[e-Magazine]-giup-viec-nha-loi-ich-kep

Lợi ích kép tuyệt vời từ
Giúp việc nhà theo giờ

nghe-giup-viec-nha-btaskee

01.

Khi ngành Giúp việc nhà buộc phải chuyển mình trước công nghệ

Tại Việt Nam, xu hướng tiêu dùng chuyển dịch gần hơn với dịch vụ, khách hàng sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn với mỗi bước trong quá trình cung ứng dịch vụ. Và hầu hết các hoạt động trong ngày của chúng ta dường như gắn liền với điện thoại thông minh cùng với những ứng dụng tiện ích.

Tại thời điểm hiện tại, chúng ta đã quen với các ứng dụng đặt xe, thanh toán hay mua sắm online,… thay thế các cách thức truyền thống. Có thể nói đó là một đổi mới của các doanh nghiệp tại Việt Nam, mang lại một lợi ích không hề nhỏ cho chính doanh nghiệp và người tiêu dùng. Những ứng dụng này dường như cũng đã trở thành xu hướng chung của các ngành thương mại điện tử, bán lẻ và dịch vụ. Và tất nhiên, ngành Giúp việc nhà cũng không muốn nằm ngoài “sân chơi” này.

cai-tien-canh-tranh-giup-viec-nha
Công nghệ đã làm cho thị trường giúp việc nhà trở nên cạnh tranh hơn, buộc doanh nghiệp phải luôn cải tiến để đáp ứng nhu cầu cho người dùng.

Việc tích hợp các thao tác đăng việc dọn dẹp nhà trên ứng dụng sẽ giải quyết được vấn đề mất phí trung gian môi giới cũng như giảm thiểu thời gian khi tìm kiếm người giúp việc. Người lao động giúp việc cũng chỉ mất vài phút để tìm, nhận việc. Một điều dường như chưa từng có trong ngành giúp việc truyền thống.

02.

Dùng Ứng dụng Giúp việc nhà theo giờ: "Lợi ích kép" cho người dùng

Ứng dụng giúp việc nhà đã giúp mọi hoạt động sinh hoạt của cư dân thành phố trở nên thuận tiện hơn, chẳng hạn như các như đăng việc dọn dẹp nhà, nấu ăn, vệ sinh máy lạnh, giặt ủi,… chỉ phải mất 1 tiếng để tìm người nhận việc. Công nghệ cũng sẽ giúp công đoạn tìm kiếm việc làm của lao động giúp việc trở nên dễ dàng hơn. Người giúp việc 4.0, với kinh tế chia sẻ (sharing economy), họ được lựa chọn công việc, không còn bị gò bó bởi sinh hoạt của chủ nhà, trung bình là 51.000 đồng cho một giờ làm việc và tổng thu nhập dựa trên khả năng lao động của cá nhân.
Hệ thống đánh giá khách quan hai chiều giữa người giúp việc và khách hàng sẽ đảm bảo được tính công bằng, minh bạch. Việc đánh giá khách quan song song sẽ sàng lọc được người giúp việc có chất lượng, buộc người giúp việc phải hoàn thành tốt công việc để được đánh giá tốt cũng như duy trì mức đánh giá đó. Môi trường làm việc của người giúp việc cũng được cải thiện hơn tránh các trường hợp rủi ro không tốt, xâm phạm hay nguy hiểm.

Việc minh bạch về giá trên ứng dụng cũng đảm bảo người dùng tính toán được chi phí cụ thể, không bị “đội giá” so với mô hình giúp việc truyền thống khác. Người dùng chỉ cần trả đúng số tiền hiển thị trên ứng dụng và không phải trả thêm bất kì phí phát sinh nào. Khách hàng cũng sẽ an tâm hơn khi biết được các thông tin của người giúp việc đến dọn dẹp nhà, thông qua hiển thị trên ứng dụng.
he-thong-danh-gia-cua-btaskee
Với những giá trị mà nghề giúp việc nhà theo giờ mang lại sẽ dự đoán được phần nào nguồn cung lao động của ngành sẽ tăng. Tuy nhiên, khi lượng cung trở nên dồi dào, các doanh nghiệp lại phải đau đầu khi phải tìm cách quản lý chất lượng nguồn lao động, nhưng không “bóp nghẹt” sự phát triển. Áp dụng nền tảng công nghệ vào khâu tuyển dụng, đánh giá và quản lý công việc sau mỗi công việc, quản lý thông tin đã giúp doanh nghiệp sàng lọc được những lao động chất lượng, buộc người giúp việc phải nâng cao chuyên môn của bản thân, phát triển để phù hợp với mô hình Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ.
dung-cu-giup-viec-nha-btaskee
Đặc biệt, áp dụng công nghệ sẽ giảm thiểu chi phí vận hành cho doanh nghiệp, tỷ lệ nhận công việc sẽ nhiều hơn, đem lại thu nhập cao hơn cho người giúp việc khi chủ động trong việc làm, trong khi đó khách hàng được đáp ứng nhu cầu nhưng không phải trả mức phí cao để tìm người giúp việc.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services