bTaskee ra mắt Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ Đối tác

bTaskee khai trương trung tâm đào tạo và hỗ trợ đối tác

(TP HCM) Ngày 8/3/2023 bTaskee chính thức khai trương Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ Đối tác tại Quận 10, TP HCM. Đây là trung tâm đào tạo nghề giúp việc miễn phí đầu tiên ở Việt Nam. Trung tâm hướng đến tất cả những chị em có nhu cầu nâng cao tay nghề giúp việc theo chuẩn chuyên nghiệp hóa từ bTaskee.

Là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ gia đình, bTaskee luôn không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tiện lợi, chất lượng. Song song với đó, bTaskee cũng mong muốn thay đổi diện mạo ngành giúp việc nhất là nâng cao chất lượng nhân lực ngành.

Sau nhiều năm ấp ủ và xây dựng, Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ Đối tác bTaskee chính thức được ra mắt nhằm triển khai các hoạt động đào tạo nghề chuyên nghiệp cho các Cộng tác viên tham gia hệ thống. Ngoài ra Trung tâm cũng thực hiện chức năng hỗ trợ cho các CTV trong suốt quá trình làm việc.

Sự ra mắt của Trung tâm Đào tạo lần này đánh dấu bước tiến mới trong quy trình đào tạo của bTaskee. Ngoài việc xây dựng hệ thống bài giảng chỉn chu, tại Trung tâm, bTaskee cũng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất với hệ thống phòng thực hành mô phỏng cho học viên.

Điều này cũng thể hiện quyết tâm nâng cao chất lượng đào tạo ngay ở đầu vào của bTaskee. Hướng tới xây dựng nguồn nhân lực nghề giúp việc chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về thái độ lẫn kỹ năng.

Với hơn 10.000 CTV đang hoạt động thường xuyên trên toàn hệ thống, bTaskee là ứng dụng có số lượng CTV hàng đầu ngành. Với mục tiêu xây dựng đội ngũ CTV đảm bảo cả về mặt “chất” và “lượng”, bTaskee hy vọng trung tâm với các chương trình đào tạo miễn phí sẽ được biết đến rộng rãi hơn. Tiến tới việc mở rộng chuyên nghiệp hóa tay nghề, góp phần nâng cao giá trị toàn ngành giúp việc gia đình nói riêng và các dịch vụ gia đình nói chung.

Mọi thông tin thêm xin vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 636 736 hoặc email: support@btaskee.com.

Về bTaskee:
bTaskee là ứng dụng gia đình hàng đầu tại Việt Nam, giúp khách hàng và Cộng tác viên đăng – nhận việc qua app.
bTaskee hiện cung cấp 12 dịch vụ tiện ích bao gồm: Dọn dẹp nhà, Tổng vệ sinh, Nấu ăn, Trông trẻ, Giặt ủi, Đi chợ hộ, Vệ sinh Sofa – Rèm – Đệm – Thảm, Vệ sinh máy lạnh, Chăm sóc người bệnh/người cao tuổi, Dọn dẹp buồng phòng, Phun khử khuẩn.
Các dịch vụ của bTaskee hoạt động ở 18 thành phố:
– Việt Nam: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Lâm Đồng, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ.
– Thailand: Bangkok, Nonthaburi, Pathum Thani, Samut Prakan, Chonburi, Nakhon Pathom, Chiangmai.
Địa chỉ Trung tâm Đào tạo và Hỗ trợ Đối tác:284/25/20 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away