Giúp việc gia đình bTaskee – bạn đồng hành của người bận rộn

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
ung-dung-btaskee
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Ngày nay, ngoài vai trò là người chăm chút cho gia đình, phụ nữ còn đảm nhận rất nhiều trách nhiệm khác ngoài xã hội. Chính vì vậy, quỹ thời gian của họ ngày càng hạn hẹp và hầu hết không có thời gian riêng tư cho bản thân. Tìm giúp việc gia đình trở thành giải pháp giải được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để giảm bớt áp lực trong cuộc sống.

Đàn ông và phụ nữ: ai bận rộn hơn?

Bạn nghĩ đàn ông hay phụ nữ, ai bận rộn hơn?

Đàn ông luôn nghĩ rằng bản thân họ luôn có một núi công việc phải gánh vác, còn phụ nữ thì không? Nhưng thực tế cho thấy hàng ngày phụ nữ phải chịu nhiều áp lực hơn nam giới: đi làm 8 tiếng một ngày lo sợ bị sếp mắng, về nhà lo lắng không kịp đi chợ, nấu cơm, chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa hơn nữa lại luôn phải nghĩ xem làm sao để không xấu xí trong mắt chồng.

Và cứ thế, mọi chuyện cứ tiếp diễn như vậy không hồi kết. Theo nghiên cứu cho thấy, 80% phụ nữ gặp khủng hoảng về nhiều vấn đề khi cũng làm đảm nhận quá nhiều vai trò. Và cái họ cần là 1 người có thể đỡ đần bớt 1 phần công việc và họ thường tìm đến các trung tâm môi giới để tìm 1 người giúp việc gia đình. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp mỏi mắt chờ người giúp việc nhà mà không có.

Phụ nữ bận rộn cần gì?

Cái phụ nữ bận rộn cần nhất chính là sự quan tâm, giúp đỡ và chia sẻ công việc nhà của các đấng ông chồng. Các anh hay có tâm lý việc nhà là của vợ, chính vì vậy nhiều ông chồng đi làm về thường nằm thư giãn trên chiếc ghế sofa nghe thời sự, chơi game, hoặc tệ hơn là tụ tập với mấy ông bạn bia ngồi quán xá, để mặc vợ mình lúi húi trong bếp, chốc chốc lại nhòm con xem đang chơi hay ngủ. Phụ nữ nào thấy cảnh này chắc cũng cảm thấy ngán ngẩm và chán nản.

Phụ nữ bận rộn cần giúp việc nhà đồng hành (ảnh bTaskee blog)
Phụ nữ bận rộn cần nhất vẫn là sự chia sẻ của chồng trong công việc nhà (Ảnh: bTaskee.com)

Nhiều phụ nữ chỉ một lần ước mơ được rảnh rỗi để có thời gian chăm sóc bản thân, nói chuyện với bạn bè hoặc thoải mái hơn là đi du lịch để lấy lại năng lượng sau thời gian làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, giấc mơ vẫn chỉ là giấc mơ.

Cuộc sống dễ dàng hơn khi có ứng dụng giúp việc gia đình bTaskee

Thấu hiểu những khó khăn thầm kín của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, giúp việc nhà bTaskee ra đời chính là chìa khóa mở toang cánh cửa giúp bạn tiến gần hơn với cuộc sống thảnh thơi.

bTaskee – ứng dụng giúp việc gia đình theo giờ (Ảnh: btaskee.com)

Là mô hình đặt người giúp việc nhà hoàn toàn mới lạ qua ứng dụng điện thoại, chưa đầy 2 giờ kể từ khi đặt lịch trên ứng dụng, bạn đã có ngay một người giúp việc chuyên nghiệp đến giúp gia đình bạn.

Tất cả những giúp việc gia đình của bTaskee đều được đảm bảo chất lượng qua  quy trình tuyển chọn kỹ càng. , hay là sự đánh giá công tâm nhất đến từ những khách hàng đã sử dụng trước.

Nếu như trước kia, bạn luôn đau đầu, xấu xí khi phải quần quật làm việc nhà, thì nay, bTaskee sẽ giúp bạn dành thời gian đó cho việc làm đẹp, vui chơi cùng con cái. Với phương châm “Put free time back into your hands”, bTaskee chính là người bạn đồng hành giúp việc nhà mà bạn mong chờ.

Bạn có thể tham khảo thông tin tại Giúp việc nhà bTaskee. Ngoài ra bTaskee còn có cả dịch vụ nấu ăn tại nhà dành cho người bận rộn, không có thời gian chuẩn bị những bữa ăn ngon cho gia đình mình

Tất cả các tiện ích của bTaskee đều có cách thức đặt dịch vụ vô cùng đơn giản. Hãy trải nghiệm ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 1900 636 736
  • Địa chỉ: 284/25/20 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
  • Email: support@btaskee.com
  • Website: https://www.btaskee.com

Hãy tải trải nghiệm ứng dụng bTaskee ngay hôm nay!
– IOS: http://goo.gl/29GbXG
– Android: http://goo.gl/1q5acH

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services