99+ Lời Chúc 20 11 Hay Và Ý Nghĩa Nhất Dành Tặng Thầy Cô Giáo

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
lời chúc 20 11
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Ngày 20/11 là ngày dành để tôn vinh những thầy cô giáo Việt Nam, những người đã tận tụy, hy sinh để làm những người lái đò đưa học sinh chúng ta trở thành những người có ích cho xã hội. Hãy cùng bTaskee dành những lời chúc 20 11 hay và ý nghĩa nhất đến với thầy cô thân thương.

Những mẫu lời chúc 20 11 dành tặng thầy cô giáo đang dạy bạn

 1. Lại một ngày thật đặc biệt để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, vui tươi để mãi là người “lái đò” gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em. Ký tên: (Học sinh nguy hiểm và xuất sắc nhất của cô).
 2. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em kính chúc thầy luôn gìn giữ được tình yêu nghề để tiếp tục rọi sáng bước đường của các thế hệ học trò đến bến bờ thành công.
 3. Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày. Cảm ơn thầy cô đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.
 4. Chúc thầy của em nhiều niềm vui và may mắn trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Cảm ơn thầy đã truyền đạt những kiến thức và yêu thương bọn em như gia đình. 
 5. Nhân ngày 20/10 chúc cô giáo có một ngày thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Cảm ơn cô đã là người đã dẫn đường cho chúng em trong cuộc sống và giúp chúng em trở thành con người tốt.
 6. Chúc thầy của em 1 ngày 20/10 như ý, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn thầy đã là người đã tận tâm dạy bảo và truyền cảm hứng cho chúng em. 
 7. Em có lời cảm ơn sâu sắc đến cô của em. Em cảm ơn thầy đã giúp chúng em phát triển và thành công đến ngày hôm nay. Chúc thầy 20/10 nhận được nhiều bông hoa và 1 ngày hạnh phúc bên gia đình. 
 8. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin chúc cô một ngày ý nghĩa và tràn đầy niềm vui. Cảm ơn cô đã cống hiến và tâm huyết trong công việc dạy bảo.
 9. Nhân ngày 20/1, em xin chúc cô luôn trẻ khoẻ và luôn là động lực cho bọn em trong mọi kì thi sắp tới. Em hứa sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng của cô.
 10. Cô ơi, em viết lá thư này chỉ muốn gửi những lời chúc 20/11 tốt đẹp cho cô. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin chúc cô luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất. Cảm ơn cô là người đã dẫn dắt em trên con đường này. 
 11. Nhân dịp 20/11, em xin gửi lời chúc tới cô giáo của em. Cô là người đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong quá trình học tập. Xin cảm ơn cô vì sự nhiệt huyết và tình yêu thương dành cho học trò.
 12. Kính chúc cô giáo của em có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và đáng nhớ. Cảm ơn cô đã truyền đạt kiến thức và tạo điều kiện cho chúng em có cơ hội phát triển.
 13. Cảm ơn thầy đã tận tâm dạy bảo và truyền cảm hứng cho chúng em. Chúc thầy luôn được mạnh khỏe và thành công trong công việc giảng dạy!
 14. Trên bước đường dạy em trở thành con người tốt, cô giáo đã là ngọn đuốc sáng chỉ lối cho em. Nhân ngày 20/11, em xin gửi lời chúc mừng và tri ân đến cô.
 15. Chúc cô giáo của em một ngày Nhà giáo Việt Nam tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Cám ơn cô vì những giờ phút rèn kỹ năng và truyền đạt kiến thức cho em.
Nhân ngày 20/10 chúc cô giáo có một ngày thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng.
Nhân ngày 20/10 chúc cô giáo có một ngày thật vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Những mẫu lời chúc 20 11 dành tặng thầy cô giáo đã từng dạy bạn

 1. Chúc thầy 20/11 vui khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Cảm ơn thầy đã cho em những kỷ niệm quý giá và những bài học hay.
 2. Cảm ơn thầy vì sự kiên nhẫn và tình yêu thương dành cho em trong quá trình học tập. Chúc thầy 20/11 Nhà giáo Việt Nam một ngày thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui!
 3. Cảm ơn cô đã hướng dẫn và cho em những bài học hay trong cuộc sống. Chúc cô ngày 20/11 tràn đầy tiếng cười và hạnh phúc.
 4. Nhân ngày 20/11, em xin chúc thầy luôn khỏe mạnh và được hạnh phúc bên gia đình và những học trò thầy đang dạy! Cảm ơn thầy vì những năm cấp 3 đã củng cố kiến thức cho em.
 5. Em muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những giờ phút tận tâm và sự hỗ trợ mà cô đã dành cho em trong quá trình học tập. Nhân ngày 20/11 em chúc cô hạnh phúc và mạnh khoẻ.
Chúc cô 20/11 vui khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
Chúc cô 20/11 vui khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!
 1. Chúc cô giáo ngày 20/11 luôn vui vẻ và hạnh phúc đã từng dành thời gian và tâm huyết để dạy bảo em. Nhờ có cô mà e đã trưởng thành đến ngày hôm nay.
 2. Cảm ơn thầy đã cho em những kỉ niệm cấp 3 đáng nhớ. Em xin chúc thầy ngày 20/11 của em một ngày như ý, tiếp tục truyền cảm hứng và kiến thức tuyệt vời cho mọi thế hệ học sinh.
 3. Ngày 20-11 này, em muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô giáo thân yêu. Cảm ơn thầy giáo cũng vì đã truyền đạt cho em những kiến thức và công lao mà thầy đã dành cho em.
 4. Mỗi ngày đi học là ngày được những kiến thức quý báu mà thầy đã dạy em. Chúc thầy 20/11 mãi mãi trẻ trung, nhiệt huyết, và tiếp tục thắp sáng con đường cho những thế hệ học sinh kế tiếp.
 5. Trong ngày 20/11 em gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô giáo lớp 10a3 khóa k54 ngày 20-11 thật ý nghĩa và hạnh phúc! Cảm ơn cô đã dạy cho em những kiến thức quý báu của mình!
 6. Cảm ơn thầy đã là người gắn bó và đồng hành cùng em trong suốt quá trình học tập. Chúc thầy trong ngày 20/11 nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và biết ơn đến thầy.
 7. Chúc thầy nhân ngày 20/11 luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và tiếp tục đam mê với công việc của mình.
 8. Mừng ngày 20/11, em xin gửi lời chúc tốt đẹp. Em xin gửi lời biết ơn đến cô đã từng dạy bảo và tạo dựng nền tảng kiến thức cho em.
 9. Thầy đã để lại ấn tượng sâu sắc trong trái tim và tư duy của em. Chúc mừng 20/11 và cảm ơn thầy đã truyền cảm hứng và khích lệ chúng em trong suốt quá trình học tập.
 10. Mừng 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy giáo. Thầy đã giúp chúng em trở thành những người học sinh xứng đáng và sẽ luôn ghi nhớ công lao của thầy.
Ngày 20-11 này, em muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô giáo thân yêu.
Ngày 20-11 này, em muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô giáo thân yêu.

>> Xem thêm: Gợi Ý 20+ Món Quà Tặng 20 11 Cho Thầy Cô Giáo Ý Nghĩa Nhất

Những mẫu lời chúc 20 11 dành tặng thầy cô giáo đã về hưu

 1. Chúc thầy giáo 20/11 nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất đến với thầy. Cảm ơn thầy đã vì những năm tháng dành cho công việc giảng dạy và sự gắn bó với chúng em.
 2. Nhân ngày 20/11, em xin chúc cô có những ngày tràn đầy ý nghĩa, tận hưởng sự tự do và thú vị trong suốt quá trình nghỉ hưu.
 3. Chúc cô 20/11 trải qua mỗi ngày với niềm vui, sức khỏe và những điều mới mẻ trong cuộc sống sau khi về hưu.
 4. Nhân ngày 20/11 con chúc cô có một tuổi về hưu trọn vẹn với sự thư thái, hạnh phúc, và đầy niềm vui bên những người thân yêu.
Nhân ngày 20/11, em xin chúc cô có những ngày tràn đầy ý nghĩa.
Nhân ngày 20/11, em xin chúc cô có những ngày tràn đầy ý nghĩa.
 1. Dù thầy đã không còn giảng dạy trên lớp nhưng chúng em vẫn luôn quý trọng và biết ơn thầy rất nhiều. Nhân ngày 20/11 em xin chúc thầy tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc.
 2. Trong ngày 20/11, em muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô giáo tràn đầy niềm vui, bình an và trọn vẹn hạnh phúc bên gia đình.
 3. Cảm ơn thầy đã dành những giờ phút quý báu mà cho em trong những buổi học trên trường. Dù thầy đã về hưu nhưng em xin chúc thầy có những ngày yên bình và thỏa sức thực hiện những đam mê riêng trong cuộc sống.
 4. Cảm ơn cô đã dành hết thanh xuân cho những mầm non tương lai của đất nước. Em xin chúc cô 20/11 luôn tràn đầy niềm vui bên con cháu và gia đình.
 5. Nhân dịp 20/11, con xin gửi lời chúc tốt đẹp đến thầy. Cảm ơn thầy những năm tháng dày công trong công việc giáo dục và hướng dẫn chúng em thành người tốt.
 6. Nhân ngày 20/11 chúc thầy có một cuộc sống về hưu trọn vẹn, an lành và hạnh phúc.
 7. Cảm ơn sự cống hiến và công lao mà cô đã dành cho công việc giảng dạy. Chúc cô có thời gian vui vẻ và thú vị trong cuộc sống mới sau khi về hưu.
 8. Chúc thầy ngày 20/11 có một cuộc sống về hưu tràn đầy niềm vui, kỷ niệm và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.
 9. Cảm ơn cô vì những năm tháng đầy tâm huyết trong việc truyền đạt kiến thức và xây dựng tương lai cho các thế hệ học sinh. Chúc cô ngày 20/11 nhận được nhiều điều hạnh phúc bên con cháu!
 10. Cảm ơn cô đã cống hiến hết đời thành xuân cho các thế hệ “mầm non của Đất nước”. Chúc Cô ngày 20/11 luôn nở nụ cười trên môi.
Xin chúc thầy ngày 20/11 nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất khi đã về hưu.
Xin chúc thầy ngày 20/11 nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất khi đã về hưu.

Những mẫu lời chúc 20 11 dành tặng thầy cô giáo dạy thêm, dạy kèm

 1. Tuy 1 tuần chỉ học cô 1 vài buổi nhưng em rất biết ơn thời gian cô đã dành cho em. Em xin chúc cô 20/11 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. 
 2. Dù em chỉ học thêm của cô 1 buổi trong tuần nhưng cô luôn quan tâm và dành tình yêu trong suốt quá trình dạy bảo em. Em xin chúc cô 20/11 nhận được nhiều bông hoa tươi thắm.
 3. Cảm ơn cô đã dành những buổi chủ nhật cho em. Em xin chúc cô 20/11 sức khỏe dồi dào, luôn luôn tràn đầy năng lượng để tiếp tục dạy thêm cho em!
Cảm ơn cô đã dành những buổi chủ nhật cho em. Em xin chúc cô 20/11 sức khỏe dồi dào.
Cảm ơn cô đã dành những buổi chủ nhật cho em. Em xin chúc cô 20/11 sức khỏe dồi dào.
 1. Chúc mừng ngày 20/11! Chúng em muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cô. Cô không chỉ là người dạy kiến thức mà còn là người truyền đạt những bài học quý giá về đạo đức và phẩm chất.
 2. Ngày 20/11 này, chúng em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô giáo dạy thêm. Cảm ơn cô đã bên cạnh chúng em, giúp chúng em vượt qua khó khăn và đi đến thành công.
 3. Chúng em xin chân thành cảm ơn cô và kính chúc cô mãi mãi khỏe mạnh, hạnh phúc trong ngày Nhà giáo Việt Nam!
 4. Chúc thầy có một ngày 20/11 tràn đầy niềm vui và thành công. Thầy là người đồng hành của chúng em trên con đường học tập, luôn tận tâm và yêu nghề.
 5. Mỗi khi em gặp những bài tập khó trên trường, những buổi dạy thêm của thầy đã là nguồn động lực và sự giúp đỡ vô cùng quý giá. Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng thầy sẽ nhận được nhiều bông hoa và lời chúc tốt lành từ tất cả học trò của mình!
 6. Em rất biết ơn thầy vì đã giúp em giải quyết những bài tập khó một cách dễ dàng và hiệu quả. Em xin chúc thầy 20/11 mãi mãi khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công. 
 7. Kính chúc thầy của em có một ngày 20/11 vui vẻ, tràn đầy năng lượng và hạnh phúc. Cầu mong rằng tình yêu thương và sự biết ơn của học trò sẽ luôn tiếp thêm động lực và niềm tin trong công việc của thầy. 
 8. Nhờ có những buổi học thêm của thầy đã giúp em tiến bộ vượt bậc. Em xin chúc thầy 20/11 sức khoẻ dồi dào và luôn thành công trên con đường nhà giáo.
 9. Tuy thời chỉ dạy thêm cho em vài buổi nhưng với em thầy như là người bố thứ 2 của em vậy. Em xin chúc thầy 20/11 nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình. 
 10. Chúc thầy của em 20/11 nhận được nhiều bông hoa và lời chúc tốt đẹp nhất. Em cảm ơn thầy đã dành những buổi nghỉ ngơi để dạy dỗ em nên người. 
 11. Kính chúc thầy của chúng em có một ngày 20/11 thật hạnh phúc, tràn đầy niềm vui và đạt được những thành công tuyệt vời. Thầy là nguồn động lực và sự cống hiến vô cùng quý giá trong hành trình học tập của chúng em.
 12. Em cảm ơn cô vì thời gian quý báu mà cô đã dành cho em dù chỉ trong vài buổi học. Nhân ngày 20/11, em xin chúc cô được tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công không chỉ trong sự nghiệp giảng dạy mà còn trong cuộc sống hàng ngày.
Em cảm ơn cô vì thời gian quý báu mà cô đã dành cho em dù chỉ trong vài buổi học.
Cảm ơn cô vì thời gian quý báu mà cô đã dành cho chúng em dù chỉ trong vài buổi học.

Những mẫu lời chúc 20 11 dành tặng thầy cô giáo theo môn học

 1. Chúc thầy có một ngày 20/11 tràn đầy niềm vui và thành công. Thầy đã truyền đạt cho chúng em kiến thức Toán một cách chi tiết và dễ hiểu.
 2. Chúc cô có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và đáng nhớ. Cô đã truyền đạt cho chúng em sự đam mê và tình yêu với văn chương. Những cảm hứng văn thơ mang nhiều ý nghĩa qua các thời kỳ đã để lại cho chúng em nhiều ý niệm sâu sắc!
 3. Chúc thầy có một ngày 20/11 tràn đầy niềm vui và truyền cảm hứng. Thầy đã mang đến cho chúng em những câu chuyện lịch sử hấp dẫn và bổ ích.
 4. Chúc thầy có một ngày 20/11 tràn đầy niềm vui và thành công. Thầy đã truyền đạt cho chúng em kiến thức Hóa Học một cách chi tiết và dễ hiểu. Cầu chúc cho con đường giảng dạy của Thầy sẽ luôn được cân bằng hoàn hảo tuyệt đối như những phương trình hóa học kỳ diệu!
 5. Nhân ngày 20/11 em chúc cô có một nhan sắc tồn tại với thời gian như định luật vạn vật hấp dẫn.
Chúc thầy giáo môn toán có một ngày 20/11 tràn đầy niềm vui và thành công.
Chúc thầy giáo môn toán có một ngày 20/11 tràn đầy niềm vui và thành công.
 1. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến với những giáo viên bộ môn Sinh học. Xin kính chúc các cô giáo luôn xinh đẹp và tinh tế như vẻ đẹp của tự nhiên.
 2. Trên Trái Đất có 8 tỉ người trong có tất cả lời chúc tới cô Địa lý mà người em yêu quý có một ngày 20/11 vui vẻ.
 3. Với em, cô chính là FAMILY. Bởi vì 3 từ cuối của FAMILY là ILY, nghĩa là I LOVE YOU. Cô không chỉ là người cô mà còn là người mẹ thứ 2 mà chúng em yêu mến. Chúc cô giáo ngày 20/11 luôn vui vẻ, hạnh phúc nhé cô.
 4. Nhân ngày lễ 20/11 nhà giáo Việt Nam, em chúc thầy có sức khỏe dẻo dai như nam châm vĩnh hằng, tươi cười như từ trường và cho em điểm số như gia tốc trọng trường ạ.
 5. Cho dù cuộc sống bế tắc như pascal đau não như windows 10, lừ đừ như virus thì em cũng chúc cho thầy giáo 20/11 luôn có sức khoẻ như intel core i9 9900K.
 6. Dù tốc độ chạy của em có nhanh thể nào cũng không thể đuổi kịp công ơn dạy dỗ của thầy thể dục. Nhân ngày 20/11 em chúc thầy luôn khỏe mạnh và luôn có năng lượng dạy chúng em.
 7. Chúc cô dạy Âm Nhạc có một ngày 20/11 thật tràn đầy niềm vui và hạnh phúc! Cảm ơn cô vì tất cả những điều tuyệt vời mà cô đã mang đến cho học sinh và cộng đồng âm nhạc. 
 8. Chúc thầy 20/11 như dấu chấm đỏ trên đường ngang, bước dẫn học trò đi đến thành công. Giúp chúng em hiểu rõ, sâu sắc, mạch lạc, môn Văn trở thành niềm đam mê thật nhiều sắc.
 9. Cảm ơn thầy dạy toán đã giúp em đạt được kết quả cao trong cuộc thi giải toán quốc tế vừa qua. Em xin chúc thầy càng ngày càng khoẻ lại và có năng lượng giúp các thế hệ học sinh vươn tầm quốc tế!
 10. Nhân ngày 20/11, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cô giáo môn giáo dục công dân. Chúc cô luôn được tràn đầy cảm hứng và sự sáng tạo trong việc xây dựng ý thức công dân cho thế hệ trẻ.
Chúc thầy giáo môn hoá học có một ngày 20/11 tràn đầy niềm vui.
Chúc thầy giáo môn hoá học có một ngày 20/11 tràn đầy niềm vui.

>> Xem thêm: Top 30+ Mẫu Hoa 20 11 Đẹp Và Ý Nghĩa Dành Tặng Thầy Cô Giáo

Những mẫu lời chúc 20 11 dành tặng thầy cô giáo bằng tiếng Anh

 • Happy Vietnam’s Teacher Day! Thank you for your dedication and guidance in shaping our future. You truly make a difference in our lives. Wishing you happiness and success in the world.

(Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam! Em xin cảm ơn thầy/cô vì sự hiến dâng và hướng dẫn trong việc định hướng tương lai cho em. Em kính chúc thầy/cô hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.)

 • To the best teacher ever, Happy Teacher’s Day! Your passion for teaching and the way you inspire us is truly remarkable. 

(Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam Niềm đam mê của thầy/cô trong việc giảng dạy và cách thầy/cô truyền cảm hứng cho em rất nhiều.)

 • Wishing a phenomenal teacher a very happy Vietnam’s Teacher Day! Your dedication, patience, and belief in your students are truly inspiring. Thank you for making learning such a wonderful journey.

(Chúc mừng Ngày Nhà giáo đến một người thầy/cô phi thường! Sự hiến dâng, kiên nhẫn và niềm tin của thầy/cô thực sự là nguồn cảm hứng. Em xin cảm ơn thầy/cô đã biến việc học thành một hành trình tuyệt vời)

 • Happy Vietnam’s Teacher Day to an extraordinary educator! Your passion and enthusiasm for teaching are contagious, and we are grateful to have you as our mentor. 

(Chúc mừng Ngày Nhà giáo đến một người giáo viên phi thường! Niềm đam mê và sự hăng say của thầy/cô trong việc giảng dạy thực sự rất nhiệt tình, và em rất biết ơn vì có thầy/cô làm người hướng dẫn của em)

Happy Teacher’s Day!

 • To an amazing teacher, Happy Vietnam’s Teacher Day! Your guidance and support have made a lasting impact on my education. Thank you for being a source of inspiration and for helping me reach my full potential.

(Gửi đến một người thầy/cô tuyệt vời! Sự hướng dẫn và sự hỗ trợ của thầy/cô đã để lại ấn tượng sâu sắc trong hành trình học tập của em. Cảm ơn thầy/cô đã là nguồn cảm hứng và giúp em thành công trong công việc và học tập.)

 • To the best teacher in the world, Happy Vietnam’s Teacher Day! Your enthusiasm, passion, and dedication are truly commendable.

(Gửi đến người thầy tốt nhất trên thế giới, Chúc mừng Ngày 20/11! Sự hăng say, niềm đam mê và sự hiến dâng của thầy/cô thực sự rất đáng quý.)

 • On this Teacher’s Day, I want to express my deepest gratitude to you, respected teacher. Your knowledge, guidance, and mentorship have shaped my life in ways I cannot even begin to describe. Thank you for being an exceptional educator.

(Nhân dịp Ngày Nhà giáo này, em muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy/cô thân yêu. Kiến thức và sự hướng dẫn của thầy/cô đã giúp em định hướng cuộc sống. Cảm ơn thầy/cô đã là một người giáo viên xuất sắc.)

 • To the teacher in charge, Happy Teachers’ Day! Your dedication, passion and enthusiasm are contagious.

(Gửi đến thầy/cô chủ nhiệm! Sự hiến dâng, niềm đam mê và sự hăng say của thầy/cô đã tiếp thêm động lực cho chúng em.)

 • Sending heartfelt wishes to an extraordinary teacher on this special day. Your guidance, wisdom, and belief in your students have helped us overcome challenges and achieve success. 

(Gửi những lời chúc chân thành đến người thầy/cô của em trong dịp đặc biệt này. Sự hướng dẫn và niềm tin của thầy/cô vào học sinh đã giúp chúng em vượt qua những thách thức và đạt được thành công.)

 • Warmest wishes to an exceptional teacher on Teacher’s Day! Your creativity, patience, and ability to connect with your students make learning enjoyable and memorable. Thank you for everything.

(Gửi lời chúc ấm áp đến người thầy/cô trong Ngày Nhà giáo! Sự kiên nhẫn và sự năng kết nối với học sinh của thầy/cô làm cho việc học của chúng em trở nên thú vị và đáng nhớ hơn. Cảm ơn thầy cô vì tất cả)

 • To the best teacher in the world, Happy Teacher’s Day! Your enthusiasm, passion, and dedication are truly commendable. 

(Gửi đến người thầy/cô, Chúc mừng Ngày Nhà giáo! Sự hăng say, niềm đam mê và sự hiến dâng của thầy/cô thực sự tụi em không thể nào quên)

 • Happy Teacher’s Day to a remarkable educator who goes above and beyond to make learning exciting and meaningful. Thank you for instilling a love of learning in us and for helping us become better individuals.

(Gửi lời chúc mừng đến một người giáo viên đã luôn nỗ lực hết mình để làm cho việc học trở nên thú vị và ý nghĩa. Cảm ơn vì thầy/cô đã truyền đạt tình yêu của việc học cho chúng em  và giúp chúng em trở thành con người tốt hơn.)

 • To my favorite teacher, thank you for being such a guiding light in my life. Your knowledge, patience, and passion for teaching have truly made a difference. Wishing you a wonderful Teacher’s Day filled with joy and recognition.

(Đến người thầy yêu quý của em, cảm ơn thầy/cô vì đã là ngọn đèn soi sáng cho cuộc sống của em. Kiến thức, kiên nhẫn và niềm đam mê của thầy/cô trong việc giảng dạy thực sự đã tạo ra sự khác biệt. Chúc thầy/cô có một Ngày 20/11 tuyệt vời tràn đầy niềm vui và ý nghĩa.)

 • Wishing you November 20 filled with joy and recognition. Your guidance and encouragement have empowered me to reach for my dreams. 

(Chúc mừng 20/11 đến thầy/cô với niềm vui và nhiều ý nghĩa. Sự hướng dẫn và động viên của thầy/cô đã giúp em tự tin theo đuổi những giấc mơ của mình.)

 • Wishing you 20/11 to become more and more beautiful. Thank you for teaching me the process of success.

(Chúc 20/11 của cô trở nên ngày càng đẹp đẽ. Cảm ơn vì đã dạy dỗ chúng em trong suốt thời gian vừa qua.)

Wishing you 20/11 to become more and more beautiful.

Nếu bạn bận rộn với công việc gia đình và không sắp xếp được thời gian để nghỉ ngơi hay về thăm các thầy cô. Hãy đặt ngay dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại app bTaskee. Các Chị Ong Cam sẽ dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, giúp bạn có thêm thời gian đến thăm những người thầy cô sau bao năm.

Tải ứng dụng bTaskee và book lịch trải nghiệm dịch vụ ngay!

Những mẫu lời chúc 20 11 dành tặng thầy cô giáo cũng chính là ba/mẹ của bạn

 1. Nhân dịp ngày 20/11, con xin gửi tới mẹ – người mẹ cũng là cô giáo của con, những lời tri ân sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất. Con tự hào và biết ơn vì có mẹ luôn đồng hành và dạy con những giá trị tốt đẹp trong suốt cuộc sống con trưởng thành. 
 2. Mẹ của con là người tuyệt vời, không chỉ là một người chăm sóc gia đình mà còn là một giáo viên xuất sắc. Mẹ đã dành rất nhiều tâm huyết để lo lắng cho học sinh và dạy con trở thành một người tốt.
 3. Chúc mừng ngày 20/11, con xin gửi lời chúc mừng và muốn mẹ có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc bên các học sinh thân yêu!
 4. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ba thân yêu! Con chúc ba luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống và vui vẻ. Ba là người giáo viên tuyệt vời, luôn đặt niềm tin vào sứ mệnh trưởng thành con người.
Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ba thân yêu!
Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ba thân yêu!
 1. Nhân ngày 20/11, con xin gửi lời chúc tới mẹ luôn khỏe mạnh, luôn mỉm cười và yên bình trên con đường cuộc sống. Sự hạnh phúc tuyệt vời nhất của chúng con là có mẹ bên cạnh mỗi ngày.
 2. Con cảm thấy rất may mắn và biết ơn khi được làm con của cha – một thầy giáo đầy nhiệt huyết, yêu nghề và luôn truyền đạt tri thức với tâm huyết. Chúc mừng cha có một ngày 20/11 đáng nhớ, tràn đầy ý nghĩa và nhận được nhiều lời chúc tuyệt vời từ mọi người.
 3. Con chân thành cảm ơn cha vì sự dung thứ và tình yêu vô điều kiện, luôn mở rộng vòng tay dù con có mắc lỗi như thế nào. Nhân ngày 20/11, con xin chúc mừng cha luôn khỏe mạnh, thiết kế được nhiều bài giảng tuyệt vời.
 4. Nhân dịp 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin gửi lời chúc đến cha luôn khỏe mạnh, luôn nhiệt huyết với nghề nhà giáo cao quý và được tôn trọng. Con chúc mẹ luôn gặt hái thành công trong sứ mệnh “trồng người”.
 5. Chúc mừng mẹ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Con xin gửi tới mẹ lời chúc tốt đẹp nhất: luôn khỏe mạnh, gặt hái nhiều thành công trong công việc giảng dạy và luôn có tình yêu và sự ấm áp bên gia đình.
 6. Ba là những bậc thầy, cống hiến cuộc đời để trân trọng tri thức và nuôi dưỡng tương lai của chúng con. Nhân dịp ngày 20/11, con xin chúc ba luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi công việc.
 7. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Ba là người hiểu biết, truyền cảm hứng và đồng hành cùng chúng con trên con đường trưởng thành và thành công.
 8. Con chúc mừng mẹ yêu của con có một ngày 20/11 thật êm đềm, tươi đẹp và tràn đầy niềm vui. Mẹ ơi, đối với con, mẹ là người giáo viên vượt trội và tuyệt vời nhất!
 9. Con chúc mừng ngày kỷ niệm của bố yêu nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Con mong rằng bố sẽ luôn khỏe mạnh và an lành không chỉ trong hôm nay mà còn trong tương lai xa xôi nữa, bố nhé!
 10. Bố luôn là một người chồng tuyệt vời, một người cha thân thiết và một người thầy đáng kính. Chúng con yêu bố hết lòng! Trong ngày Nhà giáo Việt Nam này, con chúc bố luôn được hạnh phúc, đam mê cuộc sống và nghề nghiệp, và có thật nhiều tiếng cười!
Con chúc mừng mẹ yêu của con có một ngày 20/11 thật êm đềm và tươi đẹp.
Con chúc mừng mẹ yêu của con có một ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật êm đềm và tươi đẹp.

Những mẫu lời chúc 20 11 hài hước nhất

 1. Chúc mừng 20/11! Cảm ơn cô giáo đã dạy cách đếm ngày, giờ trong suốt thời gian học online. Giờ khi gặp cái Series yêu thích cứ đếm ngược tuần rồi bắt đầu binge!
 2. Nếu cô giáo hỏi em “Vô cực là gì?” thì em sẽ trả lời là tình yêu thương cô với những học trò và học trò dành cho cô. Chúc cô những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày 20/11 này.
 3. Em tình cảm của em dành cho thầy như hình tròn vậy. Vì không có đầu có không có điểm kết thúc. Em chúc thầy 20/11 được nhiều thành công trong cuộc sống và có một ngày nhà giáo Việt Nam thật ý nghĩa.
 4. Tình yêu của cô dành cho học sinh như 1 bài văn chữ xấu vì khó có thể diễn tả được. Chúc cô ngày 20/11 luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
 5. Nhân ngày 20/11, con chúc thầy khỏe mạnh như Tôn Ngộ Không, thành công như Sa Ngộ Tĩnh, bình tĩnh như  Đường Tam Tạng và lên tạ như Trư Bát Giới.
Chúc cô có một ngày 20/11 thú vị.
Chúc cô có một ngày 20/11 thú vị.
 1. Chúc thầy có một ngày 20/11 vui vẻ, nhưng đừng để “chương trình” giảng dạy lạc hướng và “đuối sức” trong hàng đống bài giảng!
 2. Chúc các thầy 20/11 luôn có “bàn tay thần kỳ” để giải quyết tất cả các vấn đề trong lớp học, nhưng đừng để “ma pháp” dùng quá đà và khiến học sinh bối rối!
 3. Chúc cô có một ngày 20/11 thú vị, nhưng đừng để “bảng đen” trở thành “bảng đen tối” và biến học sinh thành “thảm họa”!
 4. Chúc mừng Nhà giáo Việt Nam! Mong rằng cô luôn kiên nhẫn như dạng toán vô hạn và vui như break time.”
 5. Chúc mừng Nhà giáo Việt Nam! Mong rằng thầy được trao thêm nhiều bài giảng hài hước để học trò không chợp mắt.
 6. Chúc cô 20/11 luôn hạnh phúc với gia đình. Mong mọi bài giảng của cô đều được như chuyến du lịch – hăng say và không đủ chỗ!
 7. Chúc cô 20/11 vui vẻ và mãn nguyện, như các đáp án của bài kiểm tra Toán vậy! Chúc cô sẽ luôn mạnh khoẻ và vui vẻ.
 8. Chúc mừng Nhà giáo Việt Nam! Mong rằng cô sẽ luôn tràn đầy kiến thức như trò chơi Pokemon Go và truyền cảm hứng như một bài giảng hài hước!
 9. Chúc thầy 20/11 luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và hạnh phúc. Hy vọng thầy luôn có một ngày thú vị và sáng tạo, giống như việc tìm cách ngắn gọn giờ học mà không mất đi kiến thức!
 10. Kính chúc các giáo viên có một ngày 20/11 thật đáng nhớ, như cuộc thi đọc sách nhanh của học sinh!
Chúc cô giáo 20/11 vui vẻ và mãn nguyện, như các đáp án của bài kiểm tra toán vậy!
Chúc cô 20/11 vui vẻ và mãn nguyện, như các đáp án của bài kiểm tra Toán vậy!

Đôi lời từ bTaskee

“Chiều dần buông theo áng mây trôi hững hờ. Những người lái đò bên con sông kia vẫn luôn miệt mài, cặm cụi chở những đợt khách cuối cùng sang sông. Thầy cô là những người lái đò thầm lặng đưa biết bao thế hệ đến bến bờ tri thức, là những người họa sĩ vẽ nên một tương lai tươi đẹp cho các lứa học trò”.

Nhân dịp Ngày nhà Giáo Việt Nam, bTaskee cũng xin được gửi lời chúc 20 11 đến toàn thể Quý thầy cô giáo đã và đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục, luôn khỏe mạnh, vui vẻ và vững bước trên con đường trồng người của mình. Dẫu biết rằng con đường phía trước của Quý thấy cô còn rất gian nan và thử thách, nhưng hãy cố gắng vượt qua và rồi tương lai tươi đẹp sẽ đến.

Đừng quên tiếp tục theo dõi bTaskee để cập nhật thêm những thông tin hữu ích về chủ đề 20/11 cũng như những chủ đề thường ngày khác nhé!

>>> Xem thêm các nội dung liên quan:

 • 50+ Bức Tranh Vẽ 20 11 Ngày Nhà Giáo Việt Nam Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất
 • Tổng Hợp 20+ Mẫu Thiệp 20 11 Gửi Tặng Thầy Cô Giáo Đẹp Và Ý Nghĩa

Hình ảnh: Canva, vietnamtimes, dbndnghean, facebook, pinterest.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services