co-nen-thue-nguoi-giup-viec-qua-trung-tam-btaskee

Người giúp việc nhà theo giờ bTaskee có ngày nghỉ lễ không?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Câu trả lời là hoàn toàn có và đặc biệt hơn khi người giúp việc nhà theo giờ bTaskee còn có thêm nhiều lợi ích khác nữa. Hãy cùng điểm qua những điều mà bTaskee mang đến cho họ vào ngày lễ nhé!

1. Giúp việc nhà theo giờ luôn chủ động được thời gian

Ứng dụng công nghệ giúp việc nhà bTaskee mang đến cho người giúp việc sự linh động trong sắp xếp thời gian. Vào những ngày lễ, Tết cũng như bất cứ ngày nào trong năm, cộng tác viên giúp việc nhà bTaskee đều có thể linh động lựa chọn thời gian làm việc vì họ có quyền nhận công việc đó hay không cũng như có ít nhất 2h để chuẩn bị mọi thứ trước khi đến nhà người đăng việc để làm việc. Vì vậy chắc chắn rằng họ vẫn sẽ có thời gian để nghỉ ngơi, tụ họp với gia đình hoặc đi dạo phố tận hưởng không khí ngày lễ như những người khác.

giúp việc nhà theo giờ có thời gian linh động
Thời gian luôn linh động khi giúp việc nhà theo giờ (Ảnh: 2sao.vn)

2. Giúp việc nhà theo giờ luôn có thu nhập của hơn vào ngày lễ

Đặc biệt vào những ngày lễ nhu cầu giúp việc nhà theo giờ quận 7, quận Tân Bình, quận 12,… là vô cùng lớn cũng như khối lượng công việc ở mọi nhà đều tăng lên. Do đó, đồng nghĩa với việc thu nhập của các cô cũng sẽ được tăng cao hơn so với những ngày thường. Để hiểu rõ hơn về mức thu nhập tại bTaskee bạn có thể tham khảo tại đây. Việc tận dụng chút thời gian rảnh vào ngày lễ để kiếm 1 khoảng thu nhập kha khá nhằm trang trải cho cuộc sống sắp tới thì còn gì bằng.

thu nhập tăng vào ngày lễ khi giúp việc nhà theo giờ
Thu nhập luôn tăng vào ngày lễ đối với giúp việc nhà theo giờ (Ảnh: bulksmsclub.com)

3. Giúp việc nhà theo giờ luôn chủ động được công việc

Nếu vào ngày lễ, Tết người giúp việc phải làm việc suốt ngày thì này đã không còn như trước do tính chất không bị ràng buộc về hợp đồn giữa gia chủ và người giúp việc. Mọi sự thỏa thuận làm việc đều dựa trên ý muốn của đôi bên. Do đó cô giúp việc bTaskee sẽ không còn bị động nữa, họ hoàn toàn có thể lựa chọn công việc phù hợp và dành thời gian cho những hoạt động vui chơi vào những ngày lễ.

giúp việc nhà theo giờ chủ động thời gian
Giúp việc nhà theo giờ luôn chủ động được thời gian (Ảnh: carmennguyen.net)

Do đó hãy là một người giúp việc nhà thông minh khi chọn lựa ngay cho mình một công việc giúp việc nhà theo giờ mà bTaskee cung cấp!

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.