Hướng dẫn và lưu ý khi đặt lịch dịch vụ Giặt ủi

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Bạn có biết bTaskee không chỉ là giúp bạn dọn dẹp nhà, mà còn hỗ trợ bạn giặt ủi quần áo nữa nhé! Dù là những chất liệu quần áo khó giặt nhất, bTaskee vẫn có thể giúp bạn giặt sạch sẽ. Chăn mền, quần áo ren, lụa đều có thể giặt ủi sạch đẹp không bị mất dáng. Các đối tác chuyên giặt ủi của bTaskee sẽ giúp bạn lo được từ phần nhận trả đồ đến giặt ủi. Chỉ cần thảnh thơi tại nhà lướt bTaskee và đặt lịch giặt ủi ngay.

Chỉ cần chưa đến 60 giây, bạn đã có thể an tâm chuyện giặt dũ cho cả nhà rồi. Để bTaskee hướng dẫn bạn cách đặt lịch giặt ủi vừa nhanh chóng mà lại tiết kiệm được chi phí nè.

Đầu tiên, chúng ta phải tải ứng dụng bTaskee về điện thoại trước đã nhé! Tải ngay ứng dụng TẠI ĐÂY. Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng, bạn hãy mở ứng dụng bTaskee lên và chúng ta tiến hành đặt lịch thôi.

Các bước đặt lịch Giặt ủi trên ứng dụng bTaskee

Bước 1: Chọn dịch vụ giặt ủi

Trên ứng dụng bTaskee, tại mục ‘Đăng việc”, bạn lựa chọn dịch vụ “GIẶT ỦI”.

chon-dich-vu-giat-ui

Bước 2: Xác nhận địa chỉ

Ở bước này, bạn lựa chọn địa chỉ nhà hoặc cơ quan, nơi mà nhân viên giặt ủi sẽ đến nhận và trả đồ cho bạn. Chú ý nhập chính xác địa chỉ số nhà, hẻm để nhân viên dễ dàng tìm đến đúng địa chỉ.

xac-nhan-dia-chi-nhan-tra-quan-ao

Bước 3: Chọn thời gian nhận và trả quần áo

Bạn chú ý lựa chọn ngày và khung giờ cụ thể để nhân viên đến nhận đồ và trả đồ đã giặt cho bạn. Ở bước này, bạn chú ý nếu khoảng thời gian nhận và trả đồ dài hơn 1 ngày (24 tiếng) thì bạn sẽ không phải chịu phí giặt gấp. Nếu như bạn cần giặt gấp, khoảng thời gian nhận và trả ít hơn 24 tiếng thì ứng dụng sẽ tự động cộng thêm phí giặt gấp cho bạn.

chon-ngay-gio-thoi-gian-giat-ui

Bước 4: Lựa chọn dịch vụ giặt ướt và khô

Nếu quần áo của bạn đều làm từ chất liệu vải đơn giản dễ giặt ủi thì bạn chỉ cần lựa chọn dịch vụ giặt ướt. Dịch vụ giặt ướt sẽ được tính chi phí theo kg khối lượng đồ bạn cần giặt. Còn nếu, quần áo bạn được may từ các vật liệu khó giặt như da, ren, len,… ; thì bạn nên lựa chọn thêm dịch vụ giặt khô để đảm bảo quần áo không bị hỏng khi giặt ướt.

chon-dich-vu-giat-kho-uot

Khi chọn dịch vụ giặt khô, bạn sẽ tiến hành chọn loại quần áo cần giặt. Chi phí giặt sẽ tương ứng với từng loại đồ khác nhau. Với trường hợp đồ cần giặt không có trong danh sách, bạn nên thêm vào phần ghi chú. Sau đó, nhân viên sẽ liên hệ bạn để thông báo chi phí giặt.

chon-giat-kho

Bước 5: Thêm mã khuyến mãi và ghi chú thêm

bTaskee luôn luôn có những mã khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng thân thiết. Để được tiết kiệm thêm chi phí, bạn nên điền mã khuyến mãi nếu có nhé!

ma-khuyen-mai-ghi-chu

Tiếp đến, bạn có thể ghi chú thêm về trang phục hoặc yêu cầu giúp tẩy các vết bẩn cần chú ý cho nhân viên giặt ủi. Hay bạn có thể liệt kê những trang phục đặc biệt cần giặt. Từ đó các đối tác giặt ủi của bTaskee sẽ có thể nắm bắt được yêu cầu của bạn; sẽ giúp bạn hoàn thành tốt việc giặt ủi được giao hơn.

Bước 6: Thông tin liên hệ và thanh toán

Bạn nhớ điền thông tin liên hệ của mình thật chính xác vào nhé. Đặc biệt nhớ xác nhận đúng số điện thoại liên hệ; để nhân viên giặt ủi có thể xác nhận đơn hàng cũng như liên hệ nhận và trả đồ cho bạn.

thong-tin-lien-he

Bên cạnh đó, khi thanh toán, ngoài việc có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp khi nhận đồ; bạn còn có thể trả chi phí giặt ủi qua thẻ tín dụng hoặc tài khoản bPay của bTaskee.

Bước 7: Xác nhận thông tin và hoàn tất

Bước cuối cùng, bạn cần xác nhận lại toàn bộ thông tin yêu cầu cũng như chi phí cần trả. Xong rồi bạn chỉ cần đăng việc và đợi nhân viên giặt ủi gọi điện để thông báo cụ thể chi phí và xác nhận lại yêu cầu nữa thôi.

xac-nhan-cuoi

Chỉ cần 7 bước đơn giản, 60 giây nhanh chóng; bạn đã đặt xong lịch giặt ủi với bTaskee rồi. TẢI NGAY ứng dụng bTaskee về điện thoại để không bỏ qua những lợi ích tuyệt vời từ dịch vụ giặt ủi của bTaskee.

Mẹo vặt đặt lịch giặt

Để bạn đặt lịch giặt ủi thêm nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm hơn; bTaskee xin nhắc bạn một số mẹo nhỏ đặt lịch sau:

meo-giat-ui

  • Đầu tiên,  bạn nhớ chú ý vào khung giờ nhận và trả đồ. Như đã nói ở trên, nếu khoảng thời gian nhận và trả dài hơn tiếng thì bạn sẽ không phải chịu chi phí giặt gấp. Và ngược lại nếu bạn để khoảng thời gian đó ít hơn 24 tiếng, bạn sẽ tốn thêm phí. Thế nên, bạn nên đặt lịch sớm, đừng để quá gấp nếu không cần thiết.
  • Tiếp đến, bạn nhớ rằng, bTaskee có rất nhiều mã khuyến mãi dịch vụ cho bạn. Dại gì mà không sử dụng mã khuyến mãi để tiết kiệm thêm chi phí nhỉ. Để săn nhiều mã khuyến mãi, bạn nên thường xuyên kiểm tra mục bReward và theo dõi Fanpage thường.
  • Và để quần áo, đồ được giặt theo đúng yêu cầu của bạn hơn, thì đừng bỏ qua phần ghi chú nhé! Nhớ là càng ghi chú chi tiết về yêu cầu, về quần áo, đồ cần giặt; sẽ càng giúp nhân viên giặt ủi hoàn thành tốt theo ý của bạn hơn. Nếu có những vấn đề nào phát sinh thêm; thì nhân viên sẽ giúp bạn báo chi phí cụ thể chính xác hơn.

bTaskee đã giúp bạn thông qua 7 bước đặt lịch giặt ủi và những mẹo vặt cần thiết. Bạn đã tự tin, sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này từ bTaskee chưa? Nhanh tay ĐẶT LỊCH ngay hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dịch vụ tại: https://www.btaskee.com/giat-ui/

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services