Làm thế nào để thuê người giúp việc tiết kiệm chi phí?

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Trong những năm gần đây thì nhu cầu thuê giúp việc ngày một tăng lên. Những yêu cầu cao hơn về người giúp việc cũng được đòi hỏi, trong đó việc tiết kiệm chi phí rất được xem trọng. bTaskee sẽ dành cho bạn cách để thuê người giúp việc tiết kiệm chi phí mà vẫn hoàn thành được tốt công việc.

Giúp việc nhà theo giờ đang là xu hướng của mọi nhà không những giúp tiết kiệm mà còn rất nhiều lợi ích khác.

1. Tiết kiệm chi phí khi sử dụng giúp việc nhà theo giờ

Thuê một người giúp việc toàn thời gian, mỗi tháng bạn phải cố định mất 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ chi trả tiền lương và còn các khoản chi phí ăn ở tại nhà, tiền thưởng, quà cáp phát sinh thêm… Một tháng ít nhất chủ nhà phải trả cho người giúp việc truyền thống từ 5.000.000 đến 6.000.000 VNĐ.

Đồng thời, người giúp việc thật ra không làm luôn tay luôn chân suốt thời gian bạn trả tiền, họ chỉ làm vài giờ và bạn buộc phải trả tiền luôn cho thời gian rãnh rỗi trong ngày của họ. Đối với những nhà có ít công việc nhà thì điều này rất tốn kém và lãng phí.

Trong khi đó, khi sử dụng giúp việc nhà theo giờ, bạn sẽ chỉ tốn từ 40.000 – 50.000 VNĐ/1 giờ làm việc, nếu nhà ít người và diện tích không lớn, chỉ cần từ 2 đến 3 giờ họ đã có thể làm xong công việc nhà cho bạn. Điều này đồng nghĩa với việc số tiền bạn bỏ ra cho họ trong 1 ngày chỉ từ 80.000 – 150.000  VNĐ cho việc dọn dẹp nhà cửa.

Một tuần chỉ cần đặt từ 3, 4 lần dọn dẹp nhà theo giờ, số tiền cho dịch vụ này tính ra chỉ từ 2.000.000 – 2.500.000 VNĐ cho 1 tháng dọn dẹp. Việc cắt giảm chi phí từ dịch vụ giúp việc nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều trong thời đại kinh tế khó khăn này.

người giúp việc tiết kiệm chi phí
Thuê người giúp việc nhà tiết kiệm chi phí 

Ngoài ra giúp việc nhà theo giờ cũng có những tiện lợi rất lớn khác

Thái độ làm việc tốt

Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để lựa chọn các tiêu chí hợp với gia đình bạn và tránh giúp việc ở lại nhà khi làm một thời gian thì bắt đầu lười biếng. Giúp việc theo giờ đa số có thái độ làm việc rất chăm chỉ và niềm nở, hoàn thành công việc rất có tâm.

Hoặc nếu không thích họ bạn cũng có thể đổi người giúp việc rất dễ dàng vào lần sau vì không phải chịu bất cứ ràng buộc nào.

người giúp việc tiết kiệm chi phíNgười giúp việc tiết kiệm chi phí và có thái độ làm việc tốt (Ảnh: bTaskee.com)

Giữ được sự riêng tư

Những người giúp việc ở hẳn tại nhà đôi khi xảy ra những bất tiện không nhỏ. Nhất là những việc riêng tư của gia đình có sự tham gia hoặc biết đến của người lạ. Chọn giúp việc theo giờ bạn không cần lo lắng về việc đó nữa.

Đảm bảo tài sản

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và khiếu nại về việc mất cắp. Nhưng đặc biệt với những công ty uy tín thì việc mất cắp hầu như không xảy ra.

Bạn có thể xem thêm về cách phòng ngừa mất cắp với người giúp việc nhà để biết thêm những giải pháp giúp bạn giảm thiểu rủi ro và đỡ mất thời gian để khiếu nại nếu xảy ra sự cố.

người giúp việc tiết kiệm chi phíTình trạng mất cắp hầu như không hề xảy ra ở những công ty uy tín (Ảnh: bTaskee.com)

Hy vọng bài viết của bTaskee sẽ giúp các bạn thuê người giúp việc tiết kiệm chi phí hơn và có cái nhìn mới hơn về việc thuê giúp việc nhà theo giờ.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services