Câu hỏi của Đối tác bTaskee

Câu hỏi của đối tác vệ sinh máy lạnh, giặt ủi

Hiện nay lượng công việc trên ứng dụng tương đối đều đặn và ổn định.

Sau khi khách hàng đăng công việc, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo công việc mới trên ứng dụng.

Trong lúc nhận việc, ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các nhân viên mà chủ Cửa hàng đã đăng ký trên hệ thống bTaskee. Chủ cửa hàng có thể chủ động phân công nhân viên bất kỳ trong danh sách đến nhà Khách hàng làm bằng cách nhấn chọn vào tên người nhân viên đó trên ứng dụng.

Khách hàng khi có nhu cầu sẽ đăng việc lên hệ thống, Khi thấy thông tin công việc, nếu bạn đồng ý nhận công việc đó thì hệ thống sẽ hiển thị thông tin liên lạc của khách hàng. Lúc này, bạn sẽ liên hệ trực tiếp hoặc nhắn tin xác nhận với khách hàng ngay trên ứng dụng mà không cần phải thông qua bTaskee.

Sau khi hoàn thành công việc, bạn sẽ nhận tiền trực tiếp từ khách hàng nếu họ thanh toán bằng tiền mặt. Riêng đối với những khách hàng sử dụng hình thức thanh toán thẻ, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn.

Nếu không liên lạc được với khách hàng, bạn vui lòng gọi điện thoại về bTaskee để được hỗ trợ.

Tùy vào tính chất và tình hình khối lượng công việc cụ thể khi đến nhà Khách hàng, người nhân viên hoặc Chủ cửa hàng có thể linh động trao đổi với Khách hàng về mức độ công việc có thể hoàn thành.
+ Nếu Khách hàng đồng ý thì nhân viên sẽ thực hiện công việc như đã trao đổi.
+ Nếu Khách hàng không đồng ý thì nhân viên hoặc chủ cửa hàng liên hệ ngay với tổng đài 1900 636 736 để được hỗ trợ hủy việc.

Câu hỏi dành cho bTasker

Từ thứ 2 đến thứ 6 trước 19 giờ các chị sẽ nhận được 50.000VND/giờ làm việc.
Sau 19 giờ các ngày trong tuần và thứ 7, chủ nhật là 60.000VND/giờ làm việc.
Vào các dịp lễ Tết, giá sẽ tăng lên.

Chị hoàn toàn không cần trả phí để trở thành cộng tác viên giúp việc nhà của bTaskee

Chị vui lòng chuẩn bị Hồ sơ bao gồm:
– Photo công chứng CMND
– Photo công chứng Hộ Khẩu
– Công chứng Sơ Yếu Lý Lịch
– Giấy Xác Nhận Hạnh Kiểm

Sau khi hoàn tất hồ sơ và thử việc thành công, chị sẽ được bộ phận tuyển dụng tải ứng dụng bTaskee dành cho cộng tác viên về điện thoại và đăng ký tài khoản. Khi có công việc, hệ thống sẽ tự động báo về điện thoại và chị sẽ chủ động nhận công việc trực tiếp từ ứng dụng trên điện thoại mà không cần phải đến công ty.

Mỗi cộng tác viên giúp việc nhà của bTaskee sẽ được đăng ký 3 quận ưu tiên để nhận việc đi làm.Khi có công việc ở các quận chị đăng ký, hệ thống sẽ ưu tiên gửi cho chị trước.

Sau khi hoàn thành công việc, bạn sẽ nhận tiền trực tiếp từ khách hàng nếu họ thanh toán bằng tiền mặt. Riêng đối với những khách hàng sử dụng hình thức thanh toán thẻ, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiều hơn.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services