Tổng Hợp 40+ Lời Chúc 20/10 Cho Mẹ Hay Và Sâu Sắc Nhất

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
lời chúc 20/10 cho mẹ
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Ngày Phụ Nữ Việt Nam là một dịp đặc biệt để những người con gửi lời chúc tốt đẹp đến mẹ của mình – người đã chịu biết bao hy sinh và nuôi nấng ta nên người. Nếu vẫn chưa có ý tưởng câu chúc nào phù hợp, bTaskee mời bạn tham khảo qua 40+ lời chúc 20/10 cho mẹ hay và sâu sắc nhất dưới đây!

Tổng hợp những lời chúc 20/10 cho mẹ đong đầy yêu thương

Lời chúc 20/10 cho mẹ, người đã sinh thành và nuôi dưỡng ta

 1. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, con muốn gửi đến mẹ yêu lời cảm ơn chân thành nhất vì đã chăm lo cho con một cuộc sống đủ đầy. Con kính chúc mẹ luôn vui khỏe và sống đời với chúng con!
 2. Mẹ ơi! Con cảm ơn mẹ vì đã nuôi dạy con nên người dù trải qua không biết bao nhiêu những khó khăn trắc trở. Từ tận đáy lòng của con, con chúc mẹ một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và luôn bình an bên cạnh con cháu trong quãng thời gian sau này!
 3. 20/10 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời của mỗi người. Với con, mẹ là người phụ nữ vĩ đại nhất, kiên cường và xinh đẹp nhất. Con yêu mẹ nhiều lắm!
 4. Hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, con chúc mẹ luôn vui khỏe, an yên và hạnh phúc bên gia đình mình. Yêu mẹ và cả nhà mình rất nhiều!
 5. Con cảm ơn mẹ vì những điều mẹ đã hy sinh để nuôi dạy và xây dựng một cuộc sống ấm no cho con. Nhân ngày 20/10, con chúc người phụ nữ xinh đẹp nhất trong lòng con sẽ có một ngày tuyệt vời, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh mọi người.
 6. Không có một lời cảm ơn nào có thể diễn tả được thành lời vì những điều mẹ đã hy sinh để nuôi dạy chúng con thành người. Mẹ ơi, 20/10 thật ngọt ngào mẹ nhé!
 7. Mẹ là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế đã ban tặng cho con trong cuộc sống này. Mẹ luôn là người truyền cảm hứng, là “người bạn đồng hành” luôn có mặt trong mọi niềm vui và nỗi buồn của con. Chúc mẹ của con 20/10 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc ngập tràn. 
 8. Mẹ yêu ơi! Chúc mẹ một ngày 20/10 thật ngọt ngào. Con mong mẹ lúc nào cũng luôn thật vui, có thật nhiều sức khỏe và luôn an yên bên cạnh gia đình mình.
Gợi ý lời chúc 20/10 dành cho mẹ - người đã hy sinh và nuôi nấng ta thành người.
Gợi ý lời chúc 20/10 dành cho mẹ – người đã hy sinh và nuôi nấng ta thành người.

>> Xem thêm: Tổng Hợp 88+ Lời Chúc 20/10 Dành Tặng Mọi Đối Tượng Nữ Giới

Lời chúc 20/10 cho mẹ chồng giàu cảm xúc và tinh tế

 1. Con chân thành cảm ơn mẹ vì đã luôn quan tâm và bao bọc chúng con trong mọi hành trình. Nhân ngày 20/10, con kính chúc mẹ lúc nào cũng xinh đẹp, nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên cạnh con cháu.
 2. Con thật sự rất may mắn vì có được một người mẹ thứ 2 tuyệt vời như thế này. Nhân dịp 20/10, con kính chúc mẹ có nhiều sức khỏe, luôn xinh đẹp và hạnh phúc bên gia đình mình.
 3. Mẹ yêu ơi, con cảm ơn mẹ vì đã nuôi nấng chồng con để con có một người bạn đời tuyệt vời như ngày hôm nay. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con hy vọng mẹ lúc nào cũng luôn cười thật tươi, xinh đẹp và có nhiều sức khỏe bên cạnh chúng con.
 4. Con luôn cảm thấy rất vui và vô cùng may mắn vì có được một gia đình thứ 2 tuyệt vời như thế này. Ngày 20/10, con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ yêu, chúc mẹ luôn thật vui và hạnh phúc bên cạnh con cháu.
 5. Mẹ yêu ơi, vậy là thêm một năm nữa con lại được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ vào ngày 20/10. Chúc mẹ lúc nào cũng luôn xinh đẹp, tươi trẻ và sống lâu trăm tuổi để chúng con được báo hiếu cho Cha mẹ.
 6. Hôm nay là một thật đẹp để tôn vinh người mẹ thứ hai tuyệt vời của con. 20/10 thật vui vẻ mẹ nhé. Chúng con mong mẹ sẽ luôn được hạnh phúc và khỏe mạnh bên cạnh gia đình mình.
 7. Con không giỏi nói những lời ngọt ngào nhưng con vẫn muốn gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ nhân ngày 20/10. mẹ ơi, con yêu mẹ lắm!
 8. Hôm nay là ngày 20/10, con xin gửi những điều tốt đẹp nhất đến mẹ. Con luôn cảm thấy biết ơn vì mẹ đã luôn thương yêu và bao bọc con như một người con ruột trong gia đình. Con yêu mẹ!
Gợi ý những lời chúc 20/10 tuyệt vời dành tặng mẹ chồng.
Gợi ý những lời chúc 20/10 tuyệt vời dành tặng mẹ chồng.

Mỗi ngày trung bình 1 phụ nữ dành 4,5 tiếng để làm việc nhà – những công việc không tên đã gần như chiếm hết quỹ thời gian rảnh rỗi của họ. Có lẽ sẽ tuyệt hơn nếu bạn dành tặng mẹ hay vợ những ngày thảnh thơi không vướng bận việc nhà. Đặt ngay dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại app bTaskee để mẹ, vợ có thêm thời gian chăm sóc bản thân và làm những điều mình yêu thích nhé!

Tải ứng dụng bTaskee và đặt lịch trải nghiệm hơn 13 dịch vụ tiện ích ngay!

Lời chúc 20/10 cho những người mẹ đã nuôi nấng ta nên người

 1. Gửi ngàn lời yêu thương của con đến mẹ xinh đẹp. Chúc mẹ một ngày 20/10 tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và luôn khỏe mạnh bên cạnh chúng con.
 2. Gửi mẹ yêu của con. Con không phải là một đứa giỏi bày tỏ cảm xúc của mình nhưng từ sâu trong tấm lòng của mình con thật sự rất biết ơn và yêu mẹ. Hôm nay nhân ngày 20/10, con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe, mỗi ngày luôn là một ngày tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên cạnh gia đình.
 3. Chúc mừng 20/10 mẹ yêu, người phụ nữ tuyệt vời nhất trong lòng con!
 4. Bao năm qua con biết mẹ đã rất vất vả để nuôi con khôn lớn và trưởng thành như ngày hôm nay. Nhân ngày 20/10 đặc biệt này, con muốn gửi lời cảm ơn đến mẹ, mong người phụ nữ vĩ đại của con luôn thật khỏe mạnh để con được đền đáp công ơn này. 
 5. Con biết có nói bao nhiêu thì cũng không sánh nổi tình yêu thương và sự hy sinh của mẹ dành cho con. Chúc mẹ có một ngày 20/10 thật đẹp, tuyệt vời và luôn tràn đầy những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
 6. mẹ ơi những khó khăn và vất vả trước đây đã qua hết rồi, con giờ đây đã trưởng thành, có thể chăm lo cho bản thân và gia đình mình. mẹ hãy yên tâm nhé! Chúc mẹ 20/10 và những năm tháng sau này luôn an yên, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe.
 7. mẹ ơi mẹ có biết hôm nay là ngày gì không? Đó là ngày để tôn vinh những ngày phụ nữ tuyệt vời như mẹ đó. Chúc mẹ yêu 20/10 thật vui, những điều tốt đẹp sẽ đến với mẹ của con.
 8. Hôm nay là một ngày thật đẹp mẹ nhỉ. 20/10 năm nay và sau này cũng vậy, mẹ phải luôn thật vui, hạnh phúc và luôn khỏe mạnh nhé mẹ ơi!
Những lời chúc 20/10 dành cho mẹ - người đã hy sinh và nuôi nấng ta nên người.
Những lời chúc 20/10 dành cho mẹ – người đã hy sinh và nuôi nấng ta nên người.

Những lời chúc dành tặng mẹ theo tùy vào ngữ cảnh, hoàn cảnh

 1. 20/10 năm nay thật đặc biệt mẹ nhỉ? Sức khỏe mẹ đang không ổn lắm, nhưng không sao nhé mẹ ơi mẹ vẫn rất xinh. Con chúc mẹ ngày Phụ Nữ Việt Nam vui vẻ và sức khỏe sớm ổn định nhé mẹ ơi!
 2. Ngày 20/10 năm nay con không thể gửi lời chúc trực tiếp đến mẹ như mọi năm vì chuyến công tác đột xuất này mẹ ạ! Nhưng con vẫn muốn gửi lời chúc đẹp nhất đến mẹ, chúc mẹ luôn vui và mãi xinh đẹp, mẹ yêu của con!
 3. Hôm nay mẹ có chuyến công tác xa nhưng con vẫn muốn gửi lời chúc đẹp nhất đến mẹ nhân ngày 20/10 năm nay. Chúc mẹ có một ngày thật tuyệt vời, mọi điều tốt đẹp, suôn sẻ và giải quyết công việc thật nhanh để về với con mẹ nhé!
 4. Năm nay Mẹ con mình không ở cùng nhau vì chuyến công tác đột xuất của con. Chúc Mẹ một ngày tràn đầy năng lượng, xinh đẹp và hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Mẹ yêu của con.
 5. Mẹ ơi, dù mẹ đang không được khỏe nhưng mẹ hãy đọc lời chúc này của con nha. Chúc mẹ của con 20/10 thật vui, mong mẹ lúc nào cũng xinh đẹp và bình an bên cạnh gia đình mình. Con yêu mẹ nhiều lắm!
 6. 20/10 năm nay mẹ lại cùng bố về quê thăm ông bà nên con không thể chúc trực tiếp được nên đành phải viết nên những dòng tình cảm này. Con cảm ơn mẹ vì đã nuôi nấng, bên cạnh và ủng hộ con trong mọi hoàn cảnh. Con chúc mẹ 20/10 thật vui, sức khỏe dồi dào và luôn hạnh phúc bên cạnh gia đình mình mẹ nhé!
 7. Ngày 20/10 năm nay mẹ phải cùng Bố về quê dự giỗ ông nên con chỉ có thể chúc mẹ qua những dòng này. Chúc mẹ của con một ngày 20/10 tuyệt vời và những ngày tháng sau này vẫn thế. 
 8. Nhân dịp 20/10, con xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ yêu của con. Năm nay con và mẹ không cạnh nhau vì mẹ phải cùng bố về quê dự giỗ ông. Con yêu mẹ!
Tổng hợp những lời chúc 20/10 dành cho mẹ tùy vào từng ngữ cảnh khác nhau.
Tổng hợp những lời chúc 20/10 dành cho mẹ tùy vào từng ngữ cảnh khác nhau.

>> Xem thêm: Gợi Ý 30+ Quà 20 10 Ý Nghĩa Dành Tặng Những Người Phụ Nữ Yêu Thương

Tổng hợp những bài thơ hay để tặng mẹ dịp 20-10

Bài thơ 1:

Hai mươi tháng mười con không có nhiều hoa

Không có nhiều quà không tặng mẹ lời chúc

Không nghĩ đến mẹ dù là trong phút chốc

Lặng lẽ vô tình để ngày ấy trôi qua.

Qua đi rồi con mới kịp nhận ra

Ngày ấy thiếu mẹ chẳng còn gì ý nghĩa

Trái tim con và lòng con đã nghĩ

Tình mẹ biển trời con tạc dạ trong tim.

Bài thơ 2:

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam

Mẹ cho con gái được làm câu thơ

Tình mẹ như biển vô bờ

Nhẹ nâng con dệt ước mơ xây đời

Hôm nay nhìn mẹ vui cười

Mẹ đẹp như đóa hoa tươi sắc hồng

Bên cha hạnh phúc đượm nồng

Thủy chung nhân hậu với lòng bao dung

Ngày hội phụ nữ vui cùng

Các con các cháu chúc mừng mẹ yêu!

Bài thơ số 3:

Mẹ ơi hôm nay ngày của mẹ

Viết tặng bài thơ thỏa nỗi lòng

Nơi con xứ khách trời nắng nhẹ

Quê mình đã hết đợt đông phong?

Bỗng nhớ những ngày con bé thơ

Vòng tay, tiếng hát, nhịp ầu ơ

Chạnh lòng con muốn mình đừng lớn

Thời gian hờ hững chẳng đợi chờ

Rồi khuôn mặt mẹ lắm vết hằn

Bàn tay gầy guộc mấy nếp nhăn

Mái tóc pha sương màu đã ngả

Vì con, bao đêm mẹ trở trăn

Mẹ ơi! Hôm nay ngày của mẹ

Chẳng đỡ đần chi, chẳng giúp gì

Chỉ có nỗi lòng thương khôn xiết

Ơn mẹ đời này con khắc ghi.

Tổng hợp một số bài thơ hay tặng mẹ nhân dịp 20/10.
Tổng hợp một số bài thơ hay tặng mẹ nhân dịp 20/10.

>> Xem thêm: Tổng Hợp 15+ Bài Thơ 20 10 Tặng Mẹ Ấm Áp Đong Đầy Yêu Thương

Những mẫu lời chúc 20/10 cho mẹ bằng tiếng Anh cô đọng cảm xúc

 • On October 20, I wish Mom happiness and hope the best things will come to her and our family. Mommy I love you!

(Nhân ngày 20/10 con chúc Mẹ luôn hạnh phúc và hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Mẹ cũng như gia đình chúng ta. Mẹ ơi, con yêu Mẹ!)

 • Mom, do you know, I always feel very lucky to be your child. Dear Mommy! October 20 have fun and happiness with your family!

(Mẹ có biết không, con luôn cảm thấy rất đỗi may mắn vì đã được làm con của Mẹ. Mẹ yêu ơi! 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình mình nhé!)

 • Wishing my greatest woman an October 20 filled with joy, I hope you will always be healthy to enjoy many joys with your family in the future.

(Chúc cho người phụ nữ vĩ đại nhất của con 20/10 tràn đầy niềm vui, con mong Mẹ sẽ luôn khỏe mạnh để tận hưởng nhiều niềm vui cùng gia đình mình trong tương lai.)

 • It’s hard to express in words, I just want to send my best wishes to Mom on October 20 this year. I always feel grateful to the Creator for allowing me to be your child. I love you.

(Thật khó để diễn tả thành lời, con chỉ muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Mẹ nhân ngày 20/10 năm nay. Con luôn cảm thấy biết ơn tạo hóa vì đã cho con được làm con của Mẹ. Con yêu Me.)

 • Dear Mom, October 20 will be happy and beautiful. Thank you Mom for always loving and understanding my impatience. I love you Mom and my family so much!

(Mẹ yêu ơi 20/10 thật vui vẻ và xinh đẹp nhé. Cảm ơn Mẹ vì đã luôn yêu thương và cảm thông cho những bồng bột của con. Con yêu Mẹ và gia đình mình nhiều lắm!)

 • Wishing you a lot of joy, happiness and good health with your family on October 20, Mom. Mom I love you so much!

(Chúc Mẹ 20/10 có nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn khỏe mạnh bên cạnh gia đình mình Mẹ nhé. Con yêu Mẹ nhiều!)

 • On the occasion of Vietnamese Women’s Day, I respectfully wish you all the best. I thank you for always sacrificing, protecting and accompanying me in every obstacle. I love you, Mom!

(Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, con kính chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Mẹ. Con  cảm ơn Mẹ vì đã luôn hy sinh, che chở và đồng hành cùng con trên mọi chướng ngại. Con yêu Mẹ!)

 • Please give all the best wishes to my Mother on October 20 this year. Hope Mom is always happy, healthy and happy next to our family. Love you so much Mom

(Xin dành mọi lời chúc tốt đẹp nhất đến Mẹ của con trong ngày 20/10 năm nay. Mong Mẹ luôn vui khỏe và hạnh phúc bên cạnh gia đình của chúng ta. Yêu Mẹ nhiều!)

Những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành tặng mẹ.
Những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành tặng mẹ.

Trên đây là 40+ lời chúc 20/10 cho mẹ đầy sâu sắc và tính cảm bTaskee gợi ý đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có thêm được ý tưởng độc đáo và tuyệt vời để gửi tặng đến mẹ của mình nhân dịp đặc biệt này!

>>> Xem thêm các nội dung liên quan:

Hình ảnh: Vinpearl, tintuconline, dienmayxanh.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services