Ứng dụng bTaskee: Giải pháp giặt ủi thông minh cho người Việt

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
giai-phap-giat-ui-thong-minh-cho-nguoi-viet
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Dịch vụ giặt ủi đã xuất hiện từ lâu, tuy nhiên, vài năm trở lại đây, dịch vụ này ngày càng nở rộ. Nguyên nhân là do đời sống người dân càng cao, nhịp sống càng bận rộn tấp nập. Đi đôi với sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ giặt ủi là nỗi lo tiềm ẩn về chất lượng, uy tín của các dịch vụ ấy. Ứng dụng giặt ủi bTaskee là giải pháp giặt ủi thông minh để xua tan nỗi lo cho mọi nhà.

1. Giặt ủi truyền thống: không giữ chân được khách hàng

Do nhu cầu giặt ủi tăng cao, nên các cửa hàng giặt ủi mọc lên như nấm. Đặc biệt, ở các khu tập trung đông dân cư, người lao động, sinh viên,… các cửa hàng này dày đặc, san sát nhau. Nhiều người mong kiếm lợi nhuận từ dịch vụ này, nhưng khi có quá nhiều cửa hàng như vậy, lượng khách giảm đi, đòi hỏi các cửa hàng phải giảm giá xuống để cạnh tranh với nhau.

Việc kinh doanh dịch vụ giặt ủi của các hộ gia đình chưa thực sự quy mô, các thiết bị máy móc còn kém đa dạng và chỉ mang tính chất gia dụng. Những thiết bị này lại được sử dụng với tần suất liên tục khiến chúng mau chóng bị hư hỏng. Chính vì lý do này mà chất lượng của dịch vụ giặt ủi truyền thống cũng xuống cấp theo. 

Một lý do quan trọng nữa mà dịch vụ giặt ủi truyền thống không giữ được chân khách hàng, chính là độ an toàn. Tình trạng các cửa hàng giặt ủi truyền thống giặt chung quần áo của nhiều khách hàng với nhau không phải là ít. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho cửa hàng.

Tuy nhiên, lại dấy lên nỗi lo lây nhiễm các bệnh ngoài da rất lớn. Đây cũng chính là một nguyên nhân hàng đầu khiến khách hàng không còn mặn mà với dịch vụ giặt ủi truyền thống. Họ dần tìm kiếm cho mình một dịch vụ tốt hơn, an toàn hơn.

2. Giặt ủi công nghệ: câu trả lời cho nhiều vấn đề

Nếu giặt ủi truyền thống gặp những khó khăn như đã nói, giặt ủi công nghệ chính là giải pháp khắc phục được những nỗi lo của khách hàng. Giặt ủi công nghệ là hình thức sử dụng dịch vụ giặt ủi qua công nghệ hiện đại. Một trong những dịch vụ giặt ủi công nghệ tiêu biểu hiện nay chính là ứng dụng giặt ủi bTaskee. Vì sao ứng dụng giặt ủi bTaskee chiếm ưu thế so với giặt ủi truyền thống? 

Thứ nhất, ứng dụng giặt ủi bTaskee giúp khách hàng tiện lợi hơn. Chỉ cần một số thao tác trên ứng dụng bTaskee như tải ứng dụng, chọn Dịch vụ giặt ủi, đặt lịch. Khách hàng không cần phải lặn lội mang quần áo đến tận cửa hàng giặt ủi nữa. Chỉ cần ngồi ở nhà và đợi đối tác của bTaskee đến lấy quần áo đi giặt và giao trả quần áo sau khi giặt. 

Thứ hai, ứng dụng giặt ủi bTaskee cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng cao nhất. Bởi vì bTaskee đã liên kết hợp tác với rất nhiều hệ thống giặt ủi uy tín với toàn bộ máy móc chuyên dụng, hiện đại. Khách hàng không phải lo lắng về chất lượng và sự an toàn.Bởi các đối tác của bTaskee luôn tuân thủ đúng nguyên tắc về giặt quần áo đúng cách. Và quy trình làm việc luôn nghiêm ngặt, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Thứ ba, giá cả luôn minh bạch, công khai. Giá dịch vụ giặt ủi tại bTaskee rất cạnh tranh, khách hàng sẽ được tham khảo giá ngay khi đặt dịch vụ. Ngoài ra, giá thành linh hoạt với những dịch vụ khác nhau như giặt khô, giặt ướt,…

3. Đặt lịch Giặt ủi chỉ với 4 bước đơn giản

Bước 1: Chọn dịch vụ Giặt ủi

Tải ứng dụng bTaskee về điện thoại. Sau đó, mở ứng dụng, chọn Dịch vụ Giặt ủi để đặt lịch.

dịch vụ giặt ủi trên ứng dụng bTaskee
Chọn dịch vụ Giặt ủi trên ứng dụng bTaskee (Ảnh: bTaskee)

Ngoài Giặt ủi, bạn có thể chọn thêm các dịch vụ từ bTaskee như Giúp việc nhà theo giờ, Vệ sinh máy lạnh… khi bạn có nhu cầu.

Bước 2: Mô tả chi tiết công việc

Tại đây, bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin, bao gồm:

  1. Nơi làm việc: là nơi nhân viên đến nhận, giao đồ cho bạn.
  2. Số nhà/căn hộ
  3. Ngày, giờ nhận đồ
  4. Ngày, giờ trả đồ (dự kiến): Khung giờ giao nhận đồ từ 9 giờ đến 22 giờ. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu Giặt ủi giao nhận trong vòng 24 tiếng sẽ phải thanh toán thêm “Phí giặt gấp” được tính bằng 50% phí trên bảng giá.
  5. Hình thức giặt

Bạn có thể lựa chọn các hình thức giặt sau:

Giặt nước (theo kg): sử dụng cho đồ thông thường bao gồm giặt, sấy, ủi. Tối thiểu 3kg, tối đa 10kg.

Tùy vào từng loại vải mà chúng ta cân nhắc nên chọn dịch vụ giặt khô thay cho giặt nước. Vì giặt nước có thể không làm sạch được vết bẩn hoặc có thể làm giảm chất lượng quần áo nghiêm trọng.

 

Hướng dẫn thao tác chọn khối lượng quần áo trên ứng dụng giặt ủi bTaskee
Chọn khối lượng đồ tương ứng cần giặt ủi để hiển thị giá trên ứng dụng (Ảnh: bTaskee)

Giặt khô (theo món): đối với đồ comple, đồ da, áo dài, áo lông, váy cưới, váy tơ tắm, đồ với chất liệu vải nhạy cảm với nước,… hoặc bạn muốn yêu cầu Giặt khô. Bạn chọn vào “Thêm” ở mục Giặt khô. Tại đây, bạn chọn theo món đồ cần giặt khô của mình, phí dịch vụ hiện ngay bên dưới. Sau đó, chọn “đồng ý”. Nếu không có trong danh sách trên, bạn ghi chú vào “Khác”.

Ứng dụng giặt ủi bTaskee - nhiều lựa chọn cho bạn
Tiện ích giặt khô có nhiều mục quần áo phù hợp với nhu cầu để bạn có thể lựa chọn (Ảnh: bTaskee)

Lưu ý

  • Phí Giặt khô cho đồ trong mục “Khác” sẽ được báo giá cụ thể khi nhân viên đến nhận.
  • Bảng giá có thể thay đổi nếu quần áo được làm bằng những chất liệu đặc biệt, nhân viên sẽ báo giá cụ thể khi đến nhận.
  • Trong trường hợp bạn không đồng ý với mức giá dịch vụ thay đổi, nhân viên sẽ chỉ nhận giặt và tính phí cho phần đồ đã đặt trên Ứng dụng.

Bên dưới sẽ là tổng số tiền, bạn sẽ kiểm tra lại thông tin, giá tiền và nhấn “Tiếp theo”

Tiền thanh toán trên ứng dụng giặt ủi bTaskee
Thông tin giá tiền sẽ hiển thị bên dưới ứng dụng để bạn có thể thấy và sau đó chọn “Tiếp theo” (Ảnh: bTaskee)

 Nếu bạn có bất kỳ ghi chú nào cho Nhân viên giặt ủi của bTaskee, bạn có thể điền vào mục “Ghi chú”.

Thêm ghi chú cho dịch vụ giặt ủi
Mục ghi chú cho người làm giúp dịch vụ hiểu rõ về thông tin và yêu cầu của bạn (Ảnh: bTaskee)

Bước 3: Liên hệ và thanh toán

Điền đầy đủ Thông tin liên hệ và chọn hình thức Thanh toán. Sau khi đã kiểm tra chính xác các thông tin, bạn nhấn “Tiếp theo”.

Điền đầy đủ thông tin liên hệ để thanh toán dịch vụ giặt ủi
Điền những thông tin của bạn để thanh toán dịch vụ (Ảnh: bTaskee)

Bước 4: Xác nhận thông tin

Kiểm tra lại tất cả các thông tin lần nữa và nhấn “Xác nhận và hoàn tất”.

Xác nhận thông tin và hoàn tất đăng việc giặt ủi
Kiểm tra thông tin lần cuối trước khi đăng việc Giặt ủi (Ảnh: bTaskee)

Công việc sẽ được đưa lên hệ thống, sẽ có nhân viên đến nhận đồ theo lịch đã đặt. Nhân viên sẽ báo giá những món đồ chuyên biệt, không thuộc danh sách của ứng dụng giặt ủi bTaskee. Sau khi Giặt ủi, nhân viên sẽ giao trả đồ theo giờ đặt dự kiến. Trước khi thanh toán, hãy kiểm tra đồ của mình. Bạn thanh toán đúng số tiền hiện trên ứng dụng bTaskee, hoặc theo báo giá của nhân viên khi nhận đồ.

Lưu ý: Nếu trong quá trình giặt ủi có phát sinh hư hỏng mà trách nhiệm thuộc về chúng tôi thì số tiền bồi thường sẽ tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của mặt hàng và không vượt quá 10 lần tiền phí giặt mặt hàng đó, và ở mức tối đa là 1.000.000VNĐ.

Ứng dụng giặt ủi bTaskee thật sự là một giải pháp dành cho những ai bận rộn hoặc muốn giải thoát khỏi công việc nhà. Giá cả vừa phải, dịch vụ công nghệ hiện đại, chất lượng tối ưu. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống được thảnh thơi hơn.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services