bTasker là ai? bTasker thật sự có đáng tin?

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email
Share
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Share on email

bTaskee là công ty tiên phong ứng dụng nền tảng công nghệ vào ngành giúp việc gia đình ở Việt Nam, cho phép bạn cùng người giúp việc chủ động đăng và nhận việc trực tiếp trên ứng dụng.

Có một điểm lưu ý, bTaskee không phải là trung tâm môi giới người giúp việc truyền thống. Vì thế, khách hàng cần phải đặt lịch dọn dẹp trực tiếp trên Ứng dụng bTaskee.

bTasker là ai?

bTasker – là những cộng tác viên giúp việc nhà được bTaskee tuyển chọn qua nhiều quy trình nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất cho khách hàng.

btasker-la-ai-co-that-su-dang-tin
bTasker sẽ tuyển chọn qua nhiều quy trình nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng

Những cộng tác viên (bTasker) giúp việc nhà khi hợp tác với bTaskee đòi hỏi phải có kinh nghiệm dọn dẹp nhà ít nhất 1 năm và có đầy đủ giấy tờ, hồ sơ. Bao gồm: photo công chứng CMND, photo công chứng hộ khẩu, công chứng sơ yếu lý lịch và một điểm cực kỳ quan trọng, đó là cần phải có giấy xác nhận hạnh kiểm của địa phương.

bTasker – cộng tác viên thật sự có đáng tin?

Quy trình tuyển chọn cộng tác viên “cẩn trọng”

Cộng tác viên (bTasker) sẽ được phỏng vấn, kiểm tra kiến thức và thử việc trước khi trở thành cộng tác viên chính thức. Điều này giúp cho bTaskee luôn chủ động trong khâu cung cấp dịch vụ chất lượng đến khách hàng.

btasker-la-ai-co-that-su-dang-tin
bTaskee luôn có đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và yêu nghề

Có thể nói, việc có đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và yêu nghề là một thế mạnh rất lớn giúp bTaskee cam kết một chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Mục tiêu của bTaskee vẫn là tạo ra một đội ngũ rộng khắp, chuyên nghiệp lên đến 10.000 cộng tác viên.

Một điểm đáng chú ý mà ứng dụng bTaskee đem đến sự yên tâm cho khách hàng đó là mọi thông tin, hình ảnh của cộng tác viên đều được công khai (khách hàng dễ dàng nhìn thấy).

Sở dĩ, bTaskee luôn ưu tiên có một quy trình “cẩn trọng” như vậy là để đảm bảo đội ngũ cộng tác viên cam kết chất lượng công việc cho từng khách hàng. Đem đến sự yên tâm về con người cũng như các dịch vụ mà bTaskee cung cấp.

Mạng lưới cộng tác viên rộng khắp

Trong hơn 3 năm qua, đội ngũ cộng tác viên (bTasker) đã giải quyết hơn 350.000 việc làm cho hơn 62.000 khách hàng trên khắp các tỉnh thành: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương. Ước tính, hơn 95% khách hàng hài lòng về những dịch vụ mà bTaskee cung cấp. Thời gian tới, bTaskee tiếp tục mở rộng thị trường ở một số địa phương như Hải Phòng, Nha Trang, Đồng Nai và Cần Thơ.

bTasker - Đối tác tin cậy của mọi gia đình
bTaskee là công ty tiên phong ứng dụng nền tảng công nghệ vào ngành giúp việc gia đình ở Việt Nam

Dự kiến, đến cuối năm 2019 bTaskee sẽ mở rộng các dịch vụ của mình sang các nước tại khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Thái Lan… Việc này đòi hỏi đội ngũ cộng tác mà bTaskee xây dựng ngày càng chuyên nghiệp, hoàn thiện hơn nữa về quy trình, chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể xem thông qua đánh giá trung bình sao và  những đánh giá của các khách hàng trước đó trên ứng dụng về cộng tác viên nhằm đảm bảo sự yên tâm hơn vào người cộng tác viên…

Rõ ràng, những con số thì không biết nói dối. Và chừng đó đã chứng minh rằng, khách hàng đang ngày càng tin tưởng hơn về những dịch vụ mà bTaskee đem đến cũng như tin tưởng công việc mà đội ngũ cộng tác viên đã mang lại.

Một số khoảnh khắc đẹp của cộng tác viên (bTasker) với những khách hàng khách hàng:

 

 

 

 

 

 

 

The application is currently deployed in Vietnam Thailand

download-asker-btaskee-ver-3

Book a home cleaning task
right away

Download, register and experience exciting features only available on bTaskee App – On-demand Home Services