Tổng Hợp 50+ Lời Chúc Tết Bố Mẹ Đầy Chân Thành Và Ý Nghĩa

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
chúc tết bố mẹ
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Những lời chúc Tết ý nghĩa dành cho bố mẹ không chỉ là những dòng tin nhắn đơn thuần, mà chúng còn thể hiện sự chân thành, lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã dành cả cuộc đời để nuôi dưỡng và yêu thương chúng ta. Trong không khí rộn ràng của ngày Tết, hãy cùng bTaskee khám phá những lời chúc Tết bố mẹ chân thành để bày tỏ lòng biết ơn và chia sẻ niềm vui đến với bố mẹ yêu quý.

Lời chúc tết bố mẹ ruột đầy yêu thương và ấm áp

 1. Đầu Xuân tươi vui, con kính chúc bố mẹ luôn tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và sống mãi bên cạnh chúng con.
 2. Năm mới, con mong bố mẹ có thêm sức mạnh, thành công trong mọi công việc, và luôn ngập tràn tiếng cười rộn ràng. Chúc mừng năm mới!
 3. Cảm ơn bố mẹ vì đã là điểm tựa vững chắc cho chúng con trong một năm vất vả và nhiều sóng gió vừa qua. Chúng con kính chúc bố mẹ luôn bình an, hạnh phúc, vạn sự như ý cùng một năm an lành, thảnh thơi.
 4. Tết Cổ Truyền về mang theo niềm vui, tuổi mới, mong bố mẹ luôn giữ được sức khỏe và mãi ở bên chúng con, hạnh phúc trọn đời bên con cháu.
 5. Năm mới, con chân thành mong ước cho bố mẹ sức khỏe dồi dào và niềm vui tràn ngập, hạnh phúc như đông hải, lâu dài như núi sơn.
 6. Con chúc bố mẹ năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe vô biên, và hạnh phúc tràn đầy từng ngày.
 7. Năm mới 2024 đã đến, con thật hạnh phúc khi cả gia đình mình vẫn sum vầy  và vui vẻ bên nhau trong thời khắc giao thừa. Điều con mong nhất vào năm mới này không gì khác ngoài bố mẹ thật nhiều sức khỏe và vui vẻ, hạnh phúc cả năm.
 8. Con rất biết ơn vì vào thời điểm năm mới Tết đến xuân về này, chúng ta vẫn có thể đoàn viên bên nhau. Mong rằng trong năm mới sắp tới, bố mẹ sẽ luôn khỏe mạnh để con có thể dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc, quan tâm đến bố mẹ.
 9. Con thật lòng cảm ơn vì sự hy sinh và tình yêu thương vô điều kiện của bố mẹ trong suốt thời gian qua. Kính chúc bố mẹ một năm mới sức khỏe, hạnh phúc vạn sự như ý.
 10. Bố mẹ luôn là nguồn động viên lớn lao cho con trong cuộc sống này. Con kính chúc bố mẹ sẽ mãi khỏe mạnh, bình an để gia đình ta có thể cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm tuyệt vời hơn trong năm mới này.
 11. Con rất biết ơn vì bố mẹ luôn là tấm gương gắn bó để con học hỏi và lớn lên. Mong rằng trong năm mới này, con sẽ có thể mang lại cho bố mẹ niềm vui và hạnh phúc như bố mẹ đã mang đến cho con suốt thời gian qua.
 12. Chúc mừng năm mới! Con kính chúc bố mẹ có một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Mong rằng bố mẹ sẽ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, và tràn đầy năng lượng yêu đời.
Hãy gửi những lời chúc Tết bố mẹ hay, ý nghĩa để thể hiện sự chân thành cho sự yêu thương của bố mẹ trong thời gian vừa qua.
Hãy gửi những lời chúc Tết bố mẹ hay, ý nghĩa để thể hiện sự chân thành cho sự yêu thương của bố mẹ trong thời gian vừa qua.

>> Có thể bạn quan tâm: 8 Ý Tưởng Trang Trí Cổng Nhà Ngày Tết 2024 Truyền Thống

Lời chúc tết bố mẹ chồng ý nghĩa và sâu sắc

 1. Năm mới 2024 này thật đặc biệt với con, khi con có thêm một người mẹ thương yêu vô cùng, luôn ở bên con trong những thời khắc khó khăn. Năm mới con kính chúc cha mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc bên vợ chồng con! Mong rằng bố mẹ sẽ chỉ bảo con thêm để gia đình mình thật hạnh phúc và bình yên.
 2. Con vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi trở thành con dâu của bố mẹ, cũng như là người con với bố mẹ chồng tuyệt vời. Con gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bố mẹ, mong bố mẹ luôn khỏe mạnh, trẻ trung và hạnh phúc bên con cháu!
 3. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, con chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh, và gia đình ta sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ để tiếp tục tận hưởng nhiều cái  Tết ấm áp hơn nữa.
 4. Con chúc bố mẹ sức khỏe với nhiều niềm vui trong mới, hy vọng mọi khó khăn của năm qua sẽ được giải quyết một cách thuận lợi. Cảm ơn bố mẹ đã đi cùng vợ chồng con qua mọi khó khăn. Con mong bố mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi hạnh phúc bên con cháu.
 5. Từ khi trở thành một phần của gia đình này, bố mẹ đã luôn yêu thương con như con ruột trong nhà. Con chúc gia đình mình một năm mới tràn đầy may mắn, hạnh phúc và ngập tràn tình yêu thương.
 6. Con xin chúc mừng mẹ – người mẹ tuyệt vời thứ hai của con. Con hy vọng rằng năm nay sẽ đem lại nhiều hạnh phúc và sức khỏe dồi dào cho mẹ.
 7. Đây là Tết đầu tiên kể từ khi con trở thành con dâu của gia đình này, và con đã nhận được sự yêu thương và sự che chở của mẹ. Con chúc mừng mẹ một năm mới tràn ngập sức khỏe, để mỗi năm mới đều là một kỉ niệm đáng nhớ cho cả gia đình.
 8. Năm mới với hoa đào nở rộ, tượng trưng cho sự an khang thịnh vượng. Con chúc bố mẹ luôn rạng rỡ, hạnh phúc bên nhau, và mong rằng mọi điều ước của gia đình mình sẽ thành hiện thực. Chúc cho mọi nguyện vọng thành sự thật, và gia đình được hòa thuận, đông đủ.
 9. Không có điều gì tuyệt vời hơn việc trở thành con dâu của mẹ. Con chân thành cảm ơn mẹ vì luôn yêu thương con như con gái. Năm mới, con chúc mẹ hạnh phúc và vui vẻ! Chúc mừng năm mới, mẹ yêu!
 10.  Năm mới, con chúc bố mẹ sang năm mới sức khỏe, vạn sự như ý, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh gia đình chúng con. Cảm ơn bố mẹ trong thời gian vừa qua đã yêu thương và chăm sóc các cháu thật nhiều.
Đừng quên gửi đến bố mẹ những phong bao lì xì đỏ thắm cùng lời chúc ý nghĩa vào dịp năm mới để mừng tuổi bố mẹ.
Đừng quên gửi đến bố mẹ những phong bao lì xì đỏ thắm cùng lời chúc ý nghĩa vào dịp năm mới để mừng tuổi bố mẹ.

Tết đến Xuân về, bạn có quá nhiều việc cần phải xử lý và chưa sắp xếp được thời gian để dọn dẹp và làm mới lại gian nhà để đón một năm mới vui vẻ, bình an? Để có thể hoàn thành mọi việc nhanh nhất, bạn hãy đặt ngay dịch vụ Tổng vệ sinh tại bTaskee, đội ngũ CTV sẽ nhanh chóng đến và giúp bạn vệ sinh và trang hoàng lại nhà cửa.

Tải ứng dụng bTaskee và đặt lịch các dịch vụ gia đình tiện ích ngay!

Lời chúc tết bố mẹ vợ chân thành và tốt đẹp

 1. Con kính chúc bố mẹ có một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Mong rằng mọi điều tốt lành sẽ đến với bố mẹ trong năm mới này.
 2. Tết đến, con và vợ con chúc bố mẹ thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn năm cũ. Chúc cho mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bố mẹ trong năm mới.
 3. Năm mới này, con cầu chúc bố mẹ có một năm an khang, thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc. Chúc mừng năm mới 2024!
 4. Nhân dịp năm mới, con xin gửi đến bố mẹ lời chúc: “Chúc mừng năm mới, mong bố mẹ tràn đầy hạnh phúc và sức khỏe tốt cùng một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn điều hanh thông”.
 5. Chúc mừng năm mới bố mẹ, con chúc bố mẹ thật nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào và luôn hạnh phúc bên gia đình chúng con.
 6. Năm mới, con xin chúc bố mẹ luôn được bình an, hạnh phúc và may mắn đầy tràn. Chúc mừng năm mới 2024 mọi điều thuận lợi, vạn sự như ý!
 7. Chúc bố mẹ vợ có một năm mới thật nhiều may mắn và thành công. Con mong rằng bố mẹ sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc.
 8. Năm mới con kính chúc ba mẹ một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ và vạn điều thành công, triệu điều như ý. 
 9. Chúc bố mẹ vợ có một năm mới đầy niềm vui, sức khỏe và thành công. Con rể mong rằng năm mới sẽ mang đến cho bố mẹ nhiều điều tốt lành.
 10. Năm mới này, con chúc bố mẹ sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Chúc mừng năm mới, bố mẹ thân yêu!
Hãy gửi những lời chúc Tết đến bố mẹ vợ chân thành như chính bố mẹ ruột của mình.
Hãy gửi những lời chúc Tết đến bố mẹ vợ chân thành như chính bố mẹ ruột của mình.

Lời chúc tết bố mẹ người yêu ấn tượng và ý nghĩa 

 1. Năm mới, con chúc cô chú có thêm một tuổi mới tràn đầy niềm vui, sống khỏe mạnh và gặp thật nhiều may mắn, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc, tấn bình an.
 2. Gửi lời chúc đến đại gia đình của chúng ta, đặc biệt là hai bác: Một năm mới tràn đầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc ngập tràn khắp nơi. Con cảm ơn hai bác đã luôn coi con như con cháu trong nhà.
 3. Trong năm mới 2024 này, con muốn dành tới ông, bà, cha mẹ những lời tri ân chân thành nhất. Con chúc cho mọi người trong gia đình sức khỏe dồi dào, mọi điều suôn sẻ và niềm vui tràn đầy.
 4. Xuân mới đã đến, con chân thành chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên gia đình. Chúc mừng năm mới an lành, sung túc và tràn ngập niềm vui.
 5. Gia đình chúng ta đang trải qua những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc và đầy ấm áp, đặc biệt là nhờ có sự hiện diện của ông bà, bố mẹ và chúng con. Tết năm nay, con xin chúc ông bà có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình, và con mong rằng chúng ta sẽ mãi giữ được niềm vui này trong tương lai.
 6. Chúc hai bác luôn tràn đầy sức khoẻ và hạnh phúc bên con cháu trong năm mới 2024.
 7. Tết Giáp Thìn 2024, con kính chúc hai bác sức khỏe dồi dào và gia đình luôn sung túc, đầy tài lộc.
 8. Chúc mừng năm mới! Chúc cho gia đình bác được an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Cảm ơn bác đã luôn ủng hộ mọi mối quan hệ trong gia đình.
 9. Chúc mừng đầu xuân! Cháu kính chúc hai bác luôn mạnh khỏe, công việc thăng tiến và thành công.
 10. Chúc mừng năm mới! Cháu mong hai bác luôn gặp nhiều điều tốt lành, an khang thịnh vượng.
 11. Cảm ơn cô chú đã luôn coi cháu như con cái trong gia đình. Chúc gia đình mình năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe dồi dào và gặp nhiều điều may mắn.
 12. Tết đến, xuân về, cháu chúc gia đình cô chú luôn đắm chìm trong niềm vui, tài lộc ngập tràn.
 13. Chúc mừng Tết! Mong năm mới sẽ đầy phúc lộc, niềm vui đến mọi nhà.
 14. Năm mới, cháu xin chúc hai bác mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.
Chúc mừng năm mới 2024, một năm mới bình an, hạnh phúc và vạn sự hanh thông, vạn điều như ý.
Chúc mừng năm mới 2024, một năm mới bình an, hạnh phúc và vạn sự hanh thông, vạn điều như ý.

Một số bài thơ chúc Tết bố mẹ ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa

Bài thơ số 1:

Xuân này hơn hẳn những xuân qua

Hoan hỷ an khang tới mọi nhà

Cung chúc tân niên như ý muốn

Mong cho cha mẹ mãi an nhiên

Bài thơ số 2:

Đi hết cuộc đời chưa thấu hết gian truân của mẹ

Bạc vàng núi núi không trả hết công cha

Cúi đầu cung chúc năm qua

Xuân sang cha mẹ tựa là xuân xanh.

Bài thơ số 3:

Mẹ khỏe, cha vui năm hòa thuận

Phúc dày, gia quyến ấm trong ngoài

An nhàn, tự tại bên con cháu

Như ý, bình an Tết ấm nồng.

Bài thơ số 4:

Nếu cho con ước một điều

Con xin cầu nguyện sớm chiều mẹ vui

Tết xin chúc mẹ thảnh thơi

Dồi dào sức khỏe, êm xuôi cửa nhà.

Bài thơ số 5: 

Trong nhà gà với xôi xôi

Ngoài ngõ pháo đã nổ rồi râm ran

Giao thừa kính chúc bình an

Mẹ thầy sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui!

Bài thơ số 6:

Cầu cho mưa thuận gió hòa

Chúc cho cha mẹ khỏe ra mỗi ngày

Lo toan phiền muộn tan bay

Đầu xuân con chúc mẹ thầy an vui!

Bài thơ số 7:

Cùng nhau nâng chén rượu nồng

Đón năm mới tới tiễn năm qua

Năm mới cha mẹ thêm tuổi mới

Sức khoẻ, bình an mới ước mong

Bài thơ số 8: 

“Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”

Tết này cúi chúc mẹ cha

Một năm sức khỏe thuận hòa gió mưa!

Bài thơ số 9:

Xuân tới đào mai nở khắp nơi

Cầu chúc mẹ cha luôn vui cười

Tết tới mang theo niềm vui mới

Cha mẹ luôn nở nụ cười tươi

Bài thơ số 10:

Mong cho mưa gió ôn hoà

Mong cho cha mẹ mỗi ngày khỏe hơn

Lo toan muộn phiền chóng qua

Đầu năm vui đón Tết về bên ta

Hãy dạy con học thuộc một số bài thơ chúc Tết ý nghĩa, ngắn gọn để gửi tới ông bà, bố mẹ nhân dịp Tết đến.
Hãy dạy con học thuộc một số bài thơ chúc Tết ý nghĩa, ngắn gọn để gửi tới ông bà, bố mẹ nhân dịp Tết đến.

Những lời chúc Tết không chỉ là những lời chúc đơn giản mà chúng còn là những lời yêu thương chân thành của bạn gửi tới bố mẹ. Hy vọng bạn đã sưu tầm được cho mình những lời chúc Tết bố mẹ hay và ý nghĩa. Chúc bạn và gia đình một năm mới 2024 vui vẻ, hạnh phúc và bình an.

>>> Xem thêm các nội dung liên quan:

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services