Tổng Hợp 50 Lời Chúc 20/10 Cho Bạn Bè Cảm Động Và Ý Nghĩa

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
lời chúc 20/10 cho bạn bè
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Ngày 20/10 đang đến gần, đây là dịp thích hợp để bày tỏ tình cảm đến những người bạn thân yêu của chúng ta. Lời chúc 20/10 cho bạn bè không chỉ khiến họ cảm nhận được tình cảm mà còn mang nhiều ý nghĩa. Cùng bTaskee tìm hiểu 50+ lời chúc 20/10 phù hợp nhiều phong cách ngay dưới đây!

Tổng hợp những mẫu lời chúc 20-10 ý nghĩa cho bạn bè theo các mối quan hệ

Lời chúc 20/10 thân mật cho bạn bè thân thiết

 1. Tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn trong ngày 20/10. Hãy luôn xinh đẹp, tràn đầy năng lượng và tự tin tỏa sáng. Tôi hy vọng rằng mọi điều may mắn và thành công sẽ đến với bạn.
 2. Hãy tự hào vì những gì bạn đã đạt được và tiếp tục đi tới những thành công mới. Hãy tiếp tục đứng vững trước mọi thử thách và khám phá những khả năng tiềm ẩn trong bạn. Bạn xứng đáng nhận được sự công nhận và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc mừng ngày của bạn và hy vọng bạn có một ngày 20/10 thật ý nghĩa và vui vẻ!
 3. Trong ngày 20/10, tôi xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy luôn yêu thương bản thân và trân trọng sự cố gắng của mình. Bạn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Hãy giữ vững niềm tin và tiếp tục phát triển, vươn lên trên những thách thức.
 4. Chúc mừng ngày 20/10. Mong rằng những niềm vui và thành công sẽ luôn đến với bạn. Hãy tự hào vì những thành tựu mà bạn đã đạt được. Tiếp tục khám phá và phát triển bản thân, và hãy biết rằng bạn có sức mạnh để đối mặt với mọi thử thách. Luôn giữ niềm tin và tiến lên với tinh thần quyết tâm. Chúc bạn có một ngày thật tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.
 5. Nhân ngày 20/10, tôi xin chúc bạn ngày càng trở nên xinh đẹp, mạnh mẽ và tự tin hơn bao giờ hết. Hãy tin tưởng vào khả năng của mình và không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu. Mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, bao gồm cả niềm vui, sự thành công và hạnh phúc trọn vẹn. Hãy tiếp tục tỏa sáng. Chúc bạn có một ngày đặc biệt và ý nghĩa.
 6. Mong bạn luôn biết rằng bạn xứng đáng những điều tốt đẹp nhất. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc bạn luôn được hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.
 7. Chúc bạn có một ngày 20/10 thật hạnh phúc. Luôn giữ mãi nụ cười và sự lạc quan, bởi đó là những điều khiến bạn trở nên đặc biệt.
 8. Chúc bạn mãi mãi tràn đầy năng lượng, sự yêu thương và luôn tỏa sáng như những ngôi sao trên bầu trời. Chúc bạn có một ngày 20/10 thật tuyệt vời.
 9. Hãy để ngày 20/10 là một dịp để mình gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc bạn luôn xinh đẹp, tự tin và có một cuộc sống hạnh phúc.
 10. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, chúc cậu luôn xinh đẹp, tự tin và gặp nhiều may mắn. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của cậu sẽ thành công.
Hãy gửi lời chúc 20/10 cho bạn bè thân thiết của bạn nhé.
Hãy gửi lời chúc 20/10 cho bạn bè thân thiết của bạn nhé.

Lời chúc 20/10 cho bạn học trong lớp, bạn bè mới quen

 1. Nhân dịp 20/10, chúc bạn tôi mãi luôn xinh đẹp, rạng ngời như nắng ban mai, rực rỡ như vì sao sáng.
 2. Gửi những lời chúc tốt đẹp đến các bạn nữ, hãy là một bông hoa xinh đẹp và tỏa hương thơm nhé!
 3. Chúc các bạn nữ 20/10 mãi luôn xinh đẹp, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.
 4. Chúc mừng 20/10, nhân một ngày thật đặc biệt, tôi muốn được gửi lời chúc đến bạn. Mong rằng tình bạn của chúng ta sẽ thật bền chặt. Chúc bạn tôi mãi luôn xinh đẹp, vui vẻ.
 5. Chúc các bạn nữ 20/10 nhận được thật nhiều quà, tỏa sáng như hoa hướng dương và đạt được thành tích cao trong học tập.
 6. Hãy luôn cảm thấy mình thật đặc biệt và xinh đẹp nhất. Chúc bạn của tôi xinh đẹp và vui vẻ mỗi ngày.
 7. Chúc mừng 20/10, chúc bạn sức khỏe dẻo dai, mọi việc suôn sẻ, thêm nhiều tài lẻ, tìm được một anh trai trẻ.
 8. Thay mặt các bạn nam trong lớp, mình xin gửi lời chúc đến các bạn nữ ngày 20/10 mãi luôn xinh đẹp, hạnh phúc và học tập thật tốt.
 9. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin gửi lời chúc toàn bộ các bạn nữ luôn là bông hoa tỏa ngát hương thơm, thăng hoa công việc, tình yêu tưng bừng.
 10. Chúc bạn ngày 20/10 với nhiều điều tuyệt vời, mãi luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt những người yêu thương.
 11. Thật may mắn khi tớ có cơ hội gặp gỡ và làm bạn với câu. Chúc cậu 20/10 một đời an nhiên, hạnh phúc, vui vẻ, chúc cho mọi dự định tương của cậu đều thành công.
Đừng quên gửi lời chúc 20/10 cho bạn bè trong lớp, mới quen.

Câu chúc ngày 20-10 dành tặng đồng nghiệp

 1. Tôi muốn gửi những lời chúc mừng đặc biệt tới các chị em đồng nghiệp trong ngày Phụ nữ Việt Nam! Mong rằng các chị em luôn giữ mãi sự trẻ trung và đầy năng lượng, và đạt được những thành công vững vàng trong sự nghiệp. Hãy tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng để thể hiện tài năng của mình. Chúc mừng ngày của các chị em và cảm ơn vì sự đóng góp to lớn mà các chị em đã mang lại cho xã hội.
 2. Chúc cho những ngày làm việc của các chị em luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Mong rằng trong mỗi ngày, các chị em sẽ có thêm động lực và năng lượng để phấn đấu vượt qua mọi thử thách và đạt được những thành công nhất định.
 3. Chúc các chị em có một ngày 20/10 thật trọn vẹn với những lời chúc tốt đẹp từ những người xung quanh. Với sự yêu thương và quan tâm của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, hy vọng các chị em sẽ cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc trong ngày lễ này. Mong rằng mỗi món quà nhỏ, mỗi lời chúc tốt đẹp sẽ làm ấm lòng các chị em và cho thấy sự trân trọng, tôn trọng đối với tất cả những gì các chị em đã đóng góp cho xã hội. Chúc các chị em thật nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

>> Xem thêm chi tiết tại: Tổng Hợp 45+ Lời Chúc 20/10 Cho Đồng Nghiệp Và Cho Sếp Ấn Tượng

Lời chúc nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 gửi tặng bạn bè ở xa

 1. Nhân dịp 20/10, chúc bạn của tôi tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, sức khỏe như trâu. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.
 2. Chúc mừng ngày 20/10, Phụ nữ sinh ra là để yêu và nâng niêu. Chúc bạn tôi xinh đẹp, rạng ngời, tìm được chân ái của cuộc đời.
 3. Chúc bạn của tôi, ngày đặc biệt hôm nay, nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, nhiều lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.
 4. Nhân dịp 20/10 tớ xin gửi lời chúc đến cậu luôn mãi xinh đẹp, thành công và hạnh phúc.
 5. Hôm nay 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam gửi đến bạn của tôi những điều tuyệt vời và may mắn sẽ đến. Chúc cho tình bạn của chúng ta luôn bền chặt.
 6. 20/10 gửi lời chúc đến người bạn đồng hành phương xa có một ngày thật vui và ý nghĩa, nhận được nhiều yêu thương và thành công trong công việc.
 7. Nhân ngày 20/10 tớ chúc cậu vui vẻ, trẻ lâu và luôn thật hạnh phúc nhé!
 8. Trời xanh, mây trắng, nắng vàng, nhân một ngày vô cùng đặc biệt chúc bạn của tôi, ăn mau chóng lớn, luôn khỏe, trẻ trung, xinh đẹp, thoát kiếp FA.
 9. Chúc bạn của tôi 365 đều rực rỡ, tỏa sắc, mong mọi điều hạnh phúc nhất sẽ đến với bạn.  Happy Women’s Day!
 10. Chúc mừng 20/10, chúc bạn của tớ mãi luôn tỏa sáng, rực rỡ theo cách riêng, yêu thương bản thân, tình duyên khởi sắc. Chúc cho tình bạn chúng mình mãi keo sơn.
Hãy gửi lời chúc tới bạn bè ở xa của bạn nhé.
Hãy gửi lời chúc tới bạn bè ở xa của bạn nhé.

Nếu ngày 20/10 bạn bận rộn bởi nhiều việc trong nhà. Hãy tự thưởng cho bản thân mình một ngày thảnh thơi, nhàn rỗi không tất bật việc nhà qua dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại app bTaskee. Các Chị Ong Cam sẽ hay bạn dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ để bạn có thêm thời gian rảnh tận hưởng ngày lễ của mình.

Tải ứng dụng bTaskee và đặt lịch trải nghiệm các dịch vụ gia đình tiện ích ngay!

Gợi ý những mẫu lời chúc 20/10 dễ thương, tình cảm cho bạn bè theo nhiều phong cách

Lời chúc theo cách hài hước nhân dịp 20-10

 1. Chúc bạn của tôi 20/10 thật nhiều điều hạnh phúc, tiền chất đầy túi, người yêu chất cao như núi.
 2. Tổng đài 18001088 xin nghe: “Chúc cho bạn công việc thuận lợi, tình duyên phơi phới, xinh đẹp như minh tinh, dáng đẹp như Ngọc Trinh.
 3. Sau đây là bản tin thời sự Đài Truyền Hình Việt Nam lúc 19h mỗi tối hàng ngày thông báo đến toàn thể chị em phụ nữ vào ngày 20/10 một sự kiện chấn động sắp diễn ra: “Chúc tất cả chị em Phụ nữ 20/10 thật vui vẻ, sức khỏe như trâu, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo 502”.
 4. Chúc bạn tui 20/10, học tập tốt, lao động tốt, đoàn kết tốt, khiêm tốn, cái gì cũng đều tốt.
 5. Chúc chị em phụ nữ 20/10, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, tình bền như keo, mịn màng trắng trẻo.
 6. Hôm nay là ngày 20/10, mình chúc tất cả chị em phụ nữ có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc, có một làn da mịn màng, đôi môi thắm dịu dàng, hàm răng trắng sáng.
 7. Nếu trái đất này ngừng quay thì trái tim anh vẫn không thể ngừng yêu em. Vì em là duy nhất. Chúc mừng 20/10 em yêu của anh.
 8. Nhân ngày 20/10, chúc em da trắng mịn màng, khỏe như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụm giống chim sâu, sống thật lâu như đà điểu.
 9. Nếu có một điều để ước anh chỉ muốn ước tình ta không bao giờ chia xa, vì với anh, em là tất cả. Chúc em 20/10 xinh đẹp tuyệt trần trong mắt anh.
 10. Chúc tất cả các chị em 20/10, nhận thật nhiều quả, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, không lo về giá.
Lời chúc 20/10 hài hước cũng là một gợi ý khá thú vị dành tặng cho những người bạn thân thiết, gần gũi.
Lời chúc 20/10 hài hước cũng là một gợi ý khá thú vị dành tặng cho những người bạn thân thiết, gần gũi.

>> Xem thêm chi tiết tại: Gợi Ý 35+ Lời Chúc 20/10 Hài Hước Cho Bạn Bè, Người Thân, Cô Giáo

Lời chúc 20/10 cho bạn bè bằng tiếng Anh ý nghĩa

 • Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of Happiness is incomplete without you, only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day.

Mỗi Ngôi Nhà, Mỗi Trái Tim, Mọi Cảm Xúc, Mọi Giây Phút Hạnh Phúc đều còn thiếu đi khi không có bạn, chỉ có bạn mới có thể hoàn thành thế giới này. Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam!

 •  Sending you best wishes to say you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day.

Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất, bởi bạn đã làm cho thế giới xung quanh tôi thêm rạng ngời và vui vẻ! Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam!

 •  Thank you for always being there, through the good times and the bad. Happy Vietnamese Women’s Day!

Cảm ơn bạn vì luôn ở đây, bên cạnh mình ngay cả trong những lúc vui vẻ và cả khó khăn nhất. Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam!

 •  Today the sun is as bright as your face, and as beautiful as you are. You shine every day, but this day you will shine the most. Congratulations on Women’s day.

Hôm nay, mặt trời tỏa sáng rực rỡ như nụ cười trên khuôn mặt của bạn, và cũng đẹp như bạn vậy. Bạn hãy luôn vui vẻ mỗi ngày, trong hôm nay và cả những ngày sau. Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10!

 • On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Vietnamese Women’s Day.

Nhân ngày 20/10, tôi chỉ muốn mong bạn có những điều tốt đẹp nhất! Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam!

 • You are the one who has been with me through many ups and downs and makes my life bright. Being friends with you is a wonderful thing. May our friendship last forever and wish you a happy October 20th.

Bạn là người đã ở bên tôi qua nhiều sóng gió và làm cho cuộc sống của tôi trở nên rạng ngời. Được làm bạn với bạn là điều tuyệt vời. Chúc tình bạn của chúng ta mãi mãi và chúc bạn một ngày 20/10 vui vẻ.

 • Every day is a challenge and every day is also an opportunity. Wishing you success in everything you do. Happy Vietnamese Women’s Day.

Mỗi ngày là một thách thức và cũng là một cơ hội. Chúc bạn thành công trong mọi việc. Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

 • Women are for love. Happy Vietnamese Women’s Day October 20th.

Phụ nữ là để yêu thương. Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam, ngày 20/10.

 •  On this women’s day, may you have a beautiful and brilliant life; Because you deserve the best!

Trong ngày phụ nữ này, mong bạn có cuộc sống đẹp và tuyệt vời; Bởi vì bạn xứng đáng những điều tốt nhất!

 •  Today is the perfect day to say how lucky I am to have someone who inspires me in my life. Wishing you a grateful women’s day!

Hôm nay là ngày hoàn hảo để nói rằng tôi thật may mắn khi có người bạn đã truyền cảm hứng cho tôi trong cuộc sống. Chúc bạn một ngày 20/10 tràn đầy biết ơn!

 •  A graceful woman gets strength from troubles, smiles when distressed and grows even stronger with prayers and hope. Wishing you a very happy Vietnamese Women’s Day, so be grateful because today is your day!

Một người phụ nữ kiên cường gom góp sức mạnh từ khó khăn, mỉm cười khi gặp phải điều không may mắn và đang dần trở nên mạnh mẽ hơn – bạn chính là người như vậy. Chúc bạn một Ngày Phụ Nữ Việt Nam vui vẻ, hãy biết ơn vì hôm nay là ngày của bạn!

Những lời chúc bằng tiếng anh cũng khá hay ho.
Những lời chúc bằng tiếng anh cũng khá hay ho.

Trên đây là tổng hợp 50 lời chúc 20/10 cho bạn bè cảm động và ý nghĩa mà bTaskee gửi đến bạn. Hy vọng bTaskee đã giúp bạn không còn băn khoăn tìm kiếm một lời chúc mừng gửi đến những người phụ nữ xinh đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 này nhé!

>>> Xem thêm các nội dung liên quan:

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services