Giúp việc nhà theo giờ: giải đáp thắc mắc khách hàng (Phần 3)

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
thac-mac-ve-dich-vu-giup-viec-theo-gio
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Với hơn 2 năm có mặt tại thị trường, bTaskee – Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ đã thu hút và cung cấp dịch vụ cho gần 100.000 khách hàng. Thời gian qua, bTaskee cũng đã tiếp nhận khá nhiều thắc mắc của khách hàng về cách sử dụng dịch vụ. Thế nên, bTaskee sẽ tiếp tục giải đáp những thắc mắc đó qua bài viết thứ 3 này.

1. Mức giá dịch vụ hiện tại của bTaskee như thế nào?

Một giờ dọn dẹp nhà của bTaskee hiện tại có giá bắt đầu từ 50.000 VND/giờ. Riêng tại các quận như quận 2, 7, 9, Bình Thạnh và Nhà Bè, dịch vụ sẽ có giá là 60.000 VND/giờ.

Ngoài ra, trong các khoảng thời gian cao điểm (trước 8h00 và sau 19h00) và các ngày cao điểm (cuối tuần và đầu tuần), giá cho một giờ dọn dẹp sẽ tăng thêm 20%. Tùy vào khu vực, thời gian hoặc các ngày lễ, mức giá dịch vụ của bTaskee có thể tự thay đổi.

2. Làm gì nếu tôi bận đột xuất khi chị giúp việc đến cung cấp dịch vụ theo gói?

Nếu bạn có việc đột xuất vào thời gian các chị giúp việc đến làm việc thì bạn có thể tự hủy công việc ngay sau khi công việc được đăng lên trên ứng dụng của bTaskee. Trong trường hợp bạn có việc bận lâu ngày, bạn có thể liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số Hotline 1900.636.736 để yêu cầu tạm dừng công việc.

Công việc sẽ không được cập nhật trên hệ thống, trừ khi bạn yêu cầu đăng việc lại. Trong các ngày được tạm dừng, công việc sẽ không tính là hủy công việc.

Chức năng hủy công việc, tạm dừng đăng việc trên ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee
Dịch vụ dọn dẹp nhà theo gói vẫn có thể tạm thay đổi linh hoạt nếu bạn gặp phải việc đột xuất (Ảnh: bTaskee)
Lưu ý:

Khi hủy công việc, bạn sẽ được hoàn tiền tối đa 2 lần.

  • Hoàn trả 100% giá công việc bị hủy, khi hủy 12 tiếng trước khi công việc được bắt đầu.
  • Hoàn trả 50% giá công việc bị hủy, khi hủy sau 12 tiếng trước khi công việc được bắt đầu.
  • Không hoàn trả, khi hủy sau 1 tiếng trước khi công việc được bắt đầu.

3. bTaskee sẽ giải quyết thế nào nếu người giúp việc theo gói không thể đến làm?

Cộng tác viên giúp việc nhà theo giờ bTaskee
bTaskee sẽ thay thế 1 chị giúp việc khác đến làm việc cho bạn nếu chị giúp việc của bạn có việc đột xuất (Ảnh: bTaskee)

Chị giúp việc sẽ chịu mọi trách nhiệm và bồi thường cho bạn nếu có làm hư hại đồ vật trong nhà trong thời gian làm việc. Tuy nhiên, những chị giúp việc của bTaskee đều là những người thành thạo và có kinh nghiệm trong công việc nên việc gây tổn hại đồ vật trong nhà khó có thể xảy ra.

Ngoài ra, bTaskee đã mua gói bảo hiểm có giá trị gần 2 tỷ đồng để bảo đảm an toàn cho Khách hàng trong thời gian sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp có mất cắp tài sản trong và sau thời gian các chị làm việc, bạn vui lòng liên hệ cho bTaskee để giúp bạn giải quyết khiếu nại theo các bước sau đây:

Bước 1: Ghi nhận thông tin

Khách hàng có thể liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng thông qua email support@btaskee.com để phản hồi khiếu nại về công tác viên hay chất lượng dịch vụ, cung cấp các thông tin và bằng chứng cụ thể để quá trình giải quyết vấn để được suôn sẻ hơn.

Ghi chú: Khách hàng nên ghi rõ sự việc, thời gian và các bằng chứng cụ thể như video trích xuất từ camera an ninh, hình ảnh (nếu có) trong nội dung email.

Bước 2: Xác minh thông tin

Nhân viên bTaskee sẽ xác minh khiếu nại và liên hệ các bên liên quan chậm nhất trong vòng 2 ngày làm việc ngay sau khi nhận được thông tin (trừ các ngày cuối tuần và các ngày lễ Tết). Để giải quyết vấn đề, bTaskee có quyền yêu cầu các bên liên quan cung cấp thêm thông tin cần thiết để hỗ trợ. Thế nên, khách hàng vui lòng trả lời các cuộc gọi từ bTaskee. Nhân viên Chăm sóc khách hàng chính là người trực tiếp xác minh, thu thập và giải quyết vấn đề trong phạm vi quyền hạn của mình.

Bước 3: Xem xét giải quyết khiếu nại

bTaskee sẽ bắt đầu hỗ trợ làm việc với các bên liên quan để đưa ra quyết định và gửi thông báo đến Khách hàng trong vòng 3 ngày tiếp theo ngay sau khi thông tin được xác minh chính xác (trừ các ngày cuối tuần và các ngày lễ Tết). Với các bên liên quan, yêu cầu các bên không được công khai bất kỳ thông tin về khiếu nại hoặc các thông tin liên quan trên các phương tiện truyền thông và các trang mạng xã hội trong suốt quá trình giải quyết khiếu nại.

Các bước giải quyết khiếu nại của bTaskee
Quy trình giải quyết khiếu nại của bTaskee nếu xảy ra tình huống xấu (Ảnh: bTaskee)

Trong trường hợp các vấn đề có mang tính nghiêm trọng hoặc khó giải quyết, người khiếu nại (Khách hàng, Người giúp việc, Đối tác) có quyền nộp đơn tới các cơ quan có thẩm quyền can thiệp. bTaskee sẽ phối hợp với cơ quan nhà nước khi được yêu cầu cung cấp các thông tin và giấy tờ của các bên liên quan để hỗ trợ giải quyết khiếu nại.

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, bằng cách áp dụng các biện pháp phòng ngừa và sử dụng dịch vụ uy tín. Bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn những hành vi, lòng tham của người giúp việc và bảo vệ tài sản cho nhà mình.

4. Làm sao để đánh giá người giúp việc sau khi hoàn thành xong công việc?

Với vài bước đơn giản sau đây, bạn có thể đánh giá chất lượng việc việc của người giúp việc:

bTaskee mong rằng những thông tin phía trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong thời gian sử dụng ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee.  Mong bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng giúp việc nhà theo giờ từ bTaskee. 

Các bạn cũng có thể đọc lại 2 bài viết trước:

Giúp việc nhà theo giờ: giải đáp thắc mắc khách hàng (phần 1)

Giúp việc nhà theo giờ: giải đáp thắc mắc khách hàng (phần 2)

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services