Giặt ủi giao nhận tận nhà

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
giat-ui-giao-tan-nha
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Hãy tưởng tượng, sau một ngày làm việc vất vả ở cơ quan. Trở về nhà với khung cảnh: nhà cửa chưa được dọn dẹp, đồ ăn vẫn còn nằm trong tủ lạnh chưa được chế biến, đặc biệt là quần áo vẫn chưa được mang đi giặt. Khiến bạn cảm thấy thật chán chường. 

Hơn nữa, với những ngày thời tiết ẩm ương thì quần áo không được khô hoàn toàn mà còn bị ẩm mốc, có mùi khó chịu. Bạn đang định mang đi giặt nhưng trời bỗng mưa, hay đột ngột nắng gay gắt, Sẽ thật là tuyệt nếu như có ai đó đến nhận và mang đồ đi giặt giúp. Từ đó dịch vụ giặt ủi giao hàng tận nhà ra đời, giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức.

Hiện nay, dịch vụ giặt ủi giao nhận tại nhà đang rất phát triển và đã có mặt đầy đủ trên các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng,… Dịch vụ giặt ủi được chia làm giặt sấy, giặt hấp (giặt khô).

Giặt hấp (Giặt khô, giặt ngưng tụ)

Giặt hấp là hình thức giặt đồ cho những bộ cánh có giá trị cao. Việc sử dụng giặt hấp này sẽ giúp cho quần áo của bạn sẽ không bị ảnh hưởng một tí xíu nào đến chất liệu vải. Phương thức giặt này còn giữ nếp quần áo đến mức “tối đa”, sau khi giặt xong vẫn còn nguyên nếp gấp thẳng tắp bé nhỏ xinh xinh.

btaskee-giat-ui-giao-tan-nha
Quy trình giặt hấp đòi hỏi quy trình khá cầu kỳ

Hiện nay, giặt hấp là lựa chọn tuyệt vời cho cho các bộ cánh cầu kỳ, cần giữ nếp gấp. Với các thành phần tẩy rửa thân thiện với môi trường, không lẫn tạp chất, không mùi, không dẫn điện. Đặc biệt là khả năng khử trùng, khử khuẩn mạnh mẽ.

Quá trình giặt hấp cũng khá là cầu kỳ, công việc đầu tiên của người làm giặt hấp sẽ phải loại bỏ vết bẩn trên quần áo trước. Sau đó, sẽ cho quần áo vào loại dung môi phù hợp, mỗi chất liệu vải sẽ phù hợp với từng loại dung môi riêng, bạn cũng nên biết để tránh nhầm lẫn gây hư hỏng quần áo. Sau đó, quần áo vào chiếc máy chuyên giặt khô. Vậy là bạn đã có một bộ quần áo giặt hấp thơm tho mà vẫn giữ nguyên nếp gấp thẳng tắp xinh xinh.

Với giá thành của giặt hấp sẽ dao động từ 20.000VNĐ đến 120.000VNĐ/cái.

Giặt sấy nhanh

Giặt sấy nhanh là hình thức giặt thông thường. Với quy trình giặt sấy chuyên nghiệp, sử dụng bột giặt công nghiệp không gây hại cho quần áo nhiều. Với tốc độ được điều chỉnh máy giặt nhằm cho quần áo không tiếp xúc lâu với bột giặt tránh ảnh hưởng đến chất liệu vải tối ưu nhất có thể. Sau đó sẽ được vắt khô đến mức cuối cùng giúp cho quần áo nhanh khô. Tiết kiệm thời gian giặt ủi mà quần áo vẫn thơm tho lạ thường.

dich-vu-giat-ui-giao-tan-nha
Giặt sấy nhanh là hình thức giặt thông thường được nhiều khách hàng lựa chọn

Giá giặt sấy dao động 15.000VNĐ – 20.000VNĐ/kg. Giá thành khá là rẻ đúng không?

Vậy là bạn đã biết được 2 hình thức giặt ủi phổ biến nhất. Bây giờ hãy tạo ra giải pháp cho mình bằng cách tải app và sử dụng dịch vụ giặt ủi bTaskee nào. Không phải lo lắng về bộ cánh vẫn chưa khô trong khi đang có việc phải mặc nó đi gấp. Với hệ thống đối tác giặt ủi nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ giặt ủi bTaskee giúp bạn giặt giũ nhanh chóng, tiện lợi, tận nhà và thông minh.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services