Gợi Ý 50+ Lời Chúc Giáng Sinh Công Giáo Hay, Ý Nghĩa Và Ấn Tượng

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
lời chúc giáng sinh công giáo
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Lời chúc cũng là một phần không thể thiếu để ngày Giáng Sinh thêm trọn vẹn bên cạnh những món quà ý nghĩa. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng lời chúc dành tặng cho đối phương thì hãy tham khảo ngay 50+ lời chúc Giáng Sinh Công Giáo ý nghĩa trong nội dung bTaskee chia sẻ dưới đây!

Lời chúc mừng Giáng Sinh dành cho Cha xứ, Linh Mục

Dưới đây là một số lời chúc Giáng Sinh cho cha xứ mà bạn có thể “bỏ túi”:

 1. Kính chúc Cha một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc và luôn nhận được nhiều điều may mắn từ những hồng ân mà Chúa ban tặng.
 2. Nhân ngày Giáng Sinh, con cầu chúc cho Cha mọi điều tốt đẹp, an lành và luôn có thật nhiều sức khỏe.
 3. Nguyện cầu những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này sẽ đến với Cha và gia đình của người. Chúc mừng ngày Chúa Giáng Sinh 2023.
 4. Giáng Sinh năm nay con kính chúc Cha và gia đình tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và luôn nhận được nhiều điều tốt đẹp nhất từ sự soi sáng của Chúa.
 5. Kính gửi lời chúc mừng Giáng Sinh tốt đẹp nhất đến Cha và gia đình. Chúc người một đêm Noel trọn vẹn, ấm áp và lúc nào cũng là ngọn đuốc minh mẫn soi sáng cho chúng con.
 6. Thời gian thấm thoát trôi nhanh, lại thêm một mùa Giáng Sinh nữa lại gõ cửa. Con kính chúc Cha có một ngày Noel trọn vẹn, an lành và hạnh phúc bên cạnh mọi người.
 7. Con và gia đình kính chúc cha một ngày Giáng Sinh ngập tràn hạnh phúc và an lành. Chúng con luôn yêu thương và kính trọng người.
 8. Chúc mừng ngày Chúa Giáng Sinh 2023. Kính chúc Cha có thật nhiều sức khỏe và luôn nhận được nhiều phúc lành từ Chúa trên mọi hành trình phía trước.
 9. Thay mặt các thành viên trong gia đình, con kính chúc Cha một ngày Giáng Sinh trọn vẹn bên cạnh những người thân yêu. Chúc người luôn bình an, nhiều sức khỏe và nhận được nhiều phước lành của Chúa.
 10. Mừng ngày lễ Giáng Sinh 2023. Con cầu nguyện Chúa sẽ mang bình an và hạnh phúc đến Cha và gia đình của người trong dịp Giáng Sinh năm nay.
 11. Giáng Sinh đã về trên mọi nẻo đường với không khí rộn ràng và ánh đèn lung linh. Con kính chúc Cha một mùa Noel trọn vẹn, an yên và hạnh phúc bên gia đình của mình. Amen!
 12. Nhân mùa Noel 2023, con đại diện gia đình kính chúc Cha thật nhiều sức khỏe, an lành và đón nhận được nhiều phúc lành mà Chúa ban tặng. Cảm ơn người đã bảo ban và soi sáng cho gia đình chúng con!
 13. Thân chúc Cha và gia đình một mùa Giáng Sinh năm 2023 trọn vẹn và ấm áp bên nhau.
 14. Con và gia đình thật biết ơn vì luôn nhận được sự bao bọc và soi sáng từ Cha. Chúc Cha một mùa Giáng Sinh hạnh phúc và sẽ đón nhận nhiều điều may mắn đang đến phía trước.
 15. Lại một mùa Giáng Sinh nhộn nhịp nữa đã gõ cửa, con thay mặt gia đình kính Chúc cha mọi điều an lành, hạnh phúc bên gia đình và luôn được Chúa soi sáng.
 16. Noel đã về với không khí nhộn nhịp cùng với những cơn gió mát lạnh. Con kính chúc Cha một ngày Giáng Sinh thật tuyệt vời, chúc người luôn bình an và gặp mọi điều thuận lợi.
 17. Thương chúc Cha và gia đình một ngày Giáng Sinh ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và luôn nhận được nhiều phước lành từ Chúa.
Một số lời chúc Giáng Sinh Công Giáo dành cho cha xứ, linh mục giàu tình cảm.
Một số lời chúc Giáng Sinh Công Giáo dành cho cha xứ, linh mục giàu tình cảm.

Lời chúc mừng Giáng Sinh dành cho người thân Công Giáo hay, ý nghĩa

Dưới đây là một số lời chúc Giáng Sinh cho người theo đạo ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo: 

 1. Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, nguyện xin Chúa ban phước cho gia đình con luôn khỏe mạnh và ngập tràn tình yêu thương. 
 2. Chúc toàn thể thành viên trong gia đình một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và luôn được Chúa che chở vượt qua mọi chướng ngại.
 3. Hòa chung vào bầu không khí náo nhiệt của mùa Giáng Sinh lại đến, kính chúc gia đình nhiều niềm vui, may mắn và đón nhận nhiều hồng ân của Chúa.
 4. Mừng ngày Chúa Giáng Sinh 2023 kính chúc ba mẹ, anh chị và mọi người trong gia đình có một ngày Noel ấm áp, an lành và hạnh phúc. 
 5. Chúc mừng ngày Chúa Giáng Sinh 2023. Chúc mọi người có một ngày thật ấm áp, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.
 6. Chúc mừng Giáng Sinh 2023. Con nguyện cầu xin Chúa ban phước lành, bình an và sức khỏe đến các thành viên trong gia đình mình. 
 7. Giáng Sinh năm nay con cầu chúc cha mẹ luôn mạnh khỏe, gia đình mình luôn hạnh phúc và được Chúa chở che, Emmanuel!
 8. Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến với bao niềm hân hoan. Con xin gửi lời chúc an bình và hạnh phúc đến gia đình mình trong sự kiện đặc biệt này.
 9. Con nguyện cầu xin Chúa gieo bình an và sức khỏe cho gia đình mình. Chúc mừng ngày Chúa Giáng Sinh 2023. 
 10. Thêm một mùa Giáng Sinh nữa gia đình ta lại sum vầy bên nhau. Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe, bình an và nhận được nhiều sự nâng đỡ, che chở của Chúa.
 11. Thành phố đã lên đèn lung linh để chào mừng Giáng Sinh 2023. Chúc gia đình mình có một mùa Giáng Sinh an lành, trọn vẹn và luôn khỏe mạnh để đón chào nhiều niềm vui phía trước.
 12. Giáng Sinh đã “gõ cửa” từng nhà. Chúc ba mẹ, anh chị và các thành viên trong gia đình một ngày thật tuyệt vời, ấm áp và nhiều bình an.
 13. Nhân một ngày Giáng Sinh nữa lại đến, kính chúc gia đình mình mọi điều may mắn, an lành và nhiều tiếng cười.
 14. Thật tuyệt vời khi gia đình mình lại đón thêm một mùa Giáng Sinh nữa bên nhau. Chúc mọi người nhiều niềm vui, yên bình trong vòng tay che chở của Chúa và nhiều sức khỏe.
 15. Kính chúc ba mẹ và anh chị em trong gia đình mình một mùa Giáng Sinh an lành, luôn được Chúa bao bọc và ban phước lành trong tương lai. Amen.
 16. Con cầu xin Thiên Chúa luôn soi đường và ban phước lành cho gia đình mình. Thương chúc ba mẹ và anh chị em một mùa lễ vui vẻ và bình an.
 17. Chào mừng ngày Giáng Sinh tuyệt vời của năm 2023. Chúc cả nhà có thật nhiều tiếng cười, hạnh phúc và được Chúa soi sáng trong những chặng đường sắp tới. 
Một số mẫu lời chúc Giáng Sinh Công Giáo dành cho người thân hay và ý nghĩa.
Một số mẫu lời chúc Giáng Sinh Công Giáo dành cho người thân hay và ý nghĩa. 

Nếu bạn không có nhiều thời gian để vệ sinh lại nhà cửa và trang trí Noel và chào đón năm mới. Đừng lo lắng, dịch vụ tổng vệ sinh của bTaskee để nhà cửa được dọn dẹp sạch sẽ mà bạn không cần phải tốn thời gian để tự mình làm.

Tải app bTaskee để đặt lịch dịch vụ ngay hôm nay!

Lời chúc Giáng Sinh dành cho bạn bè là người Công Giáo

Mời bạn tham khảo một số lời chúc Giáng Sinh Công Giáo dành cho bạn bè ngay dưới đây:

 1. Giáng Sinh thật vui vẻ và hạnh phúc nhé bạn của tôi! Chúc bạn có một ngày lễ thật trọn vẹn, hạnh phúc bên những người thân yêu và nhận được nhiều điều tốt lành sắp tới.
 2. Vậy là thêm một năm nữa chúng ta lại đón Giáng Sinh cùng nhau rồi bạn nhỉ? Chúc bạn Noel năm nay thật trọn vẹn, an lành và mình mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn!
 3. Chào cậu, vậy là một mùa Giáng Sinh nữa lại đến rồi cậu nhỉ? Thương chúc cậu một đêm Giáng Sinh ấm áp, an lành và ngập tràn hạnh phúc.
 4. Chúc mừng ngày Chúa Giáng Sinh 2023. Chúc bạn của mình một ngày lễ trọn vẹn, nhiều tiếng cười, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trên quãng đường sắp tới.
 5. Chúc mừng Giáng Sinh 2023 bạn thân của mình! Mình cầu mong Chúa sẽ ban phước lành và hạnh phúc đến cho cậu. Merry Christmas!
 6. Merry Christmas 2023! Chúc cậu một ngày lễ Giáng Sinh tràn ngập tiếng cười và luôn nhận được sự dẫn đường của Chúa.
 7. Chúc bạn và gia đình có một đêm Giáng Sinh thật vui, hạnh phúc và ngập tràn tình yêu thương.
 8. Gửi bạn của mình! Dù Giáng Sinh năm nay chúng ta không gần nhau nhưng mình vẫn muốn chúc bạn một đêm Noel thật hạnh phúc và bình an nhé!
 9. Mừng ngày lễ Giáng Sinh 2023. Chúc bạn sẽ nhận được nhiều điều tuyệt vời mà Chúa ban tặng, luôn vui vẻ và an lành trong cuộc sống.
 10. Bạn yêu ơi Giáng Sinh đã về rồi đó. Chúc bạn sẽ có một ngày lễ nhiều niềm vui bên cạnh mọi người và hãy tận hưởng thời gian yên bình mà Chúa đã ban tặng chúng ta nhé!
 11. Chúc bạn một mùa lễ Giáng Sinh thật an lành và trọn vẹn bên cạnh gia đình, bạn bè. Merry Christmas 2023! 
 12. Nhanh thật, thấm thoát một mùa Giáng Sinh nữa lại đến. Nguyện cầu mong Chúa sẽ ban hồng ân đến cho bạn của mình, hy vọng bạn sẽ luôn thật vui và hạnh phúc trên cuộc đời này!
 13. Thật may mắn vì chúng ta nhận được sự soi sáng và dẫn đường của Chúa để giờ đây tận hưởng không khí an lành của mùa Giáng Sinh năm nay. Chúc bạn và gia đình có nhiều niềm vui, sức khỏe và gặp mọi điều may mắn.
 14. Mình luôn biết ơn vì được gặp gỡ và đồng hành cùng bạn trong cuộc đời này. Bạn thân ơi Giáng Sinh đã đến, chúc bạn lúc nào cũng ngập tràn niềm hạnh phúc và an yên trong vòng tay bao bọc của Chúa.
 15. Mừng Chúa Giáng Sinh 2023 bạn của mình. Chúc bạn một ngày lễ trọn vẹn bên những người thân yêu, đạt được nhiều điều mà bạn ước muốn và thật nhiều sức khỏe.
 16. Chúc mừng ngày Giáng Sinh! Chúc cậu sẽ có một ngày lễ an yên, mình luôn cầu mong Chúa sẽ ban phước lành đến bạn và gia đình của bạn.
 17. Mặc dù Giáng Sinh năm nay chúng ta không gần nhau nhưng mình vẫn muốn gửi những lời chúc tốt lành nhất đến bạn. Chúc bạn một ngày Noel thật vui, hạnh phúc và luôn sống trong sự an yên dưới ánh sáng soi đường của Chúa.
Một số lời chúc Giáng Sinh Công Giáo hay và ý nghĩa dành cho bạn bè.
Một số lời chúc Giáng Sinh Công Giáo hay và ý nghĩa dành cho bạn bè. 

Lời chúc mừng Giáng Sinh dành cho đối tác là người Công Giáo

Mời bạn tham khảo một số lời chúc Giáng Sinh cho người theo đạo là đối tác ngay dưới đây:

 1. Thay mặt lãnh đạo công ty, kính chúc quý đối tác một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc và ngập tràn tiếng cười bên những người thân yêu. Hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành và hợp tác cùng công ty bạn trong những dự án sắp tới. Trân trọng!
 2. Lại một mùa Giáng Sinh ý nghĩa nữa lại đến. Thân chúc quý khách hàng có một ngày lễ trọn vẹn, an lành và gặp nhiều may mắn trước sự soi sáng của Chúa!
 3. Công ty chúng tôi luôn biết ơn và trân trọng trước sự đồng hành của quý đối tác trong dự án vừa qua. Mến chúc bạn một mùa Giáng Sinh ấm áp, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Thương gửi tặng quý đối tác một món quà Giáng Sinh nhỏ mà công ty chúng tôi đã chuẩn bị.
 4. Đại diện toàn thể công ty, kính chúc bạn một ngày Giáng Sinh vui vẻ và nhiều phúc lành. Nguyện mong Chúa sẽ ban nhiều phúc lành và che chở cho gia đình của bạn!
 5. Chúc mừng ngày Chúa Giáng Sinh năm 2023. Chúng quý khách hàng một ngày lễ trọn vẹn bên người thân, bạn bè và luôn gặt hái được nhiều thành tựu trong tương lai.
 6. Công ty chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng khách hàng trong khoảng thời gian vừa qua. Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, mến chúc bạn và gia đình có một ngày lễ thật an lành, hạnh phúc và đón nhận được nhiều may mắn mà Chúa ban tặng.
 7. Quý khách hàng là một mảnh ghép không thể thiếu đối với sự vững mạnh của công ty chúng tôi. Mừng Giáng Sinh 2023, thương chúc bạn có một ngày thật vui, bình an và ngập tràn tiếng cười bên người thân, bạn bè.
 8. Chúc mừng Giáng Sinh 2023! Kính chúc toàn thể đối tác và khách hàng một ngày lễ an lành, vui vẻ và gặp nhiều bình an trước sự che chở của Chúa.
 9. Thay mặt lãnh đạo công ty, mến chúc toàn thể quý đối tác và khách hàng một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp. Hy vọng bạn sẽ có được những phút giây tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè trong mùa lễ năm nay.
 10. Gửi đến quý đối tác và khách hàng thân yêu của chúng tôi. Đại diện lãnh đạo công ty, mến chúc bạn một ngày Giáng Sinh ngập tràn hạnh phúc, sức khỏe và an khang – hạnh phúc.
 11. Thân gửi quý đối tác! Thương chúc bạn có một mùa Giáng Sinh thật trọn vẹn và hạnh phúc. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những hành trình sắp tới. Trân trọng!
 12. Lại một mùa Giáng Sinh nữa lại đến! Thay mặt lãnh đạo công ty, kính chúc đối tác của chúng tôi có một ngày lễ ấm áp bên cạnh những người thân yêu và gặp nhiều may mắn trên hành trình phía trước.
 13. Hòa vào không khí náo nhiệt của Giáng Sinh, mến chúc quý đối tác và khách hàng sẽ tận hưởng một ngày lễ vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Cầu Chúa sẽ ban tặng những điều tốt đẹp nhất đến gia đình của bạn!
 14. Nguyện mong Chúa sẽ ban tặng niềm vui, hạnh phúc đến quý đối tác và khách hàng của chúng tôi. Chúc mừng ngày Chúa Giáng Sinh 2023!
 15. Xin gửi những lời chúc Giáng Sinh tốt đẹp nhất đến đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong thời gian qua. Cầu nguyện cho bạn và gia đình luôn nhận được nhiều may mắn và hạnh phúc trong thời gian sắp tới.
 16. Chào Giáng Sinh 2023! Thương chúc tất cả quý đối tác và khách hàng một ngày thật an lành, vui vẻ và nhiều sức khỏe. Cảm ơn bạn đã đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ bạn trong tương lai.
Một số mẫu lời chúc Giáng Sinh Công Giáo trang trọng và lịch sự dành cho đối tác.
Một số mẫu lời chúc Giáng Sinh Công Giáo trang trọng và lịch sự dành cho đối tác. 

Phía trên là 50+ lời chúc Giáng Sinh Công Giáo hay và ý nghĩa bTaskee gợi ý để bạn có thể “bỏ túi” cho mùa Noel năm nay. Chúc bạn sẽ tìm được lời chúc ưng ý nhất và có được một ngày lễ trọn vẹn bên người thân, bạn bè.

>>> Xem thêm các nội dung liên quan:

Hình ảnh: Pinterest, lichngaytot.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services