Hướng Dẫn Cách Viết Thiệp 20 11 Tặng Thầy Cô Đong Đầy Ý Nghĩa

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
viết thiệp 20 11
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

20/11 được coi là ngày lễ tôn vinh giá trị của những “người lái đò thầm lặng”. Vậy ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay bạn đã chuẩn bị những món quà, lời chúc để gửi tới thầy cô giáo của mình chưa? Theo dõi bTaskee để nhận thêm nhiều gợi ý về cách viết thiệp 20 11 nhé!

Những lưu ý quan trọng cần biết trước khi đặt bút viết thiệp 20 11

Trước khi suy nghĩ về nội dung lời chúc thì bạn cần có trên tay 1 tấm thiệp. Bạn có thể dễ dàng chọn mua thiệp ở nhà sách, tiệm đồ lưu niệm, mua thiệp online, thậm chí là tự tay tạo ra 1 chiếc thiệp 20/11 handmade xinh xắn và ý nghĩa.

Sau khi đã chọn được thiệp, bạn cần lựa bút viết. Màu mực và nét bút là điều mà bạn cần quan tâm khi chọn bút viết thiệp 20 11. Tùy từng nét chữ của bạn, bạn có thể chọn các hãng bút phù hợp. Màu mực phổ thông thường là xanh, đen và đỏ.

Một khâu quan trọng trước khi bắt tay vào viết thiệp tặng cô giáo, bạn cần xây dựng bố cục lời chúc, bao gồm: Ngày tháng – lời chào – nội dung lời chúc – lời kết cuối thiệp.

Ngoài ra, tùy vào chủ thể viết thiệp tặng cô giáo, thầy giáo mà lưu ý đến cách xưng hô. Đối với học sinh, thì xưng em hoặc con. Đối với phụ huynh viết thiệp thì xưng tôi/em/mình.

Tự tay làm thiệp 20 - 11 sẽ đong đầy ý nghĩa hơn.
Tự tay làm thiệp 20 – 11 sẽ đong đầy ý nghĩa hơn.

Gợi ý những lời chúc ý nghĩa để viết thiệp 20 11 dành tặng thầy cô giáo

Dành cho học sinh viết tặng thầy cô giáo

 1. Chặng đường “lái đò” còn rất dài, em hy vọng cô sẽ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường ấy. Mỗi chuyến đò cập bến sẽ đánh dấu được sự cố gắng và nỗ lực của cả cô và trò. Cảm ơn cô vì đã luôn tận tâm và nhiệt huyết. Chúc cô ngày lễ 20/11 vui vẻ và hạnh phúc!
 2. Nhân ngày nhà giáo 20 tháng 11, chứng thực tấm lòng biết ơn qua những dòng chữ, em cảm ơn thầy/cô vì những ngày tháng tần tảo dìu dắt và dạy dỗ chúng em. Em chúc thầy/cô sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường sự nghiệp sắp tới.
 3. Ngọn lửa giáo dục chưa bao giờ ngừng mãnh liệt trong trái tim của những nhà giáo như thầy/cô. Nhân ngày 20 tháng 11, em chúc thầy/cô sẽ gặt hái nhiều thành công hơn từ sức mạnh của “ngọn lửa” yêu nghề ấy. Cảm ơn thầy/cô vì đã luôn bao bọc những đứa con thơ này!
 4.  Dù dòng chảy của thời gian có thể làm mai một đi mọi thứ nhưng công ơn dạy dỗ của thầy cô luôn hằn sâu trong tiềm thức và trái tim của em. Nhân ngày 20/11, kính chúc thầy/cô dồi dào sức khỏe để đưa được nhiều chuyến đò cập bến tri thức hơn nữa!
 5. Được làm học trò của thầy/cô, thực sự là một niềm may mắn! Em luôn biết ơn sự chỉ bảo, dạy dỗ và cả những tiếng “mắng” của thầy/cô giúp chúng nên người. Cảm ơn  thầy/cô – Người lái đò thầm lặng, 20 tháng 11 này chúc thầy/cô sẽ có thật nhiều niềm vui và kỉ niệm đáng nhớ!
 6. Những dòng chữ trong tấm thiệp nhỏ này chẳng thể nói ra hết sự yêu quý và biết ơn của em đối với thầy/cô. Nhân ngày 20 tháng 11 sắp tới, em chúc thầy/cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui. Đặc biệt “đôi tay tri thức” của thầy/cô sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!
 7. Thầy/cô đã từng dạy chúng em, lòng biết ơn là đức tính không thể thiếu ở mỗi người. Cảm ơn thầy/cô vì đã chiến đấu với bao mệt mỏi, khó khăn và vất vả để truyền tải những kiến thức, tri thức cho chúng em. Chúc thầy/cô 20 tháng 11 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
 8. Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc thầy/cô giáo sẽ tiếp tục giữ vững tâm hồn trẻ trung và sự đam mê trong công tác giảng dạy để lan tỏa và truyền tải nhiều tri thức hơn nữa đến với các học trò.
 9. Mong rằng những tiếng cười, niềm vui và sự nỗ lực của học sinh chúng em sẽ luôn làm ấm lòng thầy/cô. Cảm ơn thầy/cô vì đã dìu dắt chúng em nên người, đã dạy dỗ và chỉ bảo chúng em tận tình và tâm huyết. Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11!
 10. Những lời mà thầy/cô răn dạy sẽ không bao giờ phai mờ trong tiềm thức của chúng em. Cảm ơn thầy/cô vì đã luôn “cháy hết mình” với sự nghiệp trồng người. Những “con đò” cập bến là minh chứng rõ nhất cho sự cố gắng và nỗ lực của thầy/cô và trò. Chúc thầy/cô có 1 ngày 20/11 vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc. 
Thể hiện lòng tri ân qua những câu chúc được ghi trên tấm thiệp.
Thể hiện lòng tri ân qua những câu chúc được ghi trên tấm thiệp.

Dành cho phụ huynh viết tặng thầy cô giáo của con

 1. Nhờ có sự yêu thương của thầy/cô mà bé … nhà mình/em đã ngày càng thích đến trường. Nhân dịp 20-11 mình/em chúc thầy/cô luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc luôn ngập tràn bên gia đình và người thân.
 2. Dạy dỗ 1 đứa trẻ đã vất vả, chứng kiến thầy/cô đã 1 mình dạy dỗ cả 1 tập thể lớp mới thấu hiểu được sự cố gắng và tâm huyết của thầy/cô đối với nghề giáo lớn đến chừng nào. Nhân dịp 20/11, mình/em chúc thầy/cô luôn vững vàng đôi chân để cùng các con đưa “chuyến đò” cập bến tri thức!
 3. Thay mặt hội cha mẹ học sinh của lớp… tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy/cô. Chúc thầy/cô sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên suốt hành trình trồng người!
 4. Nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 tháng 11, thay mặt cho bạn … mình chúc cô thầy/cô giáo có 1 dịp kỉ niệm đáng nhớ bên đồng nghiệp và gia đình. Chúc thầy/cô có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục dìu dắt các con nên người!
 5. Tôi xin gửi tới thầy/cô lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúc thầy/cô sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và thành công trong công việc giảng dạy. Mong rằng những ngày tới, các con sẽ tiếp tục được học hỏi nhiều kiến thức hơn nữa dưới sự chỉ dạy của thầy/cô.
 6. Thay mặt cho hội phụ huynh lớp … Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy/cô giáo chủ nhiệm. Cảm ơn thầy/cô đã đồng hành cùng các con trong suốt hành trình vừa qua. Hy vọng “chuyến đò” này sẽ được cập bến với những thành quả rực rỡ nhất!
Phụ huynh thay con viết những lời tri ân gửi tới thầy/cô giáo.

Ngoài ra, công việc cơ quan khiến bạn quá bận rộn, không có thời gian để chuẩn bị những món quà, tự tay làm thiệp handmade 20-11? Đặt lịch ngay dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của bTaskee. Không gian nhà cửa sẽ luôn sáng bóng, thơm ngát dưới đôi tay của các Chị Ong Cam.

Tải app bTaskee và trải nghiệm những dịch vụ tiện ích!

Gợi ý những lời chúc bằng tiếng anh để viết thiệp 20 11 ngày nhà giáo Việt Nam

 1. It’s hard to express gratitude through words. Thank you for always doing your best for your students. Happy Teacher’s Day Vietnam

Dịch: Thật khó để có thể diễn tả tất cả lòng biết ơn qua những dòng chữ. Cảm ơn cô giáo đã luôn hết mình vì các học trò. Chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam.

 1. Thank you teacher for working so hard for us. I hope you always have fun, be happy, and have more success!

Dịch: Cảm ơn cô giáo vì suốt chặng đường vừa qua đã vất vả vì chúng em. Chúc cô giáo sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

 1. Your teachings I’ve never forgotten. The lessons you taught me were precious luggage when I entered the world. Thank you for your enthusiasm for teaching!

Dịch: Những lời dạy bảo của cô em chưa bao giờ quên. Những bài học mà cô dạy là hành trang quý giá khi em bước vào đời. Cảm ơn cô vì đã luôn nhiệt huyết với nghề giáo!

 1. I’m lucky to be your student. On Teacher’s Day Vietnam 20-11, I wish you a lot of fun and memorable memories!

Dịch: Thật may mắn khi em được làm học trò của cô giáo. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em chúc cô có thật nhiều niềm vui và kỉ niệm đáng nhớ!

 1. To the world, teachers may be just ordinary teachers, but to me, teachers are always the best teachers. Have a great Teacher’s Day in Vietnam!

Dịch: Đối với thế giới thầy cô có thể chỉ là một giáo viên bình thường nhưng với em, thầy cô luôn là người giáo viên tốt nhất. Chúc thầy cô có Ngày Nhà giáo Việt Nam thật tuyệt vời!

Những lời chúc bằng tiếng Anh ngắn gọn nhưng chan chứa tình cảm.
Những lời chúc bằng tiếng Anh ngắn gọn nhưng chan chứa tình cảm.

Tổng hợp những mẫu viết thiệp 20 11 dành tặng thầy cô đẹp nhất 2023

Họa tiết thiệp nổi được làm từ cánh hoa giả bằng giấy.
Họa tiết thiệp nổi được làm từ cánh hoa giả bằng giấy.
Tấm thiệp 20 tháng 11 được tự làm từ bìa carton đơn giản mà đẹp.
Tấm thiệp 20 tháng 11 được tự làm từ bìa carton đơn giản mà đẹp. 
Tone màu của tấm thiệp hợp với họa tiết mang lại vẻ đẹp vintage.
       Tone màu của tấm thiệp hợp với họa tiết mang lại vẻ đẹp vintage.
Tấm thiệp 20 tháng 11 có họa tiết phức tạp dễ dàng được tìm tại các hiệu sách.
Tấm thiệp 20 tháng 11 có họa tiết phức tạp dễ dàng được tìm tại các hiệu sách.   
Họa tiết đa màu sắc sẽ giúp tấm thiệp nổi bật hơn.
Họa tiết đa màu sắc sẽ giúp tấm thiệp nổi bật hơn.
Những bông hoa được trang trí biểu trưng cho sự biết ơn của học trò.
Những bông hoa được trang trí biểu trưng cho sự biết ơn của học trò.
Tiêu đề thiệp có thể được viết bằng những nét chữ hoa văn gây ấn tượng.
Tiêu đề thiệp có thể được viết bằng những nét chữ hoa văn gây ấn tượng.
Bạn có thể sử dụng hoa khô, vải ren để trang trí cho thiệp 20-11.
Bạn có thể sử dụng hoa khô, vải ren để trang trí cho thiệp 20-11.
Nếu không thể handmade thiệp, bạn có thể chọn mua online hoặc cửa hàng sách.
Nếu không thể handmade thiệp, bạn có thể chọn mua online hoặc cửa hàng sách.
Thiệp 20 - 11 được trang trí bởi ngọc trai và hoa giấy.
Thiệp 20 – 11 được trang trí bởi ngọc trai và hoa giấy.

Qua nội dung mà bTaskee vừa chia sẻ, hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình được 1 lời chúc ý nghĩa nhất để viết thiệp 20 11. Chuẩn bị 1 tấm thiệp xinh xắn nhất để gửi tặng thầy cô giáo của mình nhé!

>>> Xem thêm các nội dung liên quan:

Hình ảnh: Pinterest

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services