bTasker Cẩm Thuý– Người giúp việc tạo nên chất lượng dịch vụ của bTaskee

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
hinh-anh-cam-thuy
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

Nội dung bài viết

Khi nói đến những yếu tố tạo nên chất lượng dịch vụ từ bTaskee. Chúng ta có thể kể đến như, ứng dụng thông minh tiện lợi, dịch vụ đa dạng, chăm sóc khách hàng tận tình,… Nhưng sẽ không thể nào thiếu sự chuyên nghiệp, giỏi giang từ các chị bTasker – cộng tác viên giúp việc của bTaskee. Các chị bTasker chính là người trực tiếp cung cấp dịch vụ đến với khách hàng. Những người sẽ làm hài lòng khách hàng bởi sự đảm đang và lành nghề của mình.

Chị Nguyễn Thị Cẩm Thúy, một trong những cộng tác viên lâu năm của bTaskee. Chị đã cùng bTaskee gắn bó từ những ngày đầu tiên đi vào hoạt động. Là một trong những gương mặt tích cực luôn xuất hiện trong mỗi danh sách cộng tác viên giỏi của tháng của năm. Để hiểu thêm về chị, về công việc của chị tại bTaskee; cũng như sự thay đổi của chị khi gia nhập gia đình bTaskee. Cùng lắng nghe những lời chia sẻ của chị Nguyễn Thị Cẩm Thúy. Từ nội dung phỏng vấn nhỏ với người cộng tác viên đảm đang của bTaskee.

Khi được hỏi về thời gian gắn bó với bTaskee, chị không chần chừng suy nghĩ mà trả lời ngay. Dù đó là thời gian đã nhiều năm về trước nhưng chị vẫn nhớ rất kỹ, rất rõ ràng. Chỉ sau gần 6 tháng tháng bTaskee chính thức đi vào hoạt động; chị đã bước cùng bTaskee trên con đường dài 4 năm, cho đến tận hôm nay.

chi-thuy-tasker

Chị đã gắn bó với bTaskee được bao lâu rồi?

Gần 4 năm rồi em. Chị vô làm từ ngày 23 tháng 9 năm 2016

Sau khoảng thời gian gắn bó với bTaskee; chị cảm thấy bản thân và cuộc sống của mình có gì khác so với trước khi tham gia bTaskee không?

“Từ lúc gia nhập gia đình bTaskee chị cảm thấy rất tự do và thoải mái trong công việc. bTaskee giúp chị chủ động trong công việc, có thể nhận hoặc không nhận việc nếu không phù hợp. 

Trước kia khi chưa biết đến dịch vụ, chị đã từng thất nghiệp và phải tìm việc làm rất vất vả. Từ ngày tham gia bTaskee và nhận việc trên ứng dụng; chỉ bỏ dần những khách lẻ bên ngoài mà chị làm trước đó. Sau vài tháng thì chị đã hoàn toàn nhận việc chỉ từ bTaskee. Vì với bTaskee chị có được nhiều sự lựa chọn hơn và được khách hàng ưu ái tôn trọng hơn. 

So với trước kia khi còn làm tạp vụ cho một công ty khác thì khi đến với bTaskee; chị trở nên năng động hơn, nhiệt huyết hơn với công việc. Sau thời gian gắn bó với công việc, chị đã không còn tự ti về mình là người giúp việc nhà nữa. Chị nghĩ rằng nó thật sự là một cái nghề tốt có thể giúp chị mưu sinh vừa tạo cho chị môi trường làm việc được tôn trọng. Cuộc sống của chị bây giờ so với trước kia thật sự là tốt hơn rất nhiều.”

btasker-btaskee

Cho đến hiện tại, chị có cảm thấy hài lòng với những công việc tại bTaskee? Có điều gì khiến chị không hài lòng chưa?

“bTaskee đã giúp chị rất nhiều, vượt hơn những gì chị mong đợi ở cái nghề giúp việc nhà này.

Nếu có điều chưa hài lòng thì đó là việc nhiều chị cộng tác viên khác chưa thật sự hiểu được lợi ích từ bTaskee; mà còn vì lợi ích cá nhân mà nhận việc riêng với khách. Việc này công ty cũng có xử lý khi phát hiện nhưng còn khá mềm mỏng. Nó thật sự ảnh hưởng rất nhiều cho thương hiệu uy tín của bTaskee và nhân cách của các chị cộng tác viên khác.”

Về mức thu nhập hằng tháng khi làm ở bTaskee, chị và gia đình mình đã có cuộc sống ổn định hơn trước đây chưa?

“Mức thu nhập hiện nay đã vượt xa những gì mong đợi của chị. Chị có thể thoải mái với cuộc sống hiện tại mà không cần lo đến cái ăn cái mặc cho gia đình nữa.”

Có bao giờ chị nghĩ rằng sẽ không tiếp tục gắn bó với bTaskee nữa không?

“Chị chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rời xa mái ấm bTaskee.”

btasker-giup-viec-chi-thuy

Trong tình trạng dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp; ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế và nguồn thu nhập của các chị. Có những khó khăn, những nỗi lo lắng vô hình đang tồn tại mỗi ngày trong tâm trí.

Trong mùa dịch hiện nay, chị có khó khăn trong công việc không? Và điều gì khiến chị cảm thấy khó khăn nhất.

“Chị đang khá lo lắng, vì thu nhập hàng tháng của chị cả năm nay qua đều rất ổn định và trên hai mươi triệu. Do sự cố trong mùa dịch này, công ty vì đảm bảo an toàn cho các cộng tác viên và khách hàng nên đã tạm ngừng cung cấp dịch vụ. Vậy là thất thu, phải ngồi nhà chờ hệ thống mở lại khi ổn định hơn. Sau mùa dịch này, không biết khách hàng của mình có còn gắn bó nữa hay không.”

Vậy chị có tán thành với những chính sách công ty đưa ra trong mùa dịch này hay không?

“Về việc hạn chế ca làm để nhường nhau; chị cũng hiểu vì các chị ai cũng phải mưu sinh, cũng phải nuôi bản thân và gia đình. Nhưng chị vốn nhận được nhiều việc rồi lúc này chia lại cũng thấy hơi xót. 

Việc phải ngưng dịch vụ trong 15 ngày là theo chỉ thị của Chính phủ; chị nghĩ sẽ bị ảnh hưởng hưởng rất nhiều đến cuộc sống của các cộng tác viên và sẽ có nhiều thay đổi không hay từ một số cộng tác viên.

Công ty thực hiện ra mắt dịch vụ mới, chị rất thích và rất quan tâm khi trong hoàn cảnh khó khăn mà công ty cho ra dịch vụ mới; để giúp các chị có có việc làm và thêm thu nhập trong mùa dịch.”

khach-hai-long-giup-viec

Theo chị, đâu là nguồn động lực cho bản thân trong công việc này?

“Chị nghĩ tất cả các yếu tố, từ gia đình bTaskee cho đến khách hàng. Mình đi làm trước tiên vì cuộc sống. Khi gặp một đối tác tốt; họ đã cho mình một công việc và cuộc sống tốt hơn, môi trường làm việc tốt nữa. Mình sẽ không thể nào rời xa được mà sẽ ngày càng gắn bó lâu dài hơn. Phần còn lại chính là khách hàng sử dụng dịch vụ; họ đều tốt, tôn trọng mình. Tất cả những điều đó đã giúp chị cũng như các chị cộng tác viên lâu năm khác có đủ nghị lực gắn bó với công việc tại bTaskee lâu dài.”

bTaskee đã hoạt động được hơn 4 năm, với hơn 4000 cộng tác viên gắn bó. Có những chị chỉ mới gia nhập gần đây; cũng có những chị đã đi cùng bTaskee những ngày đầu tiên. Với các chị, bTaskee luôn làm mọi điều tốt nhất để giúp các chị ổn định được công việc và thu nhập trang trải cuộc sống. Ngược lại, các chị cũng luôn dành những tình cảm sâu sắc nhất với bTaskee và xem bTaskee như gia đình mình. Gia đình bTaskee thật sự rất trân trọng những tình cảm này.

Hãy là người cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức, chương trình khuyến mại, những mẹo hay cuộc sống từ bTaskee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services