Lợi ích từ dịch vụ đi chợ bTaskee tiện lợi – tiết kiệm

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
đi chợ online
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

bTaskee thay bạn ra chợ, chọn lựa thực phẩm tươi ngon nhất – Dịch vụ đi chợ

Bạn đã biết đến các dịch vụ giao hàng hay thức ăn tận nơi. Vậy bạn có biết đến dịch vụ thay bạn ra chợ mua các nhu thiết yếu chưa? Trong giai đoạn khó khăn và diễn biến khó đoán của dịch bệnh, mọi người thường ngại ra đường để hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh.

Nhưng ra chợ mua hàng hóa và nhu yếu phẩm là điều cần thiết cho sinh hoạt của cả nhà. Đừng lo, bạn đã có các giải quyết bài toán khó này, đó chính là dịch vụ đi chợ thay – một dịch vụ tiện ích vừa mới được ra mắt của bTaskee.

Nhu cầu cần thiết của mọi nhà

Tình hình chung xã hội

Từ khi phát hiện thêm ca nhiễm Corona thứ 17 tại nước ta, tình hình dịch bệnh ngày càng gia tăng và lan rộng, khiến nhiều người lo sợ. Chính phủ thực hiện nhiều chính sách và thông cáo phòng dịch quyết liệt để đảm bảo người dân được an toàn.

Điển hình nhất vào thời điểm dự đoán của đỉnh dịch tại nước ta, Chính phủ đã ban hành lệnh cách ly toàn quốc. Lệnh được thi hành để hạn chế tình trạng lây lan dịch bệnh tối đa trên khắp cả nước trong 15 ngày. Người dân sẽ hạn chế ra đường, chỉ ra đường khi cần thiết với công việc hoặc mua các hàng hóa cần thiết cho sinh hoạt.

Không cần đợi đến khi có lệnh cách ly toàn xã hội, nhiều gia đình đã tự giác thực hiện cách ly, hạn chế ra ngoài từ đầu mùa dịch. Bởi vấn đề ngăn chặn và phòng tránh dịch bệnh luôn được quan tâm. Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình, mọi người hạn chế ra khỏi nhà, chỉ trong các trường hợp cần thiết nhất.

Vấn đề phát sinh

Thế nhưng, vấn đề dịch bệnh kéo dài không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe con người mà còn làm rối loạn các hoạt động sinh hoạt. Từ thay đổi đến chuyển môi trường làm việc công sở thành làm việc online tại nhà. Hay cắt giảm nhân sự, lương bổng. Và còn có cả việc mua bán hàng hóa hằng ngày.

Bởi hầu hết các gia đình đều phụ thuộc vào nguồn thực phẩm và đồ dùng sinh hoạt hằng ngày tại chợ hay siêu thị. Điều này bắt buộc bạn phải ra chợ mỗi ngày hay mỗi tuần. Nhưng chợ và siêu thị lại là nơi công cộng, đông người, là môi trường lây lan tốt cho virus nếu bạn không thực hiện phòng tranh tốt.

Lúc này, bạn sẽ cần thực phẩm nhưng lại không muốn ra ngoài hay đến chợ, siêu thị. Làm thế nào để giúp bạn giải quyết vấn đề này? Bạn cần người thay bạn đi chợ, cần người mua hàng hóa giúp bạn. Tất cả sẽ được gói gọn với dịch vụ đi chợ của bTaskee.

Hạn chế của dịch vụ thông thường

Bạn có từng nghe đến dịch vụ giao hàng tận nơi hay đặt thức ăn giao tận nhà. Thế nhưng những dịch vụ này chỉ có thể đáp ứng tạm thời cho bạn chứ không thể kéo dài được. Với giao hàng tận nơi, bạn phải chờ đợi thời gian xác nhận đơn hàng, hoàn tất đơn và thời gian giao hàng có thể kéo dài từ 1 đến 7 ngày.

Điều này là quá lâu với trường hợp bạn cần gấp để đáp ứng sinh hoạt cho gia đình. Còn với các dịch vụ giao thức ăn nóng tại nhà, thật sự đây là dịch vụ vô cùng tiện lợi.

Thế nhưng, trong thời điểm dịch cao điểm bạn lại ngại ăn đồ ăn bên ngoài và nó mang nỗi lo về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, việc ăn uống bên ngoài suốt sẽ có thể khiến bạn khó chịu về khẩu vị hay chi phí trong thời điểm kinh tế khó khăn.

Lợi ích dịch vụ đi chợ

Dịch vụ đi chợ ra đời giúp bạn khắc phục những khó khăn và hạn chế mà các dịch vụ thông thường không đáp ứng được.

 • Không cần vất vả ra chợ: Bạn sẽ không phải cất công ra chợ hay siêu thị hằng ngày, hằng tuần để mua sắm các đồ dùng cần thiết cho gia đình. Thậm chí sẽ tránh được tình trạng quá tải khi phải xếp hàng dài để đợi thanh toán hay chen lấn mua được sản phẩm tốt.
 • Tiết kiệm thời gian: Việc đi chợ với nhiều chị em lại rất khó khăn, phải suy nghĩ và lựa chọn sản phẩm thật kỹ. Điều này làm mất nhiều thời gian lướt quanh siêu thị hay chợ.Và cũng sẽ giúp bạn mua đùng hàng hơn, tiết kiệm chi phí hơn khi quanh quanh bị lóa mắt bởi những món hàng không có trong dự kiến mua sắm.
 • An toàn sức khỏe: Trong tình trạng dịch bệnh, Chính phủ kêu gọi bạn hạn chế ra ngoài. Thế nhưng việc mua sắm thực phẩm đồ dùng hằng ngày là cần thiết.Và chợ hay siêu thị lại là nơi tụ tập đông người, bạn sẽ trở nên lo lắng hơn khi không thực hiện tốt biện pháp phòng lây lan. Với dịch vụ đi chợ, bạn sẽ không cần lo lắng vì đã có người thay bạn ra chợ và vẫn đảm bảo tốt những kiến thức phòng dịch.

Dịch vụ đi chợ cần thiết khi nào?

Khi nào thì bạn cần đến dịch vụ đi chợ? Dịch vụ đi chợ giúp bạn giải quyết được những vấn đề gì? Đối tượng cần sử dụng dịch vụ đi chợ là những ai? Đó là những câu hỏi được đặt ra để cho thấy được lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ đi chợ.

 • Các bạn độc thân hay các bà nội trợ không mấy đảm đang việc nội trợ: Công việc nhà luôn là muốn vấn đề khó đối với nhiều người đặc biệt là các bà nội trợ.Bởi không chỉ các công việc nhà đầy khó khăn vất vả mà còn cả chuyện lựa chọn hàng hóa tiêu dùng sao cho tốt nhất phù hợp nhất. Vấn đề đi chợ luôn làm những đối tượng khách hàng này đau đầu. Lựa chọn nguyên liệu nấu ăn như nào thì tươi ngon và phù hợp nhất.Làm sao biết được loại hàng hóa tiêu dùng này có phù hợp với túi tiền, cách sinh hoạt và còn có đảm bảo chất lượng hay không? Đây luôn là câu hỏi khó với những người không được giỏi chuyện nội trợ.
 • Các nhân viên, doanh nhân bận bịu với công việc: Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, nền kinh tế nước ta càng chịu ảnh hương hơn cả.Việc này gây nên tình trạng áp lực cao hơn đối với các doanh nghiệp, đòi hỏi các nhân viên phải làm việc tích cực hơn nữa để chạy đua với kinh tế phát triển và cả với dịch bệnh.Điều này dẫn đến việc dành nhiều thời gian cho công việc, việc nhà, việc mua sắm không có thời gian để hoàn thành. Nhưng hàng hóa sinh hoạt là điều không thể thiếu, bạn cần người hỗ trợ giúp bạn ra chợ mua sắm.
 • Hộ gia đình đang sinh sống gần nơi cách ly hoặc nơi có dịch: Ở trong trường hợp này thì chắc bạn sẽ chẳng muốn ra đường chút nào. Bởi ở những khu vực này luôn tiềm ẩn mầm bệnh lây lan cao hơn.Nhưng bạn đâu thế trốn mãi ở nhà suốt nhiều ngày mà không cần các nhu yếu phẩm sinh hoạt.Bạn cần phải mua được nhưng hàng hóa cần thiết cho cả nhà và phải ra chợ hoặc siêu thị.Dù hạn chế và sử dụng nhiều biện pháp phòng tránh dịch bệnh, nhưng bạn vẫn luôn lo sợ bởi virus luôn rình rập bạn khắp nơi.
 • Các nhân viên làm việc tại nhà: Khi dịch bệnh có diễn biến phức tạp hơn, bạn đã được phép làm việc tại nhà và không phải đến công ty. Điều này giúp bạn hạn chế ra đường, tránh lây nhiễm bệnh từ bên ngoài.Bên cạnh đó, việc không ra ngoài đi làm sẽ hình thành trạng thái không muốn ra đường của bạn nhiều hơn.Và chuyện đi chợ lại luôn cần thiết với tất cả mọi nhà.Bạn sẽ rơi vào trạng thái lo lắng hơn bởi việc ra chợ còn tiềm ẩn nguy cơ nhiễm bệnh cao hơn khi đi làm. Vì thế các mẹo đi chợ online an toàn trong mùa dịch là rất cần thiết.

Tất cả những trường hợp trên đều khiến bạn rơi vào tình trạng khó khăn với công việc đi chợ. Bạn gặp nhiều rắc rối cho vấn đề này và không biết giải quyết như thế nào. Điều đó chính là mục đích hình thành dịch vụ đi chợ, giúp bạn giải quyết nỗi lo cần ai đó thay bạn làm việc này.

Lợi ích sử dụng dịch vụ của bTaskee

Dịch vụ đi chợ đã vô cùng tiện ích khi đã giúp bạn giải quyết những vấn để khó khăn của các dịch vụ giao hàng thông thường. Nhưng dịch vụ đi chợ của bTaskee lại còn tối ưu hơn nữa sẽ khiến bài hài lòng hơn về chất lượng dịch vụ

 • Đi chợ chuyên nghiệp: Với dịch vụ đi chợ của bTaskee, người sẽ thay bạn ra chợ không phải ai khác mà chính là các cộng tác viên giúp việc đảm đang của bTaskee.Các chị Ong của bTaskee chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi mức độ tươi ngon của thực phẩm.Bởi các chị Ong đã được trải qua đào tạo về kỹ năng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nội trợ.Không chỉ chuyên nghiệp về việc nhà, các chị Ong còn rất giỏi trong việc lựa chọn trái cây tươi ngon mà giá cả sẽ phải hợp lý nhất.
 • Đặt lịch trước: Bạn sẽ không cần phải lo lắng dịch vụ quá tải, không có người giúp bạn ra chợ khi cần thiết. Bạn có thể thực hiện đặt lịch trước với bTaskee và yên tâm ở nhà chờ các chị giúp việc mua hàng giúp bạn.Các chị Ong sẽ nhanh chóng xác nhận đơn hàng của bạn và thực hiện việc ra chợ và mang hàng hóa cần thiết đến đúng giờ bạn yêu cầu.
 • Đặt lịch nhanh chóng: Chỉ cần 60 giây thực hiện điền thông tin đặt lịch cho dịch vụ và hoàn tất đặt lịch. Bạn chỉ cần chờ đợi thông báo có người nhận việc đi chợ giúp bạn và liên lạc khi cần thiết để trao đổi.Không cần chờ đợi hay liên tục check đơn hàng. Bạn chỉ cần đợi đến giờ giao hàng như yêu cầu hoặc một cuộc gọi xác nhận đơn khi cần thiết. Bạn nên lưu ý một số vấn đề để hạn chế rủi ro và đảm bảo việc đi chợ diễn ra nhanh chóng.
 • Chi phí rõ ràng: Với tất cả các dịch vụ tiện ích mà bTaskee mang đến, bạn đều được xác nhận chi phí cụ thể trước khi tiến hành đặt lịch. Chi phí dịch vụ được tính tự động thông qua hệ thống với các quy định rõ ràng. Vậy nên bạn sẽ không phải lo lắng bởi chi phí phát sinh nào khác.
 • Nhanh chóng phản hồi: Khi nhờ người đi chợ thay, bạn lo lắng sẽ không thể hiệu quả. linh động với các món hàng có tại chợ hay siêu thị. Hàng hóa mua sẽ không đúng với ý muốn của bạn.Đừng quá lo lắng về điều này, bởi các chị Ong sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn khi cần thiết nếu có sự giao động giá cả hay các mặt hàng bạn cần mua.
 • Dịch vụ có mặt tại 9 tỉnh thành phố: Đi chợ đã đã có mặt tại 9 thành phố mà bTaskee đang hoạt động là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Đà Lạt, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ.

Trên đây là các lợi ích từ dịch vụ đi chợ bTaskee. Bạn còn chần chờ gì nữa với dịch vụ tiện ích này. Nhanh chóng tải ngay ứng dụng bTaskee để đặt lịch đi chợ ngay hôm nay:

Tải ứng dụng bTaskee: Google Play|App Store
Để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ hãy truy cập Website hoặc Fanpage bTaskee – Giúp việc theo giờ

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services