Giúp việc nhà theo giờ: giải đáp thắc mắc khách hàng (phần 1)

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
giai-dap-thac-mac-khi-dung-bTaskee
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Giúp việc nhà theo giờ đang là hình thức được nhiều gia đình lựa chọn vì tiết kiệm chi phí, thời gian. Tuy nhiên, giúp việc truyền thống và giúp việc nhà theo giờ, đặc biệt qua ứng dụng lại rất khác nhau nên nhiều khách hàng sẽ có thắc mắc liên quan đến việc sử dụng dịch vụ. Bài viết này, bTaskee sẽ giúp trả lời những thắc mắc của bạn.

1. Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee có cung cấp người giúp việc cố định không?

Đây là câu hỏi bTaskee tiếp nhận nhiều nhất từ khi cho ra mắt Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ bTaskee từ năm 2016. Ứng dụng giúp việc nhà bTaskee không phải là đơn vị cung cấp, môi giới người giúp việc. bTaskee là ứng dụng cho phép người dùng chủ động đăng việc khi có nhu cầu cần người giúp việc đến dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa.

Khi khách hàng có nhu cầu, chỉ cần tải ứng dụng, đăng việc, công việc sẽ hiển thị trên hệ thống, người giúp việc sẽ thấy và trực tiếp nhận công việc thông qua ứng dụng nếu cảm thấy phù hợp.

Nếu bạn muốn có người giúp việc đến làm định kỳ hàng ngày, hàng tuần tại nhà, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

Bật tính năng “Lặp lại”: Tính năng này sẽ tự động hỗ trợ đăng lịch lặp lại cho bạn vào ngày, giờ định kỳ trong tuần.

Sử dụng Dịch vụ dọn dẹp nhà theo gói: Dịch vụ Dọn dẹp nhà theo gói sẽ hỗ trợ tự động đăng công việc theo lịch cố định từ 1 đến 3 tháng vào những ngày, giờ mà khách hàng lựa chọn.

Lưu ý: Khi sử dụng “Dịch vụ Dọn dẹp nhà theo gói” này, khách hàng phải có ít nhất 3 người giúp việc yêu thích (được đánh giá cao và đã từng làm cho mình). Nếu người giúp việc sắp xếp được công việc, họ sẽ nhận làm cho khách hàng, nếu không, bTaskee sẽ hỗ trợ cho khách hàng 1 vài người giúp việc khác để đến làm cố định.

Hướng dẫn đăng việc theo gói tháng

Với tính năng “Lặp lại”“Dịch vụ Dọn dẹp nhà theo gói”, bTaskee luôn đảm bảo sẽ có người giúp việc đến làm việc cho bạn. Đồng thời, bạn sẽ được trợ đổi ngày, thời gian làm việc để phù hợp nhất với lịch trình hàng ngày của mình thông qua hotline 1900 636 736. 

2. Nếu người giúp việc không đến, tôi phải làm gì?

Trong bất cứ trường hợp nào, nếu người giúp việc không đến đều sẽ bị phạt (tùy theo thời gian hủy việc, mức phạt từ 50% – 100% phí công việc) nên rất ít khi người giúp việc của bTaskee hủy việc, không đến làm đúng giờ. Để hạn chế tối đa trường hợp không có người giúp việc nhận việc và đến làm, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên đăng lịch sớm từ 1 ngày trước ngày làm việc: 

Công việc được đăng càng sớm càng dễ có người giúp việc nhận làm. Trong trường hợp nếu người giúp việc nhận và hủy công việc, thì vẫn đủ thời gian để người giúp việc khác nhận việc và đến làm đúng giờ.

  • Hạn chế đặt lịch vào ngày, giờ cao điểm: 

Bạn không nên đặt lịch vào những khung giờ: 6h – 8h, 18h – 22h các ngày thứ hai, thứ sáu và 2 ngày cuối tuần vì đây là thời gian cao điểm và có rất nhiều khách đặt lịch. Thay vào đó, bạn nên đặt vào những khung giờ thấp điểm, không chỉ được hưởng nhiều ưu đãi về giá mà còn đảm bảo luôn có người giúp việc.

3. Làm thế nào để thay đổi ngày, giờ làm việc khi đặt nhầm hoặc bận đột xuất?

Bất cứ khi nào bạn bận đột xuất hoặc đặt lịch nhầm ngày, giờ bạn cũng có thể thay đổi lịch làm việc trực tiếp trên ứng dụng. Bạn có thể thay đổi ngày, giờ theo các bước dưới đây:

Hướng dẫn thay đổi giờ làm việc trên ứng dụng bTaskee

4. Tôi có thể thanh toán dịch vụ bằng các hình thức thanh toán nào?

Khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của bTaskee, khách hàng có thể chọn các hình thức thanh toán dưới đây:

  • Tiền mặt: sau khi người giúp việc làm xong công việc, khách hàng sẽ trả đúng số tiền hiển thị trên ứng dụng lúc đặt dịch vụ.
  • Thanh toán trực tiếp (dùng riêng cho việc thanh toán “Dịch vụ Dọn dẹp nhà theo gói”): khi khách hàng sử dụng “Dịch vụ Dọn dẹp nhà theo gói”, bTaskee sẽ gửi cho khách hàng số tài khoản công ty để khách hàng thanh toán gói dịch vụ.
  • Thanh toán bằng thẻ ngân hàng: khách hàng có thể thanh toán tiền sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của bTaskee bằng thẻ tín dụng Master, Visa (bao gồm cả Credit và Debit). Khách hàng chỉ cần nhập thông tin thẻ duy nhất 1 lần trong lần sử dụng đầu tiên, những lần sau hệ thống sẽ tự động ghi nhớ và chi trả các dịch vụ trên ứng dụng.
  • bPay: bPay là tính năng thanh toán được tích hợp ngay trên ứng dụng bTaskee, giúp khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng các dịch vụ của bTaskee. Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản bPay bằng thẻ Visa, Master hoặc các thẻ ATM của các ngân hàng có tính năng Internet Banking như ACB, BIDV, MB Bank, Maritime Bank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank, Đông Á, Vietinbank…
  • MoMo: khách hàng có thể thanh toán cho dịch vụ “Dọn dẹp nhà theo gói” thông qua ví điện tử MoMo. Ngoài ra, khách hàng có thể nạp tiền vào ví bPay thông qua Momo một cách dễ dàng. 
bTaskee – Hướng dẫn thanh toán thông qua bPay

Khi sử dụng dịch vụ trên Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ của bTaskee và gặp trục trặc, bạn có thể liên hệ trực tiếp Tổng đài theo số 1900.636.736 để được hỗ trợ giải quyết. Ngoài ra, nếu có nhu cầu đặt “Dịch vụ Dọn dẹp nhà theo gói”, khách hàng cũng có thể gọi lên Tổng đài để được tư vấn trực tiếp và kích hoạt dịch vụ. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ thêm về cách thức hoạt động của bTaskee.

Xem thêm

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services