8 lợi ích bất ngờ khi trở thành cộng tác viên bTasker

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
khac-biet-btasker-va-giup-viec-truyen-thong
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Đi làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống là chuyện ai cũng phải làm nhưng tìm được 1 công việc thật sự thoải mái và phù hợp với bản thân lại không phải chuyện dễ. Nhưng điều này lại không hề xảy ra với các chị bTasker vì khi làm công việc này các chị được hưởng rất nhiều lợi ích.

1. Chế độ lương, thưởng hấp dẫn 

So sánh với tất cả các đơn vị tuyển dụng cộng tác viên giúp việc nhà theo giờ thì bTaskee hiện đang là đơn vị trả lương cao nhất cho người lao động. Khi trở thành bTasker, các chị sẽ nhận được mức lương từ 42.000 – 51.000 đồng tùy theo khu vực làm việc và thời gian làm việc. Tuy nhiên đây chỉ là mức lương theo công việc, còn tùy thuộc vào tính chất công việc, nếu là công việc gấp, thời gian thực hiện vào cuối tuần thì các chị bTasker sẽ được nhận thêm phần phụ thu (20% nếu công việc gấp, công việc vào cuối tuần). Chính vì thế, nếu mỗi ngày các chị làm từ 3 đến 6 giờ thì chung quy cả tháng bạn đã nhận được lên đến 9 triệu đồng. Và nếu bạn làm mỗi ngày 8 tiếng như những nhân viên văn phòng thì mức lương của bạn còn sẽ cao hơn cả họ nữa đấy. 

Không chỉ có thế, ngoài những việc được nhận từ hệ thống, của những khách hàng mới, nếu các chị làm tốt thì còn sẽ được khách hàng yêu mến và đặt lịch cố định trong suốt nhiều tháng liền. Nhờ vậy, thu nhập của các chị có thể ổn định, yên tâm hơn để không phải luôn phân tâm tìm kiếm các công việc để có đủ tiền trang trải cuộc sống.

Ngoài chế độ lương thuê giờ lao động mà các chị nhận được, bTaskee còn có chính sách thưởng thêm cho các chị theo số giờ làm việc tổng cộng trong tháng của các chị, số tiền được thưởng mà mỗi chị sẽ nhận dao động từ 200.000 đến 500.000 đồng khi số giờ làm việc dao động từ 100 đến hơn 180 giờ. 

2. Thời gian linh động

Vì được tự do nhận việc nên bất cứ khi nào rảnh và có công việc tiện đường, gần nhà các chị đều có thể nhận và đi làm. Với những công việc khách hàng đăng trước 2, 3 ngày các chị có thể nhận để dành làm dần. Việc được tự mình sắp xếp lịch làm việc, địa điểm làm việc giúp các bTasker có thể chủ động trong công việc cũng như cân bằng được thời gian với những công việc gia đình khác.

3. Công việc nhẹ nhàng

Hầu hết các công việc của người giúp việc là những việc mà một phụ nữ bình thường đều làm được, đó chủ yếu là những công việc gia đình như dọn dẹp, lau chùi, vệ sinh WC, rửa chén… đôi khi cũng có trông em bé hoặc ủi quần áo, nấu ăn. Các công việc này không yêu cầu bằng cấp, chuyên môn hay kiến thức chuyên sâu từ các trường lớp nên hầu như mọi người khi đã có khi nghiệm làm qua đều có thể làm được. Ngoài ra, các chị cũng sẽ nhận được những công việc chỉ định từ khách hàng nhưng các chị yên tâm vì đó đều sẽ là công việc liên quan đến nội trợ, dọn dẹp và khách hàng sẽ mô tả đầy đủ trong phần nội dung công việc, sau khi xem qua nếu thấy phù hợp bTasker sẽ nhận việc.

bTasker
Công việc đều là những việc nhẹ nhàng, phù hợp sức khỏe phụ nữ (Ảnh: blog bTaskee)

Khi đến nhà khách và nhận thấy công việc không đúng như trong mô tả hoặc các công việc liên quan đến vệ sinh công nghiệp, nhà cửa sau khi xây xong; các công việc bưng bê nặng nhọc, nguy hiểm các bTasker có quyền từ chối và báo lại cho công ty bTaskee ngay qua tổng đài dành cho Cộng tác viên.

4. Được hưởng bảo hiểm 

Khi đi làm các bTasker đều được công ty bTaskee chi trả bảo hiểm lên đến 100 triệu đồng nếu có tai nạn xảy ra theo chính sách bảo hiểm dành cho người lao động của bTaskee. Khi có vấn đề về sức khỏe cũng như chấn thương khi làm việc bTasker chỉ cần giữ lại hóa đơn viện phí, thuốc men và gửi cho công ty, công ty sẽ xem xét và có mức hỗ trợ cho các chị.

5. Thời gian nghỉ phép linh động 

bTaskerThỉnh thoảng các bTasker cũng sẽ dành 1, 2 ngày để nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng (Ảnh: bTaskee)

Vì thời gian làm việc linh hoạt nên thời gian nghỉ của các chị bTasker cũng có thể do các chị tự động sắp xếp. Tuy không có ngày nghỉ cố định nhưng bất kỳ khi nào các chị muốn nghỉ ngơi, các chị đều có thể nghỉ mà không cần xin phép. Chỉ cần tắt ứng dụng là các chị đã có 1 ngày thảnh thơi trọn vẹn dành cho gia đình và bản thân. Đối với những bTasker bận công việc gia đình, việc cá nhân phải nghỉ dài ngày các chị vẫn có thể báo với công ty và trình bày lý do nghỉ, công ty sẽ giải quyết cho các chị và sau khi giải quyết xong công việc riêng các chị có thể liên hệ mở lại tài khoản và đi làm như thường. Tuy nhiên, nếu các chị nghỉ quá thời gian đã báo trước thì bắt buộc phải thông báo với bTaskee để tránh tình trạng bị khóa tài khoản. 

6. Luôn được công ty hỗ trợ

Khi đi làm và có bất kỳ trục trặc nào xảy ra trong quá trình làm việc như không biết địa chỉ nhà khách, không biết đường, bị lạc hoặc không gọi điện được cho khách khi đến làm việc… các bTasker đều có quyền gọi về công ty và các chị được hỗ trợ. Nếu đến mà khách không có nhà hoặc khách hủy công việc đột xuất, các bTasker sẽ được công ty trợ cấp 20.000 đồng chi phí xăng xe.

7. Được cộng đồng quan tâm

Khi trở thành bTasker, các chị sẽ được tham gia và kết nối với gần 10.000 bTasker khác ở khắp các tỉnh thành phố khác. Các chị có một cộng đồng để có thể cùng sinh hoạt và chia sẻ kinh nghiệm làm việc, kể cho nhau về các câu chuyện về nghề giúp việc, về một ngày làm việc, những tình huống khó hay những niềm vui nho nhỏ nhận được từ khách hàng để tiếp thêm cho nhau động lực làm việc. Khi có bất cứ thắc mắc gì về công việc, ví dụ như không biết cách tẩy vết ố vàng, vết bẩn nhà tắm lâu ngày… các chị có thể đưa thắc mắc lên trang cộng đồng, các bTasker khác sẽ nhanh chóng giúp bạn chinh phục tất cả những khó khăn khi làm nghề.

8. Được khách hàng quý mến

Hiếm có công việc nào mà khách hàng lại dành nhiều tình cảm quý mến như công việc của các bTasker đang làm. Đối với nhiều khách hàng, bTasker không chỉ là người giúp đỡ họ trong công việc nhà mà là một người bạn lớn với cá nhân và cả gia đình họ. Một ly nước, một viên thuốc, một vài món ăn hoặc một vài món quà nho nhỏ là những lời cảm ơn mà rất nhiều khách hàng dành tặng cho các bTasker, những người hàng ngày giúp đỡ họ.

bTaskerYêu quý các chị  bTasker siêng năng chăm chỉ, khách hàng rất hay tặng cho các chị những món quà nho nhỏ (Ảnh: bTaskee)

Công việc nào cũng có khó khăn riêng nhưng vinh quang sẽ luôn dành cho những người chăm chỉ và hết mình cho công việc. Làm việc gì miễn kiếm được đồng tiền lương thiện nuôi sống bản thân, gia đình đều đáng trân trọng vậy tại sao bạn không trở thành 1 bTasker để có thể làm một công việc thật sự tự do và thoải mái nhỉ?

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

2 bình luận

    1. Xin chào chị Hương! Chị hãy gọi tới tổng đài 1900 636 736 để được hỗ trợ cách đăng ký để trở thành công tác viên làm giúp việc theo giờ của công ty chị nhé! Cám ơn chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services