Giặt ủi Hoàng Diệu Đà Nẵng: Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
dich-vu-giat-ui-khach-san-da-nang
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Đường Hoàng Diệu (thuộc Quận Hải Châu, Đà Nẵng) là 1 trong những con đường xầm uất, tập trung nhiều đơn vị dịch vụ khách sạn của TP. Đà Nẵng. Cùng với đó là nhờ vào tốc độ phát triển du lịch của TP. Đà Nẵng nên khu vực này có nhu cầu về  giặt ủi vô cùng lớn.

Thông thường thì các nhân viên giặt ủi sẽ phối hợp với nhân viên dọn dẹp buồng phòng để đảm bảo tiến độ thu dọn, phân loại quần áo của khách hay chăn, ga, khăn trải bàn… của khách sạn để giặt giũ. Và mọi việc đều phải có một quy trình rõ ràng để đảm bảo nhân viên giặt ủi của khách sạn làm việc đạt hiệu quả. 

Thu gom vải dơ

Thông thường thì có một số khách sạn chọn khung giờ thu gom vải dơ vào buổi sáng. Nhưng cũng có một số khách sạn chọn khung giờ trưa hoặc tối. Trong trường hợp nếu khách hàng có nhu cầu giặt ủi thì nhân viên cũng đảm trách thu gôm và phân loại để giặt cho khách.

thu-gom-vai-do
Nhân viên khách sạn bắt đầu tiến hành thu gom vải dơ để phân loại

Phân loại 

Đồ dơ sau khi tập trung cần phải chuyển đi đến khu vực cần giặt ủi. Tại đây, nhân viên giặt ủi sẽ tiến hành phân loại. vì có những chất liệu vải cần phải giặt khô thay vì giặt như cách thông thường.  Cần phải phân loại chi tiết khăn, vải, các trang phục để quá trình giặt giũ diễn ra thuận lợi và hiệu quả. Căn cứ vào chất liệu, độ bền, màu sắc, độ bẩn, kích cỡ khác nhau mà phân loại cụ thể.

Tiến hành giặt

Sau khi phân loại, nhân viên tiến hành bỏ đồ vào máy giặt. Không phải chất liệu nào cũng giặt chung một máy được vì từng loại vải có cách giặt khác nhau. Bạn cần biết điều này để nhắc nhở nhân viên với những chất liệu không phổ biến hoặc để tránh làm hỏng những bộ độ bạn yêu thích.  

Với những tấm khăn trải bàn quá bẩn thì sẽ được xử lý trước với thuốc tẩy hoặc chất làm mềm vải.

Sấy khô và ủi

Các loại khăn, vải sau khi khi giặt xong và vắt khô được chuyển vào máy sấy để sấy khô hoàn toàn.

say-kho-va-ui
Sau đó, tiến hành sấy và ủi

Tùy vào chất liệu khác nhau mà nhân viên giặt ủi cần điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Thời gian sấy cũng là yếu tố cũng cần chú ý để tránh trường hợp hư quần áo.  Đối với những chất liệu “nhạy cảm” như vải sợi tổng hợp thì cần sử dụng nhiệt độ thấp. Trong khi, các chất liệu như cotton thì có thể điều chỉnh nhiệt độ cao.

Đối với những tấm khăn trải bàn hay trang phục của khách thì nhân viên cần phải ủi cho thẳng.

Xếp khăn

Đồ sau khi giặt xong cần phải xếp gọn gàng. Tùy vào kích thước để sắp xếp sao cho phù hợp nhất và gọn gàng. Với quần áo của khách, cần xếp gọn gàng và cho vào bao nilong để riêng, phân loại và giao cho khách. Lưu ý: nhân viên cần ghi lại thông tin để đảm bảo giao đồ cho đúng khách.

Để hoàn thành tốt công việc, hầu hết nhân viên giặt ủi đều phải qua các khóa đào tạo nghiệp vụ và trải qua quá trình thử việc trước khi chính thức trở thành nhân viên.

Trong trường hợp, nếu khách sạn không có bộ phận giặt ủi thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ giặt ủi của bTaskee ngay trên ứng dụng:

Vì sao chọn dịch vụ giặt ủi của bTaskee?

Những thông tin, bảng giá mà bTaskee cung cấp đều hoàn toàn công khai và minh bạch. Hơn nữa các bộ quần áo yêu thích của bạn luôn được xử lý theo một quy trình giặt ủi chuẩn của các đối tác uy tín liên kết với bTaskee. 

Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những dịch vụ  này. Với đội ngũ đối tác Giặt ủi không chỉ có mặt Hoàng Diệu Đà Nẵng mà còn ở tất cả các quận tại Đà Nẵng cũng như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, nhu cầu giặt ủi quần áo của bạn sẽ luôn được phục vụ.

đặt dịch vụ giặt ủi của bTaskee
Chỉ mất 60s thao tác trên ứng dụng điện thoại quần áo của bạn đã được xử lý thơm tho.

Các dịch vụ giặt ủi của bTaskee cung cấp cũng có nhiều giá khác nhau, phụ thuộc vào những dịch vụ giặt ủi khác nhau. Ngoài ra, bTaskee còn cung cấp dịch vụ giặt ủi gấp đối với những khách hàng.

Nếu bạn vẫn chưa biết 4 bước đặt lịch giặt ủi đơn giản trong vòng 60s của bTaskee hãy khám phá ngay nhé!

Giá dịch vụ:

  • Giặt sấy theo cân: 150.000 VNĐ/ kg (tối thiểu 3kg)
  • Giặt hấp (giặt khô): 20.000 – 120.000 VNĐ/ cái
  • Phí giặt gấp: Phụ thu 50% giá trị đơn hàng (thời gian nhận quần áo tối thiểu là 4 tiếng đồng hồ kể từ lúc nhận đồ).

* Lưu ý:

  • Phí vận chuyển là 20,000 VNĐ/đơn hàng. (Cho cả 2 chiều nhận và giao đồ)
  • Giá mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại. Giá dịch vụ có thể tự động điều chỉnh tùy vào khu vực, giờ cao điểm, lễ tết.

Tải ngay ứng dụng tại App Store hoặc Google Play hoặc truy cập https://www.btaskee.com/ để trải nghiệm dịch vụ.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services