Những ưu điểm “khó đụng hàng” của dịch vụ giặt ủi của bTaskee

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
laundy_service
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Công việc nhà luôn chiếm khá nhiều thời gian trong ngày của phụ nữ, nhất là công việc giặt giũ. Dù giặt tay hay giặt quần áo bằng máy giặt, bạn vẫn phải tốn công phân loại và giặt riêng từng loại quần áo để tránh tình trạng lem màu, hư, sờn quần áo.
Đối những những người không có thời gian thì đem quần áo đi giặt ủi là một lựa chọn sáng suốt, vừa tiết kiệm thời gian vừa tránh hư hại cho quần áo. Tuy nhiên, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ủi nào chất lượng lại chuyện không đơn giản trong giai đoạn “vàng thau lẫn lộn” này. Do đó, dịch vụ giặt ủi của bTaskee là một lựa đáng cân nhắc với những ưu điểm “khó dụng hàng”. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Dịch vụ giặt ủi của bTaskee: ra đời từ chính nhu cầu khách hàng

4/2018 bTaskee ra mắt dịch vụ giặt ủi
Dịch vụ giặt ủi ra đời chính nhu cầu thực tế của khách hàng (Ảnh: bTaskee.com)

Hoạt động gần 2 năm trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, bTaskee hiểu hơn ai hết những vất vả của chị em phụ nữ khi làm việc nhà. Ngoài công việc ngoài xã hội, về nhà nhiều chị em còn phải tất bật lo toan vô vàn công việc gia đình và giặt giũ là việc khiến không ít chị em stress khi nhắc đến.

Không đơn giản chỉ là việc cho quần áo vào máy giặt và lấy ra phơi, với một số quần áo ra màu, quần áo với chất liệu đặc biệt, việc giặt sạch càng tốn nhiều công sức hơn.

Phục vụ hơn 30.000 khách hàng, bTaskee nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng với mong muốn bTaskee phục vụ thêm dịch vụ giặt ủi để cuộc sống của phụ nữ thêm phần thảnh thơi và đỡ vất vả.

Xuất phát từ đó, tháng 4 năm 2018 này, bTaskee chính thức ra mắt dịch vụ giặt ủi để từng bước phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Dịch vụ giặt ủi với những ưu điểm “hiếm có khó tìm”

Dịch vụ giặt ủi đặt lịch qua ứng dụng

đặt dịch vụ giặt ủi bTaskee
Chỉ cần vài phút thao tác trên ứng dụng, quý khách đã có thể đặt dịch vụ giặt ủi của bTaskee (Ảnh: bTaskee.com)

Ra đời dựa trên nền tảng ứng dụng trên điện thoại, khách hàng có thể thực hiện 4 bước đặt lịch giặt ủi dễ dàng đặt qua vài thao tác  trên smartphone. Hệ thống sẽ tự động cập nhật đơn hàng cho quý khách và trong thời gian nhanh nhất sẽ có nhân viên xác nhận đơn hàng cho quý khách. Đây được xem là ưu điểm vượt trội nhất của dịch vụ giặt ủi mà bTaskee cung cấp.

Giao nhận tận nhà

dịch vụ giặt ủi giao nhận tận nhà
Khi sử dụng dịch vụ giặt ủi của bTaskee, Quý khách sẽ được nhân viên nhận và giao quần áo tại nhà (Ảnh: bTaskee.com)

Sau khi đặt dịch vụ, sẽ có nhân viên của bTaskee liên hệ và đến tận nơi nhận quần áo. Sau khi giặt sạch, sấy khô, theo quy trình giặt ủi chuẩn nhân viên sẽ liên hệ cho quý khách để xác định nơi nhận lại quần áo. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển.

Giá cả minh bạch rõ ràng

giá cả dịch vụ rõ ràng
Tất cả giá cho từng loại sản phẩm đều được cập nhật đầy đủ trên ứng dụng (Ảnh: bTaskee.com)

Giá cả của dịch vụ luôn được bTaskee cập nhật đầy đủ trên website và giá sẽ phụ thuộc vào loại quần áo cũng như chất liệu vải. Đối với ga giường, ga gối, mền giá sẽ tùy thuộc vào chủng loại của từng loại để đưa ra giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

Khi đặt dịch vụ trên ứng dụng, hệ thống sẽ tự động tính giá theo số lượng quần, áo cho khách hàng. Tuy nhiên, giá này sẽ được đơn vị giặt ủi báo lại chính xác cho khách hàng khi nhân viên đến nhận và kiểm tra lại quần áo, ghi hóa đơn để quý khách tiện việc nhận lại quần áo.

Lưu ý: Một số phương pháp giặt ủicách giặt đúng cho từng loại quần áo bạn cần biết để giúp những bộ đồ có giá trị sử dụng lâu dài.

Dịch vụ Giặt ủi đã ra mắt vào ngày 1/4/2018, Quý khách vui lòng truy cập vào website https://www.btaskee.com/ để biết thêm chi tiết.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services