15+ Mẫu Lời Ngỏ Báo Tường 20 11 Ý Nghĩa Và Đong Đầy Cảm Xúc Nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
lời ngỏ báo tường 20 11
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Ngày 20/11 là dịp để các bạn học sinh thể hiện tri ân đối với người thầy, người cô của mình. Một trong những công cụ giúp truyền tải sự biết ơn chính là báo tường với những lời ngỏ đầy yêu thương. Cùng tham khảo ngay 9+ mẫu lời ngỏ báo tường 20 11 ấn tượng nhất nhé!

Lời ngỏ báo tường là gì?

Hoạt động thiết kế báo tường ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động vô cùng ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn với những người lái đò thầm lặng, chở tri thức qua sông. Và cũng giống như bao tác phẩm nghệ thuật khác, lời ngỏ được xem là phần nội dung quan trọng nhất trong báo tường 20/11.

Lời ngỏ báo tường là những tâm tư, tình cảm của các em học sinh muốn dành đến cho những người cô, người thầy đáng kính của mình. Trong báo tường, lời ngỏ được trình bày nổi bật ngay trang đầu tiên để thu hút độc giả.

Lời ngỏ báo tường là những tâm tư, tình cảm của các em học sinh muốn dành đến cho những người cô, người thầy đáng kính của mình.
Lời ngỏ báo tường là những tâm tư, tình cảm của các em học sinh muốn dành đến cho những người cô, người thầy đáng kính của mình.

Tổng hợp những lời ngỏ báo tường 20 11 theo chủ đề hay nhất

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Chắp cánh ước mơ”

“Người thầy, vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa

Từng ngày giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy

Để em đến bên bờ ước mơ,

Dù năm tháng rộng dài gió mưa…”

Những câu hát quen thuộc trong bài hát “Người Thầy” đã in đậm trong tâm trí của biết bao thế hệ học sinh – sinh viên Việt Nam. Mỗi khi cất lên, lời bài hát lại gợi nhắc đến công lao to lớn của các thầy, các cô đối với sự nghiệp trồng người vĩ đại.

Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề giáo viên là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo.” Giáo viên chính là những người lái đò cần mẫn và thầm lặng, ngày đêm chèo lái con thuyền tri thức cập bến bờ thành công.

Mỗi người thầy, người cô không chỉ là người truyền dạy kiến thức, rèn luyện đạo đức mà còn là một tấm gương sáng để các em học sinh noi theo. Thầy cô đã nuôi dưỡng và chắp cánh cho ước mơ của các thế hệ học sinh được bay cao, bay xa. 

Trong không khí hân hoan chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để bày tỏ tình cảm chân thành và sự biết ơn vô bờ bến, tập thể lớp 12A1 xin gửi đến quý thầy cô số báo đặc biệt mang tên “Chắp cánh ước mơ”.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề "Chắp cánh ước mơ" đầy ý nghĩa.
Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Chắp cánh ước mơ” đầy ý nghĩa.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Ươm mầm”

Nếu mỗi học sinh được xem là một hạt mầm nhỏ thì giáo viên chính là người ươm mầm, chăm sóc, nuôi dưỡng và uốn nắn để mầm non phát triển thành cây cứng cáp. Thầy cô đã góp phần nuôi dưỡng, ươm mầm cho những ước mơ của bao thế hệ học sinh Việt Nam đơm hoa kết trái.

Không quản ngại nắng mưa, hàng ngày, thầy cô vẫn miệt mài truyền tải kiến thức và những bài học làm người quý báu. Trên hành trình lĩnh hội tri thức của nhân loại, quý thầy cô luôn đồng hành, hỗ trợ, từng bước xây dựng những nấc thang vững chắc để học sinh có thể tự tin đến gần với thành công.

Mọi cây lớn đều bắt đầu từ những hạt mầm nhỏ, cuộc đời mỗi người trưởng thành qua sự dìu dắt của thầy cô. Hơn ai hết, chúng em luôn thấu hiểu sự thiêng liêng, cao quý của nghề nhà giáo. 

Nhân dịp 20/11, tập thể lớp 11B3, Trường THPT Lê Hoàn xin bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới các thầy, các cô qua số báo tri ân với tựa đề “Ươm mầm”.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề "Ươm mầm" ấn tượng.
Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Ươm mầm” ấn tượng.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Lưu luyến”, “Bến bình yên”

“Thời gian trôi qua mau,

Chỉ còn lại những kỷ niệm

Kỷ niệm thân yêu ơi

Sẽ còn nhớ mãi tiếng thầy cô…”

Thầy cô! Hai chữ thân thương, khắc sâu vào trong trái tim của biết bao thế hệ học sinh. Trong suốt 3 năm theo học dưới mái trường THPT Lê Lợi thân yêu, thầy cô đã dìu dắt tập thể lớp 12A2 chúng em nên người, truyền dạy kiến thức và hơn hết là những bài học làm người quý giá.

Thật khó có thể diễn tả bằng hết sự trân trọng và biết ơn của chúng em đối với công lao trời biển của thầy cô. Mai đây, dù đi đâu, về đâu, tập thể lớp 12A2 niên khóa 2021 – 2024 vẫn mãi luôn là những cô cậu học trò nhỏ bé, luôn khắc ghi những bài học của thầy cô. 

Công lao dạy dỗ của thầy cô không gì có thể đong đếm được. Trong mùa hiến chương nhà giáo này, chúng em – những học sinh cuối cấp xin gửi lời biết ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các thầy, các cô qua số báo tường với tựa đề “Lưu luyến thầy cô”.

Chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết và vững bước trên hành trình truyền tải tri thức đến tất cả các em học sinh trên mọi miền Tổ quốc.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề "Lưu luyến".
Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Lưu luyến”.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Tuổi học sinh”

“Ngày đến trường là muôn vàn ký ức

Tuổi học sinh là lứa tuổi ngàn thơ”.

Tuổi học trò ngây thơ và trong sáng, với những kỷ niệm buồn vui dưới mái trường, trong tình yêu thương của thầy cô, bè bạn. Trong những năm tháng hồn nhiên, ngây ngô ấy, hình ảnh những người thầy, người cô cần mẫn bên trang giáo án, bên bục giảng thân thương đã khắc sâu vào trong tiềm thức của mỗi cô cậu học trò.

Thầy cô ơi! Trên con đường tri thức, thầy cô luôn dõi theo những bước chân trưởng thành của học sinh chúng em, luôn sẵn sàng bao dung trước những lỗi lầm tinh nghịch của tuổi trẻ. Những kiến thức và bài học làm người mà cô thầy đã truyền dạy, chúng em sẽ ghi nhớ mãi không quên.

Thầy cô mãi luôn là mảnh ghép tuyệt đẹp làm nên bức tranh tuổi học trò nhiều màu sắc của chúng em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những học sinh cuối cấp như chúng em xin gửi tới quý thầy cô những lời cảm ơn sâu sắc nhất từ tận đáy lòng.

Chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người cao qúy của mình.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề "Tuổi học sinh".
Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Tuổi học sinh”.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Nguồn cội”

Từ lâu, “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” đã là truyền thống quý báu của dân tộc ta, lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác. Đó là những bài học đạo đức đầu đời được, đi theo mỗi người từ thời thơ ấu cho tới lúc trưởng thành.

Thầy cô là những người ngày đêm cần mẫn, chèo lái con đò tri thức, đưa biết bao thế hệ học trò đến bến bờ thành công. Thời gian cứ mãi trôi, mọi thứ cũng dần đổi thay nhưng công ơn dạy dỗ của cô thầy vẫn luôn còn mãi. Mọi câu nói, bài học, nét chữ, dáng hình dịu dàng của thầy cô luôn khắc sâu trong tâm trí của những cô cậu học trò thơ ngây.

Để tỏ bày lòng biết ơn và sự tri ân đến quý thầy cô, tập thể 11A5 chúng em xin gửi tới số báo tường đặc biệt với nhan đề “Nhớ về nguồn cội”.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề "Nguồn cội" sâu sắc.
Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Nguồn cội” sâu sắc.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Thầy cô kính yêu”

“Khi bình minh hé sáng phố phường còn ngủ yên

Khi giọt sương long lanh vẫn còn đọng trên lá

Thầy bước đến trường em mang một tình yêu ước mơ

Cho từng ánh mắt trẻ thơ cho từng khúc nhạc dịu êm…”

Thầy cô! Những con người bình dị, thân thương, được ví như người lái đò thầm lặng, ngày đêm miệt mài bên bục giảng, bên trang giáo án để đưa biết bao thế hệ học trò tiếp cận tri thức của nhân loại, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Thầy cô cũng chính là “ngọn hải đăng” soi sáng và dõi theo từng bước chân trưởng thành của các cô cậu học trò thân yêu. Nói về công lao trời biển của thầy cô thật không gì có thể kể xiết. Tập thể lớp 12A4 luôn luôn biết ơn những đóng góp, hy sinh thầm lặng của cô thầy, đã dìu dắt chúng em nên người.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 này, lớp 12A4 xin trân trọng gửi tới quý thầy cô tờ báo tường đặc biệt với chủ đề “Thầy cô kính yêu” như một lời cảm ơn chân thành, sâu sắc.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề "Thầy cô kính yêu".
Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Thầy cô kính yêu”.

Ngoài lời chúc, hoa quà đơn giản, nếu bạn muốn tạo sự bất ngờ cho thầy cô bạn yêu mến, hãy tặng thầy cô những ngày thảnh thơi không tất bật việc nhà. Thông qua việc tặc thầy cô các gói dịch vụ tại app bTaskee như: Giúp việc nhà theo giờ, đi chợ, nấu ăn, vệ sinh máy lạnh, trông trẻ tại nhà, vệ sinh sofa – rèm – đệm – thảm, vệ sinh máy giặt,….

Các nhân viên bTaskee sẽ đến và hỗ trợ thầy cô một cách nhanh nhất về các công việc trong gia đình Để thầy cô của bạn có thêm nhiều thời gian rảnh chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi.

Tải ứng dụng bTaskee và book lịch tặng thầy cô hơn 13 dịch vụ tiện ích gia đình ngay!

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Người lái đò”

“Có một nghề mà giấy trắng bảng đen

Và mái tóc lại bạc thêm mỗi tối

Mỗi bước đi đều tỏ ra rất vội

Chèo lái con đò sang bến đợi bình yên”

Từ lâu, người giáo viên đã được ví như những người lái đò thầm lặng cần mẫn để đưa biết bao nhiêu cô cậu học trò cập bến bờ tri thức, tiếp bước thành công. Bất kể đêm ngày, dù nắng hay mưa, thầy cô vẫn miệt mài bên trang giáo án, bận bịu với phấn trắng bảng đen để dìu dắt từng lớp học sinh nên người.

Trong suốt hành trình chinh phục tri thức, thầy cô vừa là người dìu dắt, đồng thời cũng là người bạn đồng hành cùng học trò đi qua biết bao nhiêu buồn vui. Hình ảnh của thầy cô trên bục giảng, cử chỉ ấm áp, nụ cười hiền hậu cùng những tri thức truyền dạy mãi mãi khắc sâu vào tâm trí. Những bài học đọc đức, làm người của cô thầy, học sinh chúng em mãi ghi nhớ và noi theo.

Rồi mai đây, trên đường đời tấp nập, tri thức mà thầy cô đã vun đắp sẽ hành trang để học sinh trở thành những người có ích cho xã hội, gặt hái những thành công. 

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình tập thể lớp 12B3, trường THPT Hoàng Hoa Thám xin gửi đến thầy cô số báo đặc biệt với nhan đề “Thầy cô kính yêu”. Xin ngàn vạn lần gửi những lời tri ân chân thành, lòng biết ơn sâu sắc nhất đến các thầy, các cô – Những người đã thắp sáng ước của lũ học trò ngây ngô. 

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề "Người lái đò".
Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Người lái đò”.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Bụi phấn”

“Khi thầy viết bảng

Bụi phấn rơi rơi

Có hạt bụi nào

Rơi trên bục giảng

Có hạt bụi nào

Rơi trên tóc thầy…”

Hình ảnh người thầy, người cô đứng trên bục giảng với bảng đen phấn trắng đã trở nên quá đỗi thân quen và in sâu trong trái tim của mỗi người. Suốt bao năm tháng qua đi, người thầy vẫn tận tụy, dốc hết lòng để truyền dạy tri thức, con chữ và những bài học nhân sinh ý nghĩa cho học trò.

Thời gian cứ tiếp tục trôi đi, tóc của thầy cô cũng vô tình điểm bạc cứ ngỡ như phủ lên những lớp bụi phấn trắng xóa. Để rồi bất chợt nhìn lại, các cô cậu học trò đã khôn lớn và những hạt bụi phấn năm nào vương trên tóc thầy đã chắp cánh để ước mơ của các em bay thật xa.

Người thầy chẳng quan tâm tới mái tóc mình đã bạc thêm, học trò cũng chẳng đếm nổi bao nhiêu bụi vấn đã vương trên tóc cô thầy. Tất cả những hình ảnh quý giá ấy cứ dần dần ăn sâu vào tiềm thức để một mai nhớ lại, lòng mỗi người chợt dâng lên niềm yêu mến thiết tha.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 này, tập thể lớp 10A5 xin gửi tới cô thầy số báo đặc biệt, chan chứa yêu thương với tựa đề “Bụi phấn”.

Chúc thầy cô luôn luôn tươi trẻ, giàu lòng nhiệt huyết và vững bước trên hành trình trồng người đầy thiêng liêng và cao quý.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề "Bụi phấn".
Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Bụi phấn”.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Cánh buồm tri thức”

Trong đại dương tri thức bao la, bất tận, mỗi người thầy, người cô được ví như người thuyền trưởng, vững vàng tay lái để căng buồm đưa con thuyền chở đầy hoài bão, ước mơ của học sinh ra khơi. Hành trình vượt biển đến bến bờ thành công cũng lắm chông gai, thử thách nhưng thầy cô vẫn hết lòng, tận tụy cùng học trò đi qua sóng gió để mở ra con đường tương lai sáng lạn.

Dẫu đêm hay ngày, cô thầy vẫn đồng hành, sát cánh để dìu dắt chúng em trở thành những công dân tốt, có ích với gia đình và xã hội. Với chúng em, tình cảm và sự quan tâm, dạy dỗ của thầy cô chính là ngọn hải đăng dẫn lối để đạt được ước mơ, vững bước trên con đường chông gai phía trước.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể lớp 12A6 chúng em xin được gửi tặng đến thầy cô ngàn lời yêu thương qua số báo đặc biệt với chủ đề “Cánh buồm tri thức”. 

Với sự biết ơn chân thành và trái tim, xin dành tặng đến người thuyền trưởng lời tri ân sâu sắc, chúc thầy cô luôn vui khỏe và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp trồng người vẻ vang của mình.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề "Cánh buồm tri thức".
Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Cánh buồm tri thức”.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Cầu Kiều”

“Qua sông phải bắc cầu Kiều

Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Những câu ca dao, tục ngữ của ông cha luôn khắc ghi bài học về truyền thống “tôn sư trọng đạo” quý báu của dân tộc Việt Nam. Trên bước đường trưởng thành, thầy cô chính là người truyền dạy những kiến thức, bài học làm người để mỗi cô cậu học trò thêm vững bước trong tương lai. Công lao trời bể của cô thầy là thứ không gì có thể đong đếm hết được.

Cứ mỗi độ cuối thu, trong không khí hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam trên khắp cả nước, tập thể lớp 11A2 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm xin gửi tới  cô thầy ấn phẩm đặc biệt với chủ đề “Cầu Kiều”. Tờ báo đặc biệt gửi gắm tình yêu thương và sự biệt lớn vô bờ của chúng đối với sự hy sinh thầm lặng của quý thầy cô.

Kính chúc cô thầy luôn luôn mạnh khỏe, vui tươi, yêu đời để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học sinh vững bước trên con đường chinh phục tri thức.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề "Cầu Kiều".
Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Cầu Kiều”.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Tri ân”, “Người gieo hạt”

Người thầy được ví như người gieo hạt, nuôi dưỡng và uốn nắn những mầm non tương lai của đất nước. Những bài học đạo đức kiến thức mà thầy cô truyền dạy chính là hành trang quý giá để các thế hệ học trò tự tin, vững bước trên hành trình vươn tới thành công.

Là một người Việt Nam, mỗi chúng ta đều khắc sâu truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo” mà ông cha đã truyền dạy. Hơn ai hết, trong tim mỗi một người học sinh luôn dành một chỗ trống, một tình cảm đặc biệt dành cho thầy cô của mình.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, báo tường với tựa đề “Tri ân thầy cô” là món quà ý nghĩa đong đầy yêu thương mà tập thể lớp 12B4 muốn dành tặng thầy cô trường THPT Sầm Sơn nói riêng và thầy cô giáo trên cả nước nói chung. 

Thông qua những câu thơ, lời chúc sâu sắc, chúng em xin được gửi tới quý thầy cô sự biết ơn vô bờ, đồng thời thể hiện tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp, quý báu của dân tộc ta bao đời nay.

Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề "Tri ân".
Lời ngỏ báo tường 20 11 chủ đề “Tri ân”.

>> Xem thêm: 25+ Mẫu Ý Tưởng Trang Trí Bảng 20 11 Cực Đẹp Và Sáng Tạo Nhất 2023

Tổng hợp một số lời ngỏ báo tường 20 11 ngắn gọn, súc tích khác

Lời ngỏ báo tường 20/11 số 1

Trong cuộc hành trình đầy thách thức của cuộc sống, thầy cô là ngọn đuốc sáng soi đường vừa là người bạn đồng hành đáng quý. Bằng tất cả sự nhiệt huyết, tận tâm của một trái tim ấm áp, chan chứa tình thương, thầy cô đã nâng bước ước mơ của biết bao cô cậu học trò.

Nhân ngày 20/11, tập thể lớp 12A8 chúng em xin gửi những lời yêu thương, sự biết ơn sâu sắc đến quý thầy cô qua tờ báo tường với tựa đề “Người thầy thân thương. 

Xin kính chúc quý thầy cô một ngày hiến chương nhà giáo thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn gặt hái thật nhiều thành công trong sự nghiệp chèo lái con thuyền tri thức của mình.

Lời ngỏ báo tường 20/11 ngắn gọn, tựa đề “Tri ân người thầy.”
Lời ngỏ báo tường 20/11 ngắn gọn, tựa đề “Tri ân người thầy.”

Lời ngỏ báo tường 20/11 số 2

Thời gian cứ thế trôi đi không bao giờ trở lại cũng như tuổi học trò thơ ngây rồi sẽ mãi gửi lại quá khứ.

Trong những năm tháng ngây ngô ấy, thầy cô chính là ngọn đèn thắp sáng tương lai với biết bao ước mơ, hoài bão của các cô cậu học trò. Thầy cô chính là những người cảm nhận rõ nhất sự chuyển động của bánh xe thời gian. Cứ thế, từng lớp học sinh trưởng thành qua những bài học ý nghĩa của cô thầy.

Cho dù đi đâu, về đâu, trong trái tim của mỗi học sinh vẫn luôn khắc sâu hình ảnh thầy cô thân thương cần mẩn, dịu dàng trên bục giảng năm xưa. 

Trong ngày 20/11 này, cho đoàn 12A6 xin gửi tới quý thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất qua số báo tường đặc biệt với chủ đề “Dòng thời gian”. Dù cho năm tháng có qua đi, những lời cô thầy vẫn còn đọng lại mãi.

Lời ngỏ báo tường 20/11 tựa đề “Bến bình yên”.
Lời ngỏ báo tường 20/11 tựa đề “Bến bình yên”.

Lời ngỏ báo tường 20/11 số 3

Thời gian lặng lẽ trôi, tuổi học sinh cũng cứ thế mà dần đi mất. Thầy cô vẫn là những người lái đò tận tụy, đêm ngày miệt mài đưa biết bao thế hệ học trò băng qua dòng sông tri thức. Giữa nhịp sống ồn ào, vội vã, liệu có ai còn nhớ tới người thầy, người cô năm xưa?

Chắc chắn rằng mỗi người trong chúng ta đều có một vị trí đặc biệt trong tim để dành cho người giáo viên đáng kính của mình. Cho dù ở bất cứ đâu, những bài học thầy cô truyền dạy mãi là hành trang để các cô cậu học trò bay đến những chân trời mới.

Trong không khí háo hức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin cho tập thể lớp 10B1 chúng em được thể hiện sự tri ân và lòng biết ơn sâu sắc nhất tới cô thầy. Kính chúc thầy cô luôn vui khỏe và vững bước trên con đường mà mình đã chọn.

Lời ngỏ báo tường 20/11 chủ đề “Ơn thầy”.
Lời ngỏ báo tường 20/11 chủ đề “Ơn thầy”.

Lời ngỏ báo tường 20/11 số 4

Thầy cô giáo đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của học sinh, không chỉ truyền tải kiến thức mà còn giúp hình thành nhân cách. Không có gì có thể so sánh được với những vất vả, cống hiến của quý thầy cô đối với sự nghiệp trồng người vĩ đại.

Ngày 20/11, chúng em xin gửi lời tri ân chân thành từ tận trái tim đến thầy cô. Chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và tiếp tục lan tỏa tri thức và tình yêu đến thế hệ tương lai.

Lời ngỏ báo tường 20/11 tựa đề “Người ươm mầm” giàu cảm xúc.
Lời ngỏ báo tường 20/11 tựa đề “Người ươm mầm” giàu cảm xúc.

Lời ngỏ báo tường 20/11 số 5

Tuổi học trò là một bức tranh đầy màu sắc và bóng hình thầy cô chính là nét điểm xuyết khiến bức tranh ấy thêm phần rực rỡ. Bao thế hệ học trò đến và rời mái trường, chỉ thầy cô vẫn còn ở đó, truyền tải biết bao bài học làm người, những tri thức của nhân loại.

Chúng em luôn biết ơn tất cả những công sức và thời gian mà thầy cô đã hy sinh để dạy dỗ, hỗ trợ và định hướng cho chúng em. Những kỷ niệm và bài học mà thầy cô đã truyền dạy sẽ mãi mãi khắc sâu trong tâm hồn của mỗi thành viên 12A1.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 này, chúng em xin kính chúc thầy cô luôn khỏe mạnh và ngày càng tạo ra thêm nhiều thế hệ học trò xuất sắc.

Lời ngỏ báo tường 20/11 chủ đề “Nâng cánh ước mơ”.
Lời ngỏ báo tường 20/11 chủ đề “Nâng cánh ước mơ”.

Lời ngỏ báo tường 20/11 số 6

Từ khi còn nhỏ cho tới lúc trưởng thành, hành trình đón nhận tri thức luôn có sự xuất hiện của những người thầy, người cô giàu tình yêu thương và sự nhiệt huyết. Chẳng quản mưa hay nắng, đêm hay ngày, thầy cô vẫn đem theo con chữ và những bài học bổ ích trao đến các em học sinh.

Thật khó để bày tỏ hết sự biết ơn đối với công lao dạy dỗ của cô thầy. Trong không khí rộn ràng của ngày hiến chương nhà giáo, xin cho phép 50 thành viên của lớp 12A5 được gửi những lời chúc ý nghĩa những câu văn, lời thơ đầy cảm xúc.

Những giá trị và kiến thức mà thầy cô đã truyền đạt sẽ luôn ở trong trái tim chúng em. Chúc thầy cô một ngày hiến chương nhà giáo 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Lời ngỏ báo tường 20/11 chủ đề “Mùa hoa nở”.
Lời ngỏ báo tường 20/11 chủ đề “Mùa hoa nở”.

Trên đây, bTaskee đã chia sẻ đến bạn 9+ mẫu lời ngỏ báo tường 20 11 ngắn gọn, ấn tượng, giàu ý nghĩa gửi tới người thầy, người cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm lời ngỏ ấn tượng để ghi trên báo tường ngày 20/11 này thì hãy tham khảo ngay nhé!

>>> Xem thêm các nội dung liên quan:

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services