khac-biet-btasker-va-giup-viec-truyen-thong

8 lợi ích bất ngờ khi trở thành bTasker

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

Đi làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống là chuyện ai cũng phải làm nhưng tìm được 1 công việc thật sự thoải mái và phù hợp với bản thân lại không phải chuyện dễ. Nhưng điều này lại không hề xảy ra với các chị bTasker vì khi làm công việc này các chị được hưởng rất nhiều lợi ích.

1. Lương

So sánh với tất cả các đơn vị tuyển dụng cộng tác viên giúp việc nhà theo giờ thì bTaskee hiện đang là đơn vị trả cao nhất cho người lao động. Trở thành bTasker, các chị sẽ nhận được mức lương từ 40. 000 đồng – 50.000 đồng tùy theo khu vực làm việc và thời gian làm việc, sau khi làm xong việc các chị sẽ nhận tiền trực tiếp từ khách hàng. Trung bình mỗi ngày làm 3 công việc trong 6 giờ đồng hồ mỗi bTasker “bỏ túi” khoảng 9 triệu đồng/tháng.

Ngoài nhận việc từ khách trên hệ thống, qua thời gian làm việc các bTasker nếu làm tốt sẽ có khách quen đặt lại và có thể trở thành người làm cho gói giúp việc nhà cố định. Điều này giúp bTasker có thêm thu nhập và ổn định thu nhập hàng tháng mà không sợ thất nghiệp.

2. Thời gian linh động

Vì được tự do nhận việc nên bất cứ khi nào rảnh và có công việc tiện đường, gần nhà các chị đều có thể nhận và đi làm. Với những công việc khách hàng đăng trước 2, 3 ngày các chị có thể nhận để dành làm dần. Việc được tự mình sắp xếp lịch làm việc, địa điểm làm việc giúp các bTasker có thể chủ động trong công việc cũng như cân bằng được thời gian với những công việc gia đình khác.

3. Công việc nhẹ nhàng

Công việc của các bTasker chủ yếu là những công việc gia đình như dọn dẹp, lau chùi, vệ sinh WC, rửa chén… đôi khi cũng có trông em bé hoặc ủi quần áo, nấu ăn. Tất cả những công việc mà khách yêu cầu bTasker làm đều được khách mô tả đầy đủ trong phần nội dung công việc, sau khi xem qua nếu thấy phù hợp bTasker sẽ nhận việc.

bTasker
Công việc đều là những việc nhẹ nhàng, phù hợp sức khỏe phụ nữ (Ảnh: blog bTaskee)

Khi đến nhà khách và nhận thấy công việc không đúng như trong mô tả hoặc các công việc liên quan đến vệ sinh công nghiệp, nhà cửa sau khi xây xong; các công việc bưng bê nặng nhọc, nguy hiểm các bTasker có quyền từ chối và báo lại cho công ty.

4. Bảo hiểm và quyền lợi được hưởng

Khi đi làm các bTasker đều được công ty chi trả bảo hiểm nếu có tai nạn xảy ra. Khi có vấn đề về sức khỏe cũng như chấn thương khi làm việc bTasker chỉ cần giữ lại hóa đơn viện phí, thuốc men và gửi cho công ty, công ty sẽ xem xét và có mức hỗ trợ cho các chị.

Ngoài ra, khi cán mức mức nhiều hơn 30 công việc, 40, 50 công việc/tháng các bTasker sẽ được nhận mức tiền thưởng từ 200.000 đến 350.000 theo lượng công việc đạt được.

5. Ngày nghỉ

bTasker
Thỉnh thoảng các bTasker cũng sẽ dành 1, 2 ngày để nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng (Ảnh: bTaskee)

Các bTasker không có ngày nghỉ cố định nhưng bất kỳ khi nào các chị muốn nghỉ ngơi, các chị đều có thể nghỉ mà không cần xin phép. Chỉ cần tắt ứng dụng là các chị đã có 1 ngày thảnh thơi trọn vẹn dành cho gia đình và bản thân. Đối với những bTasker bận công việc gia đình, việc cá nhân phải nghỉ dài ngày các chị vẫn có thể báo với công ty và trình bày lý do nghỉ, công ty sẽ giải quyết cho các chị và sau khi giải quyết xong công việc riêng các chị có thể liên hệ mở lại tài khoản và đi làm như thường.

6. Được công ty hỗ trợ

Khi đi làm và có bất kỳ trục trặc nào xảy ra trong quá trình làm việc như không biết địa chỉ nhà khách, không biết đường, bị lạc hoặc không gọi điện được cho khách khi đến làm việc… các bTasker đều có quyền gọi về công ty và các chị được hỗ trợ. Nếu đến mà khách không có nhà hoặc khách hủy công việc đột xuất, các bTasker sẽ được công ty trợ cấp 20.000 đồng chi phí xăng xe.

7. Được cộng đồng quan tâm

Khi trở thành bTasker, các chị sẽ được tham gia và kết nối với các bTasker khác cùng sinh hoạt và chia sẻ kinh nghiệm làm việc. Khi có bất cứ thắc mắc gì về công việc, ví dụ như không biết cách tẩy vết ố vàng, vết bẩn nhà tắm lâu ngày… các chị có thể đưa thắc mắc lên trang cộng đồng, các bTasker khác sẽ nhanh chóng giúp bạn chinh phục tất cả những khó khăn khi làm nghề.

8. Được khách hàng quý mến

Hiếm có công việc nào mà khách hàng lại dành nhiều tình cảm quý mến như công việc của các bTasker đang làm. Đối với nhiều khách hàng, bTasker không chỉ là người giúp đỡ họ trong công việc nhà mà là một người bạn lớn với cá nhân và cả gia đình họ. Một ly nước, một viên thuốc, một vài món ăn hoặc một vài món quà nho nhỏ là những lời cảm ơn mà rất nhiều khách hàng dành tặng cho các bTasker, những người hàng ngày giúp đỡ họ.

bTasker
Yêu quý các chị  bTasker siêng năng chăm chỉ, khách hàng rất hay tặng cho các chị những món quà nho nhỏ (Ảnh: bTaskee)

Công việc nào cũng có khó khăn riêng nhưng vinh quang sẽ luôn dành cho những người chăm chỉ và hết mình cho công việc. Làm việc gì miễn kiếm được đồng tiền lương thiện nuôi sống bản thân, gia đình đều đáng trân trọng vậy tại sao bạn không trở thành 1 bTasker để có thể làm một công việc thật sự tự do và thoải mái nhỉ?

Nhấn chia sẻ nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích.

bTaskee luôn nỗ lực hoàn thiện để mang đến cho bạn những bài viết chất lượng.

Nội dung bài viết

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.