Gợi Ý 20+ Lời Chúc Giáng Sinh Cho Sếp Hay Và Ấn Tượng Nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
lời chúc giáng sinh cho sếp
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Mỗi khi đến dịp Giáng Sinh, mọi người thường gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa. Không chỉ với người thân, bạn bè, lời chúc Giáng Sinh cho sếp sẽ khiến mối quan hệ hai bên trở nên tốt đẹp. Cùng bTaskee khám phá một số lời chúc hay dịp Noel dưới đây nhé! 

Lời chúc Giáng Sinh cho sếp ý nghĩa

Hãy gửi đến sếp của bạn những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa nhất nhé! Đây chắc chắn sẽ là dịp để bạn và cấp trên gắn kết nhiều hơn:

 • Nhân dịp Giáng Sinh năm nay, em chúc sếp và gia đình có thật nhiều may mắn và bình an. Anh/chị mãi là người sếp mà em trân quý nhất khi làm việc tại công ty. Chúc sếp luôn tự tin, vững vàng để công ty ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
 • Đối với em, sếp là một người dẫn hướng tuyệt vời, luôn dạy bảo cấp dưới một cách ôn tồn và kiên nhẫn. Trong mùa Giáng Sinh năm nay, em chúc anh/chị và gia đình có một ngày lễ ngập tràn niềm vui và tiếng cười.
Lời chúc Giáng Sinh cho cấp trên hay và ý nghĩa nhất.
Lời chúc Giáng Sinh cho cấp trên hay và ý nghĩa nhất.
 • Thay mặt anh em trong phòng ban, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp – Người dẫn dắt công ty đến với thành công như hiện tại. Chúc sếp có những phút giây tuyệt vời bên gia đình, bạn bè và người thân. Merry Christmas and Happy New Year.
 • Giáng Sinh vui vẻ và tuyệt vời sẽ đến với sếp của chúng em. Chúc anh/chị luôn sáng tạo không ngừng, luôn vui vẻ và hãy cùng chờ đón món quà ý nghĩa dưới cây thông Noel nhé!
Những câu chúc tốt đẹp sẽ giúp hai bên gắn kết với nhau hơn.
Những câu chúc tốt đẹp sẽ giúp hai bên gắn kết với nhau hơn. 
 • Khi sếp nhận được chiếc thiệp Noel xinh đẹp này, thì hãy mỉm cười thật tươi sếp nhé! Chúng em đã gửi gắm mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến anh/chị, hy vọng rằng sếp sẽ có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc tròn đầy.
 • Mùa Giáng Sinh năm hay hy vọng sếp có thể tìm được “một nửa” của cuộc đời mình. Chúc sếp may mắn thật nhiều để vững vàng trên con đường tìm kiếm tình yêu. Merry Christmas sếp yêu quý!

>> Xem thêm: 50+ Lời Chúc Giáng Sinh Cho Khách Hàng Hay, An Lành Và Ý Nghĩa Nhất

Lời chúc Giáng Sinh cho sếp ấn tượng bằng tiếng Anh

Nếu sếp của bạn là người nước ngoài, thì có thể gửi lời chúc bằng những câu tiếng anh đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa sau đây.

 • Wishing you a merry and happy Christmas, boss. Hope to see your wonderful appearance every day.

Tạm dịch: Chúc sếp có một mùa Giáng Sinh vui vẻ và hạnh phúc. Hy vọng mỗi ngày đều được nhìn thấy dáng vẻ tuyệt vời này của anh.

Câu chúc Giáng Sinh bằng tiếng anh dành cho sếp người nước ngoài.
Câu chúc Giáng Sinh bằng tiếng anh dành cho sếp người nước ngoài.
 • Every person born in this world has their own mission. The boss’s mission is to always be happy and enthusiastic to bring the company to new heights. Merry Christmas boss.

Tạm dịch: Mỗi người sinh ra trên đời đều có sứ mệnh riêng của mình. Sứ mệnh của sếp là luôn vui vẻ, nhiệt huyết để đưa công ty đến đỉnh cao mới. Chúc sếp Giáng Sinh an lành.

Merry Christmas Boss - Người lãnh đạo tuyệt vời.
Merry Christmas Boss – Người lãnh đạo tuyệt vời. 
 • Wishing you a merry and happy Christmas with your family and relatives. I always appreciate the time I have working with my boss, thanks to that I learn more valuable lessons.

Tạm dịch: Chúc sếp một kỳ Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Em luôn trân trọng khoảng thời gian được làm việc cùng sếp, nhờ đó mà em rút ra được nhiều bài học quý giá hơn. 

 • The boss is a talented leader, always trying to develop the company strongly. Wishing you a Merry Christmas boss, wishing you all the wishes of the old year fulfilled and a successful new year.

Tạm dịch: Sếp chính là người lãnh đạo tài ba, luôn cố gắng phát triển công ty thật lớn mạnh. Chúc sếp Giáng Sinh an lành, chúc sếp hoàn thành được mọi mong ước của năm cũ và có năm mới thật thành công.

Lời chúc Giáng Sinh không thể thiếu trong những ngày cuối năm.
Lời chúc Giáng Sinh không thể thiếu trong những ngày cuối năm. 
 • On behalf of all company employees, I wish my boss a Merry Christmas. Wishing you always have faith and steadfastness in all your decisions. Wishing the company to grow stronger and stronger.

Tạm dịch: Đại diện cho toàn thể nhân viên công ty, chúc sếp Giáng Sinh vui vẻ. Chúc cho sếp luôn có niềm tin và kiên định trong mọi quyết định của mình. Chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh hay bằng tiếng anh.
Tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh hay bằng tiếng anh. 
 • Another Christmas season has come, I hope that you have closed the old year completely and look forward to a brighter new year. I am always proud to be a member of the company, to be your boss’s employee.

Tạm dịch: Lại một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, em hy vọng rằng sếp đã khép lại năm cũ thật trọn vẹn và cùng đón chờ năm mới rực rỡ hơn. Em luôn tự hào vì được trở thành một thành viên trong công ty, được làm nhân viên của sếp. 

Câu chúc Giáng Sinh dịp cuối năm thật ý nghĩa.
Câu chúc Giáng Sinh dịp cuối năm thật ý nghĩa. 

Bạn cần nhiều thời gian để chuẩn bị cho ngày Lễ Giáng Sinh? Đặt lịch ngay dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của bTaskee để chị ong Cam giúp bạn hoàn thành việc nhà thật nhanh.

Tải app bTaskee ngay để trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích!

Một số lưu ý quan trọng khi viết lời chúc cho sếp

Khi gửi lời chúc Giáng Sinh cho cấp trên, bạn nên tìm hiểu tâm lý cũng như tính cách của sếp để viết nên những lời hay ý đẹp. Những lưu ý khi viết lời chúc cho sếp sau đây sẽ giúp bạn viết nên lời chúc ý nghĩa và tinh tế hơn:

 • Chuẩn bị lời chúc chân thành nhất, chỉn chu và xuất phát từ đáy lòng mình. Một lời chúc ngắn nhưng ý nghĩa sẽ giúp sếp cảm nhận được sự trân trọng của bạn dành cho họ.
 • Sử dụng câu chữ cho phù hợp dựa vào mức độ thân quen của bạn với sếp. Nếu sếp là một người nghiêm túc, không hay đùa thì bạn nên viết lời chúc thật nghiêm túc và chỉn chu nhé!
Một số lưu ý quan trọng khi viết lời chúc cho sếp.
Một số lưu ý quan trọng khi viết lời chúc cho sếp. 

Hãy nhớ rằng, câu nói xuất phát từ trái tim luôn mang đến cảm nhận chân thật nhất cho người nghe. Với những lời chúc Giáng Sinh cho sếp mà bTaskee gợi ý, hy vọng bạn đã có được những ý tưởng về một lời chúc ý nghĩa trong dịp Noel cận kề.

>>> Xem thêm các bài viết liên quan:

Hình ảnh: Pinterest, Freepik

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services