20+ Lời Chúc 20 11 Cho Cô Giáo Mầm Non Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2023

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
lời chúc 20 11 cho cô giáo mầm non
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Ngoài những món quà, bài thơ thì lời chúc 20 11 cho cô giáo mầm non là điều không thể thiếu trong dịp này. Hãy tham khảo những mẫu câu bTaskee chia sẻ dưới đây để gửi những lời chúc ý nghĩa dành cho cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam nhé!

10+ lời chúc 20 11 cho cô giáo mầm non ngắn gọn của các bé

Đối với các em bé mầm non còn nhỏ tuổi. Việc lựa chọn những lời chúc 20/11 đơn giản, dễ nhớ sẽ giúp con dễ dàng bày tỏ với cô giáo. Dưới đây bTaskee gợi ý đến bạn 15 mẫu lời chúc ngắn gọn dễ nhớ nhất để bạn dạy bé: 

 1. Cô ơi, bức tranh này là do con vẽ. Con muốn gửi tặng cô nhân ngày 20 tháng 11. Chúc cô luôn xinh đẹp, tốt bụng và khỏe mạnh mãi mãi. Con yêu cô!
 2. Cô ơi, nhân ngày 20 tháng 11, con chúc cô luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc. Con yêu cô nhiều!
 3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc cô có nhiều sức khỏe và luôn là người cô giáo diệu hiền của con. Con yêu cô!
 4. Hôm nay là ngày 20/11, con gửi tặng bông hoa điểm mười này đến cô. Mong cô luôn vui tươi, hạnh phúc và có thật nhiều sức khỏe để dạy dỗ chúng con.
 5. Cô ơi! Nhân ngày 20.11, con kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Con yêu cô!
 6. Con cảm ơn cô vì đã luôn yêu thương và chăm sóc cho con trong những ngày qua. Nhân ngày 20/11, con chúc cô luôn xinh tươi, hạnh phúc và lúc nào cũng luôn vui vẻ.
 7. Cô ơi, con cảm ơn cô vì đã chỉ dạy cho con học bài, đồng hành cùng con trong suốt những ngày con đến lớp. Cô không chỉ là người dạy dỗ mà còn là một người bạn thân thiết của con. Hôm nay là ngày 20/11, con chúc cô có nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc cố nhé. Con yêu cô nhiều!
 8. Cô yêu mến, ngày 20/11 hôm nay con chúc cô luôn xinh tươi, trẻ khỏe và hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống.
 9. Con chúc cô giáo xinh đẹp của con lúc nào cũng luôn tươi cười, khỏe mạnh để dạy con thêm nhiều bài học hay.
 10. Con cảm ơn cô vì đã luôn yêu thương và chăm sóc con. Nhân ngày đặc biệt này, con chúc cô luôn xinh tươi, đầy niềm vui và hạnh phúc. 
 11. Ngày 20/11, ngày Nhà giáo Việt Nam, con không có hoa hay quà mà con chỉ có những lời chúc yêu thường dành tặng cho các cô. Con mong cô sẽ luôn mãi là người cô đồng hành, dìu bước chúng con. 
 12.  Cô ơi, nhân ngày 20/11, con chúc cô có một ngày thật vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa. Cô luôn là người bạn thân nhất của con. Con yêu cô nhiều lắm ạ! 
 13. Cô ơi, cô có biết rằng con yêu cô nhiều lắm không. Cô chưa bao giờ mắng con nặng lời mà luôn nhẹ nhàng, dịu dàng như cô Tấm vậy đó. Con chúc cô có một ngày 20 – 11 thật vui vẻ và ý nghĩa ạ. 
 14. Cô giáo ơi, bé yêu cô nhiều lắm! Cô giáo là người thầy tốt nhất trên thế giới. Cô giáo ơi, bé muốn ôm cô và nói bé yêu cô. Chúc cô giáo có một ngày 20/11 thật ý nghĩa và hạnh phúc!
 15. Mẹ bảo hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam và bảo con viết lời chúc mừng gửi tới cô. Nhưng con chẳng biết viết gì cả, tất cả những gì con muốn nói là: “Con yêu cô nhiều lắm nên sang năm anh lại dạy em nhé. Con hứa sẽ luôn học tập thật tốt, luôn ngoan ngoãn nghe lời cô dạy”.
 16. Cô ơi, hôm nay là ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Con chúc cô luôn vui vẻ, xinh đẹp và yêu thương tụi con thật nhiều. Con cảm ơn cô vì đã luôn quan tâm và chăm sóc tụi con.
Gợi ý lời chúc 20 11 cho cô giáo mầm non ngắn gọn của các bé.
Gợi ý lời chúc 20 11 cho cô giáo mầm non ngắn gọn của các bé.

10+ lời chúc 20 11 cho cô giáo mầm non dành cho phụ huynh viết thay bé

Ngoài việc dạy con những lời chúc hay gửi tặng cô giáo, các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo những lời chúc 20/11 dưới đây để thay lời cảm ơn đến cô – người mẹ thứ 2 của con:

 1. Mọi lời nói, ý hay đẹp đẽ đều không thể so sánh được với công sức của cô đã dành cho các con. Nhân ngày 20/11 kính chúc các cô giáo luôn tươi trẻ như hoa trên lá, xinh đẹp như kim cương, thật nhiều sức khỏe  để thành công hơn nữa trên con đường giảng dạy của mình.
 2. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, bố mẹ xin bày tỏ lòng biết ơn tới cô giáo. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm, ân cần và quan tâm đến các bé. Chúc các cô một ngày 20/11 vui vẻ, hạnh phúc và đong đầy yêu thương.
 3. Thay mặt hội phụ huynh học sinh lớp…., tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cô giáo. Người đã luôn quan tâm, chăm sóc và thương yêu các con hết lòng. Chúc cô giáo ngày 20/11 luôn xinh đẹp, vui vẻ và có nhiều năng lượng để “chiến đấu” cùng các con nhé!
 4. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng tôi muốn gửi đến cô giáo những lời chúc tốt lành. Chúc cô giáo luôn vui vẻ, tỏa sáng và đầy nhiệt huyết trong công việc giảng dạy các con.  
 5. Trong ngày 20/10, chúng tôi không biết phải nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành cho những đóng góp của cô giáo trong suốt thời gian qua. Chúc cô giáo luôn mạnh khỏe, tỏa sáng và thành công trong công việc.
 6. Chúc cô giáo có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu. Mong rằng cô giáo luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.
 7. Cảm ơn cô giáo vì không chỉ là người dạy dỗ mà còn là người bạn thân của con. Cảm ơn cô vì đã là nơi bố mẹ có thể tin tưởng, nơi tràn đầy yêu thương để các con sẵn sàng chia sẻ mọi vấn đề. Ngày 20/11 là ngày tri ân dành cho cô giáo. Bố mẹ và con kính chúc cô có sức khỏe tốt, luôn hạnh phúc, tươi vui và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp “trồng người” của mình.
 8. Tình yêu thương vô bờ bến và sự nghiêm khắc của cô dành cho con là điều khiến bố mẹ con vô cùng cảm kích. Bố mẹ chỉ biết gửi lời cảm ơn mà cô đã dạy dỗ, chỉ dạy cho con trong suốt thời gian vừa qua. Nhân ngày 20/11, chúc cô luôn có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh ươm mầm và chắp cánh ước mơ cho các con. 
 9. Nhờ sự tận tâm, cống hiến của cô mà trường mẫu giáo đã trở thành ngôi nhà thứ hai của con. Bố mẹ con cảm ơn cô vì đã làm việc chăm chỉ, không ngại khó khăn và “dung túng” với những trò nghịch ngợm của con. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, bố mẹ mong rằng cô giáo và gia đình luôn khỏe mạnh, vạn sự như ý và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
 10. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cha mẹ xin gửi lời cảm ơn tới cô giáo, người mẹ quý giá thứ hai của con. Cha mẹ cô vô cùng biết ơn sự tận tâm, nhẫn nại của cô khi đút từng thìa cháo, từng miếng cơm, dạy dỗ từng lời nói, cử chỉ cho con. Chúc các cô luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui.
 11. Cảm ơn cô vì những kiến thức cũng như nguồn năng lượng mà cô mang đến những khi tới lớp. Bố mẹ bé….sẽ luôn trân trọng những điều này. Chúc cô giáo luôn giữ gìn sức khỏe để luôn hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người. 
 12. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các cô giáo trong ngày 20/11 này. Cảm ơn các cô đã luôn như người mẹ hiền thứ 2 của cháu. Chúc các cô có một ngày thật ý nghĩa.
 13. Nhân ngày 20.11, kính chúc cô giáo luôn xinh đẹp, vui tươi và tràn đầy năng lượng. Cảm ơn cô đã luôn quan tâm tới cháu trong suốt thời gian vừa qua. 
 14. Là một người mẹ, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới cô giáo của bé….. Cảm ơn cô vì đã luôn dành thời gian hết lòng chỉ dạy cháu với tình yêu thương vô bờ. Chúc cô giáo có ngày 20/11 thật ý nghĩa và vui vẻ. 
 15.  Nghề dạy học luôn là nghề cao quý nhưng nghề giáo viên mầm non lại càng quý giá hơn. Thay mặt cháu…., chúng tôi chúc cô mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày này. Chúc cô luôn khỏe mạnh, xinh đẹp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và luôn là người mẹ thứ hai đồng hành cùng con tại trường. 
Top những lời chúc 20 11 cho cô giáo mầm non dành cho phụ huynh viết thay bé.
Top những lời chúc 20 11 cho cô giáo mầm non dành cho phụ huynh viết thay bé.

Ngoài những lời chúc ý nghĩa, bạn cũng có thể thay con thể hiện tình cảm chân thành đến cô giáo bằng việc tặng cô thêm khoảng thời gian nghỉ ngơi mà không bận tâm việc nhà. Bằng việc tặng thầy cô gói các dịch vụ tiện ích gia đình tại app bTaskee như: Giúp việc nhà theo giờ, đi chợ hộ, nấu ăn, vệ sinh máy lạnh, trông trẻ tại nhà, vệ sinh sofa – rèm – đệm – thảm,….

Tải ứng dụng bTaskee và đặt lịch tặng cô giáo các dịch vụ tiện ích gia đình ngay!

10+ lời chúc 20 11 cho cô giáo mầm non thông qua những vần thơ

Những vần thơ 20/11 đơn giản, bắt điệu cũng sẽ giúp các bé dễ dàng học thuộc mà rất ý nghĩa bạn có thể dạy con để gửi đến cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam:

Bài thơ 1: Cô và mẹ

Tác giả: Trần Quốc Toàn

Buổi sáng bé chào mẹ

Chạy tới ôm cổ cô

Buổi chiều bé chào cô

Rồi sà vào lòng mẹ.

Mặt trời mọc rồi lặn,

Trên đôi chân lon ton

Hai chân trời của con

Là mẹ và cô giáo.

Bài thơ 2: Đóa hoa dành tặng cô thân yêu

Tác giả: Đào Thị Quỳnh

Hôm nay ngày lễ hội

Của cô giáo kính yêu

Em vui biết bao nhiêu

Tặng cô bông hoa đẹp.

Đóa hồng nhung tươi thắm

Do em trồng, bắt sâu

Cô giáo nhìn thật lâu

Nụ cười như bày tỏ.

Ôi cô vui vui quá!

Trông em thật tuyệt vời

Đôi má như gọi mời

Cô hôn lên thắm thiết.

Bài thơ 3: Cô giáo của con

Tác giả: Hà Quang

Mỗi khi vào lớp

Cô cười thật tươi

Say sưa giảng bài

Giọng cô ấm áp

Bạn nào hay nghịch

Cô chẳng thích đâu

Bạn nào chăm ngoan

Cô yêu lắm đấy!…

Cần như hạt muối

Đẹp như hoa rừng

Cô giáo của con

Ai mà chẳng quý.

Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Bài thơ 4: Cô em tập viết

Tác giả: Nguyễn Lãm Thắng

Như bàn tay của mẹ

Dịu dàng cầm tay em

Chữ hiện trên dòng kẻ

Nét xuống rồi nét lên

Như bàn tay của mẹ

Truyền hơi ấm cho con

Nắn nót từng chữ một

Mỗi ngày càng đẹp hơn

Làm sao mà em quên

Phút ban đầu tập viết

Sẽ theo em mải miết

Suốt hành trình tương lai

Bài thơ 5: Cô giáo của con

Tác giả: Hà Quang

Cô dạy em xếp hàng

Bạn sau nhường bạn trước

Cùng nhau đi đều bước

Ngay ngắn và nghiêm trang

Chúng em ngồi thẳng hàng

Học chữ qua hình vẽ

Chữ O hình tròn nhé

Chữ Ô hình cái ô.

Rồi cô kể chuyện thỏ

Chuyện bác Gấu, chuyện Voi

Chuyện nhổ cây củ cải

Cho cả lớp cùng chơi.

Em yêu cô giáo thế

Như yêu mẹ của em

Thầm thì em gọi nhỏ

“Cô giáo hiền của em”.

Lời thơ cho các em bé mầm non tặng cô giáo thường theo vần đơn giản và dễ học thuộc.
Lời thơ cho các em bé mầm non tặng cô giáo thường theo vần đơn giản và dễ học thuộc.

Bài thơ 6: Cô giáo như mẹ hiền

Tác giả: Hiền Thu

Cô giáo em hiền dịu

Ấm áp như mẹ hiền

Giang vòng tay ôm lấy

Cả lũ học trò xinh

Luôn xúm xít bên cô

Cất vang từng giọng hát

Cô giáo như mẹ hiền

Chúng em mãi yêu cô

Hai mươi tháng mười một

Ngày của cô đến rồi

Chúng em xin kính tặng

Đóa hồng ngát hương thơm

Bài thơ 7: Cô giáo của em

Tác giả: Xuân Quỳnh

Trông cô cũng giống mọi người

Mà cô biết nhiều lắm đấy!

Tất cả chỉ là tờ giấy

Cô gấp thành hoa.

Những tiếng nói thường của em

Cô hát thành ra bài hát

Cô múa mềm như là nước

Chỉ bằng bước chân bàn tay.

Em nóng, cô cởi áo ngay

Rét, cô đắp chăn kín ngực

(Cô biết cả em nóng, lạnh

Mà em có nói ra đâu).

Cô bảo chúng em thương nhau

Cô dạy biết nghe lời mẹ…

Cô giáo em tài là thế

Ai học cô cũng thành ngoan.

Bài thơ 8: Bàn tay cô giáo

Tác giả: Định Hải

Bàn tay cô giáo

Tết tóc cho em

Về nhà mẹ khen

Tay cô đến khéo!

Bàn tay cô giáo

Vá áo cho em

Như tay chị cả

Như tay mẹ hiền.

Hai bàn tay cô

Dạy em múa dẻo

Hai bàn tay cô

Dạy em đến khéo.

Cô dắt em đi

Trên đường tới lớp

Đường đẹp quê hương

Đường dài đất nước.

Bài thơ 9: Nụ Hồng Tặng Cô

Tác giả: Nguyệt Mai

Cánh hoa hồng mới nở

Khoe sắc giữa vườn hoa

Dường như vừa thức giấc

Còn e ấp giọt sương

Hoa thơm hương dìu dịu

Em nâng niu nhẹ nhàng

Dâng hoa tặng cô giáo

Ngày nhà giáo Việt Nam

Kính chúc cô sức khỏe

Hạnh phúc tràn niềm vui

Luôn xinh tươi trẻ đẹp

Chăm sóc lớp bé ngoan

Bài thơ 10: Ngày nhà giáo

Tác giả: Trần Hữu Dũng

Hôm nay ngày Nhà Giáo

Em có một ước ao

Rằng luôn được cô giáo

Ngày ngày luôn dạy bảo

Rằng cô ơi biết không

Chúng em luôn trông mong

Được cô sẽ dìu dắt

Thoả ước nguyện trong lòng

Cô thật tốt bao lần

Dịu dàng, hiền lành nhẫn

Như mẹ yêu đằm thắm

Chúng em thật thật lòng

Chúng em biết ơn cô

Tâm hồn của một ngôi sao

Luôn chiếu sáng tương lai

Dạy con đi đúng đầu đường.

Gợi ý những bài thơ, những lời chúc 20 11 cho cô giáo mầm non.
Gợi ý những bài thơ, những lời chúc 20 11 cho cô giáo mầm non.

Như vậy, nội dung trên bTaskee đã gửi đến bạn những lời chúc 20 11 cho cô giao mầm non thật ý nghĩa, đơn giản và dễ nhớ để bạn dạy con. Hy vọng các bạn và bé sẽ lựa chọn lời chúc ý nghĩa và thân thương để gửi đến cho các cô giáo yêu quý của mình.

>>> Xem thêm các nội dung liên quan:

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services