Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Của bTaskee Tại Đà Nẵng

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
met-moi-vi-viec-nha-be-bon
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Nền kinh tế Đà Nẵng ngày càng phát triển, đặc biệt là ngành du lịch làm cho nhịp sống và con người bận rộn hơn. Vì thế, nhu cầu tìm người giúp việc của cư dân nơi đây cũng tăng. Ngoài giúp việc gia đình thì nhu cầu tìm người giúp việc dọn phòng khách sạn, homestay cũng tăng mạnh. Giúp việc theo giờ bTaskee là giải pháp nhiều gia đình nơi đây lựa chọn.

Nhu cầu thị trường tại Đà Nẵng

Đà Nẵng hiện đang là thành phố có chỉ số cạnh tranh, phát triển ở top đầu của nước ta. Đây là trung tâm kinh tế của khu vực miền trung. Theo thống kê, kinh tế Đà Nẵng hiện này chuyển hướng và tập trung phát triển ở mảng dịch vụ. Đặc biệt là các ngành liên quan đến du lịch và đời sống. Nguyên nhân điều này là do nhu cầu và thế mạnh kinh tế của Đà Nẵng tập trung vào ngành du lịch.

Giúp việc nhà theo giờ tại Đà Nẵng là một phần trong ngành công nghiệp dịch vụ du lịch khách sạn; nên luôn trong tình trạng khát nhân lực. Lượng khách du lịch lưu trú, đặc biệt là những tháng cao điểm vào dịp hè thường khiến các khách sạn, homestay bị quá tải. Điều này đòi hỏi cần có bên cung cấp dịch vụ dọn dẹp buồng phòng, để kịp thời phục vụ khách. Bên cạnh đó thì nhu cầu cần người giúp việc đối với các gia đình tại Đà Nẵng cũng ngày một tăng.

dọn dẹp nhà cửa
Cần người giúp việc nhà tại Đà Nẵng thì nên tìm ở đâu?

Cần người giúp việc theo giờ tại Đà Nẵng thì tìm ở đâu?

So với Hồ Chí Minh và Hà Nội thì tại Đà Nẵng, số lượng các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà không nhiều bằng. Một phần lý do là theo quan niệm của nhiều người, dịch vụ giúp việc nhà chỉ dành cho các gia đình khá giá, có mức chi tiêu cao.

Nhưng do thói quen và mức độ chi tiêu của người dân Đà Nẵng cũng thấp hơn so với 2 thành phố kia cũng khiến cho nhiều công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà e ngại khi quyết định tham gia vào thị trường Đà Nẵng. Càng khiến cho người có nhu cầu càng khó tìm người giúp việc. Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho nhu cầu cần người giúp việc nhà tại Đà Nẵng?

bTaskee mang giải pháp giúp việc nhà theo giờ đến với người dân Đà Nẵng, bạn sẽ:

 • Không còn lo lắng vì không tìm được người giúp việc nhà, đội ngũ cộng tác viên giúp việc của chúng tôi luôn sẵn sàng để làm việc cho bạn.
 • Tiết kiệm thời gian để làm công việc khác, không phải mất hàng tiếng đồng hồ để liên hệ với các trung tâm hay bên cung cấp dịch vụ nào cả. Chỉ cần mở điện thoại, tải ứng dụng bTaskee và thao tác 60s, sẽ có ngay người giúp việc.
 • Chủ động được tài chính, chỉ cần sử dụng dịch vụ giúp việc nhà khi thực sự cần, tiết kiệm chi tiêu, không lo phát sinh thêm chi phí khi phải thuê người giúp việc cố định theo tháng.
  Không cần thương lượng, không lo bị làm giá, mọi thông tin giá cả đều hiển thị rõ dựa trên thông tin diện tích, dịch vụ… bạn cung cấp. Bạn cảm thấy giá thành hợp lý thì bạn lựa chọn đăng việc, không hợp lý thì bạn không sử dụng mà không cần áy náy vì “lỡ” làm phiền người khác.
 • Được đặt lịch dọn dẹp nhà cửa định kỳ, đặt việc theo gói, tới giờ định sẵn thì có người đến giúp việc, bạn không cần quan tâm hay suy nghĩ nhiều về chuyện dọn dẹp nhà nữa.
 • Được trải nghiệm làm việc với nhiều người giúp việc, từ đó có thêm kinh nghiệm tuyển chọn người giúp việc hoàn hảo. Có quyền chủ động chọn chị giúp việc ưng ý cho những lần dọn dẹp nhà tiếp theo mà không cần mất thêm bất cứ chi phí, phụ thu nào.
 • Có nhiều gói dịch vụ giúp việc để bạn lựa chọn, mỗi dịch vụ được thực hiện bởi những chị giúp việc có kinh nghiệm trong công việc đó nhất. Nếu bạn thuê một chị giúp việc nhà cố định, họ sẽ làm hết tất cả mọi công việc từ dọn dẹp, giặt ủi, nấu ăn….và không hẳn họ đều làm tốt hết tất cả công việc.
 • Tuy mọi quy trình đều được thực hiện trên ứng dụng, nhưng khi bạn gặp vấn đề phát sinh, bTaskee luôn có đường dây nóng hỗ trợ 24/7, giải quyết các vấn đề. Quy trình làm việc nhanh gọn trên nền tảng công nghệ để tiết kiệm thời gian nhưng giải quyết hỗ trợ trực tiếp nên bạn không cần lo lắng.
 • Dịch vụ giúp việc nhà của bTaskee tại Đà Nẵng được cung cấp và vận hành không nghỉ, kể cả lễ tết, bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào cần.
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ bTaskee
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của bTaskee được cung cấp và vận hành không nghỉ, kể cả lễ tết, bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào cần.

Các dịch vụ giúp việc theo giờ bTaskee tại Đà Nẵng

Giúp việc theo giờ là giải pháp phù hợp với nhu cầu và thói quen chi tiêu của người dân Đà Nẵng, tiết kiệm tối đa nhân lực và chi phí, đặc biệt là đối với các chủ khách sạn, homestay trong những mùa cao điểm.

các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ trên ứng dụng bTaskee
Hãy thử tải ứng dụng bTaskee và dùng thử, chúng tôi luôn có những ưu tiên dành cho khách hàng mới tại Đà Nẵng.

Hãy tải ngay ứng dụng bTaskee để trải nghiệm các dịch vụ hiện có trên app bTaskee:

 • Giúp việc nhà theo giờ: Dọn dẹp theo thời gian, số phòng, diện tích bạn chọn.
 • Vệ sinh máy lạnh: Thời tiết nắng nóng của miền Trung mà không vệ sinh máy lạnh thì càng khiến bạn khó chịu và máy cũng tiêu hao điện nhiều hơn, gây lãng phí tiền điện hàng tháng.
 • Dọn dẹp buồng phòng: Dịch vụ rất hữu dụng và cần thiết cho các chủ khách sạn, homestay.
 • Giặt ủi: Dịch vụ giao nhận tận nơi 2 chiều.
 • Nấu ăn gia đình: Dành cho các gia đình bận rộn, muốn có bữa ăn gia đình nhưng lại không có thời gian chuẩn bị..
 • Tổng vệ sinh: Dịch vụ rất cần thiết cho những ngày lễ, tết.

Hãy thử tải ứng dụng bTaskee và dùng thử, chúng tôi luôn có những ưu tiên dành cho khách hàng mới tại Đà Nẵng.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services