cover-chi-ong-tham-nguyen
tagline-1-chi-ong-tham-nguyen

Chị hãy giới thiệu về mình ?

Chị Nguyễn Thị Thắm, sinh năm 1985 quê ở Gia Lai. Chị tham gia bTaskee từ năm 2016.

Là người gắn bó đã lâu với bTaskee, chị có nhớ các mốc thay đổi của bTaskee không ?

Chị tham gia lúc trụ sở công ty ở quận 7, nhân viên chỉ khoảng 2 - 3 bạn và khi ấy còn chưa có áo đồng phục mà chỉ có cái bảng tên màu cam khi ấy công ty mình chỉ có dịch vụ dọn dẹp thôi. Sau này công ty mình đông nhân viên hơn, chuyển chi nhánh mới và ra nhiều dịch vụ hơn.

Cảm nghĩ của chị khi công ty cho ra mắt các dịch vụ mới như nấu ăn, đi chợ?

Lúc đó chị rất vui, vì những nấu ăn và đi chợ là những công việc thuộc chuyên môn của mình bởi vậy mình có thể kiếm thêm thu nhập cho các chị em CTV.

tagline-2-chi-ong-tham-nguyen

Được biết chị đã từng nghỉ làm CTV một thời gian, điều gì đã làm chị quay trở lại ?

Thời điểm đó mẹ của chị bệnh nên chị phải về quê chăm sóc, sau đó chị có về lại TP.Hồ Chí Minh để làm việc dọn dẹp nhà mẫu tại đường Hai Bà Trưng. Tìm hiểu thêm các công ty và công việc khác thì chị thấy bTaskee vẫn là nơi phù hợp với chị nhất nên chị quyết định quay lại hợp tác làm CTV.

Chị đã có bao giờ có ý định dừng lại công việc và sang một công việc khác không ?

Bây giờ là không em ! Vì bây giờ mình rất tự tin và vui vẻ với công việc của mình. Ngoài ra chị cũng thấy được dịch vụ của công ty ngày càng được mở rộng và phát triển vượt trội. Chị hợp tác với bTaskee từ lúc chỉ có vài người nhân viên cho đến khi công ty đã phát triển lên hơn 10.000 CTV, hàng chục hàng trăm nhân viên trên 9 tỉnh thành lớn tại Việt Nam rồi. Chị tin rằng công ty sẽ còn phát triển hơn nữa và chị muốn đồng hành với bTaskee trên con đường đó.

Hơn 2000 ngày gắn bó với bTaskee điều gì đã làm thay đổi chị nhất ?

bTaskee cho chị được sự tự tin trong cuộc sống và giao tiếp. Trong cuộc sống thu nhập của chị được đảm bảo, bTaskee giúp mình có việc làm đều đều.

Còn trong công việc, ban đầu mình rất rụt rè, nhút nhát khi gặp khách mới nhưng rồi từ từ mình cũng trở nên tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn nhất với người nước ngoài.

Khi đến nhà khách chị sẽ hỏi khách trước là nơi nào khách cần sử dụng hoặc cần dọn dẹp ngay để mình chủ động dọn trước.

Nếu khách không có yêu cầu, chị sẽ tiến hành dọn ở khu vực bếp trước. Tiếp theo đó, tiến hành lau kính, quét nhà lau nhà ở các phòng. Tiếp theo chị tiến hành vệ sinh toilet, chị sẽ dọn toilet bên trong phòng ngủ của khách trước sau đó đến toilet ngoài phòng khách. Vì khi mình dọn xong toilet ở ngoài là mình có thể tiến hành thu dọn rác và dụng cụ làm việc để chuẩn bị ra về. Đây cũng là quy trình hợp lý để thuận tiện cho mình di chuyển, làm việc sao cho hợp lý, không ảnh hướng đến sinh hoạt của khách.

Có điều gì khiến chị trăn trở khi làm công việc này?

Mặc dù chị làm đã lâu nhưng nhiều khi chị làm cho khách xong, khách kiểm tra nói mình làm tốt rồi. Khi đi về khách lại chấm cho mình sao thấp, những trường hợp đó làm chị trăn trở nhiều.

Những ngày qua ở nhà chị đã sống thế nào?

Nói chung cũng khó khăn lắm em nhưng mà cả nước đều gặp phải do dịch bệnh nên mình cũng chỉ cố gắng ở nhà mong sao cho mọi thứ trở lại bình thường để chị đi làm có tiền nuôi gia đình.

Chị cũng vui vì thấy công ty mình đã giúp đỡ các chị trong lúc khó khăn như này, thôi thì cũng mong cả bTaskee mình cùng cố gắng vượt qua dịch bệnh để tiếp tục phát triển.

btaskee_logo_03

Chia sẻ một khách hàng mà chị cảm giác rất vui vẻ

chi-ong-nguyen-thi-tham

Chị nhớ một người khách hàng nước ngoài ở quận 9 cũng đặt chị nhiều lần. Có vài lần đến thì chị được khách cho cà phê, rồi cũng hỏi han chị nên chị cảm giác rất vui vẻ và thoải mái.

btaskee_logo_03

Khách hàng làm mình buồn nhất

chi-ong-nguyen-thi-tham

Có lần chị dọn dẹp ở một nhà khá bừa bộn và nuôi nhiều chó mèo. Chị cũng cố gắng dọn dẹp mặc dù mình lố mất 45 phút nhưng mà đến khi về khách vẫn không hài lòng.

btaskee_logo_03

Lời khuyên cho các CTV mới

chi-ong-nguyen-thi-tham

Nên luôn chủ động mang dụng cụ ngay cả khi khách hàng không dặn trước. Các chị CTV mới không nên nhận lời làm riêng cho khách mà đánh mất cơ hội hợp tác lâu dài với công ty, vì công ty mình sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa nên cơ hội của CTV sẽ nhiều hơn.

btaskee_logo_03

Nếu được thay đổi chị sẽ muốn bTaskee thay đổi điều gì

chi-ong-nguyen-thi-tham

Chị mong bTaskee sẽ có những buổi chia sẻ trực tiếp với Chị Ong được nhiều khách hàng cho 5 sao nhất. Để mọi người đều có thể nâng cao trình độ làm việc của mình.

btaskee_logo_03

Bài hát chị yêu thích

chi-ong-nguyen-thi-tham

Người tình mùa đông - Ca sĩ Quỳnh Như trình bày.

btaskee_logo_03

Màu sắc chị yêu thích

chi-ong-nguyen-thi-tham

Màu xanh da trời

btaskee_logo_03

Người có ý nghĩa với chị nhất

chi-ong-nguyen-thi-tham

Con trai của chị

btaskee_logo_03

Mục đích lớn nhất của cuộc đời chị

chi-ong-nguyen-thi-tham

Cố gắng hết sức để nuôi dưỡng con chị nên người.

btaskee_logo_03

Cảm ơn chị đã tham gia cuộc nói chuyện hôm nay.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services