phuong-phap-hoc-tieng-anh-141020

4 phương pháp học tiếng Anh cho người giúp việc nhà theo giờ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Tiếng Anh là một trong những điều mà người giúp việc nhà theo giờ cần trang bị nếu mong muốn tìm được công việc có mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, vông việc bận rộn lại khiến người giúp việc theo giờ không có nhiều thời gian cho đầu tư học tiếng Anh. Để bTaskee chia sẻ phương pháp cho bạn nhé!

Với những người giúp việc theo giờ không có thời gian để đến các trung tâm học tiếng Anh thì giờ bTaskee sẽ tiết lộ bạn cách tự học hiệu quả ngay dưới đây.

Nghe nhạc             

Con người thường có khuynh hướng nhớ lời một bài hát nhanh hơn là một bài văn. Do vậy, học tiếng Anh qua bài hát sẽ giúp bạn tiếp thu ngoại ngữ tốt hơn. Bạn cũng có thể vừa nghe nhạc vừa làm việc, một công đôi việc mà lại hiệu quả.

học tiếng Anh
Nghe nhạc sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn (ảnh: thegioididong)

Xem video tiếng Anh

YouTube là một trong trang web điển hình để bạn tìm kiếm những video học tiếng Anh. Hiện nay có hàng trăm video dạy tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao để cho bạn tự rèn luyện. Học qua video sẽ giúp bạn luyện được phát âm giống người bản xứ.

học tiếng Anh
Xem video để luyện nói tiếng Anh (ảnh: mshoagiaotiep)

Chơi game   

Vừa chơi vừa học luôn là lựa chọn yêu thích của nhiều người. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng những trò chơi tiếng Anh online, vừa nâng cao từ vựng vừa giúp bạn thư giãn.

học tiếng Anh
Chơi game vừa thư giãn vừa cải thiện từ vựng (ảnh: tinhte)

Tham gia các câu lạc bộ

Vào cuối tuần, bạn sẽ bắt gặp những câu lạc bộ tiếng Anh ở nhà văn hóa hay công viên. Nếu tự học một mình cảm thấy nhàm chán thì đừng ngại ngần mà đến tham gia các câu lạc bộ ấy bạn nhé, biết đâu bạn lại có thêm những người bạn mới. Học cùng nhiều người chắc chắn tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện hiệu quả hơn.

học tiếng Anh
Tham gia các câu lạc bộ sẽ học tiếng Anh hiệu quả hơn (ảnh: trungtamanhngugln)

Chỉ cần cố gắng, việc học tiếng Anh sẽ hiệu quả nhanh chóng. bTaskee chúc bạn vận dụng thành công 4 phương pháp được chia sẻ trên.

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.