Hướng Dẫn Trang Trí Bàn Tiệc Halloween Cực Độc Đáo

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
trang trí bàn tiệc halloween
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Halloween là dịp để mọi người thỏa sức đưa ra những ý tưởng sáng tạo. Trong ngày lễ này, chúng ta có thể trang trí căn nhà, trang trí bàn tiệc và nhiều ý tưởng khác. Ngay sau đây, bTaskee sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí bàn tiệc Halloween độc lạ nhé. Cùng tìm hiểu ngay nào!

Trang trí bàn tiệc Halloween bằng giấy

Từ các vật liệu dễ dàng tìm thấy hư giấy bìa, giấy cuộn, giấy màu thậm chí là lõi giấy vệ sinh,…bạn đều có thể tạo nên một không gian ma mị, huyền bí cho bàn tiệc của mình. Hãy cùng xem ngay các gợi ý sau nhé:

Tạo hình quả bí ngô để trang trí cho bàn tiệc

Với tạo hình quả bí ngô thì các dung cụ cần có gồm:

 • 1 cuộn giấy vệ sinh.
 • Giấy nhún màu cam.
 • Các dụng cụ cần thiết như: kéo, bút dạ màu đen, keo dán,…

Sau khi đã chuẩn bị đủ dụng cụ, và các vật liệu cần thiết bạn hãy cùng thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Dùng giấy nhún cuộn theo hình trụ của cuộn giấy vệ sinh để tạo nên lớp vỏ cho quả bí. Đừng quên tạo các nếp gấp để quả bí của chúng ta thêm sinh động nhé.
 • Bước 2: Sau khi cố định lớp vỏ thì bạn hãy cố định bằng cách túm gọn 2 đầu giấy thừa và giấu chúng vào 2 đầu lõi của cuộn giấy. Để tăng tính thẩm mỹ, bạn có thể sử dụng các loại giấy màu đen để tạo thành cuốn cho quả bí nhé.
 • Bước 3: Sử dụng bút dạ để vẽ mắt, mũi, miệng cho quả bí. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo để trông quả bí thật đáng sợ.
Trang trí bàn tiệc Halloween bằng quả bí ngô ma quái.
Trang trí bàn tiệc Halloween bằng quả bí ngô ma quái.

Tạo hình xác ướp để trang trí bàn tiệc 

Để tăng thêm tính kinh dị trên bàn tiệc thì tạo hình một xác ướp chính là một gợi ý hay. Để có một xác ướp thật đáng sợ thì công cụ và dụng cụ cần có như sau:

 • Hai lõi giấy vệ sinh
 • Một cuộn giấy vệ sinh
 • Một cặp mắt nhỏ bằng nhựa hoặc 2 hạt cúc áo
 • các dụng cụ như: kéo, keo dán,…

Sau khi đã chuẩn bị đủ dụng cụ thì chúng ta cùng bắt tay vào thực hiện nhé:

 • Bước 1: Dùng một lõi giấy, cắt thành hình dạng 2 cánh tay cho xác ướp. Sau đó gắn 2 cánh tay sao cho cân xứng vào vị trí khoảng 1 phần 3 của lõi giấy thứ 2.
 • Bước 2: Dùng giấy vệ sinh quấn quanh thân xác ướp đã hoàn thành trước đó. Tùy theo độ dày của giấy mà ta có thể điều chỉnh hình dạng của xác ướp là to hay nhỏ.
 • Bước 3: Gắn mắt cho xác ướp. Vậy là đã hoàn thành một xác ướp để trang trí cho bàn tiệc Halloween của chúng ta rồi.
Trang trí bàn tiệc Halloween bằng tạo hình xác ướp.
Trang trí bàn tiệc Halloween bằng tạo hình xác ướp.

Trang trí bàn tiệc Halloween bằng decal

Với nguyên liệu giấy decal, bạn có thể sáng sáng tạo ra nhiều ý tưởng trang trí bàn tiệc vô cùng mới lạ. Ngoài việc cắt dán thành hình quả bí ngô thương thông lệ, bạn có thể sử dụng giấy decal để cắt thành các chữ cái với chủ đề Halloween.

Để có thể cắt chữ trang trí từ giấy decal, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ gồm: 1 sợi dây, giấy decal, kéo. Sau khi đầy đủ dụng cụ, bạn dùng kéo cắt giấy decal thành chữ theo mong muốn.

Sau đó, ở mỗi đầu chữ cắt một lỗ nhỏ, dùng dây để liên kết các chữ cái thành những từ có nghĩa. Với chữ trang trí này bạn có thể dùng để treo trên đầu bàn tiệc, làm cho buổi tiệc thêm ý nghĩa hơn.

Trang trí bàn tiệc Halloween bằng cách cắt chữ trang trí.
Trang trí bàn tiệc Halloween bằng cách cắt chữ trang trí.

>> Xem thêm: Top 15+ Ý Tưởng Trang Trí Halloween Ma Mị Và Sáng Tạo Nhất 2023

Trang trí bàn tiệc Halloween bằng bí ngô

Quả bí ngô Halloween là yếu tố trang trí không thể thiếu trong một buổi tiệc Lễ hội ma quái. Thông thường quản bí ngô sẽ được thiết kế tạo thành các hình dạng kinh dị quen thuộc như xác ướp bí ngô, gia đình bí ngô,…Tuy nhiên, để khiến cho bàn tiệc của bạn trở nên độc lạ hơn thì chúng tôi sẽ hướng dẫn trang trí bàn tiệc Halloween cực độc đáo, dễ làm với tạo hình một bóng đèn để bàn nhé!

Để tạo nên một bóng đèn từ quả bí ngô thì nguyên liệu cần có gồm: 1 quả bí ngô, dao tạo hình hoa quả, bóng đèn. Lưu ý nên chọn quả bí có lớp vỏ dày để chiếc đèn của chúng ta trông chắc chắn hơn nhé. Các bước tạo hình bóng đèn như sau:

 • Bước 1: Rửa sạch và dùng bàn chải để vệ sinh quả bí của chúng ta sao cho thật sạch và bóng.
 • Bước 2: Cắt phần đầu của quả bí ngô, đừng quên giữ lại để làm nắp đậy nhé!
 • Bước 3: Nạo phần ruột quả bí ngô để tạo không gian trống, cố gắng nhẹ tay đẻ lớp vỏ bí không bị vỡ. Sau đó, dùng dao để cắt mắt, mũi, miệng cho quả bí.
 • Bước 4: Bỏ bóng đèn vào và đậy nắp lại, như vậy là bóng đèn quả bí ma mái của chúng ta đã hoàn thành rồi. Để trông đẹp mắt hơn bạn hãy lựa chọn đèn có ánh sáng vàng để không gian của chúng ta trông huyền bí hơn nhé!
Trang trí bàn tiệc Halloween bằng bóng đèn bí ngô.
Trang trí bàn tiệc Halloween bằng bóng đèn bí ngô.

>> Xem thêm chi tiết: Hướng Dẫn Cách Làm Bí Ngô Halloween Cực Dễ Tại Nhà

Trang trí tiệc Halloween bằng mạng nhện

Mạng nhện là một ý tưởng trang trí không thể thiếu trong bàn tiệc Halloween. Bạn có thể dễ dàng tạo ra mạng nhện trang trí bằng các dây tơ, dây dù hay dây thừng,… Để tiết kiệm chi phí thì bạn cũng có thể dùng giấy để cắt thành hình mạng nhện.

Tuy nhiên, để cho mọi thứ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn ý tưởng trang trí bàn tiệc bằng một chiếc khăn trải bàn hình mạng nhện.

Đối với gợi ý này thì bạn không cần phải sử dụng quá nhiều các phương pháp thủ công. Chỉ cần chuẩn bị một chiếc khăn trải bàn có hình mạng nhện, một vài tạo hình quả bí ngô là bàn tiệc của bạn đã trở nên vô cùng đẹp mắt.

 • Bước 1: Trải khăn hình nhện lên bàn. Tốt nhất là nên có một lớp khăn nền màu trắng dưới lớp khăn mạng nhện để làm nổi bật các vật trang trí của chúng ta.
 • Bước 2: Đặt các vật trang trí đã có sẵn trước đó theo bố cục tùy thích.

Như vậy bàn tiệc của chúng ta sẽ trở nên ma mị và đầy không khí Halloween rồi. Ngoài những gợi ý về vật trang trí thêm, bạn cũng có thể đặt trên ly, tách, các vật trang trí khác tùy theo sở thích và thẩm mỹ của mình nhé!

Trang trí bàn tiệc Halloween bằng mạng nhện.
Trang trí bàn tiệc Halloween bằng mạng nhện.

Trang trí bàn tiệc Halloween hình dơi

Có lẽ đối với những người yêu thích tiệc Halloween thì hình dơi không còn quá xa lạ. Trong buổi tiệc chúng ta sẽ không xa lạ gì khi thấy các con dơi được dán trên tường, các bong bóng hình dơi,… Vậy thì sẽ độc lạ biết bao nếu chúng ta sử dụng dụng hình dơi để trang trí cho bàn tiệc của mình nhỉ.

Công cụ cần có chỉ đơn giản gồm một chiếc khăn màu đen hình vuông, một chiếc đĩa màu trắng và một đôi tay khéo léo của bạn. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Gấp chéo chiếc khăn của chúng ta sau cho đều các mép tạo thành hình tam giác cân.
 • Bước 2: Gập đỉnh của tam giác cân xuống sao cho phần đỉnh vượt qua đáy khoảng 4cm. Sau đó, gấp nhẹ phần đỉnh lại dấu phía dưới.
 • Bước 3: Tạo cánh của dơi bằng cách gấp chéo hai cạnh của của tam giác. Các bạn xem hình dưới đây để dễ hình dung hơn nhé!
Trang trí bàn tiệc Halloween bằng hình dơi.
Trang trí bàn tiệc Halloween bằng hình dơi.

Trang trí bàn tiệc Halloween hình mặt quỷ

Trang trí bằng hình mặt quỷ cũng là một ý tưởng hay mà bạn có thể áp dụng trên bàn ăn của mình. Đối với cách trang trí này bạn cần một quả bí ngô, bút và 1 con dao nhọn. Về phương pháp tạo hình quỷ thì các bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Rửa sạch bí và dùng bàn chải để loại các vết nhám.
 • Bước 2: Dùng bút để vẽ các chi tiết mặt quỷ lên lớp vỏ quả bí.
 • Bước 3: Dùng dao nhọn nạo bỏ lớp vỏ đã được vẽ trước đó. Sau đó gọt tỉa các chi tiết sao cho thật sắc nét là đã hoàn thành.
Trang trí bàn tiệc Halloween bằng hình mặt quỷ.
Trang trí bàn tiệc Halloween bằng hình mặt quỷ.

Bạn khá bận với công việc hiện tại ở công ty và không có thời gian để chuẩn bị thực phẩm cho buổi tiệc Halloween. Hãy đặt ngay dịch vụ đi chợ tại bTaskee, các Chị Ong sẽ giúp bạn đi chợ và chọn những món ăn phù hợp với tiệc Halloween nhất.

Tải ngay app bTaskee để trải nghiệm các dịch vụ!

Trang trí bàn tiệc hình bộ xương

Để tăng thêm tính kinh dị cho bàn tiệc thì bạn đừng quên thêm những vật trang trí có hình bộ xương nhé. Mô hình bộ xương là hình ảnh quen thuộc trong các bộ phim kinh dị, các hoạt động hóa trang,… Nếu bạn áp dụng mô hình này thì bàn tiệc Halloween sẽ càng trở nên độc đáo hơn.

Các bộ xương này thường được làm từ chất liệu giấy, vải,… Tùy theo sở thích cá nhân mà bạn có thể mua các vật dụng có hình bộ xương như chân nến, cốc,… hay các mô hình bộ xương di động. Ngoài ra để cho kịch tính hơn thì bạn cũng có thể dùng vải quấn thêm vào mô hình hoặc bôi một ít sơn màu đỏ để mô hình trông đáng sợ hơn.

Trang trí bàn tiệc Halloween bằng hình bộ xương.
Trang trí bàn tiệc Halloween bằng hình bộ xương.

Trang trí bàn Halloween bằng đầu lâu

Cũng giống như hình bộ xương, đầu lâu cũng là vật trang trí điển hình trong buổi tiệc Halloween. Các mô hình được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như, giấy, nhựa,… Tùy vào quy mô bàn tiệc mà bạn cần lựa chọn số lượng mô hình đầu lâu với các kích thước to, nhỏ sao cho phù hợp.

Tuy nhiên, để cho cách bày trí của bàn tiệc trông có gu và tinh tế hơn thì bạn nên lựa chọn các vật dụng có dạng hình đầu lâu như bóng đến hình đầu lâu, chân nến,… Hoặc bạn cũng có thể kết hợp dùng những chiếc ghế hình đầu lâu xếp quanh bàn tiệc để tăng tính ma mị.

Trang trí bàn tiệc Halloween bằng đầu lâu.
Trang trí bàn tiệc Halloween bằng đầu lâu.

Một số gợi ý trang trí bàn tiệc Halloween đặc biệt

Trang trí bằng bong bóng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bong bóng có hình dạng đặc sắc chuyện được sử dụng cho tiệc Halloween. Với các mẫu mã đa dạng như bong bóng hình dơi, hình đầu lâu,… cùng các gam màu cam, đen, trắng vô cùng phù hợp với bàn tiệc của bạn.

Trang trí bàn tiệc Halloween bằng bong bóng.
Trang trí bàn tiệc Halloween bằng bong bóng.

Trang trí bằng khung ảnh

Để cho bàn tiệc của bạn trông thu hút hơn thì bạn cũng có thể cân nhắc việc bày những bức tranh chủ đề Halloween. Những bức tranh này sẽ thường là các quả bí cô, hình con ma, hình nhện, hay đầu lâu,… Tùy theo kích thước bàn tiệc mà lựa chọn kích thước tranh cho phù hợp bạn nhé!

Trang trí bàn tiệc Halloween bằng khung ảnh.
Trang trí bàn tiệc Halloween bằng khung ảnh.

Tổng hợp 20+ mẫu ý tưởng trang trí bàn tiệc Halloween độc đáo đẹp nhất 2023

Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 1.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 1.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 2.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 2.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 3.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 3.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 4.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 4.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 5.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 5.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 6.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 6.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 7.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 7.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 8.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 8.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 9.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 9.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 10.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 10.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 11.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 11.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 12.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 12.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 13.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 13.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 14.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 14.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 15.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 15.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 16.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 16.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp 17.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp 17.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 18.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 18.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 19.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 19.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 20.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 20.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 21.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 21.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 22.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 23.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 23.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 24.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 24.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 25.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 25.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 26.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 26.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 27.
Ý tưởng trang trí mẫu bàn tiệc Halloween đẹp số 27.

Trên đây là một số ý tưởng trang trí bàn tiệc Halloween độc đáo mà bạn có thể sử dụng cho buổi tiệc của mình. Hy vọng những gợi ý trên của bTaskee sẽ giúp bạn có một buổi tiệc trọn vẹn và vui vẻ.

>>> Cùng tìm hiểu thêm các nội dung hay:

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services