Tổng Hợp 35+ Lời Chúc Noel Cho Mẹ Ấm Áp, Tràn Đầy Yêu Thương

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
chúc noel cho mẹ
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Giáng Sinh là dịp để thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương dành cho những người đặc biệt. Ngoài những món quà dễ thương thì bạn cũng đừng quên gửi những câu chúc Giáng Sinh ý nghĩa. Sau đây, bTaskee chia sẻ ngay 35+ lời chúc Noel cho mẹ ấm áp nhất để bạn tham khảo.

Tổng hợp những lời chúc Noel cho mẹ ấm áp, yêu thương

Lời chúc Noel cho mẹ, người đã sinh thành và nuôi dưỡng ta

 1. Noel này, con muốn gửi lời chúc đến mẹ – người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới. Chúc mẹ yêu có một mùa Lễ Giáng Sinh ấm áp và tràn đầy hạnh phúc. Chúng con yêu mẹ nhiều lắm.
 2. Mẹ thân yêu, chúc mừng Giáng Sinh! Chúc mẹ của con được bao bọc bởi tình yêu ấm áp và hạnh phúc của gia đình. Một mùa Giáng Sinh an lành, tràn ngập niềm vui và sự ấm áp cho mẹ yêu của chúng con!
 3. Mẹ luôn là nguồn động viên và niềm tự hào lớn nhất của cuộc đời con. Chúc mừng Giáng Sinh, mẹ thân yêu. Con yêu mẹ nhiều!
 4. Mẹ thân yêu, trong dịp Giáng Sinh này, con muốn nói lên lòng biết ơn sâu sắc đối với tất cả những hy sinh và tình yêu thương mà mẹ đã dành cho gia đình mình. Chúc mừng Giáng Sinh, mẹ yêu!
 5. Giáng Sinh là thời điểm để cùng nhau tận hưởng niềm vui và sự ấm áp. Chúc mừng Giáng Sinh, mẹ của con. Mong mẹ có một mùa lễ tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.
 6. Chúc mừng Noel, mẹ yêu! Trong dịp lễ Giáng Sinh đặc biệt này, con mong mẹ sẽ được vây quanh bởi những khoảnh khắc đẹp đẽ và những kỷ niệm ấm áp nhất. Con yêu mẹ nhiều!
 7. Mẹ thân yêu, trong ngày Noel này, con muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với mẹ – người đã dành biết bao những đêm thức trắng để chăm lo cho gia đình. Chúc mừng Giáng Sinh, mẹ yêu của con! Mong mẹ có một kỳ nghỉ tràn đầy tình yêu và hạnh phúc.
 8. Giáng Sinh an lành, mẹ của con! Mỗi cây thông, mỗi đèn trang trí đều nhắc nhở con về những kỷ niệm ấm áp trong gia đình. Mẹ là người đã tạo nên những kí ức đẹp nhất cho con. Chúc mừng Noel và yêu mẹ nhiều!
 9. Mẹ thân yêu, những đèn lấp lánh treo trên cây thông Noel cũng không thể nào sánh bằng với ánh sáng của tình yêu thương mà mẹ dành cho chúng con. Chúc mừng Giáng Sinh, mẹ ơi! Con yêu mẹ nhiều lắm!
 10. Noel này, con mong mẹ được trải qua những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình và những người thân yêu. Chúc mừng Giáng Sinh, người phụ nữ đặc biệt nhất. Mẹ luôn là niềm tự hào và hạnh phúc của con.
Gửi tặng mẹ lời chúc Noel ý nghĩa, đong đầy cảm xúc.
Gửi tặng mẹ lời chúc Noel ý nghĩa, đong đầy cảm xúc.

Lời chúc Noel cho mẹ chồng tinh tế và ấm áp

 1. Chúc mừng Giáng Sinh, mẹ thân yêu! Mùa lễ này, con muốn gửi đến mẹ nhiều lời chúc tốt đẹp nhất, đầy ắp tình thương và niềm vui.
 2. Mẹ thân yêu. Dù mẹ không phải người đã sinh ra con nhưng con vui vì được trở thành con dâu của mẹ. Trong bầu không khí ấm áp của mùa lễ, con muốn gửi đến mẹ của con những lời chúc tốt lành nhất.
 3. Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời, người đã sinh thành và nuôi dạy chồng con nên người. Mùa lễ này, con kính trọng và biết ơn tình yêu thương và sự chăm sóc mà mẹ luôn dành cho gia đình chúng ta. Chúng con yêu mẹ nhiều!
 4. Mẹ ơi, trong dịp Giáng Sinh này, con chúc mừng mẹ có một mùa Noel ấm áp, tràn đầy niềm vui và những điều tốt lành nhất từ trời cao. Mẹ luôn là tấm gương để con học hỏi, trở thành một người con dâu, người vợ, người mẹ hiền thục và đảm đang. Con yêu mẹ!
 5. Chúc mừng Giáng Sinh, mẹ thân yêu của con. Mùa lễ này, con kính trọng và biết ơn tình yêu thương bao la và sự chăm sóc ân cần mà mẹ luôn dành cho gia đình mình suốt những năm tháng đã qua.
 6. Noel là dịp tuyệt vời để cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc bình yên và hạnh phúc. Chúc mừng Giáng Sinh, mẹ yêu quý của con. Con mong mẹ luôn luôn khỏe mạnh và có một mùa lễ tràn ngập niềm vui bên cạnh vợ chồng con nhé!
 7. Mẹ thân yêu! Trong lễ Noel này, con muốn gửi những lời chúc ý nghĩa, an lành và ấm áp nhất từ tận sâu đáy lòng mình đến mẹ. Chúc mừng Giáng Sinh, người mẹ chồng tuyệt vời nhất. Con rất biết ơn khi có mẹ bên cạnh yêu thương và chỉ dạy.
 8. Noel là thời điểm lý tưởng để nói lên lòng biết ơn. Chúc mừng Giáng Sinh, mẹ chồng yêu quý của con. Mẹ là nguồn động viên và nguồn động lực lớn nhất. Cảm ơn mẹ đã chỉ dạy con trong suốt thười gian qua. Con yêu mẹ nhiều!
 9. Chúc mừng Giáng Sinh, mẹ yêu quý! Mùa lễ này, con mong mẹ được bao quanh bởi tình yêu, hạnh phúc và những khoảnh khắc đáng nhớ với đại gia đình chúng ta.
 10. Giáng Sinh này, con muốn cảm ơn mẹ vì những lời khích lệ, nụ cười, tình thương và sự bao dung mà mẹ đã dành cho người con dâu còn nhiều thiếu sót như con. Chúc mừng Giáng Sinh, mẹ ấm áp của con. Con rất may mắn khi được gọi mẹ là mẹ.
Một lời chúc tinh tế và ấm áp sẽ giúp chị em ghi điểm trong mắt mẹ chồng dịp Giáng Sinh này.
Một lời chúc tinh tế và ấm áp sẽ giúp chị em ghi điểm trong mắt mẹ chồng dịp Giáng Sinh này.

Ngoài lời chúc, bạn cũng có thể hiện tình yêu thương đến mẹ, vợ bằng việc tặng cho họ thêm khoảng thời gian rảnh rỗi để nghỉ ngơi mà không cần lo lắng về việc nhà.

Thông qua việc tặng người thương các dịch vụ tiện ích gia đình tại app bTaskee như: Giúp việc nhà theo giờ, đi chợ, nấu ăn, vệ sinh máy giặt, vệ sinh máy lạnh, trông trẻ tại nhà, vệ sinh sofa – rèm – đệm – thảm,…. Đây chắc hẳn sẽ là món quà an toàn mà thể hiện sự ga lăng và cực kỳ tâm lý.

Tải ứng dụng bTaskee và đặt lịch tặng người thân các dịch vụ tiện ích gia đình ngay!

Những lời chúc Giáng Sinh dành tặng mẹ tùy vào ngữ cảnh, hoàn cảnh

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, sẽ có những người trở về bên mẹ cùng hưởng không khí ấm áp của Noel, cũng có những người ở xa hay vì một lý do nào đó không thể cùng mẹ đón lễ Giáng Sinh.

Dù ở bất cứ đâu, đừng quên gửi tới người mẹ thân yêu những lời chúc Noel ý nghĩa:

 1. Noel này thật đặc biệt. Noel đầu tiên mà con không thể trở về để cùng mẹ đón Giáng Sinh và năm mới. Mẹ đừng buồn mẹ nhé! Trong đêm Noel, con gửi đến mẹ những lời chúc ấm áp nhất. Chúc mừng Giáng Sinh, mẹ thân yêu. Hy vọng rằng những phút giây bình yên này sẽ giúp mẹ cảm thấy thoải mái và an tâm.
 2. Dù mẹ con ta ở hai nơi khác nhau, nhưng tình yêu thương mà mẹ dành cho con vẫn như ngọn đèn pha lê, chiếu sáng mọi ngóc ngách trong trái tim bé bỏng của con. Chúc mừng Giáng Sinh, mẹ yêu ơi! Con mong mẹ có một mùa lễ Noel tràn ngập tình yêu thương.
 3. Giáng Sinh này, con nhớ về những kỳ nghỉ ấm áp bên mẹ. Dù chúng ta ở xa nhau, nhưng con tin chắc rằng tình yêu mẹ vẫn nối liền trái tim con. Hy vọng mẹ có một mùa lễ Noel 2023 tràn đầy niềm vui, luôn cảm thấy sự ấm áp và tình yêu của con nơi phương xa.
 4. Mẹ thương yêu, dù mọi điều trở nên khó khăn nhưng mẹ luôn là nguồn động viên và tình thương cho gia đình. Chúc mừng Giáng Sinh, mẹ của chúng con. Hy vọng mẹ sẽ sớm bình phục và quay trở lại với cuộc sống vui vẻ thường ngày mẹ nhé!
 5. Dù có những thử thách khó khăn, nhưng mẹ luôn là người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường nhất đối với con. Chúc mừng Giáng Sinh, mẹ kính yêu của con. Con tin rằng những ngày tới, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mẹ và gia đình chúng ta. Cầu xin Chúa sẽ mang đến sức khỏe, hạnh phúc và bình an cho mẹ yêu của con. Yêu mẹ nhiều!
 6. Mẹ thân yêu, dù mùa lễ năm nay mẹ có phải đối mặt với thử thách về sức khỏe, nhưng trong những khoảnh khắc khó khăn ấy, chúng con luôn đứng bên mẹ. Chúc mừng Giáng Sinh và năm mới, mẹ yêu ơi! Con mong rằng mẹ sẽ luôn khỏe mạnh và có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong mùa lễ này.
Dù ở bất cứ đâu, đừng quên gửi tặng những lời chúc Noel cho mẹ bạn nhé!
Dù ở bất cứ đâu, đừng quên gửi tặng những lời chúc Noel cho mẹ bạn nhé!

>> Xem thêm: 50+ Lời Chúc Giáng Sinh (Noel) Hay Và Ý Nghĩa Dành Tặng Người Thương

Những mẫu lời chúc Noel cho mẹ bằng tiếng Anh, cô đọng cảm xúc

 1. Mom, your love is the best Christmas gift ever. May this holiday season bring you the joy and warmth you deserve. Merry Christmas and a Happy New Year filled with blessings to you!

(Mẹ ơi, tình yêu của mẹ là món quà Giáng Sinh tuyệt vời nhất với con. Chúc mẹ một mùa Giáng Sinh tràn đầy niềm vui và ấm áp. Một Giáng Sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, tràn đầy phước lành đến mẹ!)

 1. This Christmas, I remember the warm holidays with my mother. Even though we are far apart, I firmly believe that your love still connects my heart. I hope you have a Christmas 2023 filled with joy, always feeling the warmth and love of your children far away.

(Giáng Sinh này, con nhớ đến những kỳ nghỉ ấm áp bên mẹ. Dù mẹ con ta ở xa nhau, nhưng con tin rằng tình yêu của mẹ vẫn luôn hướng đến con. Chúc mẹ có một Giáng Sinh 2023 tràn đầy niềm vui, luôn cảm nhận được sự ấm áp và tình yêu của con nơi xa.)

 1. To my dearest mother, may the spirit of Christmas fill your home with peace, the warmth of loved ones and the joy of loving moments. Merry Christmas Momy!

(Gửi đến mẹ yêu dấu của con, mong rằng Giáng Sinh năm nay mẹ sẽ tràn ngập sự bình yên, ấm áp và niềm vui trong những khoảnh khắc đáng yêu của dịp lễ đặc biệt này. Mừng Giáng Sinh, Mommy thân yêu!)

 1. Merry Christmas, Mom! Your love is the magic that makes this season enchanting. During this special Christmas, I hope you will be surrounded by the most beautiful moments and warmest memories. Mom, I love you so much!

(Giáng Sinh vui vẻ, Mẹ nhé! Tình yêu của mẹ là phép màu làm cho dịp Noel này trở nên ý nghĩa hơn đối với con. Trong Giáng Sinh đặc biệt này, con hy vọng mẹ sẽ được bao quanh bởi những khoảnh khắc đẹp nhất và những kỷ niệm ấm áp nhất. Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm!)

 1. Wishing my incredible mother a Christmas filled with the same love and magic you’ve always brought into my life. Merry Christmas, Mom!

(Chúc mừng Giáng Sinh đến mẹ tuyệt vời của con, con chúc cuộc sống của mẹ luôn tràn đầy tình yêu và phép màu như mẹ luôn mang đến cho cuộc sống của con. Giáng Sinh vui vẻ, Mẹ nhé!)

 1. Christmas is a great occasion to enjoy moments of peace and happiness together. Merry Christmas, the most special woman. Mom is always my pride and happiness.

(Giáng Sinh là dịp tuyệt vời để chúng ta cùng nhau thưởng thức những khoảnh khắc bình yên và hạnh phúc. Giáng Sinh an lành, người phụ nữ đặc biệt nhất. Mẹ luôn là niềm tự hào và hạnh phúc của con.)

 1. On this festive occasion, I want to express my gratitude for your endless love and care. May your Christmas be as beautiful and heartwarming as you’ve made our lives. Merry Christmas and Happy New Year 2024, Momy!

(Trong dịp lễ này, con muốn bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với tình yêu và quan tâm không ngừng của mẹ. Chúc mẹ có một Giáng Sinh đẹp như mẹ đã làm cho cuộc sống của chúng ta. Giáng Sinh an lành và Năm mới 2024 hạnh phúc, Mommy!)

 1. Mom, your love is the reason for the season. Christmas is a time to enjoy joy and warmth together. Merry Christmas, my mother. Hope you have a holiday season filled with joy and meaning.

(Mẹ ơi, tình yêu của mẹ làm Giáng Sinh của con thêm ấm áp. Giáng Sinh là thời gian để cùng nhau tận hưởng niềm vui cùng nhau. Chúc mừng Giáng Sinh, mẹ yêu. Hy vọng mẹ có một mùa lễ tràn đầy niềm vui và ý nghĩa)

 1. Merry Christmas, Mom! The sparkling lights hanging on the Christmas tree cannot compare to the light of love you have for us. Merry Christmas, Mom! I love you so much!

(Giáng Sinh vui vẻ nhé mẹ yêu! Những đèn sáng lung linh treo trên cây thông Giáng Sinh không thể sáng như ánh sáng tình yêu mà mẹ dành cho chúng con. Con yêu mẹ nhiều lắm!)

 1. To the queen of our home, Merry Christmas! May your holiday season be filled with laughter, joy, and the company of those you hold dear.

(Gửi đến nữ hoàng của ngôi nhà hạnh phúc, chúc mẹ Giáng Sinh vui vẻ! Chúc cho mùa lễ của mẹ tràn ngập tiếng cười, niềm vui và sự hiện diện của mẹ trong cuộc đời này là niềm hạnh phúc của con.)

Đong đầy yêu thương với những lời chúc Noel cho mẹ bằng tiếng Anh, cô đọng cảm xúc.
Đong đầy yêu thương với những lời chúc Noel cho mẹ bằng tiếng Anh, cô đọng cảm xúc.

Như vậy, bTaskee vừa cùng bạn khám phá danh sách 35+ lời chúc Noel cho mẹ đong đầy yêu thương, ấm áp nhất. Hy vọng những gợi ý ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo trong việc thể hiện tình cảm và tình yêu thương đối với người mẹ kính yêu trong mùa lễ Giáng Sinh này.

>>> Xem thêm các nội dung liên quan:

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services