3 Lý Do Bạn Nên Chọn Thuê Người Giúp Việc Làm Cả Ngày

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
Nên thuê giúp việc theo giờ hay ở lại
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Bạn cho rằng thuê người giúp việc làm theo giờ là tiện lợi và tốt hơn người giúp việc làm cả ngày? 3 lý do sau đây có thể sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn đấy.

Mỗi hình thức giúp việc nhà đều có những điểm mạnh và hạn chế riêng. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên chọn người giúp việc cả ngày thì những lý do bTaskee tổng hợp dưới đây sẽ phần nào giúp bạn đưa ra quyết định cho riêng mình.

Sự thân thuộc với gia đình

Mỗi gia đình có cách sống khác nhau, và mỗi thành viên trong nhà cũng có những sở thích, thói quen khác nhau. Một người giúp việc cố định làm lâu dài sẽ hiểu rõ được những điều này và làm việc tốt, tạo sự thoải mái cho chủ nhà. Họ biết các vật dụng để ở đâu, các thành viên trong gia đình dị ứng với thức ăn gì, những điều gì không được làm trong nhà bạn…

Ngoài ra, một người giúp việc trong thời gian dài cũng tạo cảm giác thân thuộc, thoải mái hơn cho gia đình bạn. Liệu có nên thuê người giúp việc theo giờ hay ở lại, đó còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

giúp việc làm cả ngày
Người giúp việc làm cả ngày luôn hiểu rõ hơn về công việc của mình (ảnh: giupviecnhadongsg)

Chăm sóc trẻ em và người già

Đối với những gia đình có trẻ em hoặc người lớn tuổi cần chăm sóc thì một người giúp việc làm cả ngày sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn. Để có thể làm quen và thân thiết với bé, người giúp việc cần có cái “duyên” thì mới được bọn trẻ thích và “hợp tác” cùng. Vì vậy, thuê được một người giúp việc trông trẻ vừa làm hài lòng mẹ vừa hợp với bé thật sự không hề dễ dàng.

Đối với người lớn tuổi như ông bà trong nhà, thông thường sẽ khá khó tính và không dễ để làm hài lòng họ. Việc thay đổi người giúp việc thường xuyên cũng khiến ông bà cảm thấy không thoải mái. Người giúp việc mới sẽ phải làm quen lại với mọi việc từ ăn uống, nghỉ ngơi, sở thích… của ông bà. Điều này gây mất thời gian cũng như có thể dẫn đến những xáo trộn trong sinh hoạt gia đình.

Có thể bạn đang khó khăn trong vấn đề tìm kiếm người giúp việc. Hãy cùng bTaskee giải đáp thắc mắc nào!

giúp việc làm cả ngày
Người giúp việc nhà kết hợp trông trẻ nên là người làm lâu dài, cố định (ảnh: baomoi)

Vấn đề tiền lương

Để có thể tiết kiệm tiền khi thuê người giúp việc là một vấn đề khiến bạn luôn suy nghĩ, hãy cùng bTaskee giải quyết vấn đề này.

Tuy khá thuận tiện, linh hoạt nhưng giá thuê người giúp việc theo giờ hiện tại là từ 40.000 – 50.000 VND/tiếng. Nếu khối lượng công việc nhiều mà ngày nào cũng thuê như vậy thì chi phí sẽ bị đội lên rất cao.

Trong khi đó, việc thuê người giúp việc cả ngày thì khoảng 4.000.000 – 5.000.000 VND/tháng. Những gia đình nào có đông người, khối lượng công việc nhiều thì đây rõ ràng là một lựa chọn tiết kiệm hơn.

Bạn cũng cần xem thêm những vấn đề liên quan đến việc thuê người giúp việc qua môi giới để có thể đưa ra những lựa chọn chính xác cho mình. Với dịch vụ giúp việc nhà của bTaskee, bạn có thể lựa chọn người giúp việc quen thuộc cho mình. Còn chờ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ giúp việc nhà của bTaskee ngay nào!

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services