Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
ve-sinh-may-lanh-binh-thanh
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Bình Thạnh là một quận sầm uất của TPHCM, có vị trị thuận lợi, là vùng đệm chuyển tiếp giữa các quận trung tâm như quận 1, quận 2 với Gò Vấp, Thủ Đức. Tại đây hiện đang có bến xe Miền Đông, tập trung lớn lượng giao thông, và là nơi dân cư thường xuyên xuất nhập vào TPHCM. Bên cạnh đó, các điểm đô thị mới với hàng loạt nhà cao tầng chung cư cũng đang được xây dựng tại đây, càng khiến dân cư tập trung về đây càng đông hơn.

Theo ước tính thống kê, dân cư của quận Bình Thạnh cũng gần 400.000 người. Lượng cư dân tập trung đông, cơ sở kiến trúc nhà ở với nội thất hoàn thiện là 2 thuận lợi hàng đầu để dịch vụ vệ sinh máy lạnh phát triển tại quận Bình Thạnh.

Ngoài việc phục vụ nhu cầu dân sinh, trong các hộ gia đình, trong chung cư căn hộ, thì cơ hội cho công việc vệ sinh máy lạnh tại các tòa nhà văn phòng tại quận Bình Thạnh cũng rất lớn. Chúng ta có các văn phòng cao ốc ở dọc tuyến đường Điện Biên Phủ, Nguyễn Hữu Cảnh, đường D2, Bạch Đằng hay Đinh Tiên Hoàng…với nhu cầu về dịch vụ vệ sinh máy lạnh cũng rất cao.

Cảnh quan khu vực bình thạnh
Cảnh quan khu vực bình thạnh với tòa nhà cao nhất Việt Nam (Landmark 81)

Lịch vệ sinh máy lạnh

Như nhận định ở trên, công việc vệ sinh máy lạnh tại quận Bình Thạnh chủ yếu phục vụ cho nhu cầu của các gia đình dân sinh và các cao ốc văn phòng, cho nên lịch vệ sinh định kỳ cho máy lạnh cũng được chia ra riêng biệt cho 2 đối tượng ấy.

Đối với máy lạnh sử dụng trong các hộ gia đình thì nên hẹn lịch vệ sinh 2 – 3 tháng 1 lần nếu sử dụng thường xuyên; 4 – 5 tháng 1 lần nếu chúng ta ít sử dụng hơn.
Đối với máy lạnh trong các nhà cao ốc, văn phòng, chúng tôi đề nghị vệ sinh mỗi tháng 1 lần. Do tần suất hoạt động của máy lạnh tại đây là liên tục và kéo dài, từ 8 – 12 tiếng / 1 ngày trên không gian rộng, cho nên việc vệ sinh định kì theo từng tháng giúp theo dõi máy sát sao hơn, duy trì mức hoạt động tốt cho máy, đảm bảo không gian thoải mái để mọi người làm việc năng suất hơn.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, chúng ta cũng cần phải vệ sinh máy lạnh ngay, đặc biệt là khi máy có các dấu hiệu như:

Máy vẫn hoạt động bình thường nhưng không có hơi mát
Máy lạnh tạo không khí khó chịu hơn bình thường, có mùi ẩm mốc hoặc bụi hoặc gây di ứng cho bạn như hắt xì, ngứa mũi…
Tốc độ gió yếu
Hơi phả ra từ máy lúc lạnh, lúc nóng
Máy có những âm thanh lạ
Hoặc trong tháng có thời tiết nắng nóng, hanh khô, chúng ta cũng nên kiểm tra và vệ sinh cho máy lạnh. Trong thời tiết như thế, khu vực như quận Bình Thạnh rất là ô nhiễm, cần vệ sinh máy lạnh để cải thiện và duy trì khả năng lọc bụi, kháng khuẩn của máy.

Bạn cũng cần lưu ý rằng: Hãy thường xuyên kiểm tra sức khỏe của máy lạnh, vì có rất nhiều lý do để bạn bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh định kỳ.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Bình Thạnh của bTaskee

bTaskee là một ứng dụng giúp bạn đặt người vệ sinh máy lạnh nhanh chóng chỉ sau 60s. Bạn chỉ cần chạm lướt trên điện thoại, và thảnh thơi nghỉ ngơi, mọi công việc còn lại đã có bTaskee lo. Công việc vệ sinh máy lạnh cũng không quá phức tạp để thực hiện, nhưng cũng tốn chút ít thời gian – hãy tiết kiệm điều quý báu đó cho cơ thể bạn được nghỉ ngơi. Chúng ta đã đi làm cả ngày cả tuần rồi, đừng để những thời gian rảnh rỗi nghỉ ngơi phải làm những công việc ngoài chuyên môn. bTaskee sẽ giúp bạn làm những việc đó.

Nếu bạn đã từng sử dụng grab để không phải vất vả len lỏi giữa dòng xe ùn tắc, hẳn bạn cũng sẽ yêu thích bTaskee vì giúp bạn thảnh thơi khỏi những công việc nhà hàng ngày hay hàng tháng như vệ sinh máy lạnh.

Tại quận Bình Thạnh, dịch vụ vệ sinh máy lạnh của bTaskee đã có mặt từ sớm. Bạn chỉ cần mở ứng dụng của chúng tôi lên, lựa chọn dịch vụ, nhập cụ thể địa chỉ bạn đang ở, sẽ có ngay tasker nhận và hoàn thành công việc bạn đưa ra. Mọi thông tin về công việc bạn đưa ra, cũng như mọi thông tin xác nhận, thông tin hình ảnh taske nhận việc và chi phí mà bTaskee phản hồi đều thể hiện rõ ràng trên màn hình ứng dụng, bạn xác nhận đồng ý và chúng ta giao kèo công việc. Mọi thứ diễn ra nhanh gọn, dễ dàng, không cần điện thoại tìm kiếm, không check giá, không lo lắng về người làm như khi sử dụng dịch vụ truyền thống. Tuy nhiên, bTaskee cũng luôn có một đường dây nóng hoạt động 24/7 để giải quyết nhanh mọi vấn đề phát sinh cho khách hàng.

Nhân viên đã hoàn thành công việc Vệ sinh máy lạnh cho khách hàng
Nhân viên đã hoàn thành công việc Vệ sinh máy lạnh cho khách hàng

Quy trình vệ sinh máy lạnh của bTaskee

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn cần tải ứng dụng bTaskee về máy. Mở ứng dụng lên, và chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh để thực hiện đăng việc. Tại mục đăng việc, bạn cần điền đầy đủ thông tin theo form mẫu trên màn hình. Sau đó, các thông tin về chi phí, bạn đồng ý thì lựa chọn tiếp tục đăng việc, sẽ có tasker nhận làm việc giúp bạn.

Mọi thông tin danh tính, hình ảnh về tasker đó sẽ được hiển thị trên ứng dụng của bạn. Công việc vệ sinh máy lạnh được các tasker của bTaskee thực hiện theo quy trình sau:

Xác nhận thông tin khách hàng và nhận công việc
Chạy thử máy lạnh, kiểm tra tình hình thực tế và thông tin khách hàng cung cấp, sau đó xác nhận đúng và thực hiện vệ sinh. Nếu có sự sai lệch hoặc sự cố phát sinh thêm, tasker sẽ trình bày và tư vấn hướng giải quyết cho khách.
Vệ sinh máy lạnh gồm 2 phần: vệ sinh cho dàn nóng và cho dàn lanh. Đối với dàn nóng, tasker sẽ dùng dụng cụ tháo vỏ máy, sau đó xịt rửa cho cánh quạt và lá tản nhiệt. Đối với dàn lạnh, công việc chính là lau chùi mặt nạ máy, rửa sạch lưới lọc khí và lá kim loại trong cục lạnh. Chi tiết bạn có thể xem thêm bài viết Hướng dẫn cách vệ sinh cục nóng điều hòa.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Bình Thạnh của bTaskee được thao tác nhờ ứng dụng trên điện thoại, giờ đây bạn có thể có người giúp bạn vệ sinh máy lạnh mà không cần phải bỏ thời gian tìm kiếm. bTaskee luôn sẵn sàng, bạn chỉ cần lướt chạm để thảnh thơi.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services