Thế nào là một công ty giúp việc nhà uy tín?

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
giup-viec-nha-theo-gio
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Nhu cầu về người giúp việc nhà tại Hồ Chí Minh khoảng 10.000/năm và đang có xu hướng tăng nhanh, kéo theo đó là sự gia tăng số lượng của các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà. Tuy nhiên, chất lượng luôn là vấn đề với nhiều công ty. Việc tìm kiếm một công ty giúp việc nhà uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh không phải là dễ.

Lý do cần một công ty cung cấp giúp việc nhà uy tín Hồ Chí Minh?

Giảm bớt lo lắng khi thuê người giúp việc ở lại nhà

Theo cách thức thuê người giúp việc truyền thống, thì người giúp việc thường ở lại tại gia, sống chung với chủ nhà. Việc có thêm một người lạ sống cùng luôn khiến mọi người trong nhà có cảm thấy bất an và đề phòng, đây là tâm lý chung của con người.

Chính vì thế, người chủ nhà luôn muốn tìm kiếm nơi cung cấp giúp việc nhà uy tín tại Hồ Chí Minh để thuê người giúp việc. Ít ra họ cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn.

Tuy nhiên, cũng có không ít người không muốn tìm người giúp việc qua các công ty mà nhờ người thân, quen ở quê giới thiệu người làm. Đơn giản vì họ thiếu lòng tin ở sự chuyên nghiệp và chất lượng người giúp việc mà các công ty cung cấp.

Nếu biết đào tạo giúp việc nhà chất lượng, có cách làm việc chuyên nghiệp, hẳn các công ty giúp việc nhà uy tín Hồ Chí Minh sẽ khai thác được thêm một lượng khách hàng khá lớn.

Kĩ năng chuyên môn của người giúp việc

Để xây dựng một công ty giúp việc nhà chất lượng tại Hồ Chí Minh đồng nghĩa chất lượng người giúp việc của công ty phải cao. Và trong suy nghĩ của khách hàng: một công ty giúp việc nhà uy tín chắc chắn sẽ có đội ngũ người giúp việc nhà chuyên nghiệp. Chỉ đơn giản như vậy và họ tìm đến bạn.

Đối tác bTaskee dọn dẹp phòng ngủ cho khách hàng
Một căn phòng sạch sẽ cũng tạo ra một trải nghiệm tốt hơn đối với khách hàng

Sự an toàn của gia đình

Đã có không ít vụ người giúp việc là tổn hại tài sản, thậm chí là an toàn của chủ nhà. Cho nên mọi người đa số đều khá e dè khi tìm người giúp việc ở tại gia. Cũng bởi thế, hiện nay dịch vụ giúp việc nhà theo giờ được khá nhiều người ủng hộ.

Họ không cần phải sống cùng người lạ, nhưng vẫn đảm bảo được việc dọn dẹp nhà. Tuy nhiên số lượng các công ty lựa chọn cung cấp dịch vụ theo hướng này không quá nhiều vì nó đòi hỏi nhiều yêu cầu về công nghệ và quản lý.

bTaskee là công ty tiên phong và ứng dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực này, và hiện hệ thống công ty đang vận hành rất tốt, là địa chỉ giúp việc nhà chất lượng, uy tín tại Hồ Chí Minh. bTaskee tham vọng tạo nên bước chuyển mình cho ngành Giúp việc nhà tại Việt Nam.

Cách xử lý, trách nhiệm của công ty

Bất cứ công việc gì đều sẽ xảy ra sự cố, đặc biệt trong lĩnh vực giúp việc nhà tại Hồ Chí Minh, tình trạng trộm cắp, mất vặt hoặc đổ vỡ đồ trong nhà cũng thường hay xảy ra. Khi những sự cố phát sinh, cách xử lý giữa công ty giúp việc nhà uy tín và công ty không chuyên nghiệp rất khác nhau.

Hầu hết các sự cố xảy ra, người giúp việc đều là người chịu trách nhiệm (do lỗi của họ là nguyên nhân trực tiếp), nhưng ở công ty chuyên nghiệp, họ luôn biết cách giảm thiểu các khâu rườm rà trong việc xử lý, tiết kiệm thời gian cho người giúp việc lẫn chủ nhà.  

Thế nào là công ty giúp việc nhà uy tín?

Để đánh giá một công ty giúp việc nhà có uy tín, chất lượng không, chúng ta cần tìm hiểu về:

Hệ thống vận hành

Như bài viết giới thiệu về công ty giúp việc nhà Hồ Chí Minh, tôi có nêu vài ví dụ về cách thức vận hành chung của các công ty giúp việc hiện nay. Có nhiều cách thức vận hành, có các cách làm theo kiểu truyền thông như tiếp nhận hồ sơ ứng viên và thông tin yêu cầu của khách hàng rồi liên kết những người phù hợp với nhau, nói chung là khá thủ công.

Cũng có những công ty bạn có thể tìm đến họ qua website, hoặc gọi đến tổng đài để đăng việc tìm người, chờ đợi một thời gian sẽ có người nhận việc. Còn có cách hiện đại hơn theo xu thế công nghệ (bTaskee đi tiên phong theo cách này), sử dụng app điện thoại để CÓ NGAY người giúp việc. Cách này thì đòi hỏi công ty giúp việc nhà phải làm chủ được công nghệ và liên tục cập nhật hệ thống và có tư duy chiến lược lâu dài.

Nói chung là nhiều cách vận hành, đều có ưu khuyết riêng, hệ thống vận hành không khẳng định tất cả, nhưng ít ra nó cho thấy sự đầu tư xu hướng phát triển của công ty đó có ổn định không. Một công ty uy tín thì phải ổn định.

Tìm người giúp việc theo giờ qua ứng dụng bTaskee
bTaskee đi tiên phong trong việc sử dụng app điện thoại để CÓ NGAY người giúp việc

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Đây là đội ngũ quan trọng ở mỗi công ty và cho thấy mức độ quan tâm khách hàng của công ty. Bất cứ công ty nào, dù lớn đến đâu, hiện đại đến đâu, họ luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên biệt để phục vụ mọi thắc mắc của các thượng đế.

Qua cách nói chuyện với các chăm sóc khách hàng viên, bạn sẽ cảm nhận được tính chuyên nghiệp của công ty giúp việc nhà đó như thế nào.

Trách nhiệm và cách xử lý sự cố

Trách nhiệm ở đây là trách nhiệm của công ty đối với khách hàng lẫn người giúp việc. Một công ty giúp việc nhà chuyên nghiệp sẽ luôn biết lắng nghe khách hàng và chăm sóc, bảo vệ cho nhân viên của mình. Khi sự cố xảy ra, họ sẽ không bỏ rơi nhân viên hay phớt lờ yêu cầu của khách hàng mà sẽ xử lý một cách nhanh nhất có thể.

Một ví dụ, bTaskee mua hẳn một gói bảo hiểm 2 tỷ đồng cho dịch vụ giúp việc nhà của mình. Mọi tổn thất trong khi nhân viên thực hiện công việc đều có bảo hiểm xử lý, đền bù. Điều này vừa đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, vừa khiến người giúp việc an tâm hơn khi làm việc.

Hy vọng với bài viết – Thế nào là một công ty giúp việc nhà uy tín? đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn. Hay bạn còn phân vân thì hãy đặt lịch dịch vụ giúp việc nhà theo giờ bTaskee để trải nghiệm công ty giúp việc nhà uy tín.

By Văn Nguyễn

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services