Hướng dẫn và lưu ý khi đặt lịch dịch vụ Dọn dẹp nhà theo gói tháng

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
huong-dan-dang-viec-theo-goi-thang
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

bTaskee là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam cho đặt lịch dịch vụ dọn dẹp nhà theo gói. Trên ứng dụng, bạn có thể chủ động đăng lịch dọn dẹp nhà theo lịch trình phù hợp. Đồng thời, các cộng tác viên giúp việc nhà sẽ linh hoạt chọn công việc và liên lạc với bạn.

1. Dịch vụ Dọn dẹp nhà theo gói là gì và ưu điểm?

Sau khi hoàn tất công việc, bạn sẽ đánh giá chất lượng của người giúp việc dựa trên thang điểm sao. Nếu hài lòng về người giúp việc, bạn có thể chọn cộng tác viên đó trở thành người làm ưa thích bằng cách chọn vào biểu tượng trái tim khi đánh giá sau công việc.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ dọn dẹp nhà trên ứng dụng bTaskee và hài lòng về chất lượng dịch vụ. Để đảm bảo sự tiện lợi và chất lượng cho khách hàng, bTaskee cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà theo gói từ 1 đến 3 tháng. Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ tự động đăng việc lên trước giờ làm ít nhất 2 ngày.

don-dep-nha-theo-goi-thang-tren-ung-dung-btaskee
Chọn dịch vụ dọn dẹp nhà theo gói để trải nghiệm đăng việc một lần, sử dụng cả tháng. (Ảnh: bTaskee)

Ưu điểm

Bạn chỉ cần đăng lịch một lần và an tâm sẽ luôn có người giúp việc đến làm trong suốt tháng. Tuy nhiên, bạn phải có ít nhất 03 người làm trong danh sách ưa thích. Việc phải có ít nhất 03 người làm ưa thích sẽ đảm bảo bạn đã trải nghiệm, cảm thấy hài lòng với chất lượng người giúp việc và có được người giúp việc thoả được nhu cầu dọn dẹp của gia đình.

bTaskee cũng sẽ hỗ trợ thay đổi ngày, giờ làm việc trong trường hợp bạn bận công việc đột xuất. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ hỗ trợ thay đổi địa điểm dọn dẹp khi bạn chuyển nhà. Hoặc nơi làm việc tại tất cả các thành phố mà bTaskee có mặt. Đặc biệt, bạn chỉ cần thanh toán một lần duy nhất, không phải trả thêm bất cứ phí gì cho người giúp việc.

2. Làm thế nào để đặt lịch dọn dẹp nhà theo gói trên ứng dụng bTaskee?

Bước 1: Lựa chọn dịch vụ

Chọn dịch vụ “Dọn dẹp nhà theo gói” tại giao diện chính của ứng dụng bTaskee

Chon-dich-vu-don-dep-theo-goi
Chọn dịch vụ “Dọn dẹp nhà theo gói” trên giao diện chính của ứng dụng bTaskee (Ảnh: bTaskee.com)

Bước 2: Nhập thông tin chi tiết công việc

Điền các thông tin cần thiết như nơi làm việc, số nhà/căn hộ, thời gian mà bạn muốn lặp lại trong tuần, ngày bắt đầu gói tháng và chọn giờ làm việc cố định trong ngày. Bạn cũng sẽ phải ước lượng thời gian thực hiện công việc dọn dẹp. Đồng thời mô tả các công việc mà người giúp việc cần làm trong suốt thời gian đó. Tiếp đến chọn hình thức gói bạn mong muốn. Hiện tại, bTaskee cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà theo gói với ba mức: 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng cho bạn lựa chọn.

Hãy lưu ý kiểm tra chính xác thông tin để tránh sai sót hay nhầm lẫn.

dat-lich-don-dep-tren-ung-dung
Điền các thông tin cần thiết mà mô tả các công việc mà người giúp việc cần phải làm. (Ảnh:bTaskee.com)

Bước 3: Khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp.

Các hình thức thành toán cho dịch vụ dọn dẹp nhà theo gói bao gồm:

  • Thanh toán thông qua thẻ Visa/Master Card.
  • Thẻ ATM và Internet Banking.
  • Ví MoMo hoặc Zalo pay.
  • Chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản của bTaskee.
xac-nhan-thanh-toan-goi-co-dinh
Kiểm tra thông tin công việc và chọn “Thanh toán”. Thực hiện thanh toán đối với chuyển khoản trực tiếp. (Ảnh: bTaskee.com)

Lưu ý

Đối với các hình thức thanh toán thông qua thẻ Visa/Master Card, thẻ ATM và Internet Banking, ví MoMo, bạn sẽ thao tác việc thanh toán trực tiếp trên ứng dụng. Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ kích hoạt gói dọn dẹp nhà. Và gửi một thư xác nhận thành công đến email đã đăng ký của bạn trên ứng dụng.

Đối với hình thức chuyển khoản trực tiếp, khi bấm chọn “Đặt gói dịch vụ”, bạn phải kiểm tra lại thông tin công việc trước khi xác nhận “Hoàn tất”. Lúc này, hệ thống sẽ gửi thông tin chuyển khoản đến bạn. Đồng thời sẽ gửi đến email đã đăng ký của bạn trên hệ thống “Chi tiết giao dịch” gồm thông tin và hướng dẫn thanh toán được. Gói dịch vụ sẽ được kích hoạt trong vòng 24 giờ sau khi chuyển khoản thành công.

Sau 3 ngày nếu quý khách chưa thanh toán, đơn hàng dọn dẹp nhà theo gói sẽ hết hạn. Hình thức chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng có thể bị kéo dài nếu bạn chuyển tiền ngoài giờ hành chính. Về quy định huỷ gói đã thanh toán và hoà tiền, bTaskee hỗ trợ các hình thức hoàn tiền sau:

  • Hoàn tiền qua bPay: bTaskee hoàn lại tổng số tiền của những buổi chưa sử dụng.
  • Hoàn tiền qua chuyển khoản ngân hàng: bTaskee hoàn lại tổng số tiền của những buổi chưa sử dụng. Lưu ý, số tiền hoàn trả sẽ bị trừ đi 20% giá trị của gói ban đầu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc liên hệ tổng đài 1900.636.736 để được hỗ trợ đặt lịch tốt nhất.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services