bTaskee Ra Mắt Dịch Vụ Mới Tại Bình Dương: “Trông Trẻ”

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
dịch vụ mới trông trẻ tại bình dương
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Sau Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng – bTaskee sẽ tiếp tục phục vụ quý khách hàng tại Bình Dương với dịch vụ mới: “Trông trẻ”. 

Đặt bảo mẫu trông nom em bé tại nhà đơn giản qua app bTaskee, chỉ vài thao tác đặt lịch qua ứng dụng. Phụ huynh sẽ nhanh chóng có được bảo mẫu chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững vàng, tận tâm và yêu quý trẻ con.

Với dịch vụ trông trẻ, bTaskee đặt sự an toàn của trẻ lên hàng đầu. Cộng tác viên trông trẻ (bảo mẫu) tại bTaskee sẽ được tuyển chọn kỹ càng, quản lý nghiêm ngặt. Trước khi trở thành bảo mẫu bTaskee phải trải qua 4 tiêu chuẩn sau:

  1. Phải có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định, bao gồm: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch, giấy xác nhận hạnh kiểm/Lý lịch tư pháp do cơ quan công an địa phương cấp.
  2. Trải qua các bài kiểm tra: Kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm chăm sóc trẻ.
  3. Trải qua quy trình đào tạo bài bản: Nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp.
  4. Thực hiện công việc đầu tiên: Bảo mẫu sẽ thực hiện công việc đầu tiên dưới sự theo dõi, giám sát từ nhân viên tuyển dụng. Từ đó đưa ra đánh giá công việc và quyết định các chị có trở thành bảo mẫu hay không.

Sứ mệnh của bTaskee chính là đáp ứng nhu cầu giải quyết việc nhà của người dân đô thị thông qua các dịch vụ như trông trẻ, dọn dẹp nhà cửa, đi chợ, nấu ăn, vệ sinh máy lạnh và ngày càng nhiều hơn nữa các dịch vụ tiện ích khác sẽ ra đời. 

bTaskee luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao giá trị toàn ngành dịch vụ giúp việc gia đình và có thể trở thành người bạn đồng hành thân thiết với quý khách hàng và đối tác. Hi vọng dịch vụ trông trẻ ra mắt tại Bình Dương sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng về sự tiện lợi cũng như chất lượng của dịch vụ.

Mọi thắc mắc, khiếu nại về dịch vụ xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 736 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, xử lý nhanh chóng. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để bTaskee ngày một cải tiến dịch vụ, đem đến trải nghiệm chất lượng và an toàn nhất cho khách hàng.

Trân trọng thông báo

bTaskee

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services