Thuê giúp việc theo giờ – Bí quyết cho các gia đình bận rộn

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
Thue-giup-viec-nha-theo-gio-bi-quyet-cho-cac-gia-dinh-ban-ron
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Ngày nay, phụ nữ cũng xông pha đi làm như cánh mày râu chứ không chỉ ở nhà nội trợ, kéo theo thời gian cho việc nhà cửa, bếp núc, con cái ít dần đi. Vậy nên thuê người giúp việc nhà theo giờ là hệ quả tất yếu của các gia đình bận rộn. 

Một thống kê gây sốc mới được công bố gần đây cho biết: phụ nữ dành khoảng 10 năm trong đời mình để làm việc nhà. Điều đó cho thấy, nếu xã hội không ngày càng tiến bộ thì những công việc nhà sẽ tiếp tục gặm nhấm cuộc sống người phụ nữ.  

Với tư duy người Việt ngày càng phóng khoáng, cùng sự phát triển vượt trội của công nghệ. Những công việc nhà như: giặt ủi, dọn dẹp, nấu ăn,… đã được giải quyết hiệu quả bằng cách sử dụng dịch vụ giúp việc nhà trên ứng dụng điện thoại.

Đây được xem là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp chị em có thể cân bằng giữa công việc bận rộn ngoài xã hội mà vẫn chu toàn được việc nhà cửa và chăm sóc gia đình.

1. Lợi ích khi thuê người giúp việc theo giờ

Khi nhắc tới việc nhà, có lẽ đa số chúng ta đều ngầm hiểu đó là “lãnh địa” của phụ nữ. Hình ảnh người phụ nữ quay cuồng với “núi” việc nhà sau một ngày tất bật ở công sở đã không còn hiếm thấy. Càng bận rộn, thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc cho mình và những người thân bị ngắn lại dẫn tới tình cảm gia đình kém mặn nồng, sức khỏe bản thân dần xuống dốc. 

Chính vì vậy, thuê người giúp việc theo giờ là giải pháp tối ưu nhất dành cho các gia đình bận rộn. Dưới đây, là 4 lợi ích khi thuê giúp việc theo giờ mà bạn không nên bỏ qua. 

Chủ động thời gian và công việc 

Với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, bạn có thể tùy chọn khung thời gian mong muốn để thực hiện công việc. Tránh tình trạng, người làm đến thực hiện công việc mà bạn không có nhà. 

Tiết kiệm chi phí 

Đúng như tên gọi dịch vụ giúp việc theo giờ, bạn chỉ thuê người làm khi nào cần thiết. nên tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn so với việc thuê người làm cố định. Thử nhẩm tính mà xem, với khoảng 50.000 – 60.000 đồng/h, mỗi tuần bạn đặt dịch vụ khoảng 2 lần, mỗi lần 2 tiếng.

Trong một tháng, nhà cửa lúc nào cũng gọn gàng, sạch sẽ mà chỉ mất khoảng 1 triệu đồng. Trong khi đó, nếu thuê người giúp việc ăn ở lại, bạn phải chi gấp 3, gấp 4 lần số tiền trên. Ngoài ra, giúp việc nhà theo giờ còn có những tiện lợi rất lớn khác.

Không đảo lộn không gian sinh hoạt chung 

Nếu lý do khiến bạn e ngại chưa dám thuê người giúp việc là lo ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình thì dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải tỏa mối lo lắng đó.

Bởi lẽ, người giúp việc chỉ xuất hiện vào khung thời gian nhất định mà bạn chọn, có thể là 2h/3h và điều này hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới bất kì sinh hoạt nào trong gia đình bạn. 

Xóa tan mọi lo lắng của bạn 

Vì công việc sẽ được bắt đầu thực hiện vào khung thời gian bạn chọn nên bạn có thể dễ dàng quản lý tiến độ công việc, quan sát, góp ý trực tiếp với người làm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất. Chính điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

2. Dễ dàng hơn với Ứng dụng bTaskee.

Chủ động và tiết kiệm thời gian 

Ứng dụng giúp việc theo giờ bTaskee đã đem đến sự tiện lợi cho các gia đình bận rộn, có nhu cầu dọn dẹp nhưng quỹ thời gian lại hạn hẹp. Khi có nhu cầu dọn dẹp nhà, vệ sinh máy lạnh, giặt ủi hay nấu ăn gia đình. Bạn chỉ cần mô tả chi tiết công việc, điền thời gian và địa điểm làm việc, chọn xác nhận để hoàn tất đăng việc.

Với vài thao tác đơn giản, bạn có thể linh hoạt được thời gian nhu cầu dọn dẹp của gia đình, việc dọn dẹp có thể vào bất cứ thời gian nào, kể cả ngày Lễ hoặc Tết. Việc tìm người giúp việc giờ đây cũng dễ dàng hơn, chỉ trong vòng 01 tiếng kể từ lúc đăng việc. Người giúp việc sẽ chủ động liên hệ và đến dọn dẹp nhà bạn theo đúng như mô tả.

Họ sẽ giúp bạn dọn dẹp nhà sạch và nhanh chóng. Trong khi đó, bạn có thể dành thời gian cho gia đình hoặc thảnh thơi nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ, cho phép bạn thay đổi ngày, giờ làm việc trong trường hợp có việc bận đột xuất. Bạn sẽ linh hoạt thời gian và không ảnh hưởng đến lịch trình, công việc của cá nhân và gia đình.

bTaskee ứng dụng giúp việc nhà theo giờ
Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ sẽ giúp khách hàng linh động thời gian đáp ứng nhu cầu dọn dẹp nhà của mình (Ảnh: bTaskee.com)

An toàn và chất lượng

Đối với giúp việc nhà theo giờ, người giúp việc sẽ phải trải qua sàng lọc, kiểm tra ở khâu tuyển chọn. Và sau khi hoàn tất một công việc, bạn sẽ đánh giá chất lượng trên thang điểm sao và nhận xét về người giúp việc trực tiếp trên ứng dụng.

Khi người giúp việc nhận việc của bạn trên ứng dụng, bạn có thể trực tiếp xem đánh giá từ những khách hàng trước và sẽ yên tâm hơn về chất lượng công việc. Hệ thống cũng sẽ kiểm soát và có những biện pháp để giảm thiểu tối đa những người giúp việc không đạt chất lượng, đem đến sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn.

Minh bạch, đa dạng phương thức thanh toán

Người giúp việc sẽ nhận việc và liên hệ với khách hàng trực tiếp trên ứng dụng. Phương thức đánh giá chất lượng cũng diễn ra minh bạch và là cơ sở để nâng cao và duy trì chất lượng của dịch vụ. Đối với việc thanh toán, có nhiều hình thức bạn có thể lựa chọn để chi trả cho một công việc dọn dẹp nhà theo giờ.

Giá dịch vụ cũng sẽ được minh bạch hiển thị trên ứng dụng, khác với việc thuê người giúp việc tại các trung tâm môi giới. Bạn chỉ phải trả số tiền hiển thị, lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp mà không phải lo lắng phải trả thêm bất cứ phí thêm nào khác.

Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee với các thao tác đăng việc dọn dẹp đơn giản đã giúp thay đổi cuộc sống bận rộn của các gia đình tại các thành phố. Giờ đây, chỉ với vài cú chạm, người giúp việc sẽ linh động đến dọn dẹp nhà, trong khi đó, bạn và gia đình sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau cũng như thảnh thơi nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc căng thẳng.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services