽ có hiện tượng phát triển chậm. Không cung cấp đủ khí CO2 hoặc ánh sáng để quang hợp.

  2. Có cần thay nước thường xuyên cho cây không?

    Trong điều kiện bình thường, vào mùa xuân và thu, cứ 10-15 ngày thay nước 1 lần. Thời gian thay nước vào mùa hè là khoảng 5 ngày và 30 ngày vào mùa đông. 

>>> Xem thêm bài viết liên quan

Hình ảnh: Canva, Internet

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services