Tổng Hợp 50+ Lời Chúc Giáng Sinh Cho Bé Ngắn Gọn, Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
lời chúc giáng sinh cho bé
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Noel là dịp để bày tỏ tình yêu thương đến những người thân yêu xung quanh. Trong không khí bình an này, hãy dành những lời chúc cho bé yêu nhà mình để nhân đôi niềm vui. bTaskee sẽ tổng hợp những lời chúc Giáng Sinh cho bé hay và dễ thương nhất tại đây!

Thời gian thích hợp để gửi lời chúc Giáng Sinh cho các bé

Không khí tấp nập, vui vẻ của Noel đã dần trở nên rõ nét hơn vào những ngày đầu tháng 12. Tuy nhiên, Giáng Sinh chính thức sẽ được diễn ra vào cuối tháng 12, cụ thể 24/12 là ngày Lễ Vọng và 25/12 là ngày Lễ chính thức.

Do đó, bố mẹ nên gửi lời chúc Giáng Sinh cho các bé vào những ngày này. Ngoài ra, để tạo sự bất ngờ và mang đến nhiều điều thú vị, bố mẹ cũng có thể chúc sớm hơn.

Bên cạnh lời chúc, đừng quên tặng kèm theo một món quà con yêu thích. Đây chắc chắn sẽ là một ngày lễ khó quên cho bé vì sẽ được cảm nhận tình yêu thương của bố mẹ dành cho mình.

Bố mẹ nên chúc Giáng Sinh cho bé vào ngày 24 hoặc 25/12.
– bTaskeeBố mẹ nên chúc Giáng Sinh cho bé vào ngày 24 hoặc 25/12. – bTaskee

Lời chúc Giáng Sinh cho bé gái

 1. Ba mẹ biết ơn khi con là con gái của ba mẹ, cảm ơn khi con đã đến bên, mang tới niềm vui, niềm hạnh phúc và động lực cho ba mẹ. Chúc con có mùa Giáng sinh vui vẻ, xinh đẹp và luôn học giỏi!
 2. Merry Christmas! Chúc con gái yêu của ba mẹ Noel vui vẻ, luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn và học tập tốt. Con mãi là niềm vui, nguồn sống, là niềm tự hào của bố mẹ. Yêu con thật nhiều!
 3. Chúc con gái yêu của bố mẹ một ngày Lễ Noel thật an lành và vui vẻ!
 4. Nhân dịp Noel, bố mẹ chúc con gái nhận được thật nhiều quà, mãi vui và khoẻ mạnh. Đặc biệt là hãy luôn học thật tốt để nhé!
 5. Nhân dịp Noel, bố mẹ chúc con gái yêu luôn học giỏi, luôn vui vẻ và mạnh khỏe!
 6. Chúc mừng Giáng Sinh con gái. Chúc con ăn mau chóng lớn, ngày càng xinh xắn và ngoan ngoãn. Yêu con!
 7. Chúc cho người bạn nhỏ của bố mẹ mau ăn chóng lớn, ngày càng xinh đẹp, ngoan ngoãn và học giỏi.
 8. Noel đã về, bố mẹ chúc con gái của bố đón một mùa lễ Noel an lành, hạnh phúc. Chúc cho con học tập thật giỏi và mãi là con gái yêu dấu của bố mẹ.
 9. Con đã mang đến cho ba mẹ niềm hạnh phúc thật lớn. Nhân dịp Giáng Sinh, chúc con gái yêu của bố mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an. Luôn cười thật tươi con nhé!
 10. Con là đóa hoa, là thứ quả ngọt ngào nhất mà ba mẹ có. Gửi thật nhiều lời chúc Giáng Sinh ấm áp và năm mới an vui, tuyệt vời nhất dành cho con.
 11. Giáng Sinh lại đến, bố mẹ chúc con sẽ nhận được món quà tuyệt vời nhất từ Ông già Noel mà con hằng mong ước. Bố mẹ yêu thương con gái thật nhiều!
 12. Merry Christmas. Chúc Giáng Sinh an lành và hạnh phúc đến với con gái yêu của bố mẹ!
 13. Con đã đến và làm cho mọi thứ trong cuộc sống của ba mẹ thêm ngọt ngào hơn. Chúc bé con của ba mẹ có một ngày lễ Noel thật vui vẻ, hạnh phúc.
 14. Con gái yêu, mẹ mong rằng không chỉ Noel mà tất cả những ngày tháng sau này con sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an. Merry Christmas!
 15. Cảm ơn con đã mang tới cho bố mẹ thêm niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc cô con gái của bố mẹ ngày Noel vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và luôn mỉm cười.
 16. Con là món quà quý giá nhất mà ông Trời đã ban cho bố mẹ. Chúc con gái luôn vui và nhận được nhiều món quà vào Noel. Học tốt và ngoan con nhé!
 17. Merry Christmas! Chúc con gái xinh đẹp, học giỏi, mãi là nguồn sống của bố mẹ. 
 18. Noel về. Chúc con gái của bố mẹ mãi xinh đẹp, luôn học giỏi, nhận được món quà mà con thích nhất từ ông già Noel!
 19. Gửi lời chúc Noel an lành đến cô bé đáng yêu của chúng ta. Bố mẹ mong con luôn vui vẻ, hạnh phúc và trưởng thành! Còn bây giờ, hãy cùng bóc quà nào! Merry Christmas!!!
 20. Trong năm qua, cô gái nhỏ bé của bố mẹ đã rất chăm chỉ học hành, ngoan và vâng lời. Vì vậy, nhân dịp Noel, hãy nhận lấy món quà đặc biệt này và chúc con luôn xinh đẹp, mãi vui vẻ và học giỏi nhé!
 21. Lại thêm một mùa Giáng Sinh nữa, Bố mẹ cho con gái yêu hạnh phúc và những điều ước của con với ông già Noel sẽ trở thành sự thật. Mãi yêu con!
 22. Con gái yêu mến! Ba mẹ chúc con luôn mạnh khỏe, học hành chăm ngoan không chỉ Noel mà còn cả những ngày sau này. Ba mẹ yêu con thật nhiều!
 23. Chúc cho con gái của mẹ sẽ nhận được món quà yêu thích từ ông già Noel. Yêu con nhiều!
 24. Nhân dịp Noel, bố mẹ chúc con gái yêu học giỏi, mong con luôn vui vẻ và mạnh khỏe trong những ngày tháng trưởng thành của mình.
 25. Chúc cho cô con gái nhỏ của bố mẹ ngày càng xinh đẹp và học giỏi!
 26. Merry Christmas con gái yêu. Con mãi là động lực, là nguồn sống giúp cuộc sống của bố mẹ thêm hạnh phúc hơn. Mẹ yêu và luôn bên cạnh con!
 27. Hy vọng con nhận được tất cả những gì con mong muốn trong Noel này. Chúc con gái bé bỏng của mẹ Giáng sinh vui vẻ và an lành!

Nguồn: Sưu tầm

Tổng hợp lời chúc Giáng Sinh cho bé gái.
Tổng hợp lời chúc Giáng Sinh cho bé gái.

Công việc nhà quá bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để vui chơi, tận hưởng dịp lễ Noel? Hãy đặt ngay dịch vụ giúp việc nhà theo giờ bTaskee để có những phút giây thoải mái, vui vẻ bên những người thân yêu trong dịp lễ Giáng Sinh này nhé!

Tải app bTaskee để trải nghiệm tiện ích!

Lời chúc Giáng Sinh an lành dành cho bé trai

 1. Chúc con trai yêu của bố mẹ có một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp. Hãy luôn khỏe mạnh và học thật tốt, luôn là niềm tự hào của bố mẹ, con nhé!
 2. Nhân dịp Noel, bố mẹ gửi đến con món quà nhỏ và chúc con đạt được những điều mơ ước!
 3. Chúc con trai bé bỏng của bố mẹ mãi học giỏi, ăn thật nhiều và vui thật nhiều cùng bạn bè, thầy cô. 
 4. Con trai! Noel về, bố mẹ chúc con mãi khỏe, ngày càng trưởng thành hơn để vượt qua thử thách trước mắt. Yêu con trai!
 5. Noel về, chúc con trai luôn chăm ngoan, luôn vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Giáng Sinh an lành con nhé!
 6. Merry Christmas! Chúc con luôn nỗ lực để đạt được những thành tích tốt trong học tập.
 7. Giáng Sinh vui vẻ, an lành và ấm áp bên món quà con yêu thích con nhé con trai cưng!
 8. Mẹ cảm ơn con trai vì đã hiểu chuyện, trưởng thành hơn, biết lo lắng cho gia đình. Noel vui vẻ và an lành con nhé!
 9. Noel về, bố mẹ chúc con mãi luôn vui vẻ, tự tin và hoạt bát hơn. Chúc cho những mơ ước của đều có thể trở thành hiện thực. Merry Christmas!
 10. Nhân dịp Noel về. Chúc con trai học thật giỏi, ngoan ngoãn và nghe lời thầy cô, bố mẹ. 
 11. Merry Christmas! Chúc chàng trai của ba mẹ luôn mạnh khỏe, học giỏi và biết vâng lời, ngày càng trưởng thành con nhé!
 12. Con trai yêu quý! Hãy cố gắng phát huy thành tích học tập hơn nữa nhé con yêu. Chúc con có một mùa Giáng Sinh ngập tràn vui vẻ!
 13. Hãy luôn yêu đời, vui vẻ và khỏe mạnh nhé chàng trai nhỏ của mẹ! Cảm ơn con đã xuất hiện trong cuộc đời của bố mẹ và tạo nên niềm vui, hạnh phúc.
 14. Nhân dịp Noel, bố mẹ chúc con luôn mạnh khỏe và bình an, luôn đạt được những ước mơ đã gửi gắm ông già Noel. Yêu con!
 15. Chúc con trai của mẹ mùa Giáng Sinh vui vẻ, khỏe mạnh và ngày càng học tốt. Mẹ mãi yêu con!
 16. Con có muốn khám phá những món quà đặc biệt cùng lời chúc mà bố mẹ đã dày công chuẩn bị nhân dịp Giáng Sinh này chưa? Tata Merry Christmas! Yêu và thương con!
 17. Con chính là điều quý giá nhất trong cuộc đời của bố mẹ. Chúc con một mùa Giáng Sinh an lành, vui vẻ và hạnh phúc!
 18. Nhân dịp Noel, bố mẹ chúc con yêu luôn học giỏi, hãy luôn vui vẻ và mạnh khỏe như bây giờ nhé!
 19. Cảm ơn con vì đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bố mẹ. Bố mẹ yêu con nhiều lắm. Noel vui vẻ!
 20. Chúc con trai yêu quý của bố mẹ có một mùa Giáng Sinh vui vẻ và an lành! Hãy cứ tự tin đối mặt với mọi khó khăn trên con đường trưởng thành nhé! Bố mẹ sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc và hỗ trợ con trong suốt cuộc đời!

Nguồn: Sưu tầm

Lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa cho con trai.
Lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa cho con trai.

Lời chúc Noel cho bé bằng tiếng Anh

 1. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May every day hold happy hours for you. 

Tạm dịch: Noel đã đến. Bố chúc con một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc nhất dành cho con.

 1. I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours. 

Tạm dịch: Mẹ hy vọng ông già Noel sẽ mang những điều tốt đẹp đến với con bởi con xứng đáng nhận nó. Chúc con Giáng Sinh vui vẻ!

 1. Merry Christmas! I wish you a wonderful Christmas day with all the warmest things and full of love. I love you!

Tạm dịch: Giáng Sinh an lành! Bố/mẹ chúc con sẽ có một ngày Giáng Sinh thật tuyệt vời với tất cả những gì ấm áp nhất và tràn ngập tình yêu. Bố/ mẹ yêu con!

 1. Once again, Noel came to our family. By this time, I wish you all the best, stay strong and always happy. 

Tạm dịch: Lại một mùa Giáng Sinh nữa đến với gia đình chúng ta. Nhân dịp này, bố/mẹ chúc con những điều tốt đẹp nhất, hãy sống mạnh khỏe và luôn hạnh phúc!

 1. Noel just came, I will beg Santa Claus to bring you the girls of love, health and happiness. I wish we live together forever and share a lot of joys and difficulties as well.

Tạm dịch: Noel đến rồi. Bố/mẹ sẽ cầu xin ông già Noel mang tới cho con những món quà tràn ngập tình yêu, sức khỏe và hạnh phúc. Bố/mẹ ước chúng ta sẽ sống cùng nhau mãi mãi và chia sẻ những niềm vui, cả nỗi buồn nữa!

 1. Dear child, may your Christmas be filled with love, joy, and laughter. Merry Christmas!

Tạm dịch: Con yêu ơi, chúc con có một Giáng Sinh tràn đầy tình yêu, niềm vui và tiếng cười. Chúc mừng Noel!

 1. On this special day, we wish you a Christmas filled with warmth, love, and good health. Merry Christmas, our little one!

Tạm dịch: Trong ngày đặc biệt này, bố mẹ chúc con một Giáng Sinh ấm áp, tràn đầy tình yêu và sức khỏe. Chúc mừng Noel, tình yêu nhỏ của bố mẹ!

 1. May Santa Claus grant all your wishes and fill your heart with happiness. Have a warm Christmas, our beloved child.

Tạm dịch: Mong rằng Ông già Noel sẽ thực hiện tất cả những mong muốn và làm con hạnh phúc. Chúc con một Giáng Sinh ấm áp, con yêu thương của bố mẹ!

 1. Merry Christmas to our little bundle of joy. May this festive season be the start of something beautiful in your life.

Tạm dịch: Chúc mừng Noel đến với đứa bé nhỏ của bố mẹ. Mong rằng mùa lễ này sẽ là một khởi đầu đẹp đẽ trong cuộc sống của con.

 1. With every passing Christmas, our love for you grows stronger. Wishing you a joyful and blessed Christmas, our little angel.

Tạm dịch: Cứ mỗi đêm Noel trôi qua, tình yêu của bố mẹ dành cho con càng ngày càng mãnh liệt. Chúc con một Giáng Sinh vui vẻ và hạnh phúc, thiên thần bé nhỏ của bố mẹ.

 1. On this occasion, we want to wish you the most beautiful Christmas filled with laughter and warmth. Merry Christmas, sweetie!

Tạm dịch: Trong dịp lễ này, bố mẹ muốn chúc con một Giáng Sinh tràn đầy tiếng cười và ấm áp. Chúc mừng Noel, con yêu dấu!

 1. May the magic of Christmas bring you endless happiness and make all your dreams come true. Merry Christmas, our little star.

Tạm dịch: Hãy để phép màu của Giáng Sinh mang đến cho con hạnh phúc vô tận và biến tất cả những giấc mơ của con thành hiện thực. Chúc mừng Noel, ngôi sao nhỏ của bố mẹ!

 1. This Christmas, we hope you find love, peace, and happiness in every corner of your life. Merry Christmas, our beloved child.

Tạm dịch: Trong Noel này, bố mẹ hy vọng con tìm thấy tình yêu, hòa bình và hạnh phúc ở mọi nơi trong cuộc sống. Chúc mừng Giáng Sinh, con yêu quý của bố mẹ!

 1. Merry Christmas to the sweetest child who brings so much joy and happiness into our lives. Enjoy every moment of this magical season.

Tạm dịch: Chúc mừng Giáng Sinh đến với đứa trẻ mang đến rất nhiều niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống của bố mẹ. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc của mùa lễ này!

 1. May your Christmas be filled with love and laughter, and may all your dreams come true. Merry Christmas, our precious child.

Tạm dịch: Hãy để Noel của con tràn đầy tình yêu và tiếng cười, tất cả những giấc mơ của con trở thành hiện thực. Chúc mừng Giáng Sinh, đứa trẻ quý giá của bố mẹ!

 1. Wishing you a warm Christmas, surrounded by the love of family and friends. 

Tạm dịch: Chúc con một Giáng Sinh ấm áp và thoải mái, được bao quanh bởi tình yêu của gia đình và bạn bè.

 1. Merry Christmas, my little one! May this special day bring you joy, laughter, and lots of love. We cherish every moment with you.

Tạm dịch: Noel vui vẻ, con yêu! Mong rằng ngày đặc biệt này mang lại cho con niềm vui, tiếng cười và rất nhiều tình yêu. Bố mẹ trân trọng từng giây phút bên con.

 1. On this beautiful holiday season, we send you our love and warmest wishes. May your Christmas be as bright as your smile, our precious child.

Tạm dịch: Trong dịp lễ đẹp này, bố mẹ gửi đến con tình yêu và lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng Giáng Sinh sẽ rạng rỡ như nụ cười của con, con yêu của chúng ta.

 1. Sending you our love this Christmas, dear child. May your dreams come true, and may you always be surrounded by happiness and blessings.

Tạm dịch: Gửi con tình yêu của bố mẹ. Mong rằng những giấc mơ của con trở thành sự thật, con luôn được sống trong niềm vui và những điều tốt lành trong ngày Giáng Sinh.

 1. As parents, our greatest joy is seeing you happy. So on this Christmas, we wish you endless joy, laughter, and love. 

Tạm dịch: Làm bố mẹ, niềm vui lớn nhất của chúng ta là thấy con hạnh phúc. Chúc con sẽ vui vẻ, ngập tràn tiếng cười và tình yêu trong mùa Giáng Sinh này!

Nguồn: Sưu tầm

Lời chúc Giáng Sinh cho bé hay bằng tiếng Anh.
Lời chúc Giáng Sinh cho bé hay bằng tiếng Anh.

Trên đây là phần tổng hợp một số lời chúc Giáng Sinh cho bé hay bTaskee đã chọn lọc. Nếu có thể, đừng quên gửi tặng bé thêm một món quà để ngày lễ thêm ý nghĩa nhé!

>>> Xem thêm các nội dung liên quan:

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services