Giúp việc theo giờ ở chung cư – 5 lợi ích tuyệt vời

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
Housekeeping-don-dep-buong-phong
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Những căn hộ hầu như được sở hữu bởi những người trẻ tuổi với môi trường sống cao cấp, mong muốn tìm người giúp việc theo giờ để có thể giúp cho cuộc sống của gia đình trẻ bớt bận rộn. Hôm nay, bTaskee sẽ chia sẻ cho bạn 5 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng giúp việc theo giờ ở chung cư cho những bạn đã đang và quan tâm đến cuộc sống ở chung cư.

1. Tiện lợi

tìm người giúp việc tại chung cư qua ứng dụng điện thoại
Tìm người giúp việc theo giờ tại chung cư giờ đây trở nên vô cùng dễ dàng

Trên thị trường “dịch vụ người giúp việc theo giờ” hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp bạn tối ưu hóa thời gian tìm người giúp việc. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại để đặt lịch, chỉ một vài giờ sau sẽ có giúp việc đến nhà bạn dọn dẹp theo nhu cầu mong muốn của bạn.

Tiện lợi của nó sẽ được nhân đôi khi bạn có thể linh động được người làm việc. Bạn có quyền được đổi người giúp việc mà bạn không thích mà không cần thủ tục giấy tờ lằng nhằng vì là đây là hình thức làm theo giờ.

Hình thức thanh toán linh động và dễ dàng, quy trình đặt lịch, sử dụng dịch vụ tiện lợi là một vài trong những lợi ích độc quyền khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ bTaskee.

2. Tiết kiệm chi phí

Với dịch vụ giúp việc theo giờ ở chung cư bạn chỉ cần dọn dẹp nhà một vài buổi trong tuần hoặc tính theo giờ trong ngày. Chứ không cần phải dọn dẹp nhà thường xuyên nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc có người giúp việc cố định ở tại nhà bạn. Bạn sẽ không cần phải lo chi phí ăn uống và tiền lương hàng tháng cho người giúp việc full time.

Giá cả dịch vụ giúp việc theo giờ cũng rất tiết kiệm chỉ rơi vào khoảng từ 50.000 đồng/giờ. Có nhiều gói dịch vụ cho bạn lựa chọn, bảng giá cả các dịch vụ luôn được công khai và minh bạch.

3. Chủ động trong thời gian và công việc

giúp việc theo giờ giúp chủ động trong công việc
Mối quan hệ giữa chủ nhà và người giúp việc giúp cho những sắp xếp công việc dễ dàng hơn

Khi có người giúp việc theo giờ bạn có thể thỏa thuận với người giúp việc về công việc nhà, khung giờ bận rộn của mình để có thể chủ động trong công việc của bản thân. Bạn vừa có thể linh hoạt được về thời gian của cá nhân và vừa có thể linh hoạt được giờ của người giúp việc làm tăng tính hiệu quả công việc. Bạn sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân hoặc dành thời gian đi chơi cùng gia đình mà không lo căn hộ của mình vẫn còn đang lộn xộn.

4. Riêng tư

giúp việc theo giờ giúp bạn có nhiều không gian riêng tư
giúp việc theo giờ giúp bạn có nhiều không gian riêng tư trong chính ngôi nhà của bạn

Giúp việc nhà theo giờ sẽ chỉ xuất hiện trong gia đình bạn một khoảng thời gian nhất định nên cuộc sống của gia đình bạn sẽ không bị đảo lộn. Đặc biệt là gia đình nhà chung cư có thêm người giúp việc ở lại tại nhà sẽ là vấn đề của gia đình khi phải sắp xếp thêm chỗ nghỉ ngơi cho người giúp việc. Sinh hoạt trong gia đình cũng gặp nhiều trở ngại khi có người lạ trong nhà…

Các đặc điểm của giúp việc truyền thống luôn mang lại những khó khăn cho gia đình bạn. Và chắc chắn, bạn có nhiều điều dù không hài lòng nhưng phải chấp nhận nó.

Giúp việc theo giờ không ở lại nhà, không sinh hoạt cùng gia đình nên không gian sống sẽ trở nên riêng tư, thoải mái và tự do nhất.

5. Chất lượng

giám sát chất lượng dịch vụ giúp việc theo giờ
Bạn có thể dễ dàng giám sát và đánh giá chất lượng của người giúp việc qua ứng dụng

Bạn có thể trực tiếp giám sát và quản lý trực tiếp những người giúp việc. Hoặc công ty bạn đăng ký dịch vụ có phòng ban Giám sát chất lượng sẽ đến kiểm tra chất lượng công việc của người giúp việc. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi có người giúp việc theo giờ. Bạn có thể feedback trực tiếp với công ty quản lý, mọi thứ sẽ trở nên an toàn và chất lượng hơn.

Những người giúp việc theo giờ cũng được đào tạo bài bản hơn, không chỉ đơn thuần là các kinh nghiệm làm việc tự đúc kết. Họ còn được training cách giúp việc một cách khoa học và hiệu quả nhất theo một quy trình đào tạo bài bản.

Với tính chất của công việc làm theo giờ nên những người giúp việc theo giờ phải đảm bảo có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn và tháo vát để hoàn thành đủ số công việc mà khách giao trong một khung giờ cố định.

Với 5 lợi ích tuyệt vời của giúp việc theo giờ ở chung cư bTaskee chia sẻ trên trên đây sẽ giúp bạn có được quyết định chọn dịch vụ giúp việc theo giờ tại căn hộ chung cư của bạn một cách tốt nhất. Hãy tìm kiếm những công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín, chất lượng để có được những trải nghiệm hài lòng nhất cho bạn.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

2 bình luận

    1. Xin chào chị Kim Anh! Chị hãy gọi tới tổng đài 1900 636 736 để được hỗ trợ cách đăng ký để trở thành công tác viên làm giúp việc theo giờ của công ty chị nhé! Cám ơn chị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services