50+ Lời Chúc Giáng Sinh Cho Khách Hàng Hay, An Lành Và Ý Nghĩa Nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
lời chúc giáng sinh cho khách hàng
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Giáng Sinh là cơ hội để gửi những lời chúc đầy ý nghĩa đến khách hàng, đối tác nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và giúp duy trì mối quan hệ làm ăn. Xem ngay 50+ lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa nhất bTaskee chia sẻ dưới đây.

Những lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng hay và ý nghĩa

 1. Giáng Sinh đang đến gần và công ty chúng tôi xin chúc quý khách hàng  một mùa Giáng Sinh an lành bên gia đình và người thân. Chúc các bạn có một năm mới viên mãn cả trong công việc lẫn cuộc sống. Merry Christmas and Happy New Year!
 2. Thay mặt  công ty (tên công ty), tôi xin  chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với bạn. Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và thành công.
 3. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chúc các bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, bình an  và ấm áp bên người thân, bạn bè.
 4. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự tin tưởng to lớn mà bạn đã dành cho chúng tôi. Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh và năm mới ngập tràn vui vẻ, bình an và hạnh phúc.
 5. Kính gửi Quý khách hàng thân mến! Chỉ còn vài ngày nữa, chúng ta phải tạm biệt năm cũ và hào hứng chào đón một năm mới. Chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách lời cảm ơn chân thành vì sự ủng hộ và hợp tác trong suốt một vừa qua. Nhân dịp Giáng Sinh và năm mới, kính chúc Quý khách hàng luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!
 6. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng vì sự ủng hộ và hợp tác to lớn trong  năm qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ  tốt hơn  trong tương lai. Chúng tôi chúc tất cả khách hàng một mùa Giáng Sinh vui vẻ. Happy Christmas and Happy New Year.
 7. Được phục vụ bạn là niềm tự hào và vinh dự và của công ty chúng tôi. Chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh vui vẻ tràn ngập hạnh phúc. Giáng Sinh vui vẻ!
 8. Sự quan tâm và ủng hộ từ quý khách hàng là điều làm nên sự khác biệt và thành công của chúng tôi. Mùa Giáng Sinh nữa lại đến rồi, chúc quý khách hàng sẽ có một mùa Noel ấm áp và hạnh phúc bên những người thân yêu.
 9. Nhờ vào sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, đổi mới nhằm đưa đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Mùa Giáng Sinh đã đến, Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng và đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc các quý khách hàng có một Giáng Sinh an lành và ý nghĩa.
 10. Nhân dịp Noel, chúng tôi xin gửi lời chúc chân thành tới tất cả khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng công ty (tên công ty) trong suốt một năm qua. Chúc quý khách hàng sẽ trải qua một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc bên cạnh những người thân thương. Hy vọng rằng trong tương lai chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau.
 11. Không khí Giáng Sinh đang đến gần, đây là thời điểm thể hiện tình yêu thương của mình với gia đinh, bạn bè và người thân. Thay mặt Công ty (tên công ty), tôi xin gửi lời chúc đến tất cả Quý khách hàng & Đối tác thân thương sẽ có một mùa Giáng Sinh vui vẻ và hạnh phúc.
 12. Kính gửi quý khách hàng và đối tác, các bạn chính người đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của chúng tôi. Kính chúc Quý khách hàng,  đối tác và gia đình có một mùa Giáng Sinh luôn vui vẻ, mạnh khỏe và an lành. Chúng tôi hy vọng rằng, sự hợp tác của chúng ta sẽ mang đến nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
 13. Giáng Sinh tới mang theo nhiều hy vọng cho một năm tươi sáng phía trước. Trong dịp lễ Noel này, cho phép tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã luôn yêu thương và ủng hộ tôi. Chúng ta có một năm trải qua với nhiều thay đổi và giờ đây hãy cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc, an lành bên cạnh những người mà chúng ta yêu thương nhất. Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ!
 14. Merry Christmas! Công ty (tên công ty) xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc chân thành cùng với những điều tốt đẹp nhất. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta sẽ luôn gặt hái được những thành công mới trong năm tới đây.
 15. Từ những điều rất nhỏ, Công ty (tên công ty) giờ đây đã có cơ hội phát triển để trở thành một doanh nghiệp lớn. Điều này có thể thực hiện được là nhờ vào sự ủng hộ và đồng hành của đối tác. Trong mùa lễ Giáng Sinh năm nay, xin chúc quý vị một đêm Giáng với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên những người thân yêu.
 16. Giáng sinh đã về, Công ty chúng tôi xin chúc quý khách có một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Chúc Quý khách luôn vui vẻ, yêu thương và ấm áp, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và thuận lợi trong công việc. Merry Christmas và Happy New Year!
Những lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng ý nghĩa và chân thành nhất.
Những lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng ý nghĩa và chân thành nhất.

Ngoài lời chúc chân thành, đừng quên gửi tặng khách hàng, đối tác một món quà ý nghĩa, thể hiện sự tri ân. Tặng ngay khách hàng gói dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại app bTaskee. Các Cộng Tác Viên bTaskee sẽ giúp họ dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, nhanh chóng mỗi khi cần.

Tải ứng dụng bTaskee và đặt các gói dịch vụ tiện ích gia đình ngay!

Những lời chúc Giáng Sinh an lành cho khách hàng

 1. Thật vinh dự khi được đồng hành cùng với quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Công ty (tên công ty) xin gửi lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất đến quý khách hàng. Chúc mừng Giáng Sinh 2023!
 2. Gửi tới anh/chị (tên khách hàng) lời cảm ơn chân thành nhất từ công ty chúng tôi. Cảm ơn anh/chị đã cùng đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong năm vừa qua. Thay mặt công ty (tên công ty), chúc anh/chị sẽ có một Giáng Sinh an lành, tràn ngập hạnh phúc và may mắn.
 3. Chúc quý khách một mùa Giáng Sinh an lành, một năm mới hạnh phúc và thịnh vượng, một mùa đông tràn ngập ấm áp bên gia đình và những người thân thương. Merry Christmas!
 4. Xin chân thành cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã ủng hộ, đồng hành và hợp tác cùng công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn những sản phẩm/dịch vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới. Chúc quý khách hàng một mùa Giáng Sinh ngập tràn niềm vui và may mắn. Happy Christmas and Happy New Year.
 5. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt những năm qua. Thay mặt ban lãnh đạo/ban giám đốc công ty, xin chúc bạn Giáng Sinh an lành, vui vẻ và gặp nhiều điều may mắn.
 6. Gửi đến bạn và gia đình kèm những lời chúc Giáng Sinh và năm mới ấm áp, hạnh phúc nhất. Nguyện xin Chúa sẽ ban phúc lành đến cho bạn và những người thân yêu trong mùa Giáng Sinh năm nay!
 7. Kính chúc tất cả Quý khách hàng có một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp cùng một năm mới an khang, thịnh vượng, tìm thấy được nhiều niềm vui trong cuộc sống! Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ Quý khách trong những năm tiếp theo! Merry Christmas And Happy New year!
 8. Thật biết ơn vì sự đồng hành, ủng hộ của Quý khách cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Giáng Sinh đang đến gần, chúng tôi xin chúc Quý khách vạn sự bình an, luôn vui trẻ, hạnh phúc cùng tất cả những điều tốt đẹp nhất.
 9. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Giáng Sinh đã về, công ty chúng tôi xin kính chúc Quý khách an lành, vui vẻ và tất cả những điều tốt đẹp nhất. Rất mong có cơ hội được tiếp tục phục vụ Quý khách trong những năm tới. Merry Christmas!
 10. Gửi những khách hàng thân thiết, chúng tôi chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh tràn đầy ấm áp và vui vẻ. Chúng tôi xin cảm ơn vì những đóng góp đáng kể của bạn cho sự phát triển và thành công của chúng tôi trong năm qua. Rất mong nhận được sự ủng hộ tiếp tục của bạn trong năm mới.
 11. Cảm ơn bạn đã trở thành một khách hàng tuyệt vời. Chúc bạn một Giáng Sinh vui vẻ bên những người thân yêu.
 12. Gửi đến khách hàng thân thiết lời chúc Giáng Sinh nồng nhiệt nhất. Chúc bạn cùng gia đình sẽ có một Giáng Sinh tràn ngập vui vẻ, hạnh phúc cùng những quà tặng xinh xắn. Chúc Giáng Sinh an lành.
 13. Chúc bạn có một mùa Giáng Sinh an lành và đạt được nhiều thành công trong năm mới. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ cùng công ty chúng tôi. Gửi món quà nhỏ cùng lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn cùng gia đình.
 14. Chúc Quý khách có một mùa Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và những người thân yêu. Merry Christmas!
 15. Trong sự hân hoan chào đón một mùa Giáng Sinh đang cận kề. Thay mặt công ty, chúng tôi xin phép gửi đến quý vị những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Kính chúc quý khách có một mùa lễ Noel hạnh phúc và  một năm mới an khang thịnh vượng.
Gửi những lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng cùng những phần quà.
Gửi những lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng cùng những phần quà.

>> Xem thêm: 50+ Lời Chúc Giáng Sinh (Noel) Hay Và Ý Nghĩa Dành Tặng Người Thương

Những lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng bằng tiếng Anh

 1. Wishing you all the best that life can bring, Merry Christmas to you and a year full of blessings.

(Tạm dịch: Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống có thể mang lại, Giáng Sinh vui vẻ cho bạn và một năm tràn đầy phước lành nhé.)

 1. Thank you for being a wonderful client. We appreciate your support over the past year. Sending our best wishes at Christmas.

(Tạm dịch: Cảm ơn bạn đã là một khách hàng tuyệt vời. Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ của bạn trong năm qua. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi vào dịp Giáng Sinh.)

 1. Christmas this year we wish customers always happy and happy. Hope we will also be serving you in the years to come.

(Tạm dịch: Giáng Sinh này, công ty kính chúc quý khách hàng luôn vui vẻ và hạnh phúc. Hy vọng chúng tôi cũng sẽ được phục vụ bạn trong những năm tới.)

 1. Customers are an invaluable gift to our company. Thank you for trusting us. Merry Christmas to you!

(Tạm dịch: Khách hàng là món quà vô giá đối với công ty của tôi. Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi. Chúc bạn Giáng Sinh vui vẻ!)

 1. May Christmas bring a joyful end to the year, and may our service bring fulfillment to you and your business in the coming year.

(Tạm dịch: Cầu mong Giáng Sinh mang lại một kết thúc vui vẻ cho một năm và hy vọng dịch vụ của chúng tôi mang lại sự trọn vẹn cho bạn và doanh nghiệp của bạn trong năm tới.)

 1. Noel has arrived, I wish all customers a wonderful holiday with their families.

(Tạm dịch: Lại một mùa Noel nữa đã đến, xin kính chúc quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ thật nhiều niềm vui bên gia đình.)

 1. Thank you customers for accompanying us during the past time. Wishing you a merry Christmas.

(Tạm dịch: Xin cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc quý khách Giáng Sinh vui vẻ.)

 1. On the occasion of the coming Christmas, we wish you and your family good health, good luck, and many peaceful things.

(Tạm dịch: Nhân dịp Giáng Sinh sắp đến, chúc tôi chúc bạn và gia đình sức khỏe, may mắn và nhiều điều bình an.)

 1. Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is a special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moments of love. Let open your heart to feel warm and love s in winter. Wish all of you a happy and warm Christmas and peaceful New Year!

(Tạm dịch: Mùa đông rất lạnh nhưng lãng mạn, đặc biệt đối với những cặp đôi đang yêu nhau. Nắng mùa đông tuy nhẹ nhưng cũng đủ làm ai đó cảm thấy ấm áp trong tiết trời se lạnh. Noel là ngày lễ đặc biệt để bạn và những người xung quanh tận hưởng niềm hạnh phúc và những khoảnh khắc ngập tràn yêu thương. Hãy mở rộng trái tim để cảm nhận sự ấm áp và yêu thương trong mùa đông. Chúc tất cả các bạn một Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp và một Năm mới bình an!)

 1. You are special, you are unique, may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

(Tạm dịch: Bạn là một người rất đặc biệt, bạn là duy nhất. Hy vọng Giáng Sinh này cũng sẽ đặc biệt và kỳ diệu như của bạn! Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành!)

 1. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

(Tạm dịch: Tình yêu, hòa bình và niềm vui đã đến trái đất vào dịp Giáng Sinh để mang đến cho bạn niềm vui và hạnh phúc. Cầu mong hạnh phúc tràn ngập cuộc sống của bạn!)

 1. Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!

(Tạm dịch: Giáng Sinh là khoảng thời gian tuyệt vời dành cho gia đình và bạn bè. Đó là thời gian những kỷ niệm hạnh phúc sẽ tồn tại suốt đời. Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ tới bạn và gia đình!)

 1. May your Christmas sparkle and your holiday overflow with gifts and love. Merry Christmas!

(Tạm dịch: Có thể Giáng Sinh của bạn lấp lánh và kỳ nghỉ của bạn tràn ngập những món quà và tình yêu. Giáng Sinh vui vẻ!)

 1. Thank you for your support during the past year. We value our opportunity to serve you and look forward to doing so in the future. May your Christmas be happy and blessed.

(Tạm dịch: Cảm ơn các bạn đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi đánh giá cao cơ hội được phục vụ bạn và mong muốn được làm như vậy trong tương lai. Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh vui vẻ và hạnh phúc.)

 1.  As another year comes to a close, we want to take a moment to express our deepest gratitude for your support of our business. We look forward to assisting you in the future and send our very best wishes at Christmas.

(Tạm dịch: Khi một năm nữa sắp kết thúc, chúng tôi muốn dành một chút thời gian để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với sự hỗ trợ của bạn đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi mong được hỗ trợ bạn trong tương lai và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất vào dịp Giáng Sinh.)

 1. There has been no greater joy than working with you over the past year. Thank you for doing business with us, and may you enjoy well-being and an abundance of love at Christmas and always.

(Tạm dịch: Không có niềm vui nào lớn hơn được làm việc cùng các bạn trong năm vừa qua. Cảm ơn bạn đã hợp tác kinh doanh với chúng tôi và chúc bạn tận hưởng hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương vào dịp Giáng Sinh và mãi mãi.)

 1. You are special, you are unique, may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

(Tạm dịch: Bạn là một người rất đặc biệt và tuyệt vời. Hy vọng Giáng Sinh này cũng sẽ đặc biệt và kỳ diệu như của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!)

 1. You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favorite person in the world.

(Tạm dịch: Bạn làm cho những ngôi sao tỏa sáng hơn và những ngày mùa đông trong cuộc sống của tôi ấm áp hơn. Giáng Sinh vui vẻ nhé bạn.)

 1.  

To our favorite client

On you we’re reliant

For keeping us strong

All year long!

We couldn’t do it without you.

Thank you for your support and have an amazing Christmas.

(Tạm dịch: 

Gửi đến khách hàng yêu thích của chúng tôi

Chúng tôi trông cậy vào bạn

Để giúp chúng tôi luôn mạnh mẽ

suốt cả năm!

Chúng tôi không thể làm điều đó nếu không có bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của bạn và chúc bạn một Giáng Sinh tuyệt vời.)

 1.  

Our team is sincere,

As we send you a cheer

For a wonderful Christmas

And happy new year!

(Tạm dịch:  

Đội ngũ của chúng tôi rất chân thành,

Khi chúng tôi gửi đến bạn lời

chúc mừng Giáng Sinh tuyệt vời

Và năm mới hạnh phúc!)

Gửi lời chúc Noel cho khách hàng bằng tiếng Anh.
Gửi lời chúc Noel cho khách hàng bằng tiếng Anh.

Đôi lời từ bTaskee

Qua đây, bTaskee cũng muốn gửi lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng, đối tác thân thương. Người đã luôn đồng hành và đặt sự tin tưởng ở bTaskee trong suốt hơn 7 năm qua. Chúc quý khách hàng một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc, bình an cùng một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý. 

Nếu không có sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách, bTaskee sẽ không thể phát triển như ngày hôm nay. Đây là niềm vinh dự, sự tự hào cho bTaskee khi được có cơ hội trở thành đối tác, người bạn đồng hàng của Quý khách.

bTaskee sẽ luôn không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ đồng thời cho ra đời nhiều dịch vụ tiện ích gia đình hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa. Đồng thời mang đến cho khách hàng một trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cảm ơn Quý khách hàng - những người đã luôn đồng hành cùng bTaskee trong suốt hành trình 7 năm vừa qua.
Cảm ơn Quý khách hàng – những người đã luôn đồng hành cùng bTaskee trong suốt hành trình 7 năm vừa qua.

Như vậy, nội dung trên bTaskee đã giúp bạn tổng hợp hơn 50 lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng và đối tác an lành và ý nghĩa nhất năm 2023. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn. 

>>> Xem thêm các nội dung liên quan:

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services