cong-tac-vien

Người giúp việc nhà theo giờ giỏi Tiếng Anh: cơ hội tăng gấp bội

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Học tiếng Anh ở thời buổi hiện nay chưa bao giờ là dư thừa. Người giúp việc nhà theo giờ giỏi tiếng Anh thì chủ nhà lại càng ưa chuộng hơn nhiều.

Ở thời đại ngày nay, biết thêm một ngoại ngữ là mở thêm một cơ hội mới cho chính bản thân mình. Một người giúp việc nhà theo giờ giỏi Tiếng Anh luôn có lợi thế hơn với người không biết ngoại ngữ này. Lợi thế đó là gì? bTaskee sẽ tiết lộ ngay đây.

Giúp việc cho người nước ngoài

Ngày nay, người nước ngoài sống tại Việt Nam càng nhiều. Nếu bạn biết thêm tiếng Anh, cơ hội bạn giúp việc cho người nước ngoài sẽ tăng cao hơn. Nhờ vào đó, bạn có thêm cơ hội tiếp xúc với người ngoại quốc, biết thêm những thông tin về văn hóa, lối sống, ẩm thực… Thật thú vị, đúng không?

Sử dụng máy móc linh hoạt

Đa số hộ gia đình thường sắm những máy móc điện tử như máy hút bụi, máy giặt, lò vi sóng,… ngoại nhập nên hướng dẫn sử dụng của nó có thể được ghi bằng tiếng Anh. Nếu bạn thông thạo ngoại ngữ này, bạn sẽ biết cách dùng thiết bị điện tử tốt hơn, tránh được những hư hại và đền bù.

người giúp việc nhà theo giờ
Bạn sẽ sử dụng máy móc linh hoạt hơn nếu thông thạo tiếng Anh (ảnh: emirates)

Nhận mức lương cao hơn              

Thực tế cho thấy, mức lương cho người giúp việc biết tiếng Anh có thể lên tới 20 triệu đồng/ tháng. Vì sao ư? Khi có nhiều gia chủ đòi hỏi người giúp việc nhà theo giờ biết tiếng Anh nhưng con số đáp ứng được nhu cầu này lại không nhiều, bạn lại trở thành “ứng cử viên” nổi bật và điều đó yêu cầu chủ nhà phải trả mức lương cao để có thể thuê được bạn. Nếu vậy thì biết tiếng Anh quả là có lợi cho thu nhập kinh tế của bạn, phải không nào?

Ngoại ngữ giờ đây được xem là yếu tố giúp bạn đổi thay cuộc sống. Người giúp việc theo giờ giỏi tiếng Anh càng được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.Chính vì vậy hãy trao dồi tiếng Anh ngay từ bây giờ bạn nhé!

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.