don-dep-nha-kieu-nhat-ban

5 mẹo sắp xếp đồ đạc trong nhà siêu gọn và khoa học

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Sắp xếp đồ đạc trong nhà hợp lý, tưởng dễ mà lại khó! Hãy học ngay 5 cách này từ bTaskee để nhà cửa lúc nào cũng gọn gàng nhé.

Không gian ở của bạn không được rộng lắm, đồ đạc thì lại quá nhiều nhưng bạn không biết sắp xếp đồ đạc trong nhà sao cho hợp lý?  Áp dụng 5 cách dưới đây, đảm bảo nhà bạn sẽ được bố trí siêu gọn gàng và khoa học!

1. Cuộn tròn quần áo, khăn, ga trải giường

Nếu bạn từng xem video mang nhiều quần áo trong một vali nhỏ, thì điều này hoàn toàn áp dụng được cho tủ quần áo đấy! Cuộn tròn mọi thứ làm từ vải để đặt trong tủ quần áo giúp làm đẹp và tạo không gian gọn gàng. Nó sẽ mở ra nhiều không gian mới hơn và là đặc biệt bạn có thể lấy bất cứ đồ gì mình cần mà không ảnh hưởng đến thứ khác, khiến chúng không bị xê dịch, lộn xộn.

sắp xếp đồ đạc trong nhà
Cuộn tròn quần áo, khăn trong tủ (ảnh: leanbimconstruction)

2. Tạo thêm nhiều không gian mới

Nếu những không gian như gầm giường, bậc cầu thang… vẫn còn trống, bạn nên tận dụng chúng để để lưu trữ đồ dùng. Sự thông minh và khéo léo này giúp bạn có nhiều không gian để đồ hơn đấy!

3. Sử dụng hộp, giỏ trang trí

Để cất giữ những đồ dùng bạn không sử dụng hằng ngày, đồ linh tinh, hãy nhớ đến những chiếc hộp, chiếc giỏ đầy màu sắc. Bạn vừa cất giữ đồ đạc gọn gàng vừa giúp không gian nhà trông đẹp và lịch sự hơn.

sắp xếp đồ đạc trong nhà
Những chiếc hộp nhiều màu ngụy trang cho vài món đồ của bạn (ảnh: vanthuyvan)

4. Giày, dép phải treo lên

Hãy quên ngay chiếc tủ đựng giày dép bạn hằng ao ước đi nếu không gian nhà bạn không quá rộng rãi nhé! Trong một không gian hạn chế, bạn chỉ cần có một thanh treo giày dép trong tủ quần áo, dưới gần cầu thang hoặc chỗ nào hợp lý là được.

5. Kết hợp tối đa mục đích sử dụng trong một không gian nhỏ

Sẽ không thể có thêm không gian nếu bạn không khéo léo kết hợp những mục đích sử dụng với nhau. Một chiếc tủ bao bên ngoài chiếc tủ lạnh, hay một chiếc bàn là quần áo trên cánh tủ đều có thế thiết kế khéo léo, tạo thêm nhiều không gian mới và nhiều sự lựa chọn hơn.

sắp xếp đồ đạc trong nhà
Ngăn tủ kết hợp bàn ủi rất sáng tạo (ảnh: nhadattintuc)

Luôn có những hướng giải quyết để tận dụng tối đa không gian nhỏ trong căn hộ của bạn, đặc biệt là với 5 mẹo sắp xếp đồ đạc trong nhà mà bTaskee đã tiết lộ. Còn nếu bạn không có đủ thời gian để dọn dẹp nhà của mình, tại sao không liên hệ ngay với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của bTaskee nhỉ?

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.